Bạn đang có ý định tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ? Chúng tôi xin chia sẻ với bạn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ theo kg chỉ từ 15k.

Một số cách để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các mặt hàng Trung Quốc ngày càng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam. Nắm bắt tâm lý đó, rất nhiều người muốn tìm hiểu cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh hiệu quả. Sau đây là hai cách chủ yếu để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. (Tùy vào cách mua hàng mà sẽ có những cách vận chuyển tương ứng).

1519890561 van chuyen hang trung quoc 5

– Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước nhờ sự hỗ trợ từ nhà cung cấp hàng hóa:

Cụ thể, nếu chủ shop trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng, giao dịch với nguồn hàng, nếu thỏa thuận được giá vận chuyển ưu đãi thì sẽ chọn cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của nhà cung cấp hàng hóa. Tuy nhiên đây là cách ít được sử dụng bởi có một nhược điểm rất lớn, đó là thời gian nhận hàng rất lâu, hàng hóa lại không được cam kết an toàn 100%.

Cũng với cách trực tiếp sang nước bạn nhập hàng này nhưng những người có kinh nghiệm buôn bán lại có lựa chọn khôn ngoan hơn đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam từ các công ty vận chuyển chuyên nghiệp.

– Sử dụng dịch vụ từ công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để nhận hàng nhanh chóng:

Dù bạn mua hàng theo cách nào ( sang Trung Quốc nhập hàng, mua hàng thông qua dịch vụ mua hộ, mua hàng online) thì cách vận chuyển này cũng là lựa chọn đáng ưu tiên nhất. Lô hàng của quý khách không những được đảm bảo an toàn tối đa mà còn được chuyển ngay về nước trong thời gian nhanh chóng, chưa đầy một tuần lễ. Việc sử dụng dịch vụ cũng xóa tan những băn khoăn về trọng lượng, số lượng, kích cỡ lô hàng. Những bài toán về bất đồng ngôn ngữ, giao dịch cũng sẽ được tháo gỡ nhanh chóng nhờ sự chuyên nghiệp và chu đáo của dịch vụ. Chúng tôi tư vấn bạn một số kinh nghiệm tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín như sau:

+ Lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm trên thực tế.

+ Lựa chọn công ty có kho bãi tại Trung Quốc để kiểm tra và sắp xếp lô hàng Trung Quốc được kỹ lưỡng, thuận tiện và dễ dàng.

+ Lựa chọn công ty có thể vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều con đường: Đường bộ, đường thủy, đường hàng không,… để chủ động trong việc nhận hàng.

+ Lựa chọn công ty có bảo hiểm cho đơn hàng giúp hạn chế rủi ro.

+ Lựa chọn công ty có cước phí cạnh tranh để giảm chi phí nhập hàng, giúp kinh doanh hiệu quả.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Những kinh nghiệm cần lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc qua dịch vụ:

– Quý khách nên lựa chọn kỹ dịch vụ đảm bảo uy tín. Có thể nhờ sự giới thiệu của người quen hoặc tự mình tìm hiểu. Nếu tự tìm kiếm thì hãy đọc kỹ phần đánh giá, phản hồi từ những khách hàng đi trước. Đây là những thông tin khá khách quan và đáng tin cậy.

– Nên hỏi kỹ về mức cước phí: Có những công ty không công khai bảng giá hoặc công khai mập mờ, thiếu chính xác. Khi giao dịch qua điện thoại, quý khách cần hỏi kỹ để soạn thảo hợp đồng thật chi tiết, tránh thiệt hại hoặc bị tính thêm những mức phụ phí khác.

– Quý khách nên gom hàng, vận chuyển số lượng lớn cho mỗi lần giao dịch, để tiết kiệm chi phí. Số lượng hàng vận chuyển càng nhỏ lẻ thì càng bất lợi cho khách hàng.

– Quý khách sau khi sử dụng dịch vụ từ một công ty, cảm nhận được uy tín và trách nhiệm của dịch vụ thì nên hợp tác lâu dài để nhận được nhiều ưu đãi và tránh những rườm rà về thủ tục khi giao dịch trong những lần tiếp theo.

– Các bạn nên lưu ý nhận đủ hóa đơn, chứng từ sau khi sử dụng dịch vụ để tiện cho việc theo dõi, tất toán.

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ theo kg chỉ từ 15k

Quý Nam là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi đã từng phục vụ cho hàng ngàn chủ shop tại Việt Nam, và tất cả khách hàng đều hài lòng với dịch vụ mà Quý Nam đem lại. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung và am hiểu thị trường nhà cung cấp tại Trung Quốc. Do đó, khi có nhu cầu về các mặt hàng Trung Quốc, quý khách hàng sẽ được tiếp cận với những nhà cung cấp uy tín, phù hợp với mức giá ưu đãi nhất. Quý Nam cung cấp các dịch vụ sau giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu buôn bán hàng Trung Quốc:

Ship hang Trung Quốc

– Cho thuê hướng dẫn viên và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam: Sẽ rất hữu ích cho các chủ shop khi có một hướng dẫn viên thành thạo tiếng Trung và am hiểu thị trường nhà cung cấp đồng hành trong chuyến đi đánh hàng Trung Quốc. Sau khi tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, phù hợp và đàm phán giá cả tốt nhất, Quý Nam còn hỗ trợ quý vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, cước cạnh tranh.

– Thanh toán hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam: Nếu quý khách hàng muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam qua giao dịch online nhưng khó khăn về thanh toán đơn hàng và tìm kiếm đơn vị vận chuyển, hãy liên hệ Quý Nam. Quý Nam cung cấp dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng, quý khách hàng chỉ cần thanh toán cho Quý Nam bằng tiền Việt, lô hàng Trung Quốc của quý vị sẽ được thanh toán đầy đủ và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian sớm nhất để trao tận tay quý vị.

– Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói: Đây là dịch vụ cung cấp cho quý khách hàng sự thuận tiện tối đa. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Quý Nam yêu cầu về đơn hàng, mọi thứ còn lại đã có Quý Nam phụ trách. Chúng tôi sẽ tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, phù hợp, đàm phán giá gốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để trao tận tay quý vị trong thời gian sớm nhất.

Với kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu và Quảng Tây, việc nhập lô hàng Trung Quốc của quý khách về để kiểm tra, phát hiện sai sót, sau đó đóng gói, sắp xếp khoa học và vận chuyển về Việt Nam sẽ rất đơn giản, nhanh chóng và gọn gàng. Quý khách hàng sẽ nhận được hàng sớm nhất chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc.

Quý Nam chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm cho đơn hàng, theo đó, dù lựa chọn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển, đường bộ hay đường hàng không quý khách hàng vẫn được chi trả 100% chi phí nếu có sự cố xảy ra. Đây là một thông điệp Quý Nam muốn gửi đến quý khách hàng: Với Quý Nam, uy tín quý hơn tiền!

1481123994 bang gia van chuyen hang trung quoc ve viet nam 3

Đặc biệt, với những khách hàng vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn, Quý Nam chúng tôi cung cấp mức cước phí không tưởng: CHỈ TỪ 15K CHO MỘT KG HÀNG HÓA. Sau đây là bảng giá phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam từ Quý Nam, để quý khách tham khảo:

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

Số kg
Quảng Châu
(Đường bộ)
Quảng Tây
(Đường bộ)
Hà Nội (Nghìn vnđ/kg)
35 Không hỗ trợ
31-5032
51-10028
101-3002522
301-5002220
501-8002018
801-1.0001816
1.001-5.0001614
> 10.000Liên hệ để có giá tốt nhất
Số khối: 1-3m33,5tr /m33 tr /m3
Số khối: >3m33tr /m32,8tr /m3
ĐÓNG HÀNG: BAO:150K/BAO, GỖ:2500K/KIỆN

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn

Số kg
Quảng Châu
(Đường bộ)
Quảng Tây
(Đường bộ)
Đường Biển
Sài Gòn (Nghìn vnđ/kg)
45Không hỗ trợKhông hỗ trợ
31-5042
51-10038
101-3003525
301-500322220
501-8002820
801-1.000231818
1.001-5.0001816
> 10.000Liên hệ để có giá tốt nhất
Số khối: 1-3m34tr /m33,5tr /m34tr /m3
Số khối: >3m33,5tr /m33,3tr /m33,5tr /m3
ĐÓNG HÀNG: BAO: 150K/BAO, GỖ: 250K/ KIỆN

Lưu ý:

* Hàng Mỹ phẩm, chất lỏng, hoá chất, điện tử + 5k/kg

Một số mặt hàng cồng kềnh nặng ký và chiếm diện tích sẽ được tính theo quy cách chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo công thức riêng.

Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Chiều cao (cm) x Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) : 5000 = Số kg (cho hàng hoá cồng kềnh)

Hàng hóa được xem là cồng kềnh khi có số cân nặng thực tế nhỏ hơn số kg tính theo công thức trên.

Hãy liên hệ ngay với Quý Nam bằng những thông tin sau để có thể cập nhật giá cả tốt nhất:

Công ty Quý Nam

– Trụ sở chính: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com