1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cách nhập túi xách Quảng Châu giá rẻ, siêu lợi nhuận

Cách nhập túi xách Quảng Châu giá rẻ, siêu lợi nhuận

Thời gian đăng: 04-11-2019
Có rất nhiều cách nhập túi xách Quảng Châu giá rẻ, bạn chỉ cần tinh ý chút là việc kinh doanh túi xách hàng Quảng Châu sẽ diễn ra thuận lợi và thu được siêu lợi nhuận. Cùng với Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về túi xách Quảng Châu

Túi xách Quảng Châu được hiểu là các dòng túi xách được sản xuất tại Quảng Châu Trung Quốc. Đặc điểm của chúng gồm:

- Đa dạng: có thể nói, túi xách Quảng Châu muôn hình vạn trạng, đa dạng từ kích thước, chất lượng, mẫu mã, màu sắc cho đến kiểu dáng… vì chúng đa dạng nên đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

- Chất lượng khác nhau: bạn có thể mua cùng một kiểu túi xách Quảng Châu, nhưng có thể chúng khác nhau về chất lượng và giá thành. Chất lượng càng cao thì giá thành sẽ chênh lệch hơn chút. Hơn thế nữa, túi xách Quảng Châu còn được biết đến là hàng fake, super fake… nghĩa là hàng làm nhái những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Hàng làm nhái càng giống hàng thật thì số tiền bỏ ra để nhập hàng về nước cao hơn so với mặt hàng cùng loại nhưng khác chất lượng.

Túi xách Quảng Châu giá rẻ, đa dạng mẫu mã

Túi xách Quảng Châu giá rẻ, đa dạng mẫu mã

- Dễ mua – dễ bán: về vấn đề dễ mua. Hiện nay, bạn có thể nhập túi xách Quảng Châu giá rẻ tại thị trường Việt Nam, Quảng Châu hoặc thị trường online (tại các website thương mại điện tử Trung Quốc).

Còn dễ bán, nghĩa là hầu hết hàng Quảng Châu đều được người tiêu dùng Việt yêu thích và ưa chuộng. Vì cơ bản là giá thành phù hợp và mẫu mã đẹp.

Nói về chất lượng, mặc dù túi xách Quảng Châu không có chất lượng đỉnh cao như hàng châu Âu. Tuy nhiên, chúng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Do đó, tâm lý của người dùng đó chính là: thay vì bỏ ra một đống tiền để sở hữu chiếc túi hàng hiệu, thì nên mua nhiều chiếc túi hàng fake với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau để thay đổi và làm mới bản thân mình. Hơn thế nữa, giá thành của túi xách Quảng Châu thấp hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Với những ưu điểm vượt trội đó, nhập túi xách Quảng Châu giá sỉ về nước để tiêu thụ là định hướng của nhiều người kinh doanh hàng Quảng Châu hiện nay. Vậy cách nào nhập hàng có lợi? Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Cách nhập túi xách Quảng Châu giá rẻ, siêu lợi nhuận

Trong bài viết này, Quý Nam không gợi ý cho bạn quá nhiều cách nhập túi xách Quảng Châu giá rẻ, mà chỉ nêu cụ thể cách có lợi nhất cho người mua mà thôi. Theo khảo sát thực tế, cách nhập túi xách Quảng Châu giá sỉ, có lợi cho người mua như sau:

- Sang Quảng Châu đánh hàng

Muốn mua túi xách Quảng Châu giá rẻ thì cách tốt nhất là sang tận nơi đánh hàng. Sang đó, bạn thoải mái lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng… chưa kể đơn hàng còn được mua với giá gốc, chủ động đơn hàng, và có cơ hội hợp tác với nhà cung cấp bên Quảng Châu.

Lưu ý, khi sang bên Quảng Châu bạn sẽ gặp 2 khó khăn cơ bản nhất. Khó khăn thứ nhất là giao tiếp và tìm nguồn hàng bên Quảng Châu. Và khó khăn thứ hai là vận chuyển túi xách Quảng Châu về nước cách nào để an toàn.

Gợi ý cho bạn đọc, những ai lần đầu tiên sang Quảng Châu đánh hàng là nên sử dụng dịch vụ của Quý Nam sau để được hỗ trợ tốt nhất:

+ Thuê TAI – người hướng dẫn mua hàng kiêm phiên dịch bên Quảng Châu. Cam kết tận tình chu đáo, phí thuê tính theo ngày hoặc giờ, cạnh tranh với thị trường.

+ Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam: Quý Nam nhận ship túi xách Quảng Châu với cước phí thấp, hàng về nhanh chóng, an toàn, đảm bảo.

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, đảm bảo

Nếu kết hợp với 2 giải pháp nhập túi xách Quảng Châu giá rẻ mà Qúy Nam chia sẻ trên, việc đánh hàng của người kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi.

- Nhập túi xách Quảng Châu giá rẻ tại website online Trung Quốc

Thay vì phải lặn lội sang Quảng Châu nhập túi xách về bán, bạn có thể ngồi tại nhà, lên mạng để tìm kiếm và mua hàng. Những website thương mại điện tử Trung Quốc uy tín hiện nay như: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com…

Những website này chuyên cung cấp đa dạng các loại túi xách Quảng Châu giá sỉ, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng.

Mỗi một web sẽ có những đặc điểm riêng biệt khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn web để giao dịch cho phù hợp, cụ thể:

+ Muốn mua lẻ túi xách Quảng Châu giá rẻ có thể giao dịch trên website Taobao.com. Trang này chuyên bán lẻ với mức giá rẻ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cá nhân.

+ Muốn mua túi xách Quảng Châu giá sỉ, số lượng lớn thì nên tìm kiếm trên trang 1688.com. Trang này chuyên bán sỉ số lượng lớn với giá thành siêu rẻ, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

+ Còn trường hợp bạn muốn mua túi xách Quảng Châu hàng thương hiệu, cao cấp đạt chuẩn chất lượng thì nên ghé thăm trang Tmall.com. Trang này chuyên cung cấp hàng hiệu, các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chất lượng, giá thành cao hơn so với web khác, nhưng đổi lại thường xuyên có chương trình khuyến mãi.

Gợi ý một số shop cung cấp túi xách Quảng Châu giá rẻ

https://geshimanxb.tmall.com/

https://beep.tmall.com/

https://shop125530378.taobao.com/

https://dalinbaobao.1688.com/

https://wqiang102.1688.com/

https://xuzhenxiangbao.1688.com/

Những shop này có đa dạng các loại túi xách khác nhau, điều quan trọng là nhu cầu của người mua. Muốn mua hàng giá rẻ, hàng chất lượng hay hàng như thế nào. Cùng một chiếc túi nhưng giá của nó có thể là vài chục ngàn, vài trăm ngàn, hoặc vài triệu đồng.

Do đó, hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi tiến hành mua – nhập túi xách Quảng Châu giá rẻ.

Tuy nhiên, khi nhập túi xách Quảng Châu giá sỉ theo hình thức này, người mua cần chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm giao dịch. Nếu gặp khó khăn, có thể sử dụng một trong những giải pháp sau.

Quý Nam nhận mua hộ

Quý Nam nhận mua hộ - ship hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng

- Quý Nam mua hộ túi xách Quảng Châu giá sỉ, khách chủ động đơn hàng, ship hàng về tận nơi an toàn, nhanh chóng. Khách chỉ cần gửi yêu cầu, mọi thủ tục sẽ được hoàn tất, đơn hàng về nước theo đúng với thời gian như đã dự kiến.

- Nhận thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví Alipay.

- Nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn, trong đó có túi xách Quảng Châu. Hàng về cân ký sau đó tính phí vận chuyển, hàng càng nặng phí ship càng rẻ.

Trên đây là cách nhập túi xách Quảng Châu giá rẻ, đối với người tiêu dùng cá nhân hay nhà kinh doanh đều có thể áp dụng cả hai cách này. Tuy nhiên, khi người kinh doanh áp dụng thì lợi ích sẽ nhiều hơn, vì mua hàng số lượng càng lớn, chi phí sẽ được giảm xuống.

Mọi chi tiết về nhập túi xách Quảng Châu giá sỉ, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ