1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Tìm mối quần áo Quảng Châu giá gốc, mẫu đẹp

Tìm mối quần áo Quảng Châu giá gốc, mẫu đẹp

Thời gian đăng: 06-08-2018
Một trong những yếu tố giúp các doanh nghiệp, chủ shop nhập hàng giá rẻ đó là tìm được mối hàng quần áo Quảng Châu uy tín chất lượng. Trên các diễn đàn mạng có những câu chuyện của thương nhân chia sẻ về cách tìm mối. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mối hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ, uy tín, lâu dài đang được nhiều người áp dụng.

quần áo Quảng Châu

Cách tìm mối quần áo Quảng Châu giá rẻ, hàng đẹp

Có rất nhiều cách để bạn tìm được mối quần áo Quảng Châu giá gốc. Từ lấy hàng trong nước tại các chợ đầu mối, sang tận Quảng Châu đánh hàng cho tới ngồi ở nhà vẫn tìm mối order hàng Quảng Châu được. Bây giờ chúng ta cùng làm một bài toán nói về phần kinh doanh, tìm mối quần áo Quảng Châu. Từ đó, sẽ rút ra được cách lấy hàng giá rẻ và nhanh chóng nhất.

Đầu tiên là lấy hàng trong nước, ví dụ như bạn muốn tìm mối quần áo Quảng Châu ở Hà Nội.

Bạn có thể đến các chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân để lấy hàng giá sỉ. Tuy nhiên, đây là cách lấy nguồn hàng khi bạn chưa biết gì về kinh doanh quần áo Quảng Châu (nghĩa là mới bắt đầu khởi nghiệp). Vì chưa có kinh nghiệm nên bạn chịu giá thành cao hơn một chút nhưng quá trình nhập nguồn đơn giản, nhanh chóng.

Nhược điểm của cách lấy hàng này là bạn sẽ không chủ động được nguồn hàng, các mẫu mã quần áo đều giống nhau, giá thành đắt. Khi bạn nhập nguồn giống nhau, nghĩa là các shop khác cũng có mặt hàng giống bạn. Điều này sẽ khiến quá trình buôn bán gặp nhiều khó khăn.

Lưu ý: hình thức này nhập nguồn thì dễ nhưng bán hàng ra rất khó. Chưa kể mẫu mã không đa dạng nên xảy ra trường hợp hàng tồn kho là điều dễ hiểu. Do đó, khi người ta đã có chút kiến thức về buôn bán, họ sẽ chuyển sang cách thứ 2.

Thứ 2 là sang tận Quảng Châu đánh hàng.

Lời khuyên cho những người có ý định chọn hình thức này để tìm mối quần áo Quảng Châu đó là nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đi. Quảng Châu là vùng đất khá gần với Việt Nam. Nhưng nó là trung tâm buôn bán nên rất phức tạp nếu bạn không chuẩn bị kỹ.

Thông thường, sang Quảng Châu lấy hàng chỉ nên đi 1 – 2 lần trong công việc kinh doanh của mình mà thôi. Bởi khi sang đó, bạn sẽ tìm được địa chỉ và cách liên hệ với mối nhập hàng quảng châu. Sau khi về Việt Nam, bạn cứ làm ăn theo mối sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền mà vẫn mua được hàng giá gốc, hàng độc, lạ.

Chợ Quảng Châu

Tuy nhiên, nếu bạn nhập mặt hàng là quần áo Quảng Châu thì không nhất thiết phải sang tận nơi để đánh. Bởi vừa tốn thời gian, mất thêm chi phí đi lại và cần nhiều kinh nghiệm mới tìm được nguồn hàng tốt giá rẻ. Chưa kể, đi qua các cửa khẩu bạn phải làm thêm các giấy tờ, tiền lộ phí tính ra một chuyến đánh hàng đó cũng chẳng lời lãi là bao.

Lưu ý: nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn không nên đi lấy hàng theo cách này. Còn muốn đánh liều cũng được, nhưng bạn sẽ phải đánh đổi thời gian, tiền bạc, công sức để lấy kinh nghiệm.

Do gặp nhiều khó khăn như vậy, người ta đi tìm mối hàng quần áo quảng châu theo hình thức thứ 3 sau.

Thứ 3, mua hàng trên các website trực tuyến của Trung Quốc (Taobao.com, Tmall, 1688, Alibaba,…).

Có một số chủ shop hiện vẫn đang nhập hàng từ các website trực tuyến của Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng, đây là cách nhập hàng không khôn khéo. Bạn nhập hàng theo cách này sẽ không chủ động được nguồn hàng. Đồng thời giá thành của các mặt hàng quần áo luôn ở mức cao hơn so với giá gốc. Do đó, chúng tôi không khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức này.

Còn mua hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc thì khác. Bởi giá thành rẻ (giá gốc tại xưởng). Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn là người chủ động nguồn hàng (không giống với những hình thức nhập hàng khác). Cho dù bạn không biết cách đặt đơn hàng hay cần nhờ đến dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thì cách tìm mối quần áo quảng châu này cũng là thuận lợi nhất.

Thời trang Trung Niên Taobao

Bởi vì sao? Bởi vì bạn lấy được hàng tận gốc giá rẻ, hàng không qua trung gian nên đảm bảo chất lượng. Và bạn sẽ nhập được những mặt hàng độc, hàng lạ mà đang được giới trẻ hay thị trường Việt Nam đang đổ xô tìm mua. Một lý do nữa đó chính là, phí mua hộ hay phí vận chuyển của hình thức này không đáng là bao so với việc bạn mua hàng giá cao hoặc sang tận Quảng Châu đánh hàng.

Lưu ý: nếu không có kinh nghiệm về đặt hàng Quảng Châu trực tuyến, bạn nên dùng dịch vụ order hộ uy tín. Tránh không tìm hiểu kỹ địa chỉ mua hàng hộ dẫn tới trường hợp “tiền mất tật mang”.

Trên đây là những cách tìm mối quần áo Quảng Châu giá gốc, thuận lợi. Tùy vào tính chất của mỗi hình thức của mối nhập hàng quảng châu, bạn sẽ chọn cho mình cách lấy hàng phù hợp nhất. Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn nguồn hàng, báo giá dịch vụ về mua hộ, vận chuyển đơn hàng các sản phẩm trên các website thương mại Trung Quốc. Vui lòng liên hệ với Quý Nam – chuyên mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, kịp thời qua những hình thức sau:

+ Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 - 0909.05.85.35

Email: 101@quynam.com


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ