1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → 3 trang web mua hàng nội địa Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

3 trang web mua hàng nội địa Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Thời gian đăng: 22-11-2019
Bạn muốn tìm các trang web mua hàng nội địa Trung Quốc nhưng chưa biết cụ thể web nào và cách thực hiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để biết thêm thông tin, và có cho mình đơn hàng tốt nhất nhé!

3 trang web mua hàng nội địa Trung Quốc tại Việt Nam

Trang web mua hàng nội địa Trung Quốc mà Quý Nam chia sẻ dưới đây là trang mua hộ, không phải trang bán hàng. Do đó, người mua sẽ mua được đơn hàng với giá gốc, giúp tiết kiệm chi phí. Đồng thời có trách nhiệm bảo đảm đơn hàng về tay an toàn, nhanh chóng.

Bạn đọc có thể truy cập vào một trong những web mua hộ hàng Trung Quốc sau để có lợi nhất:

Quynam.net

Một trong những trang website chuyên mua hàng Trung Quốc online đó chính là quynam.net. Trang này có rất nhiều bài viết liên quan đến nguồn hàng cung cấp, hướng dẫn cách mua hàng. Đồng thời có đa dạng dịch vụ, giúp bạn mua hàng Trung Quốc online dễ dàng.

Web Quý Nam

Quynam.net là một trong những web chuyên order hàng Trung Quốc

Về độ uy tín được đánh giá cao, vì lượng traffic ngày càng tăng lên, và phát triển không ngừng. Do đó, trang tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, và đáp ứng được nhiều nhu cầu của người nhập hàng Trung Quốc.

Về cách thực hiện khá đơn giản, bạn đọc truy cập vào trang sau đó mở cuộc trò chuyện với tư vấn qua khung chat phía tay phải của màn hình máy tính hoặc điện thoại. Chỉ cần gửi yêu cầu, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn nhiệt tình.

Quynamchina.com

Cũng giống như trang Quynam.net, trang này chuyên mua hộ hàng Trung Quốc với mức giá gốc, nhận ship hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và đảm bảo. Và hầu hết thì các sản phẩm đều được mua tại web bán hàng Trung Quốc như Taobao, 1688.com, Alibaba.com hay Tmall.com

Những website thương mại điện tử Trung Quốc này chuyên bán hàng giá rẻ, đa dạng mẫu mã, chất lượng chuẩn nội địa. Nếu cần được hỗ trợ mua hàng, hãy liên hệ và inbox ngay cho nhân viên của trang web để được tiếp nhận và xử lý yêu cầu.

Nói sơ qua về các web bán hàng Trung Quốc:

  • Taobao chuyên bán lẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng hàng loại 1, và nên nhớ giá thành được bán tại đây rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn mua tại thị trường Việt Nam.
  • 1688.com chuyên bán sỉ, số lượng lớn cho người kinh doanh. Hàng hóa đa dạng nhưng vẫn không nhiều mẫu bằng Taobao. Trang bán hàng này chuyên cung cấp số lượng lớn nên giá thành mới rẻ. Nếu muốn tiết kiệm, hãy mua số lượng lớn nhé!
  • Tmall.com là trang chuyên về cung cấp hàng thương hiệu uy tín trên thị trường. Các mẫu mã tại web đều là hàng độc, hàng hiếm. Do đó, người mua hàng hiệu cần phải săn hàng Trung Quốc để có mức giá tốt nhất.

Nhaphangquangchau.com.vn

Tiếp theo cũng là trang chuyên mua hàng Trung Quốc online. Thực tế, Quảng Châu là thị trường lớn của Trung Quốc, do đó người dùng nhập hàng chủ yếu từ Quảng Châu về Việt Nam. Thị trường Quảng Châu có đa dạng các loại hàng hóa, từ hàng phổ biến đến hàng hiếm khó tìm đều có thể dễ dàng tìm thấy tại Quảng Châu.

Order Taobao 1688

Taobao Tmall 1688 là những web thương mại điện tử Trung Quốc uy tín, chất lượng

Và web Nhaphangquangchau.com.vn là một trong những trang mua hộ hàng Trung Quốc online uy tín. Bạn muốn mua mặt hàng nào tại Quảng Châu, chỉ việc gửi yêu cầu (hình ảnh, số lượng, mẫu mã, hoặc file đính kèm), nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ cho người mua từ A->Z.

Ngoài ra còn có rất nhiều trang web mua hàng nội địa Trung Quốc uy tín khác, bạn đọc có thể tự mình tìm hiểu rồi giao dịch với trang nào cảm thấy phù hợp và thuận tiện nhất.

Vì sao lại chọn trang web mua hàng nội địa Trung Quốc?

Trang web mua hàng nội địa Trung Quốc được hiểu như dịch vụ mua hộ hàng hóa (dịch vụ trung gian). Vậy dịch vụ này mang đến cho người dùng những lợi ích nào?

- Thứ 1, người mua hàng chỉ việc yêu cầu mua mặt hàng gì, số lượng bao nhiêu… trang mua hàng Trung Quốc online sẽ hỗ trợ từ A->Z, giúp người mua tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian mua sắm.

- Thứ 2, đây là dịch vụ trung gian nên chỉ tính phí dịch vụ, còn giá tiền web như thế nào thì vẫn được tính như vậy. Do đó, người mua tiết kiệm chi phí, mua được hàng giá gốc tại website.

- Thứ 3, công ty này sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc về đến nhà cho khách hàng, đảm bảo khách hàng được phục vụ chu đáo nhất. Và đồng thời phí vận chuyển được tính theo ký hoặc khối lượng, không có phí phụ thu. Tiết kiệm cho người dùng lần 2.

- Thứ 4, công ty mua hàng Trung Quốc online sẽ giúp người mua bảo đảm quyền lợi. Nghĩa là nếu trường hợp nhà cung cấp bên đó không gửi đồ, nhưng có tính tiền thì công ty mua hộ sẽ hỗ trợ và xử lý vấn đề cho khách, nhờ đó, người dùng có thể yên tâm về đơn hàng của mình.

Đó là những lý do bạn nên mua hàng Trung Quốc online thông qua dịch vụ mua hộ, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng.

Quý Nam – công ty chuyên nhận mua hộ hàng Trung Quốc

Hàng Trung Quốc có thể mua theo nhiều cách, nhưng mua online thông qua dịch vụ mua hộ hàng tại các website như Taobao, Tmall, 1688 hay Alibaba là cách nhập hàng thuận tiện nhất. Không chỉ đơn giản mà còn có lợi nhuận cao, đó cũng là lý do khiến nhiều người muốn nhập hàng theo cách này về buôn bán hoặc sử dụng.

Đặt hàng Quản Châu

Quý Nam - trang web mua hàng nội địa Trung Quốc uy tín, chất lượng

Quý Nam là một trong những dịch vụ chuyên về mua hộ - ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

- Thời gian hàng về nhanh, chỉ sau 2-4 ngày (đơn hàng ở Hà Nội), và 7-10 ngày (đơn hàng tại TPHCM). Hầu hết các chuyến hàng đều được vận chuyển bằng đường bộ nên đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

- Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc tính theo cân ký hoặc khối lượng. Hàng càng nặng thì phí càng thấp, và hàng cồng kềnh sẽ có phí cao hơn một chút so với hàng gọn nhẹ.

- Ngoài ra còn đảm bảo mua hàng theo đơn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, giúp khách có được đơn hàng tốt và ưng ý nhất.

Về quy trình mua hàng, khách có thể tham khảo các bước qua video sau.

Về dịch vụ mua hộ, khách có thể gửi đa dạng yêu cầu, từ quần áo, đồ thời trang, phụ kiện, trang sức, đồ điện tử, máy móc, thiết bị, đồ nội thất… cam kết mua hàng theo đơn, ship về Việt Nam an toàn và đảm bảo cho khách.

Ngoài ra, Quý Nam còn có thêm 2 dịch vụ là cung cấp TAI – người phiên dịch, hướng dẫn viên mua hàng. Và chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng cho khách, giúp người mua dễ dàng giao dịch với nhà cung cấp.

Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm trang web mua hàng nội địa Trung Quốc hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, vui lòng liên hệ với Quý Nam để được bảo đảm quyền lợi, mua hàng theo yêu cầu, ship về Việt Nam nhanh chóng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ