1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Hàng Quảng Châu - Hướng dẫn cách tìm và nhập dễ dàng

Hàng Quảng Châu - Hướng dẫn cách tìm và nhập dễ dàng

Thời gian đăng: 03-10-2020 - Ngày cập nhật: 08-04-2021
Hàng quảng châu đang là từ khóa không chỉ của khách mua hàng mà cả chủ kinh doanh tìm kiếm. Vậy thực chất hàng Quảng Châu là gì? Nhập sỉ hàng Quảng Châu ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Hàng Quảng Châu là gì? Có những loại nào?

Hiện nay, Quảng Châu đang là nguồn hàng được phân phối chủ yếu tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là mặt hàng quần áo, điện tử, giày dép và các sản phẩm phụ kiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về mặt hàng này hay có cách hiểu đúng về chúng.

hàng quảng châu

Quảng Châu - thiên đường của hàng hóa - điểm nhập hàng của chủ kinh doanh

Hiểu đúng về hàng nhập từ Quảng Châu

Nhiều người tiêu dùng cho rằng hàng Quảng Châu là các mặt hàng quần áo cao cấp, được nhập về từ Quảng Châu. Điều này không sai, nhưng chưa đủ, vì bên cạnh quần áo thì nguồn hàng Quảng Châu rất đa dạng, từ quần áo đến sản phẩm nội thất hay các món đồ xa xỉ phẩm.

Cũng có ý kiến cho rằng hàng Quảng Châu là hàng chất lượng kém, được sản xuất ồ ạt với số lượng lớn. Quan niệm này chưa hẳn đã đúng. Chất lượng của nguồn hàng hóa Quảng Châu phụ thuộc vào giá thành với đủ các phân khúc sản phẩm từ cao cấp đến rẻ tiền.

Vậy hàng hóa Quảng Châu là gì?

Hiểu một cách nôm na, hàng Quảng Châu được sử dụng để chỉ tất cả các mặt hàng được nhập về từ Quảng Châu – Trung Quốc. Đây là thủ phủ của miền đông nam Trung Quốc, là một trong những trung tâm thương mại hàng đầu của thế giới nói chung và Trung Quốc nói riêng.

Hàng Quảng Châu là nguồn hàng cung ứng chính cho thị trường Việt Nam, là đầu mối nhập hàng của nhiều chủ kinh doanh, đem đến nguồn lợi nhuận lớn do chi phí đầu vào khá rẻ.

Hàng Quảng Châu có tốt không? Gồm những loại nào?

Thật ra, khó có thể đưa ra câu trả lời trọn vẹn cho câu hỏi “Hàng Quảng Châu có tốt không?”. Nguyên nhân là mặt hàng này được “đa dạng hóa” về chủng loại, kiểu dáng và mẫu mã, đáp ứng nhu cầu nhập hàng của người kinh doanh cũng như nhu cầu tiêu thụ của thị trường.

hàng quảng châu chất lượng cao

Hàng Quảng Châu xưởng có chất lượng cao, là nguồn hàng tốt cho chủ buôn

Về cơ bản, mặt hàng này được chia thành 3 loại chính là hàng Quảng Châu cao cấp, hàng Quảng Châu loại 1 và hàng Quảng Châu loại 2.

Hàng Quảng Châu cao cấp là những sản phẩm được làm nhái từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, kiểu dáng thiết kế cũng như chất lượng không kém hàng thật xong lại có giá rẻ hơn rất nhiều.

Có thể bạn cũng đang cần: Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu loại I

Sản phẩm đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nếu không “tinh” và “sành” thì bạn khó có thể phân biệt sản phẩm này với hàng chính hãng.

Hàng Quảng Châu loại 1 cũng thuộc phân khúc hàng cao cấp, là nguồn hàng có giới hạn với số lượng ít. Đây thường là hàng mẫu, hàng dở hợp đồng hay hàng hải quan được gom mua.

Hàng Quảng Châu loại 2 thuộc phân khúc sản phẩm giá rẻ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường. Chất liệu và kiểu dáng loại này thì không thể so sánh với hàng loại 1 hay hàng cao cấp được.

Bạn biết gì về cách nhập hàng Quảng Châu sỉ?

Hàng Quảng Châu được nhập về và tiêu thụ theo nhiều cách khác nhau, tùy vào số vốn, kinh nghiệm cũng như phân khúc thị trường cung ứng mà chủ buôn có thể chọn lựa nhiều cách nhập sỉ hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo:

Đến Quảng Châu và đánh hàng trực tiếp

Để có thể “đích mục sở thị” cũng như tự tay kiểm định chất lượng hàng hóa, nhiều chủ kinh doanh chọn hình thức tự đi Quảng Châu đánh hàng trực tiếp. Do có đường biên giới tiếp giáp với Việt Nam nên việc đến Trung Quốc đánh hàng không quá khó khăn.

đi Quảng Châu đánh hàng về

Bạn có thể trực tiếp sang “thủ phủ” Quảng Châu để đánh hàng

Khi đến các khu chợ Quảng Châu, bạn có thể thoải mái tìm kiếm nguồn hàng cũng như trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm. Hình thức nhập hàng này cũng khá chủ động và thoải mái về thời gian.

Tuy nhiên, do chi phí của chuyến đi khá cao nên hình thức này thường dành cho những người có số vốn lớn, dao động trong khoảng từ 70 triệu – 100 triệu đồng. Thêm đó, bạn cũng cần “trang bị” cho mình vốn tiếng Trung cơ bản cũng như một vài “mẹo vặt” do các khu chợ tại đây thường nói thách giá rất cao, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm.

Thậm chí, nhiều người còn bị lừa hay không biết cách chọn lựa, mua phải hàng nhái, hàng có chất lượng sản phẩm kém.

Đi đánh hàng Quảng Châu theo hội

Việc ghép hội đánh hàng Quảng Châu không chỉ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản phụ phí mà hình thức này còn đem đến nhiều thuận lợi cho bạn. Đặc biệt, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm trả giá hay kiểm tra hàng từ những người đi trước.

Tuy nhiên, do đi cùng nhiều người nên việc chọn lựa hàng hóa có thể sẽ không thoải mái, bị hạn chế về thời gian. Thậm chí, trong đoàn cũng có thể xảy ra trộm cắp hay lừa lọc lẫn nhau.

Nhập sỉ hàng Quảng Châu tại Hà Nội và TPHCM

Tại những thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM, có rất nhiều mối buôn chuyên sỉ hàng Quảng Châu. Bạn hoàn toàn có thể nhập hàng từ những khu chợ hay kho xưởng này.

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối lớn chuyên sỉ như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp…hay nhiều khu chợ lớn tại TPHCM.

Hình thức nhập hàng này giúp bạn chủ động về thời gian cũng như thuận tiện trong việc vận chuyển. Bạn cũng sẽ được thoải mái thương lượng về giá. Thế nhưng, bạn cần xác định là sẽ phải mất khá nhiều thời gian để chọn hàng. Thêm đó, đây là hình thức nhập hàng từ trung gian nên bạn thường trả giá cao hơn cho mỗi sản phẩm, với mức chênh khá nhiều so với giá gốc.

Đặt số lượng lớn qua hệ thống web thương mại

Mua hàng online đã không còn xa lạ trong thời đại công nghệ 4.0. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng qua mạng. Với việc đặt hàng cũng vậy.

Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm cần nhập trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc. Đây là những nguồn sỉ hàng Quảng Châu giá tốt được ưu ái chọn lựa.

mua hàng Quảng Châu online

Web online đem đến nguồn hàng dồi dào về mẫu và chủng loại

Nếu Alibaba là cầu nối giữa các chủ kinh doanh, nơi giao lưu buôn bán của nhiều chủ buôn thì Taobao lại giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng lẻ. Trong đó, hàng Quảng Châu Taobao được chọn lựa phổ biến do website này cung cấp nguồn hàng tốt và có chất lượng vừa phải.

Sau khi đặt hàng, bạn có thể chuyển gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển, đường bộ hay đường hàng không.

Đây là cách nhập sỉ hàng từ Quảng Châu, giúp chủ buôn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời, giúp bạn tìm kiếm nguồn sỉ hàng chất lượng với chi phí rẻ.

Cùng với ưu điểm thì rủi ro từ hình thức nhập sỉ này khá lớn. Đó là bạn có thể nhập phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Thêm đó, tiền chuyển gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng khá lớn.

Trong 3 cách thức nhập hàng phổ biến trên thì đặt sỉ hàng Quảng Châu online vẫn là hình thức được các chủ kinh doanh sử dụng. Và mặc dù vẫn còn những hạn chế xong phương thức này giúp tiết kiệm tối ưu thời gian cũng như công sức, lại phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển ngày nay.

Đâu là cách nhập sỉ hàng Quảng Châu giá tốt?

Giá thành luôn là vấn đề các chủ kinh doanh quan tâm. Trong thời buổi kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì “ưu điểm” về giá sẽ đem đến lợi thế khi bán hàng. Vậy làm thế nào để nhập sỉ hàng giá tốt?

Trong 3 cách nhập hàng chúng tôi giới thiệu ở trên, nhập hàng trực tiếp tại các khu chợ Quảng Châu giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng tốt nhưng chi phí của chuyến đi khá tốn kém. Chưa kể bạn phải thuê đơn vị chuyển gửi hàng về Việt Nam.

Nếu nhập hàng tại các chợ đầu mối thì đây là hình thức nhập lại từ bên thứ ba, và chắc chắn rằng mức giá bạn phải trả sẽ có nhiều chênh lệch với giá gốc.

Với hình thức nhập hàng qua web thương mại, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm và liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. Thực tế, những website này giữ vai trò là “cầu nối” giữa xưởng sản xuất và người bán, đem đến mức giá cạnh tranh, rẻ hơn so với thị trường.

Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về cách nhập sỉ hàng hóa này, hay gặp phải rào cản ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu.

dịch vụ mua hàng Quảng Châu uy tín

Quý Nam - đơn vị mua hộ hàng Quảng Châu giá xưởng, sỉ tốt

Nắm bắt nhu cầu nhập hàng hóa Quảng Châu trên web thương mại, đồng thời, nhằm giúp khách nhập hàng hiệu quả, đảm bảo về mẫu mã cũng như chất lượng, Quý Nam đem đến dịch vụ mua nhập sỉ hàng hóa Quảng Châu, giúp chủ kinh doanh giải quyết “bài toán” nhập hàng hiệu quả.

Khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, bạn sẽ được tư vấn đề chọn lựa nguồn hàng xưởng uy tín, đảm bảo chất lượng. Đội ngũ tư vấn của Quý Nam có nhiều năm kinh nghiệm order sẽ giúp bạn chọn nhà cung cấp uy tín, đem đến mức giá tiết kiệm, phải chăng.

Hàng hóa sẽ được đóng gói và chuyển gửi về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Đem đến dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình xử lý nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng 5-7 ngày chờ hàng. Đặc biệt, nếu sử dụng hình thức vận chuyển nhanh, khách hàng chỉ mất khoảng 24h để chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ nhập sỉ hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với Quý Nam để được tư vấn chi tiết và đầy đủ.

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ