1. Trang chủ
 2. → Kiến thức kinh nghiệm
 3. → Tìm nguồn lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu rẻ đẹp

Tìm nguồn lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu rẻ đẹp

Thời gian đăng: 17-07-2018
Tìm nguồn lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu rẻ đẹp là thắc mắc của nhiều chủ shop bán buôn hàng túi xách Quảng Châu. Tại thị trường Việt Nam, mặt hàng thời trang nói chung và sản phẩm túi xách nói riêng đa phần được nhập nguồn từ Quảng Châu Trung Quốc. Do vậy, mặc nhiên mỗi khi các chủ shop có ý định bán buôn túi xách rẻ đẹp, họ nghĩ ngay đến việc lấy sỉ túi xách Quảng Châu. Qua nhiều mách nước, chỉ dẫn của những người đi trước, một số nguồn hàng túi xách Quảng Châu giá sỉ sẽ được tổng hợp trong bài viết này. Tùy điều kiện và khả năng cho phép của mỗi chủ shop, bạn có thể tham khảo lựa chọn cách lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu để thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Tìm nguồn túi xách Quảng Châu

1. Nguồn lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở chợ đầu mối

- Có nhiều khu chợ đầu mối chuyên bán túi xách Quảng Châu, hỗ trợ các chủ shop nhập hàng túi xách Quảng Châu rẻ đẹp. Hàng hóa tại các khu vực chợ đầu mối này được nhập từ Quảng Châu về Việt Nam, vận chuyển trực tiếp từ Quảng Châu về Việt Nam. Vì bán buôn số lượng lớn nên hầu như những đại lý từ chợ đầu mối áp dụng giá sỉ nếu bạn mua số lượng từ 5 – 10 mẫu sản phẩm cùng loại.

- Ưu điểm: Lấy sỉ túi xách Quảng Châu từ các chợ đầu mối này giúp bạn có được sự thoải mái khi mua hàng, tự tay lựa chọn, kiểm tra chất chất lượng, màu sắc của mẫu túi xách cần mua, thuận mua vừa bán, mặc cả giá khi mua hàng.

- Hạn chế: Lấy sỉ túi xách Quảng Châu từ các chợ đầu mối sẽ mất công đi lại, mất công chuyên chở hàng hóa về tại shop. Đặc biệt, mức giá bán ra cho bạn đã được người bán cộng các chi phí nhập hàng, chi phí vận chuyển và các phí phát sinh, do đó giá bạn mua được khá chênh lệch so với giá gốc. Nói là giá sỉ nhưng thật ra khá cao so với giá bán tận gốc.

Chơ An Đông

- Lưu ý: Khi đi chợ đầu mối lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở chợ đầu mối, bạn nên tham quan khu chợ một lượt, hỏi giá ở nhiều đại lý trước khi mua. Người bán rất tinh ý, nếu biết bạn đi mua hàng lần đầu, chắc chắn họ sẽ để giá cao hơn so với khách quen. Với nguồn túi xách Quảng Châu cao cấp, bạn cần tìm hiểu thương hiệu, mẫu mã chất lượng để không bị mua hớ hàng.

- Ở miền Bắc, bạn có thể tìm nguồn lấy sỉ túi xách Quảng Châu rẻ đẹp ở các khu chợ nổi tiếng như: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Móng Cái ( Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn). Nếu lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các chợ như: chợ Tân Bình, chợ An Đông...

2. Nguồn hàng lấy sỉ túi xách Quảng Châu từ các shop sỉ túi xách Quảng Châu online

- Tại Việt Nam, có nhiều website bán hàng giá rẻ được các chủ shop đăng ký gian hàng trên đây, nhận bán buôn số lượng lớn, bỏ sỉ túi xách Quảng Châu như enbac.vn, 5giay.vn, muare.vn, shopee... Bạn có thể đăng ký tài khoản ở những trang web này và tìm kiếm các shop để lấy hàng túi xách Quảng Châu giá sỉ. Nguồn hàng túi xách ở đây đa phần lấy lấy từ Quảng Châu.

- Ưu điểm: Lấy sỉ túi xách Quảng Châu thông qua các shop sỉ lẻ túi xách Quảng Châu qua internet, bạn có thể chủ động thời gian mua hàng, thuận tiện khi giao dịch trực tuyến, tiết kiệm thời gian công sức.

- Hạn chế: Lấy sỉ túi xách ở đây khó xác định nguồn gốc xuất xứ, bạn không thể kiểm tra hàng hóa trước khi đặt mua. Về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng sẽ khó xác định, nhiều shop lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nên ảnh sản phẩm thật có khi sẽ khác sản phẩm thực tế. Ngoài ra, giá cả sản phẩm khi mua từ các shop online không ổn định, chênh lệch khá nhiều so với giá gốc.

- Lưu ý: Nếu chọn lấy sỉ túi xách Quảng Châu từ nguồn này, bạn cần đọc kỹ thông tin sản phẩm, yêu cầu shop chỉ rõ kích cỡ, size túi xách, màu sắc, có thể mua 1-2 sản phẩm mẫu trước khi mua nhiều, hoặc order theo số lượng khách đặt để tránh rủi ro.

3.Đi Quảng Châu tìm nguồn túi xách Quảng Châu rẻ đẹp

- Sang tận Quảng Châu tìm nguồn túi xách Quảng Châu là hình thức nhập hàng lý tưởng đối với nhiều chủ shop, hầu như ai cũng thích thú và hào hứng với cách nhập hàng này. Đây có thể là chuyến trải nghiệm thú vị khi bạn đặt chân đến thành phố Quảng Châu, tìm hiểu thị trường, tìm nguồn hàng ưng ý.

- Ưu điểm: Lấy sỉ túi xách Quảng Châu tại Quảng Châu sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu túi xách yêu thích, tự tay kiểm tra chất lượng, màu sắc. Hàng hóa được bán ở đây là giá gốc nên sẽ rất rẻ so với nguồn hàng bạn mua ở trong nước. Có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ.

túi xách Quảng Châu

- Hạn chế: Không phải ai cũng có điều kiện sang Quảng Châu lấy sỉ túi xách Quảng Châu. Bạn phải chuẩn bị thủ tục giấy tờ, xin visa, chuẩn bị thời gian thong thả đi xem hàng. Quan trọng nhất, đi đánh hàng Quảng Châu sẽ tốn khá nhiều chi phí cho việc đi lại, sinh hoạt. Tốn khá nhiều công sức đi xem hàng, tốn nhiều thời gian lựa hàng...

- Lưu ý: Nếu sang tận Quảng Châu lấy sỉ túi xách Quảng Châu, bạn cần chuẩn bị chu đáo việc đi đánh hàng. Cân nhắc chi phí đi đánh hàng phù hợp. Nếu lấy sỉ nguồn túi xách Quảng Châu ở tại Quảng Châu, bạn nên nhập số lượng nhiều để tiết kiệm các chi phí nhập hàng, chia các phí bình quân ra sản phẩm để có lợi nhuận cao hơn.

4. Lấy sỉ túi xách Quảng Châu từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc

- Những trang thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall, Aliexpress đều cung cấp nguồn hàng túi xách Quảng Châu khổng lồ. Bạn có thể chủ động tìm nguồn lấy sỉ túi xách Quảng Châu rẻ đẹp ở đây.

- Ưu điểm: Hàng hóa bán tại các web được bán từ nhà cung cấp, do đó giá thành sản phẩm rất rẻ. Đặc biệt, khi mua hàng từ các website này, nếu bạn mua càng nhiều, giá sản phẩm càng rẻ. Hàng hóa đa dạng, phong phú mẫu mã, chất lượng, kích cỡ, kiểu dáng, có nhiều sự lựa chọn cho các chủ shop. Bạn được chủ động thời gian lấy hàng, tiết kiệm công sức, chi phí nhập hàng so với các cách thông thường ở trên.

- Hạn chế: Khâu thanh toán, vận chuyển là những trở ngại lớn nhất khi khách tự order hàng túi xách Quảng Châu online. Quý khách sẽ phải thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc, những hình thức thanh toán này ẩn chứa nhiều rủi ro. Về vận chuyển, khi khách tự order, các shop trên Taobao hay 1688 chuyển hàng về Việt Nam rất chậm. Nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế như thông qua DHL, Fedex, TNT... phí dịch vụ sẽ rất cao.

Túi xách Quảng Châu đẹp

- Lưu ý: Nếu muốn lấy sỉ túi xách Quảng Châu online thông qua cách thức order hàng trực tuyến từ các trang thương mại điện tử, bạn nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ, mua hộ hàng túi xách Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam. Lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để việc lấy sỉ túi Quảng Châu rẻ đẹp được đảm bảo an toàn.

- Quý khách có thể tham khảo dịch vụ order túi xách Quảng Châu tại công ty Quý Nam của chúng tôi.

5. Quý Nam nhận lấy sỉ túi xách Quảng Châu rẻ đẹp tận gốc

- Quý Nam nhận lấy sỉ nguồn hàng túi xách Quảng Châu rẻ đẹp, nhận mua hộ túi xách Quảng Châu giá sỉ không giới hạn số lượng hàng, loại hàng. Từ túi xách Quảng Châu giá rẻ đến túi xách Quảng Châu cao cấp, theo yêu cầu của quý khách.

- Khách hàng chỉ cần gửi link cần đặt qua email 101@quynam.com kèm số lượng túi xách cần đặt, mẫu mã, màu sắc chính xác. Link mua hàng là link của các shop bán túi xách Quảng Châu online từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, Aliexpress... Nếu khách hàng không có link shop, cần tham khảo link shop hàng đẹp, rẻ, liên hệ hotline 0909 181 545 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

- Nhận được đơn hàng, nhân viên Quý Nam sẽ báo giá cho quý khách. Sau khi thống nhất các điều khoản về giá cả và hình thức thanh toán, khách hàng thanh toán trước đơn hàng bằng cách gửi trực tiếp tại văn phòng Quý Nam hoặc chuyển khoản theo thông tin số tài khoản mà nhân viên chúng tôi cung cấp. Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành mua hàng ngay sau khi quý khách hoàn tất thanh toán đơn hàng.

- Khi nhà cung cấp gửi hàng đến địa chỉ kho của chúng tôi ở Quảng Châu, nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra đơn hàng, số lượng hàng hoặc kiểm tra có sai sót nào khi vận chuyển hay không. Sau đó, chúng tôi sẽ trực tiếp đóng gói và làm thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển hàng về Việt Nam.

- Quý khách nhận hàng tại Việt Nam bằng cách đến các văn phòng và chi nhánh của chúng tôi để nhận hàng. Tùy vị trí cư trú của khách hàng, nhân viên sẽ giao đến kho gần nhất. Nếu quý khách cần chuyển hàng đến tận nơi, vui lòng cung cấp địa chỉ để được giao phát hàng nhanh chóng.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

 • https://shop498796367.world.taobao.com
 • https://shop537851091.world.taobao.com
 • https://mengshangxiaodian.world.taobao.com
 • https://snxb.tmall.com/
 • https://corebird.tmall.com
 • https://cattura.tmall.com
 • https://shop69269231.world.taobao.com
 • https://missnf.world.taobao.com
 • https://shop180106083.world.taobao.com
 • https://shop124508434.world.taobao.com

Kinh nghiệm khi tìm nguồn hàng sỉ túi xách Quảng Châu rẻ đẹp

- Có rất nhiều shop trên các trang thương mại điện tử bày bán mặt hàng túi xách Quảng Châu. Quý khách nên lựa chọn shop nào có số lượng đơn đặt hàng lớn để xem hàng. Những shop này thường có sản phẩm đẹp, rẻ, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thông thường, những sản phẩm bán chạy của shop bán chạy sẽ hiển thị ở trang tìm kiếm đầu tiên.

- Mua hàng ở shop uy tín. Để đánh giá shop uy tín, có thể xem xét những tiêu chí về số điểm được chấm, từ 1 * đến 5*, có thể yên tâm mua hàng từ shop được đánh giá từ 3* trở lên. Dựa vào biểu tượng được trang chấm điểm như vương miện, kim cương để mua hàng. Mua hàng từ shop có 2 vương miện vàng trở lên có thể tin tưởng. Ngoài ra, đừng bỏ qua phần đánh giá của khách đã mua sản phẩm để có nhận xét khách quan nhất.

- Mua nhiều mẫu ở cùng một shop để có giá rẻ hơn. Khi bạn mua số lượng nhiều mẫu túi ở cùng một nhà cung cấp, bạn sẽ được thương lượng giá sỉ. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách ở khâu này. Hàng mua cùng một shop sẽ thuận tiện hơn trong việc đóng gói, giao hàng, rút ngắn thời gian chờ nhận hàng từ nhiều shop khác nhau.

- Tham khảo giá ở nhiều shop để lựa chọn giá tốt nhất. Tùy chính sách và chương trình khuyến mãi của từng shop mà sản phẩm sẽ chênh lệch giá ít nhiều.

Lấy sỉ túi xách Quảng Châu rẻ đẹp ở đâu tùy khả năng, điều kiện kinh tế, ước tính chi phí và thời gian công sức mà mỗi chủ shop cân nhắc bỏ ra. Tuy nhiên, ở thời đại ngày nay, nên tận dụng công nghệ và những ngành dịch vụ có sẵn để hỗ trợ việc nhập hàng, bán buôn hàng trở nên thuận tiện, lợi ích.

Quý Nam đã tư vấn và hỗ trợ hàng nghìn chủ shop bán buôn túi xách Quảng Châu từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác lấy sỉ nguồn túi xách Quảng Châu, vận chuyển về Việt Nam. Tham khảo, tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất.

Hotline: 0909 181 545/ 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ