Để đáp ứng nhu cầu của người mua hàng, nhiều công ty chuyên ship hàng Trung Quốc ra đời. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ có giá rẻ và uy tín nhất? Muốn tìm được công ty chuyên ship hàng từ nước bạn về nước mình một cách an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất, mời quý độc giả tham khảo thêm một số thông tin quan trọng sau.

Quý Nam – chuyên ship hàng Trung Quốc giá rẻ

Hoạt động hơn 10 năm, Quý Nam là xứng đáng là địa chỉ ship hàng Trung Quốc uy tín với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị mua hộ hàng hóa Trung Quốc, hàng Quảng Châu thông qua các website uy tín như: taobao.com, Tmall.com, 1688.com hoặc mua hàng trực tiếp tại xưởng, mua theo đơn đặt hàng của quý khách. Sau đó, nhận vận chuyển hàng về Việt Nam bằng đường bộ, đường hàng không và đường tàu biển. Hàng luôn về trong thời gian sớm nhất với tình trạng an toàn nhất.

Tại sao nên chọn Quý Nam ship hàng?

Ship hàng Trung Quốc ở đây có nghĩa là vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Có trường hợp, hàng hóa đã được bạn mua sẵn rồi và giờ chỉ cần tìm địa chỉ để ship hàng về nước. Còn có những trường hợp bạn chưa mua được hàng hoặc cần tìm địa chỉ hỗ trợ nhận ship hàng rồi mới tiến hành đặt mua. Dù ở trường hợp nào thì chúng tôi cũng đều đáp ứng được. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Quý Nam – địa chỉ ship hàng Trung Quốc giá rẻ.

– Hàng về nhanh: Trung Quốc và nước ta khá gần nhau, tuy nhiên muốn hàng về nhanh và thông suốt cần đi qua cửa khẩu, cửa hải quan. Do đó, để đi qua các “cửa ải” nhanh chóng, an toàn công ty chúng tôi cần đầy đủ những giấy tờ, kinh nghiệm và quen biết lâu năm. Nhờ đó, hàng hóa của bạn sẽ về nước nhanh chóng. Thời gian tối đa là từ 7 – 10 ngày (về TPHCM), 4 – 5 ngày (về Hà Nội).

Ship hàng Trung Quốc

– Hàng hóa an toàn, đủ số lượng, đúng chất lượng: điều mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn đơn vị ship hàng Trung Quốc đó là hàng có bị “tráo đổi” khi đi qua một trung gian vận chuyển khác hay không? Nếu chọn Quý Nam bạn sẽ yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn đủ số lượng, đúng chất lượng và mẫu mã. Đồng thời, cam kết bảo hiểm 100% đối với đơn hàng mất hoặc hư hỏng.

– Tiết kiệm chi phí: Quý Nam là đơn vị ship hàng Trung Quốc giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi có bảng giá lưu động và cập nhật thường xuyên theo hướng có lợi cho khách hàng. Mỗi đơn hàng, tính chất hàng hóa hay khối lượng hàng sẽ có mức phí khác nhau. Để biết thêm chi tiết về giá, mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY.

– Chất lượng dịch vụ tốt: từ khâu chăm sóc khách hàng, vận chuyển hàng cho tới giao hàng tại nhà, đội ngũ nhân viên của Quý Nam luôn làm việc theo phương châm “tận tình và chu đáo”. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và những đối tác làm ăn lâu dài, do đó đến với Quý Nam bạn sẽ được phục vụ một cách tốt và chân thành nhất.

Quy trình ship hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Để có thể ship hàng Trung Quốc giá rẻ tại Quý Nam, bạn cần tham khảo quy trình sau. Chúng tôi có 2 quy trình cụ thể cho mỗi trường hợp khác nhau:

+ Trường hợp 1: quý khách chưa mua được hàng. Nếu chưa mua được hàng hóa, bạn có thể gửi link shop hoặc thông tin về sản phẩm qua Email: 101@quynam.com hoặc gọi trực tiếp đến số 0909.05.85.35 – 0909 834 548 để được tiếp nhận đơn hàng, hỗ trợ mua hàng. Sau khi mua được hàng, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển về kho Quý Nam tại Trung Quốc. Hàng từ kho sẽ được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Nhan vien Quy Nam

+ Trường hợp 2: Quý khách đã có hàng hóa tại Trung Quốc. Nếu đã nhận được đơn hàng, bạn chỉ việc mang chúng tới kho hàng của Quý Nam. Hoặc gọi điện đến, để nhân viên chúng tôi đến tận nơi nhận hàng của bạn. Sau đó, hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Khi hàng về đến kho tại Việt Nam, bạn có thể đến các kho hàng gần nhất để lấy, hoặc nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn.

Ship hàng Trung Quốc bằng hình thức nào an toàn, tiết kiệm?

Như chúng tôi có đề cập, ship hàng Trung Quốc có 3 hình thức: đường bộ, đường hàng không và đường tàu biển. Tuy nhiên, mỗi hình thức vận chuyển, ship hàng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nếu muốn hàng hóa được an toàn và tiết kiệm chi phí bạn có thể dùng đường bộ để ship hàng.

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Bởi chúng có những đặc điểm vượt trội sau:

– Chi phí rẻ, vì đi bằng đường bộ (xe ô tô, container, xe tải) nên chi phí thấp hơn nhiều so với vận chuyển hàng bằng máy bay. Bạn chỉ cần đóng phí vận chuyển được tính theo trọng lượng hàng hóa, còn các phí như đi qua cửa khẩu, hải quan đều được chúng tôi bao trọn gói, không thu thêm phí phát sinh.

– Vận chuyển được nhiều mặt hàng. Nếu là đường hàng không thì bạn cần xem lại khối lượng hàng hóa và những mặt hàng. Ví dụ như không được mang chất lỏng, hàng cồng kềnh hay hàng có mùi hôi, mùi thơm quá mức quy định. Tuy nhiên, khi chọn ship hàng Trung Quốc bằng đường bộ bạn sẽ không cần quá lo lắng về đơn hàng của mình. Bởi loại hình này nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng (trừ hàng cấm). Bên cạnh đó, chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ vài ký cho tới hàng trăm, hàng nghìn tấn đều đáp ứng đầy đủ.

Ship hàng Trung Quốc

– Hàng hóa được an toàn: về tính an toàn, vận chuyển bằng hình thức nào cũng giống nhau. Nhưng vì vận chuyển bằng đường bộ, hàng hóa nằm yên một chỗ trên xe từ lúc đi cho tới lúc đến, không sang xe hay có sự xê dịch nên hàng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và không xảy ra tình trạng mất mát, thất lạc hoặc hư hỏng.

Quý Nam – vận chuyển hàng Trung Quốc là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ và ship hàng. Rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng cá nhân tìm đến để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và tất nhiên, họ đều hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng cho tới khâu vận chuyển.

Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn giữa công ty A hay B để ship hàng Trung Quốc thì nên chọn Quý Nam. Bởi chúng tôi sẽ giúp hàng hóa của bạn về tay an toàn, nhanh chóng với cước phí cực kỳ thấp.

Cách tính phí ship hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Đầu tiên phí ship hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào tính chất đơn hàng (hàng gọn nhẹ hay cồng kềnh), và địa chỉ ship hàng bên Trung Quốc là Quảng Châu hay Quảng Tây, Phật Sơn về Việt Nam. Cụ thể như sau:

– Trọng lượng hàng hóa: như bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu rõ, hàng càng nặng thì cước phí trên mỗi ký hàng sẽ được giảm xuống (lưu ý, phí được tính trên mỗi ký hàng hóa).

Ví dụ, hàng của bạn 10 ký sẽ tính mức phí là 40k/ký, nhưng hàng 100 ký thì sẽ khác, tính 30k/ký. Điều này sẽ có lợi cho những khách hàng vận chuyển đơn hàng với số lượng lớn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.

Ship hàng Trung Quốc

Đối với hàng gọn nhẹ, Quý Nam cân hàng hóa lên rồi tính phí

– Khối lượng hàng hóa: ngoài trọng lượng, bạn sẽ thấy bảng phí vận chuyển có để mức khối (áp dụng đối với hàng hóa cồng kềnh). Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa được đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối với bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu trên). Nghe có vẻ bất lợi cho khách hàng có đơn hàng hóa cồng kềnh. Tuy nhiên, hàng hóa cồng kềnh rất khó vận chuyển và để được ít hàng. Điều này buộc chúng tôi phải dựa vào cách tính này để đảm bảo công bằng quyền lợi cho tất cả mọi khách hàng.

GỢI Ý: bạn đọc có thể tham khảo bảng giá ship hàng Trung Quốc tại trang chủ quynam.net để biết thêm thông tin và chi tiết. Hoặc liên hệ với nhân viên Quý Nam để được gửi bảng giá chi tiết nhất.

LƯU Ý: đây là bảng giá ship hàng Trung Quốc do công ty Quý Nam thực hiện, còn những phí ship khác như ship nội địa tại Trung Quốc và nội địa tại Việt Nam chưa được tính (khoản phí này không phải do công ty Quý Nam thu).

Về vấn đề chi phí phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng, Quý Nam sẽ nêu cụ thể sau:

– Địa chỉ nhận hàng Quý Nam có Quảng Châu, Quảng Tây và Phật Sơn. Theo thứ tự chi phí vận chuyển từ thấp đến cao: Phật Sơn, Quảng Tây và Quảng Châu.

– Địa chỉ giao hàng tại Việt Nam: Hà Nội và TPHCM. Chi phí về Hà Nội thấp hơn so với khi về TPHCM. Vì khoảng cách hàng từ Trung Quốc về Hà Nội gần hơn so với về TPHCM.

Mặc dù kho hàng của Quý Nam không bao phủ toàn Trung Quốc hay Việt Nam nhưng công ty nhận gom đơn hàng khắp các tỉnh thành từ Trung Quốc. Và khi ship hàng về Việt Nam, nếu bạn không sống ở Hà Nội hay TPHCM, Quý Nam sẽ hỗ trợ tìm nhà vận chuyển, đơn hàng được giao về tận nhà.

Thời gian hàng Trung Quốc về Việt Nam?

Sau khi nhận được hàng ở kho tại Trung Quốc, đơn hàng của bạn sẽ về nước phụ thuộc vào hình thức vận chuyển (đường bộ hay đường biển), đồng thời phụ thuộc vào giai đoạn nào trong năm. Có những mùa, toàn bộ thị trường vận chuyển đều giao hàng chậm trễ, nhưng cũng có những mùa thì hàng về siêu tốc. Cụ thể:

– Hàng về Hà Nội sau 2-4 ngày làm việc, đường bộ là chủ yếu.

– Hàng về TPHCM sau 5-7 ngày làm việc, có khi dao động từ 7-10 ngày làm việc. Bên cạnh đó, nếu về đường biển (nhận hàng tại TPHCM), hàng về sau 10-15 ngày làm việc.

Đây là mốc thời gian dự kiến hàng về, vì là dự kiến nên thời gian có thể thay đổi, chênh lệch từ 1-2 ngày làm việc. Và nếu trong quá trình hàng về chậm hay có thay đổi nào, nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để cung cấp thông tin và thông báo đến khách.

Những mặt hàng Quý Nam nhận ship từ Trung Quốc về Việt Nam

Là một trong những dịch vụ vận chuyển uy tín và phát triển, Quý Nam nhận ship hàng Trung Quốc về Việt Nam đa dạng các loại hàng hóa. Từ quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, hàng tiêu dùng cho đến đồ nội địa, hàng nhập khẩu như máy móc, đồ điện gia dụng…

Tóm lại là dù hàng hóa của bạn gọn nhẹ hay cồng kềnh, hàng bình thường hay dễ vỡ, Quý Nam đều nhận vận chuyển về nước an toàn, đảm bảo.

Lưu ý: Quý Nam không nhận vận chuyển các loại hàng hóa như: dao kiếm, thuốc, súng, hay những loại sản phẩm có tính chất gây nguy hại đến sức khỏe con người.

Ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Quý Nam nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, từ gọn nhẹ cho đến cồng kềnh

Điều kiện khi vận chuyển hàng Trung Quốc tại Quý Nam

– Nếu ship lẻ 1-2 sản phẩm, hoặc ship hàng mẫu khách phải chịu phí vận chuyển ở mức min.

Mức min được tính từ 0->5 ký hàng hóa. Nghĩa là đơn hàng của bạn dù 1 ký hay 4,5 ký cũng sẽ tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với mức 300k/mỗi lần vận chuyển khi hàng về Hà Nội, và 400k cho đơn hàng về TPHCM.

– Đối với khách nhập sỉ, đơn hàng lớn

Tốt nhất là đơn hàng >10 ký, hoặc có khối lượng lớn, Quý Nam tính phí ship hàng Quảng Châu theo ký. Ví dụ, đơn hàng 10-30 ký về Hà Nội, phí ship sẽ được tính 30k/mỗi ký hàng hóa, nhưng nếu hàng nặng >1 tấn thì cước phí chỉ ở mức 16k/mỗi ký hàng. Hàng càng nặng thì cước phí càng giảm.

Ngoài dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách mua hàng trên các website thương mại Trung Quốc uy tín. Đồng thời, chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng hoặc gửi cho bạn bè, người thân nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 10 phút cho một giao dịch an toàn. Mọi chi tiết về những dịch vụ tiện lợi của Quý Nam, mời độc giả liên hệ với chúng tôi qua những hình thức đơn giản sau:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com