Gửi yến sào đi Trung Quốc có được không? Lưu ý khi gửi

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn gửi yến sào đi Trung Quốc nhưng vẫn còn nhiều bâng khuâng, vẫn chưa tìm được đơn vị vận chuyển. Hãy xem ngay bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan những bâng khuâng này ngay nhé!

gửi yến sào đi trung quốc

Yến sào có gửi sang Trung Quốc được không?

Yến sào là một thực phẩm nằm trong danh sách mặt hàng tiêu thụ đặc biệt ở nước ta và nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế, việc gửi mặt hàng này sang Trung Quốc cũng sẽ có phần khó khăn và cần nhiều thủ tục, giấy tờ để việc gửi hàng được thuận lợi hơn. 

Tuy nhiên, Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín từ Việt Nam sang Trung Quốc, chúng tôi chấp nhận đơn hàng gửi tốt yến đi Trung Quốc cho quý khách hàng và từ trước đến nay đơn hàng được nhận tại Trung Quốc an toàn, chưa có rủi ro xảy ra. Vậy câu trả lời cho câu hỏi yến sào có gửi sang Trung Quốc được không thì câu trả lời là có khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty Quý Nam.

Những lưu ý khi gửi tổ yến đi Trung Quốc

Khi gửi tổ yến đi Trung Quốc khách hàng cần lưu ý những điều sau để quá trình gửi hàng hóa được gửi đi thuận lợi hơn:

  • Các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.
  • Bạn cần nắm được những thông số của mặt hàng yến sào khi gửi sang Trung Quốc như ngày sản xuất, nhãn mác, cơ sở sản xuất,…
  • Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như căn cước công dân, chứng minh nhân dân,…đầy đủ để làm các thủ tục gửi hàng.
  • Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin của người gửi và người nhận bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…

Cách đóng gói yến sào để gửi đi Trung Quốc

Yến sào là một mặt hàng khá đặc biệt và cần đóng gói thật kỹ càng để không ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa khi gửi đi Trung Quốc. Cùng với đó, yến sào cũng khá dễ vỡ trong quá trình vận chuyển nên việc đóng gói nên vô cùng cẩn thận.
Chính vì thế, quý khách khi gửi yến sào đi Trung Quốc nên xếp vào túi bóng sau đó hút chân không để giữ an toàn cho hàng hóa. Sau đó, bạn dùng giấy bọt khí (hay còn gọi là giấy gói Bubble) loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao bọc toàn bộ sản phẩm. 

Nếu bạn vẫn còn bâng khuâng về đóng gói yến sào thì hãy đừng lo lắng, đến ngay với Quý Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đóng gói đơn hàng một cách chắc chắn và đảm bảo an toàn nhất.

miễn phí đóng gói hàng hóa
Quý Nam miễn phí đóng gói hàng hóa và hút chân không

Dịch vụ gửi yến sào đi Trung Quốc tại Quý Nam

Quý Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng và đặc biệt là gửi yến sào đi Trung Quốc. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình để giúp quý khách an tâm hơn khi gửi hàng. Quý Nam cũng hỗ trợ hoàn thành những thủ tục gửi yến sào đi Trung Quốc nhanh nhất và giúp tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều.

Quý khách nên lựa chọn dịch vụ gửi tổ yến đi Trung Quốc tại Quý Nam bởi các lý do sau:

  • Chi phí gửi hàng hợp lý: Lựa chọn dịch vụ gửi yến sào đi Trung Quốc, khách hàng luôn được hưởng cước phí gửi hàng hấp dẫn nhất và thường xuyên nhận được nhiều chương trình ưu đãi.
  • Nhiều tiện ích hấp dẫn: Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quý Nam khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn như tư vấn 24/7, đóng gói hàng hóa miễn phí, miễn phí những giấy tờ hải quan, tra cứu tình trạng đơn hàng,…
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Tại Quý Nam có nhiều hình thức gửi hàng khác nhau nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình. Cùng với đó, Quý Nam luôn luôn cố gắng giao hàng đến nơi cho quý khách trong thời gian nhanh nhất và tránh tình trạng hàng tồn kho.
  • Đóng gói hoàn toàn miễn phí: Những đơn hàng yến sào gửi đi Trung Quốc tại Quý Nam sẽ luôn luôn được hỗ trợ đóng gói, hút chân không miễn phí và vô cùng chắc chắn.
  • Nhân viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên tại Quý Nam với nhiều năm kinh nghiệm, nắm rõ quy trình, việc làm các thủ tục gửi hàng nên sẽ giúp hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

nhân viên tư vấn

  • Bảo hiểm hàng hóa 100%: Mọi đơn hàng gửi đi Trung Quốc tại Quý Nam đều được trang bị bảo hiểm hàng hóa và sẽ được đền bù đến 100% giá trị đơn hàng khi có vấn đề xảy ra.

Lựa chọn gửi hàng tại Quý Nam là khách hàng lựa chọn chất lượng, sự uy tín và an toàn. Hãy đến Quý Nam giúp những đơn hàng của quý khách đến với người thân, đối tác, bạn bè trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về dịch vụ gửi yến sào đi Trung Quốc. Hy vọng rằng bạn sẽ có những thông tin thật hữu ích về vấn đề này. Nếu cần tư vấn thêm dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến Quý Nam nhé!