Sử dụng hàng hóa Trung Quốc để làm nguồn hàng buôn bán là sự lựa chọn của rất nhiều chủ shop hiện nay. Cùng với đó các dịch vụ ship hàng Trung Quốc cũng ngày càng phát triển. Vậy hãy cùng tìm hiểu những điều cơ bản về các dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam qua nội dung dưới đây.

Như đã nói, nhu cầu về nguồn hàng Trung Quốc là rất lớn, bạn chỉ cần đi tới một cửa hàng bất kỳ, đều có thể bắt gặp những hàng hóa có nguồn gốc Trung Quốc, thậm chí là những hệ thống siêu thị lớn. Các mặt hàng mà chúng ta có thể bắt gặp như quần áo, hoa quả, vật dụng gia đình, thiết bị điện tử,… Điều này chứng tỏ sức hút và lợi ích rất lớn mà hàng hóa trung Quốc mang lại.

1.Tại sao hàng hóa Trung Quốc được ưa chuộng?

Trung Quốc được coi là công xưởng của thế giới, những hàng hóa ở đây có thể là sản phẩm của xí nghiệp bản xứ Trung Quốc, cũng có thể là của các công ty nước ngoài nhà xưởng tại đây. Do đặc tính về nguồn nhân công, công nghệ sử dụng, thuế quan,… hàng hóa Trung Quốc có rất nhiều những ưu điểm khác nhau, có thể kể đến như:

Ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phát triển

Chất lượng hàng hóa:

Một bộ phận trong chúng ta có định kiến khá lớn với những hàng hóa có xuất xứ Trung Quốc, nhưng sự thật có phải vậy? Điều này không hoàn toàn đúng, bởi hầu hết những hàng hóa kém chất lượng đó đều là những hàng hóa không rõ nguồn gốc làm giả làm nhái,… Trong khi có rất nhiều những sản phẩm Trung Quốc được ứng dụng công nghệ sản xuất mới đem lại chất lượng rất cao.

Giá rẻ:

Ưu điểm lớn nhất mà ta nghĩ đến khi nhắc đến hàng hóa Trung Quốc chính là giá rẻ. Chính vậy, giá cả hàng hóa Trung Quốc có thể có mức giá ưu đãi như vậy là nhờ vào nguồn nhân lực giá rẻ, mức thuế thấp và công nghệ sử dụng mới. Điều này khiến giá thành hàng hóa Trung Quốc thấp hơn đáng kể so với các sản phẩm có xuất xứ từ nơi khác, chẳng hạn như hàng hóa Châu Âu.

Nguồn hàng đa dạng:

Gọi Trung Quốc là công xưởng của thế giới chính bởi vì mọi thứ đều có thể sản xuất ở đây. Do đó, nguồn hàng mà những nhà sản xuất Trung Quốc có thể cung cấp cho bạn thực sự rất đa dạng, hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ đến để buôn bán bạn đều có thể mua hàng ở đất nước này.

Ship hàng Trung Quốc

2. Mua hàng Trung Quốc bằng cách nào?

Do những ưu điểm rất lớn như vậy nên hàng hóa Trung Quốc được ưa chuộng nhiều cũng là điều rất dễ hiểu. Có nhiều cách để tiếp cận, mua hàng hóa Trung Quốc khác nhau, nhưng cơ bản nhất gồm những cách sau đây:

Mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Đây được coi là phương pháp truyền thống được các thương lái, doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn khi muốn nhập hàng Trung Quốc về nước. Ưu điểm của loại hình này chính là bạn sẽ kiểm tra được chất lượng sản phẩm, kiểm tra được kỹ thuật sử dụng,… điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mang tính trực quan hơn khi quyết định có nhập hàng hay không.

Phương pháp này cũng có những nhược điểm nhất định đó chính là bạn cần đến tận nơi để mua hàng, đàm phán,… Điều này chẳng những tiêu phí những khoản rất lớn cho đi lại, giao dịch mà còn thật sự khó khăn khi bạn không quen thuộc nơi đó cũng như không biết tiếng Trung giao tiếp.

Nhờ đến các dịch vụ mua hàng hộ

Ra đời muộn hơn nhập hàng hóa trực tiếp nhưng nhờ đến các dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay đang trở thành xu thế chung được ưa chuộng. Điều này bởi vì chẳng những bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi sử dụng dịch vụ mà những công ty dịch vụ còn có nguồn thông tin về những nguồn hàng chất lượng nhất. Vì vậy, dịch vụ mua hàng hộ đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Xu hướng ship hàng Trung Quốc về Việt Nam đang trở thành xu thế

Mua hàng Trung Quốc online

Đây là một hình thức mua hàng Trung Quốc mới, hiện đang dần phát triển theo sự phát triển của internet. Mua hàng Trung Quốc online có những ưu điểm như giảm bớt chi phí đi lại, thời gian, công sức,… Nhưng lại có những nhược điểm như kênh phân phối chính thức hạn chế, khó theo dõi thông tin sản phẩm được niêm yết bằng tiếng Trung,…

3. Dịch vụ mua hàng Trung Quốc của công ty Quý Nam

Có thể thấy, dịch vụ mua hàng Trung Quốc hộ đem đến rất nhiều những ưu điểm và tiện nghi khác nhau cho người mua. Việc chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ như thế nào lại là điều không mấy dễ dàng có thể thực hiện khi có quá nhiều đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này. Trong đó, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng hiện nay chính là dịch vụ mua hàng Trung Quốc của công ty Quý Nam cung cấp.

Những ưu điểm của dịch vụ do chúng tôi cung cấp như:

Tìm hộ điểm cung cấp hàng chất lượng

Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua hàng hộ, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua nhiều năm hoạt động. Công ty Quý Nam nắm giữ nhiều thông tin về các nguồn hàng chất lượng và có uy tín kinh doanh cao. Do đó, nếu bạn không biết nên nhập hàng ở đâu, chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin và đưa ra gợi ý tốt nhất tùy loại sản phẩm mà bạn muốn mua.

đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Mua hàng giá gốc

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu thị trường, văn hóa, ngôn ngữ,… điều này khiến nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn đàm phán và mua hàng với giá xuất xưởng. Hơn nữa, việc không trải qua khâu trung gian là các đại lý phân phối cấp 1,2,3,… nên bạn cũng không phải gánh quá nhiều chi phí phụ cho việc mua hàng hóa của mình.

Phí mua hộ phải chăng

Mức phí mua hộ mà chúng tôi áp dụng đối với dịch vụ của mình thuộc vào top những dịch vụ tương tự có giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm được mua hộ bởi công ty Quý Nam thường được tính giá dựa trên số lượng hoặc đơn vị sản phẩm mà bạn đặt mua. Giá cả sẽ càng thấp trên một đơn vị sản phẩm khi bạn mua càng nhiều sản phẩm trong một lần, và ngược lại.

Còn đối với những hàng hóa quá khổ, quá tải sẽ có những cách áp phí riêng tùy thuộc vào chủng loại, kích thước, và đường vận chuyển,…

4. Công ty Quý Nam ship hàng về Việt Nam bằng đường nào?

Tùy thuộc vào đặc tính sản phẩm vào sự lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những phương thức nhập hàng về nước theo những con đường khác nhau. Mỗi con đường nhập hàng có các ưu và nhược điểm khác nhau như:

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Công ty Quý Nam ship hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng 3 con đường hàng không, thủy và đường bộ

Ship hàng về Việt Nam bằng đường bộ:

Là con đường hay được sử dụng nhất khi ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Ưu điểm của con đường này là thủ tục đơn giản, vận chuyển được hàng hóa với số lượng lớn, thậm chí là rất lớn. Nhược điểm của con đường này là thời gian vận chuyển hàng hóa khá lâu.

Ship hàng về Việt Nam bằng đường thủy:

So với hàng hóa vận chuyển theo đường bộ, thời gian vận chuyển hàng hóa theo đường thủy được giảm xuống đáng kể và chi phí cũng không quá cao, vận chuyển hàng hóa được với số lượng lớn. Hàng hóa vận chuyển qua con đường này thông thường sẽ về nước sau 3 – 4 ngày vận chuyển trên biển.

Ship hàng về Việt Nam bằng đường hàng không:

Nếu bạn muốn nhận hàng một cách nhanh chóng chỉ sau 1-2 ngày, không tốn nhiều thời gian chờ đợi, an toàn tuyệt đối, đường hàng không chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nhưng do giá cả rất đắt đỏ, nên con đường này chỉ thường được sử dụng để vận chuyển những mặt hàng cao cấp có giá trị cao.

Qua nội dung trên, chắc hẳn bạn đã có những kiến thức cơ bản nhất về việc nhập hàng Trung Quốc về nước. Đặc biệt là những ưu đãi và lợi ích của dịch vụ ship hàng Trung Quốc do Quý Nam cung cấp. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Công ty dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Bạn sẽ cần