1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Nhận vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội 2-4 ngày

Nhận vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội 2-4 ngày

Thời gian đăng: 24-09-2019
Bạn đang có lô hàng muốn vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, phí hợp lý với thời gian nhanh chóng? Quý Nam – đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đáp ứng cho người dùng đầy đủ 3 yếu tố: an toàn – giá tốt, nhanh chóng.

Quý Nam vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội uy tín nhất thị trường

Là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội uy tín, kinh nghiệm nhiều năm, Quý Nam đã và đang được nhiều người tin dùng vì những lợi ích mà dịch vụ mang đến.

** Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội tại Quý Nam có gì khác biệt?

Nếu so sánh giữa đơn vị Quý Nam và những đơn vị chuyên vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội khác, Quý Nam tự hào vì chúng tôi có những điểm khác biệt sau:

- Cam kết hàng về nước an toàn, đúng chất lượng – đủ số lượng.

Một trong những yếu tố mà đơn vị vận chuyển cần làm đúng trách nhiệm của mình đó chính là đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng. Và Quý Nam đã làm được điều đó trong vòng 10 năm qua. Công ty luôn cam kết với khách hàng đơn hàng được về còn nguyên seal, không hư hỏng, hay thất lạc.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Quý Nam cam kết vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội an toàn, đơn hàng còn nguyên vẹn

Trong một số trường hợp do thời tiết mưa bão, một số đơn hàng có thể bị ướt, tuy nhiên, với những kinh nghiệm đóng gói hàng lâu năm, nhân viên Quý Nam luôn đảm bảo đơn hàng của bạn an toàn, ngay cả khi thời tiết mưa bão.

- Hàng Về Hà Nội chỉ sau 2-4 ngày

Nếu hàng được vận chuyển từ kho hàng ở Quảng Châu, đơn hàng của bạn về nước rất nhanh, chỉ sau 2-4 ngày. Còn nếu đơn hàng của bạn order trên các website thương mại điện tử Trung Quốc, và nhờ Quý Nam nhận hộ rồi vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội thì thời gian hàng về sẽ phụ thuộc vào shop của bạn ship hàng về kho của công ty.

Muốn biết rõ thời gian hàng về trong bao lâu, bạn đọc có thể liên hệ với nhân viên Quý Nam để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

- Hình thức vận chuyển hàng hóa đa dạng

Đối với việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội, Quý Nam có 3 hình thức:

+ Đường bộ: đây là hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội an toàn và tiết kiệm. Đồng thời, hàng hóa nhận vận chuyển cũng rất đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu của người sử dụng.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội

Hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội đa dạng

+ Đường biển (chỉ áp dụng tại TPHCM): muốn vận chuyển bằng đường biển, đơn hàng của bạn cần >300 ký. Và rất tiếc, Quý Nam chưa hỗ trợ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội theo hình thức này.

+ Đường hàng không: hình thức này nhanh nhất, nhưng chi phí khá cao. Hàng về nước chỉ sau 1-2 ngày làm việc.

- Phí vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội thấp

Đối với hàng được vận chuyển về TPHCM, thì vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội sẽ có mức phí thấp hơn (thường thấp hơn 10k/ký so với đơn hàng về TPHCM). Thông thường, phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng hoặc khối lượng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá vận chuyển tại trang chủ của website Quynam.net. Ngoài ra, Quý Nam còn tính phí vận chuyển dựa trên số lượng của đơn hàng, hàng có số ký càng cao thì cước phí càng được giảm.

- Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội với đa dạng các loại hàng hóa

Quý Nam vận chuyển hàng về với đa dạng các loại hàng hóa như: quần áo, giày dép, túi xách, thực phẩm khô, mỹ phẩm, máy móc, thiết bị điện tử…

Nhìn chung, chỉ trừ hàng Quốc Cấm là Quý Nam không nhận vận chuyển, còn lại những mặt hàng khác đều được Quý Nam nhận vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội.

- Có gói bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Quý Nam có gói bảo hiểm hàng hóa cho khách, khi tham gia bảo hiểm hàng hóa, đơn hàng của bạn sẽ được bảo đảm. Khi về nước, nếu có sai sót Quý Nam sẽ hỗ trợ bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Còn nếu những khách hàng không tham gia bảo hiểm, phí đền bù ở mức 50%.

Nói như vậy không có nghĩa là mọi đơn hàng đều cần tham gia bảo hiểm. Mà Quý Nam khuyến khích khách hàng vận chuyển đơn hàng có giá trị. Hàng càng giá trị thì càng cần tham gia bảo hiểm, vì điều này sẽ bảo đảm quyền lợi cho người sử dụng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Dù Quý Khách chỉ có nhu cầu hỏi thăm về dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội của Quý Nam hay có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thì nhân viên Quý Nam cũng đều tư vấn với thái độ thân thiện, nhiệt tình.

Thời gian làm việc của công ty thường là giờ hành chính. Tuy nhiên, nếu khách cần order hoặc vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội đơn hàng gấp, Quý Nam đều nhận hỗ trợ bất kể ngày hay đêm.

Tư vấn viên của Quý Nam

Đội ngũ nhân viên tại công ty Quý Nam tư vấn làm việc nhiệt tình, chu đáo

Tóm lại, Quý Nam là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Ngoài vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội, Quý Nam còn vận chuyển về nước và giao hàng khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam.

Tuy nhiên, kho hàng chính của Quý Nam gồm: Hà Nội và TPHCM. Do đó, đơn hàng của khách sẽ về 2 kho này trước, sau đó mới được vận chuyển đi tỉnh theo dịch vụ ship hàng nội địa.

Ngoài dịch vụ vận chuyển, bạn có thể tham khảo thêm 3 dịch vụ khác của Quý Nam:

- Mua hộ hàng Quảng Châu-Trung Quốc trọn gói từ A->Z, đảm bảo đơn hàng của bạn về nước an toàn, giá tốt.

- Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc hoặc nạp tiền vào thẻ Alipay cho khách.

- Cho thuê TAI – người hướng dẫn kiêm phiên dịch mua hàng Trung Quốc, giúp người mua có chuyến đánh hàng thuận lợi.

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội, nhấc máy gọi ngay hoặc liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ