1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM, Hà Nội

Địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM, Hà Nội

Thời gian đăng: 11-07-2018
Bạn đang tìm địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại khu vực TPHCM, Hà Nội hay một số tỉnh thành khác tại nước ta? Quý Nam có thể sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Quý Nam - một trong những công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm. Nếu muốn hiểu sâu hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn tiếp tục đọc bài viết này nhé!

Những dịch vụ tại công ty Quý Nam đáp ứng nhu cầu cho quý khách

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp. Quý Nam có những dịch vụ nổi bật sau:

- Vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam

- Mua hộ hàng Trung Quốc, order hàng trên 1688, taobao, tmall...

- Chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền Alipay

- Phiên dịch, hướng dẫn mua hàng tại Quảng Châu

- Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Việt Nam

- Dịch vụ tư vấn mua hàng trên các website thương mại của Trung Quốc.

Và các dịch vụ liên quan khác…

Một trong số đó, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng được nhiều người, đặc biệt là các nhà kinh doanh, chủ shop tại Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Các trường hợp vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam chia ra hai trường hợp cụ thể. Bạn có thể sử dụng đơn thuần dịch vụ vận chuyển, hoặc sử dụng dịch vụ trọn gói trong đó có vận chuyển đơn hàng. Thông tin cụ thể như sau:

Trường hợp 1: Khách hàng chỉ sử dụng đơn thuần dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam.

Sau khi nhận được thông tin từ quý khách về vận chuyển đơn hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận thông tin địa chỉ đơn hàng tại Trung Quốc. Khi xác nhận thông tin chính xác về đơn hàng, nhân viên vận chuyển hàng tại Trung Quốc của chúng tôi sẽ bắt đầu chuyển hàng hóa nhanh chóng, thông suốt. Đồng thời, cử người giao hàng trực tiếp tới địa chỉ quý khách yêu cầu từ trước. Hàng hóa được nhân viên Quý Nam vận chuyển cẩn thận, đúng quy cách và an toàn do đó những trường hợp như hư hại hoặc thất lạc sẽ không xảy ra.

Lưu ý: khi mua hàng tại các nhà cung cấp hoặc mua trên website thương mại điện tử, bạn nên thống nhất với nhà cung cấp về cách đóng gói hàng hóa. Đối với một số mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hại nên đóng gói cẩn thận hơn. Tránh trường hợp hàng gói không cẩn thận nên bị hư hỏng. Hoặc nếu không, bạn có thể sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa của Quý Nam. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc cẩn thận, theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp 2: Quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói của Quý Nam

Trọn gói ở đây có nghĩa là bạn chỉ việc nêu thông tin về hàng hóa, số lượng và một số yêu cầu kèm theo. Còn những công đoạn khác Quý Nam sẽ chịu trách nhiệm, bao gồm cả khâu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Về dịch vụ trọn gói quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi công ty chúng tôi hoạt động công khai, có chi nhánh ở TPHCM và Hà Nội. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hoàn thành tốt dịch vụ của mình.

Thời gian giao đơn hàng cho khách hàng hoàn toàn nhanh chóng. Chuyển hàng nhanh từ 4 – 6 ngày đối với những khách hàng tại Hà Nội. Và từ 8 – 10 ngày đối với những khách hàng tại TPHCM.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ, chi phí (bảng giá) dịch vụ luôn được báo với khách hàng rõ ràng, đầy đủ. Tuyệt đối không thu thêm bất kỳ phí phụ thu nào cả. Ngoài ra, chúng tôi mua hàng đúng sản phẩm, đủ số lượng. Quý Nam luôn lấy mục tiêu uy tín tạo nên thương hiệu do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín của Quý Nam

Theo phong cách làm việc đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp khi dùng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chỉ cần trải qua 4 bước sau:

Bước 1: yêu cầu dịch vụ

Ở bước này, bạn có những lựa chọn sau:

+ Gửi thông tin về sản phẩm, số lượng, màu sắc, mẫu mã hoặc địa chỉ đơn hàng về cho chúng tôi qua Email 101@quynam.com hoặc gọi điện cho nhân viên chúng tôi để được yêu cầu dịch vụ mua hàng do Quý Nam thực hiện.

+ Nếu bạn order hàng từ các website bán hàng trực tuyến như Taobao, tmall hay 1688 vui lòng gửi đường dẫn danh sách mặt hàng cần mua cho nhân viên của chúng tôi.

Bước 2: đồng ý và đặt cọc

Khi nhân viên chuyên mua hàng online của chúng tôi làm việc sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho quý khách. Giá ở đây bao gồm giá trị của đơn hàng + phí dịch vụ + phí vận chuyển nếu quý khách có sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Quý Nam. Sau đó, khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ chốt đơn và bạn tiến hành đặt cọc. Số tiền đặt cọc tương đương hoặc hơn 50% giá trị đơn hàng.

Bước 3: mua hàng và chuyển hàng

Đội ngũ nhân viên Quý Nam chuyên về mua hàng và chuyển hàng sẽ đảm nhận bước thực hiện này. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

Bước 4: giao hàng cho quý khách

Hàng khi được chuyển về Việt Nam, Quý Nam sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho khách hàng. Sau đó chốt hợp đồng và đợi đơn hàng cho lần tiếp theo.

Ship hàng Quảng Châu

Vì sao nên chọn Quý Nam – dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm mua hàng, thanh toán đơn hàng và vận chuyển nguồn hàng tuyến Trung Quốc - Việt Nam. Quý Nam tự hào là một trong những địa chỉ uy tín nhất, đảm bảo chất lượng giúp khách hàng tin tưởng một cách tuyệt đối. Nếu đang tìm kiếm đơn vị chuyển hàng Trung Quốc uy tín, bạn nên chọn Quý Nam vì những lý do sau:

- Giá cả tiết kiệm: không chỉ phí vận chuyển giá tốt, nhân viên chúng tôi còn biết địa chỉ mua hàng giá gốc. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nguồn phí của khách hàng. Nhờ đó có thể tiết kiệm được một khoản tiền trong quá trình mua hàng.

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa: đây chính là điểm khác biệt tạo nên sự uy tín của công ty chúng tôi khi có gói bảo hiểm hàng hóa vận chuyển. Quý Nam luôn đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, không bị thất lạc. Nếu trường hợp lỗi do công ty, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100%.

- Cập nhật tình trạng, thời gian liên tục: đội ngũ nhân viên của chúng tôi liên tục cập nhật và theo dõi tình trạng hàng hóa đi – đến liên tục. Đồng thời, thông báo cho quý khách những vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng nhanh chóng.

- Giao hàng đúng thời hạn: để chuyển hàng về Hà Nội hay TPHCM và các tỉnh khác, chúng tôi sẽ tiến hành gom đơn từ các cửa hàng và đơn hàng mà quý khách đã đặt. Sau khi hàng hóa về đến kho hàng tại Trung Quốc – nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển thông suốt. Đảm bảo đúng thời gian như đã thông báo với quý khách.

- Làm việc không ngày nghỉ: nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian của quý khách, nhân viên chúng tôi làm việc liên tục để kịp đơn hàng, vận chuyển hàng về cho bạn.

Mọi chi tiết về địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hoặc có thêm câu hỏi nào khác. Vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những cách sau:

+ Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 - 0909.05.85.35 – 0909.834.548

Email: 101@quynam.com

+ Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0901 440 559


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ