1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Vận chuyển hàng từ trung quốc về TPHCM - Sài Gòn nhanh rẻ

Vận chuyển hàng từ trung quốc về TPHCM - Sài Gòn nhanh rẻ

Thời gian đăng: 27-11-2016
Nhắc đến Trung Quốc chắc giới buôn bán không ai không biết khi nơi đây được mạnh danh là công xưởng thế giới với số lượng hàng hóa khổng lồ và đa dạng, phong phú. Đó là lý do Quý Nam giới thiệu tới bạn dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về TPhCM - Sài Gòn sau đây:

Nhắc đến vấn đề địa lý thì Trung Quốc tiếp giáp với Việt Nam là một chân lý không ai có thể chối cãi hay thay đổi được nhưng chưa chắc nhiều người đã biết. Trung Quốc là quốc gia láng giềng có đường biên giới tiếp giáp hơn 1000km với Việt Nam và có 22 cửa khẩu lớn nhỏ đặt tại nhiều địa điểm khác nhau thì việc giao thương hàng hóa giữa 2 bên được xem là vô cùng thuận lợi.

Là nước tiếp giáp với Việt Nam hơn 1000km với 22 cửa khẩu thì việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt nam vô cùng thuận lợi. Đó là lý do mà rất nhiều hàng hóa ở Việt Nam có nguồn gốc từ quốc gia đông dân nhất hành tinh này.

Dịch vụ gửi hàng Trung Quốc về TP. Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh một địa phương được xem là đầu tàu kinh tế cũng như mật độ dân số đông nhất Việt Nam hiện nay thường được biết đến với tên gọi “Sài Gòn hoa lệ” lời nơi mà hàng hóa Trung Quốc được tìm thấy ở khắp mọi nơi.

Chính vì những điều kể trên mà Quý Nam xin mang tới cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM uy tín, chất lượng, giá rẻ và đảm bảo.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc thì Quý Nam là một đơn vị dược các đối tác quan tâm, tin cậy và đánh giá cao về phong cách làm việc nhanh gọn đạt yêu cầu. Dố là nguồn động lực thúc đẩy cho toàn thể cán bộ và nhân viên công ty nỗ lực không ngừng, hăng say trong công việc nhằm mang lại hiệu quả cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh tốt, an toàn, thuận lợi nhất.

Với những người đã và đang có ý định kinh doanh thì việc mua hàng Trung Quốc là điều nên suy nghĩ bởi rất nhiều lợi ích hàng hóa mà quốc gia mang lại nếu chưa biết bạn có thể xem qua biết viết cách tìm nguồn hàng giá sỉ tại Trung Quốc để hiểu rõ hơn. Và việc thuê một đơn vị vận chuyển trung gian là điểm tất yếu, đó là lý do mà Quý Nam ra đời dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ nhanh chóng, giá rẻ và uy tín cho khách hàng.

Khi cần chuyển hàng Trung Quốc liên hệ như thế nào?

Quý Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ phiên dịch, tư vấn cho tới order hàng hóa Quảng Châu, Quảng Tây, Chiết Giang, Quảng Đông....và quan trọng nhất là nhập hàng từ Trung Quốc về TPHCM bằng đường bộ đảm bảo chất lượng nhất.

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ