1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM

Thời gian đăng: 02-07-2018
Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại số 2, Nguyễn Trọng Lội, Quận Tân Bình, TPHCM. Khu vực thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa, chuyển phát hàng hóa đi khắp Sài Gòn.

TP Hồ Chí Minh với lượng dân số đông nhất cả nước là thị trường tiêu thụ hàng hóa đáng kể, đặc biệt là hàng Trung Quốc. Những ưu điểm về giá cả, mẫu mã của hàng Trung Quốc đáp ứng yêu cầu của đại đa số tầng lớp lao động bình dân sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Nhu cầu tiêu thụ diễn ra thường xuyên dẫn đến nhu cầu bán buôn, mở đại lý, cửa hàng cũng tăng nhanh. Mỗi ngày, luôn có thêm nhiều cửa hàng, shop hàng được mở để bày bán hàng Trung Quốc từ hàng thời trang như áo quần, giày dép nam nữ, phụ kiện, túi xách đến hàng tiêu dùng, hàng điện tử... Nhu cầu tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh trở nên bức thiết. Nhiều chủ shop băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ nào để hợp tác lâu dài, dịch vụ nào uy tín, chuyên nghiệp. Thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được câu trả lời hợp lý.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về HCm

Tiêu chí cần lưu ý khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh

- Dịch vụ vận chuyển có kinh nghiệm: Bạn cần cân nhắc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh có kinh nghiệm. Càng có kinh nghiệm lâu năm, công ty chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh sẽ xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh trong quá trình làm thủ tục khai báo hải quan, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển... Điều này, bước đầu sẽ giúp quý khách an tâm về dịch vụ.

- Dịch vụ vận chuyển phải uy tín: Mức độ uy tín của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh khó để đánh giá nếu chưa hợp tác lần nào. Tuy nhiên, thông qua một số thông tin, khách hàng có thể tự kiếm chứng mức độ uy tín, làm ăn chân chính của công ty chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh. Tìm hiểu các thông tin công khai từ địa chỉ các văn phòng đại diện, trụ sở, văn phòng kho ở Trung Quốc, số năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng Trung Quốc, sự minh bạch, thống nhất khi cung cấp các thông tin về dịch vụ...

- Dịch vụ có sự chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp thể hiện ở tác phong của mỗi nhân viên ở công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh. Ngay từ khâu tư vấn, khách hàng sẽ cảm nhận được điều này rõ ràng. Nhân viên giải đáp chi tiết các thắc mắc về dịch vụ, giới thiệu dịch vụ một cách đầy đủ và bài bản nhất.

- Dịch vụ có năng lực vận chuyển: Năng lực vận chuyển của dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn không hạn chế. Ví dụ, có thể vận chuyển được hàng nặng ký, hàng dễ vỡ, vận chuyển được hàng số lượng nhiều. Đa dạng các gói dịch vụ, chuyển nhanh, chuyển thường, chuyển bằng đường biển, đường bộ… Bạn có thể tìm hiểu những thông tin này để xem xét năng lực của dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh.

- Bảo hiểm hàng hóa: Quan trọng nhất của khâu chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn là khả năng đảm bảo hàng hóa về đến tay người nhận một cách nguyên vẹn, không hư hỏng, thất lạc. Những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp sẽ có bảo hiểm cho hàng hóa, đền bù khi xảy ra bất trắc cho kiện hàng của khách trong lộ trình chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh.

- Giá vận chuyển cạnh tranh: Đối với nhiều khách hàng, giá cả là điều ưu tiên khi tìm hiểu về dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng không nên ưu tiên giá cả lên hàng đầu khi tìm kiếm dịch vụ vận chuyển. Một chân lý rõ ràng rằng, chất lượng dịch vụ luôn tương xứng chi phí khách hàng bỏ ra. Do đó, bạn nên cân nhắc những công ty chuyển hàng Trung Quốc đưa ra giá cạnh tranh, giá hợp lý, không quá cao hay không quá thấp so với giá trên thị trường.

Order hàng Trung quốc về HCM

Quý Nam chuyên order và vận chuyển hàng Trung Quốc về HCM

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh của Quý Nam

- Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh. Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại số 2, Nguyễn Trọng Lội, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Khu vực thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa, chuyển phát hàng hóa đi khắp Sài Gòn.

- Quý Nam không phải là dịch vụ mới ra đời, không phải là công ty mới thành lập. Quý khách có thể thấy nội dung, thông tin của chúng tôi trên website này. Với 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, chúng tôi tự tin dịch vụ sẽ khiến khách hàng hài lòng.

- Nhân viên Quý Nam đều có kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, linh hoạt xử lý các trường hợp phát sinh trong quá trình làm thủ tục, quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về. Mỗi nhân viên đều thông thạo tiếng Trung, ưu thế khi giao dịch, trao đổi với phía Trung Quốc.

- Năng lực vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM không hạn chế. Nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, loại hàng, nhận vận chuyển không giới hạn số lượng, trọng lượng hàng. Lưu ý, Quý Nam không nhận chuyển hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật.

- Với gói bảo hiểm hàng hóa, khách hàng sẽ tin tưởng khi thử nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Phí bảo hiểm chiếm 5% đơn hàng, tuy nhiên, nếu xảy ra sai sót khi vận chuyển, quý khách sẽ được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Điều này có thể giúp khách hàng yên tâm khi tìm hiểu công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Thủ tục đăng ký chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM thông qua Quý Nam

- Bước 1: Quý khách gọi điện đến hotline 0902 55 65 45 cung cấp thông tin cá nhân và thông tin đơn hàng cần chuyển về TPHCM. Nêu rõ tên hàng, loại hàng, số lượng, cân nặng của hàng hóa cần chuyển.

- Bước 2: Nhân viên Quý Nam sẽ kiểm tra và báo giá. Quý khách thống nhất giá và mang hàng đến kho của Quý Nam ở Trung Quốc để gửi. Hiện tại, chúng tôi có kho ở Quảng Châu và Quảng Tây, hỗ trợ đơn hàng khắp nơi. Tùy vị trí hàng hóa của khách, nhân viên sẽ cung cấp địa chỉ kho gần nhất.

- Bước 3: Hàng hóa sau khi được nhận tại kho Quý Nam ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ kiểm tra, đóng gói. Hàng hóa được đóng gói theo quy chuẩn riêng của từng mặt hàng, tránh hư hỏng, va đập.

- Bước 4: Nhân viên sẽ làm thủ tục pháp lý và vận chuyển hàng về TP Hồ Chí Minh. Quý khách chỉ cần ngồi đợi để được nhận hàng tại nhà hoặc đến trực tiếp kho hàng nhận hàng.

- Trường hợp khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ, bao gồm order hàng Trung Quốc, mua hộ hàng Trung Quốc, thanh toán hộ đơn hàng về TPHCM. Chúng tôi sẽ order hàng theo yêu cầu và nhận hàng tại kho, sau đó vận chuyển theo lịch trình như trên. Khi hàng hóa được nhận tại kho Quý Nam, chúng tôi sẽ cung cấp mã vận đơn để quý khách theo dõi lịch trình của hàng hóa.

Đơn hàng chuyển từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh có thể đi theo đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không. Tùy yêu cầu và tùy mặt hàng cần vận chuyển, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp. Đối với hàng thông thường như hàng thời trang, hàng gia dụng có thể chuyển đường bộ để tiết kiệm phí. Thời gian chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh sau khoảng 5-6 ngày. Đường biển được khuyến khích áp dụng cho hàng hóa cồng kềnh, nặng ký, hàng dễ vỡ. Vận chuyển bằng đường hàng không trong trường hợp gửi hàng nhỏ, nhẹ, cần gấp.

Nhắc đến Quý Nam, nhiều chủ shop thời trang Quảng Châu ở Sài Gòn khá quen thuộc, nhiều đại lý, cửa hàng gia dụng, cửa hàng điện tử ở TPHCM đều là khách quen của chúng tôi. Qua nhiều năm hoạt động, Quý Nam đã tạo dựng lòng tin đối với khách hàng, cam kết chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh đầy trách nhiệm.

Quý khách có nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ Quý Nam để tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Cám ơn quý khách.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ