1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội uy tín

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội uy tín

Thời gian đăng: 04-07-2018
Việc đặt hàng, order hàng hay mua hàng từ Trung Quốc về thị trường Việt Nam đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, với những ai đang chập chững, muốn bước chân vào việc kinh doanh các mặt hàng như quần áo, giày dép, phụ kiện trang sức, đồng hồ hay văn phòng phẩm lấy từ Quảng Châu – Trung Quốc sẽ gặp không ít khó khăn. Điển hình là trong quá trình vận chuyển hàng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết này, Quý Nam sẽ mách bạn cách làm thế nào để vận chuyển hàng và chọn địa chỉ chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội uy tín.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Địa chỉ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội uy tín

Không chỉ có cơ sở tại TPHCM, Quý Nam còn có mặt tại Hà Nội để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những người mua hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên vận chuyển và mua hộ hàng hóa Trung Quốc, Quý Nam tự hào là địa chỉ uy tín, giúp khách hàng có được niềm tin và có được nguồn hàng như mong đợi.

* Các trường hợp vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội của Quý Nam

Trường hợp 1: Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Nghĩa là bạn chỉ yêu cầu chúng tôi vận chuyển nguồn hàng từ Trung Quốc về Hà Nội. Sau khi nhận được thông tin về đơn hàng cũng như yêu cầu của quý khách. Nhân vien Quý Nam sẽ tiến hành gọi điện, xác nhận chính xác về đơn hàng và thông tin địa chỉ kho hàng cũng như địa chỉ nhận hàng.

Khi quý khách xác nhận chính xác đơn hàng và những thông tin cần thiết liên quan khác, nhân viên chuyển hàng của Quý Nam sẽ tiến hành bốc hàng và vận chuyển một cách nhanh chóng, thông suốt. Khi về nước sẽ giao hàng đến tận địa chỉ như đã thỏa thuận giữa hai bên.

Hàng hóa do Quý Nam vận chuyển luôn đảm bảo, không hư hại hay thất lạc trong quá trình chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội. Tuy nhiên, nhiệm vụ của chúng tôi chỉ là chuyển hàng và đảm bảo hàng được chuyển. Còn việc đóng gói và chọn mẫu hàng là do quý khách thực hiện, để tránh có trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, quý khách nên đóng gói cẩn thận, có dấu an toàn. Hoặc nếu không, bạn có thể sử dụng dịch vụ đóng gói giá rẻ của Quý Nam để đảm bảo tuyệt đối hơn.

Chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Trường hợp 2: Quý Khách sử dụng dịch vụ trọn gói của Quý Nam

Dịch vụ trọn gói ở đây có nghĩa là, từ giai đoạn order đặt hàng Trung Quốc, tìm địa chỉ mua hàng tới nhận hàng đều do Quý Nam phụ trách. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần thông báo cho chúng tôi về số lượng, mẫu mã, màu sắc và kích thước của sản phẩm cũng như một số yêu cầu liên quan. Sau khi nhân viên chúng tôi nhận được thông tin sẽ tiến hành mua hàng, đóng gói và vận chuyển về giao hàng tận nơi cho các bạn. Mặc dù là trọn gói nhưng dịch vụ của Quý Nam luôn có giá cạnh tranh, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới nhân viên của chúng tôi để được báo giá.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội không phải là nghề lạ, nhưng độ uy tín của mỗi địa chỉ có sự khác nhau. Do đó, bạn cần tỉnh táo và sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ để giao nguồn hàng. Bởi nếu không tìm được địa chỉ đáng tin cậy, có khả năng hàng hóa của bạn sẽ bị biến mất hoặc thất lạc, hư hại không lý do. Bên cạnh đó, trước khi giao hàng cho doanh nghiệp vận chuyển hàng, bạn cần có sự cam kết để đảm bảo an toàn của hàng hóa.

Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội

Số kg hàng hóaQuảng Châu (Đường bộ)Quảng Tây (Đường bộ)
Hà Nội (Nghìn vnđ/kg)
< 3035 Không hỗ trợ
31-5032
51-10028
101-3002522
301-5002220
501-8002018
801-1.0001816
1.001-5.0001614
> 10.000Liên hệ để có giá tốt nhất
Số khối: 1-3m33,5tr /m33 tr /m3
Số khối: >3m33tr /m32,8tr /m3
ĐÓNG HÀNG: BAO:150K/BAO, GỖ:2500K/KIỆN

Lưu ý: * Hàng Mỹ phẩm, chất lỏng, hoá chất, điện tử + 5k/kg

Vì sao lại mua hàng quảng châu?

Hàng Quảng Châu là một trong những từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Không chỉ là cá nhân mà thậm chí những nhà kinh doanh, những ông chủ lớn hay các shop nhỏ lẻ đều lấy nguồn hàng từ Trung Quốc. Vậy vì sao hàng Quảng Châu lại được nhiều người kinh doanh ưa chuộng đến thế? Trên thực tế, có 3 lý do mà nhiều người sẽ cảm thấy khó tin nhưng chúng hoàn toàn có thật

1. Hàng hóa tại Trung Quốc có mức giá rẻ bất ngờ

Theo những số liệu thống kê, hàng hóa Trung Quốc đang được xem là bán chạy nhất thế giới. Chính vì vậy, nền kinh tế của họ vươn lên giữ vị trí số 2 trên thế giới, sau Mỹ. Xét riêng ở khu vực châu Á, chắn chắn Trung Quốc luôn đứng đầu. Có thể nói rằng, không có một nước thứ hai nào có khả năng sản xuất và bán hàng hóa khổng lồ như tại Trung Quốc. Trung bình mỗi năm, Trung Quốc đóng góp ¼ giá trị sản xuất, của nền công nghiệp toàn trái đất.

Với quy mô sản xuất ngoài tầm cỡ như thế, các xưởng sản xuất tại đây luon đưa ra mức giá rẻ không thể tin được. Nếu không tin, bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng các mua hàng tại các website Trung Quốc hoặc tự mình sang đó đánh hàng.

2. Hàng hóa đa dạng về chất lượng, chủng loại

Các mặt hàng tại đây đa dạng về chất lượng có nghĩa là bạn có thể mua được những sản phẩm giống nhau về hình thức, nhưng mức giá có thể chênh lệch. Điều này được giải thích là do quá trình sản xuất cũng như sử dụng nguyên vật liệu không giống nhau. Do đó, bạn sẽ thấy có những món hàng Trung Quốc có giá cao, và có những món hàng cực kỳ thấp. Không những đa dạng về chất lượng, chủng loại mà nơi đây được xem là thị trường ngập tràn các mặt hàng mới lạ, độc đáo, hàng thiết kế.

3. Chi phí vận chuyển rẻ

Đầu tiên, so với việc bạn mua hàng ở những nước khác, thì mua hàng tại Trung Quốc sẽ có chi phí rẻ vận chuyển rẻ hơn rất nhiều. Bởi đây là nước láng giềng, có vị trí địa lý gần với nước ta. Do quãng đường gần nên thời gian vận chuyển nhanh, từ đó chi phí sẽ ít hơn. Bên cạnh đó, hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội tại nước ta rất nhiều. Các hãng vận chuyển có giá cạnh tranh, do đó khách hàng luôn là người được lợi.

Hàng hóa Trung Quốc đa dạng

Nên chọn mua hàng ở đâu tại Trung Quốc?

Ngày nay, việc mua hàng không còn gặp khó khăn như trước. Bạn có thể ngồi một chỗ tại nhà vẫn có thể mua hàng. Thực tế, có hai cách mua hàng được nhiều người áp dụng:

- Mua hàng ở các website của Trung Quốc: nếu bạn muốn mua tất cả các loại mặt hàng (giống kiểu bách hóa tổng hợp), có thể vào mạng và tìm kiếm các trang thương mại điện tử như: taobao, tmall, alibaba, paipai, 1688, chenxifushi, amazon, ebay,…tuy nhiên, mua ở các trang giao dịch điện tử bạn cần biết tiếng Trung, cần có tài khoản đăng ký và thẻ thanh toán Alipay. Để giải quyết những khó khăn này, bạn có thể nhờ dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc, thanh toán hộ hoặc chuyển tiền qua Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng của Quý Nam.

- Mua hàng Trung Quốc ở những xưởng sản xuất nổi tiếng: mua hàng tại xưởng thì có giá rẻ hơn, bạn sẽ có quyền chọn được những mặt hàng độc – lạ và chất lượng với giá gốc. Nhưng bạn sẽ phải nhờ dịch vụ vận chuyển hoặc tự mình sang Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu,… để đánh hàng.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách có thể tìm được địa chỉ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội một cách nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo an toàn.

Mọi thông tin chi tiết về vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội cũng như có vấn đề gì chưa rõ, quý khách vui lòng liên hệ Công ty Quý Nam - Chuyên order hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

+ Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

+ Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ