1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Lấy sỉ túi Quảng Châu rẻ đẹp ở đâu cho người buôn bán?

Lấy sỉ túi Quảng Châu rẻ đẹp ở đâu cho người buôn bán?

Thời gian đăng: 11-06-2019
Túi Quảng Châu nổi tiếng vừa rẻ vừa đẹp, lại đa dạng mẫu mã, chủng loại. Điều này thúc đẩy mọi người kinh doanh thu lợi nhuận. Tuy nhiên, việc mà họ quan tâm là túi Quảng Châu rẻ đẹp ở đâu? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Địa chỉ cung cấp túi Quảng Châu rẻ đẹp

Túi Quảng Châu có nhiều loại, kiểu dáng, đặc biệt có hàng F1 – là loại túi được thiết kế bắt chước theo một thương hiệu nào đó về mẫu mã, kiểu dáng, hay thậm chí cả logo,… và một trong những địa chỉ cung cấp túi - mặt hàng thời trang Quảng Châu rẻ đẹp chính là:

1. Những nhà buôn, chuyên sỉ túi Quảng Châu

Nếu bạn là người bán lẻ, bán hàng online thì nên tìm nhà cung cấp chuyên sỉ túi Quảng Châu rẻ đẹp tại Việt Nam. Thông thường, những nhà buôn này tập trung tại TPHCM hoặc Hà Nội. Bởi vì đây là 2 trung tâm lớn nhất của cả nước, tập trung nhiều dân cư nên buôn bán cũng rất dễ dàng.

Túi Quảng Châu

Túi xách hàng Quảng Châu giá rẻ, nhiều mẫu mã

Cách nhập túi Quảng Châu này cũng rất có lợi, đặc biệt là đối với những người lần đầu kinh doanh hoặc kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên, điểm yếu của hình thức nhập hàng này là:

- Khó chủ động được đơn hàng, mẫu mã, chủng loại.

- Mua túi Quảng Châu giá cao, hạn chế mẫu mã.

- Dễ bị đụng hàng, nếu bạn bán hàng bình dân thì không sao, nhưng nếu bán hàng cao cấp, hoặc bán cho những “sành điệu” thì đụng hàng là điều cấm kỵ.

Ngoài ra, còn chưa kể đến chất lượng của túi như thế nào nữa, vì mua lại nên bạn sẽ bị phụ thuộc vào người cung cấp. Đồng thời sẽ có những trường hợp không được suôn sẻ, có nhiều người bị tình trạng mua đúng hàng nhưng không đúng chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín và thiệt hại lớn.

Điều này chứng tỏ, nhập túi Quảng Châu trong nước chỉ nên nhập khi bạn mới kinh doanh lần đầu, và chỉ nên nhập lần đầu tiên. Còn nếu về lâu về dài thì nên tìm cách khác. Cụ thể là những hình thức sau.

2. Nhập túi Quảng Châu rẻ đẹp tận nơi

Tận nơi mà chúng tôi nói là chợ Quảng Châu. Tại đây, bạn sẽ được chủ động về đơn hàng, và chủ động về nhà cung cấp. bạn có thể lựa chọn shop hoặc xưởng sản xuất đều được. Các loại túi xách Quảng Châu rẻ đẹp đều đáng đồng tiền bát gạo, giúp việc kinh doanh buôn bán của bạn thành công hơn!

Tuy nhiên, hình thức này bạn chỉ nên áp dụng khi kinh doanh với số vốn lớn, hoặc có bạn bè, người thân đã từng sang Quảng Châu đánh hàng. Lý do là việc đánh một chuyến hàng là cả quá trình, chứ không phải đơn giản là sang bên đó đánh hàng rồi đi về. Do đó, bạn cần chuẩn bị tốt về kiến thức, kinh nghiệm và ngôn ngữ nữa để giúp việc đánh hàng thuận lợi.

Sang tận nơi nhập túi Quảng Châu rẻ đẹp bạn cần quan tâm tới 2 vấn đề:

- Chọn chợ để đi, chọn shop để mua. Về chợ, hầu hết túi xách được bán ở rất nhiều chợ tại Quảng Châu như: chợ Bạch Mã, chợ 13… và một số khu chợ nổi tiếng khác.

- Chọn hình thức vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn chở hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chắc chắn phải đi qua hải quan hoặc cửa khẩu. Nếu không có kinh nghiệm hay không biết cách vận chuyển, rất có thể đơn hàng sẽ không về nước đúng như mong đợi của bạn.

Giải pháp tốt nhất là:

- Không biết ngôn ngữ tiếng Trung hay không có nguồn hàng uy tín => Sử dụng dịch vụ cho thuê TAI tại đơn vị Quý Nam. Chúng tôi cung cấp người hướng dẫn mua hàng kiêm phiên dịch và tìm nguồn giá tốt cho khách.

- Không biết cách vận chuyển => sử dụng dịch vụ vận chuyển túi Quảng Châu tại đơn vị Quý Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về nước không giới hạn. Đảm bảo hàng về an toàn, nhanh chóng, phí thấp.

Đó là 2 cách lấy sỉ túi Quảng Châu rẻ đẹp. Còn cách thứ 3 mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn đọc, những người đang hoặc có ý định kinh doanh túi Quảng Châu đó chính là:

3. Nhập túi Quảng Châu rẻ đẹp online tại website Trung Quốc

Trung Quốc có rất nhiều website thương mại điện tử uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay, bạn không cần sang Trung Quốc cũng có thể nhập các mẫu túi Quảng Châu rẻ đẹp giá gốc tại những website này theo hình thức online, tại nhà.

Túi xách Quảng Châu 2018

Order túi xách Quảng Châu online tại Taobao.com

Những website bạn có thể nhập hàng gồm: Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com và 1688.com… đây là những website nổi tiếng nên độ an toàn cao. Bạn có thể dựa vào nhu cầu nhập túi Quảng Châu của mình để lựa chọn website phù hợp. Ví dụ:

- Mua hàng hiệu, chất lượng giá rẻ thì nên ghé Tmall.com

- Mua lẻ, giá rẻ, mua nhiều hàng hóa thì nên chọn Taobao.com

- Mua sỉ số lượng lớn về bán nên chọn 1688.com để có giá tốt nhất.

- Và cuối cùng, nếu có dự định mua máy móc hay cần ship hàng quốc tế thì chọn Alibaba.com

Website nào bạn cũng có thể mua hàng. Và đặc biệt, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản có thể mua hàng trên cùng 4 website thương mại này. Đặc điểm chung của những website cung cấp nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ đó chính là: giá rẻ, giá gốc tại xưởng; nguồn hàng đa dạng, phong phú về kích thước, màu sắc và chủng loại; đặc điểm cuối cùng là chất lượng được đảm bảo.

Quy trình mua túi Quảng Châu rẻ đẹp rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

- Đăng ký tài khoản -> đăng nhập, xem hàng -> chọn nguồn hàng Trung Quốc uy tín, giá tốt => chốt đơn, thanh toán => Nhận hàng tại Trung Quốc => Vận chuyển về Việt Nam.

Nếu gặp khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển, bạn có thể tìm đến Quý Nam để được hỗ trợ. Quý Nam nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng cho khách. Đồng thời nhận vận chuyển hàng Quảng Châu về nước an toàn, phí thấp/

Ưu điểm: chủ động đơn hàng, mua hàng giá tốt, tiết kiệm chi phí di chuyển, mua được hàng độc, hàng lạ. Có cơ hội săn hàng chất giá sale.

Hạn chế: rào cản ngôn ngữ và thiếu kiến thức đặt hàng Quảng Châu. Bên cạnh đó, nếu chưa tìm được nhà cung cấp uy tín, giá rẻ thì khả năng đơn hàng về nước không đảm bảo 100%.

Đối tượng khuyến khích sử dụng: những người muốn bán hàng online, những người muốn tìm hàng độc-hàng chất giá rẻ, những người muốn kinh doanh nhưng vốn ít, thời gian ít. Và những người bán hàng quy mô lớn hay nhỏ đều có thể áp dụng thành công.

Tuy nhiên, trong trường hợp người mua không thể nhập hàng Quảng Châu tại những website thương mại điện tử nêu trên thì sao? Giải pháp đó chính là sử dụng dịch vụ nhập túi Quảng Châu rẻ đẹp trọn gói tại đơn vị mua hộ Quý Nam.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận order hàng Trung Quốc giá tốt

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập túi Quảng Châu gồm:

- Mua hộ hàng theo đơn với giá gốc tại website, khách chủ động đơn hàng

- Thanh toán hóa đơn cho khách bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc

- Nhận hộ hàng tại kho và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam. Cam kết an toàn, nhanh chóng.

Đến với dịch vụ Quý Nam bạn sẽ trải nghiệm được sự chuyên nghiệp, uy tín và an toàn. Mọi chi tiết về dịch vụ nhập túi Quảng Châu rẻ đẹp về Việt Nam, vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ