1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Nhận ship hàng Taobao HCM: hàng về nhanh, an toàn, phí thấp

Nhận ship hàng Taobao HCM: hàng về nhanh, an toàn, phí thấp

Thời gian đăng: 12-12-2019 - Ngày cập nhật: 01-04-2021
Quý Nam – một trong những đơn vị chuyên nhận ship hàng Taobao HCM an toàn, chuyên nghiệp. Cam kết hàng hóa về nước đúng thời gian, phí ship tính theo cân nặng hoặc khối lượng, hàng càng nhiều phí càng rẻ.

Taobao có ship hàng về Việt Nam không?

Taobao.com là một trong những website thương mại điện tử Trung Quốc uy tín, trang chuyên bán lẻ nội địa tại Trung Quốc. Mặc dù quy mô mở rộng khắp nơi trên thế giới nhưng Taobao chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.

Do đó, muốn mua hàng trên Taobao, bạn cần sử dụng dịch vụ ship hàng Taobao HCM tại Quý Nam hoặc bất kỳ một đơn vị vận chuyển nào.

Quý Nam – đơn vị ship hàng Taobao về HCM uy tín, chất lượng

Là một trong những đơn vị chuyên về mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, trong nhiều năm qua, Quý Nam đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, giúp những người có nhu cầu mua hàng trên Taobao có được đơn hàng về nước an toàn, tiết kiệm chi phí.

Nếu muốn đăng ký sử dụng dịch vụ ship hàng Taobao HCM tại Quý Nam, bạn đọc cần tìm hiểu thêm một số thông tin sau:

+ Điều kiện sử dụng dịch vụ ship hàng Taobao HCM

- Khách hàng muốn vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam (bất kỳ tỉnh thành nào, không riêng gì HCM). Quý Nam chưa hỗ trợ ship hàng từ Taobao sang Nhật Bản hay các nước khác.

Vận chuyển hàng Taobao

Quý Nam ship hàng Taobao tính theo cân nặng hoặc khối lượng

- Về cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Nếu khách vận chuyển hàng hóa 5 ký thì cước phí sẽ tính theo bảng giá hiện hành.

+ Những mặt hàng Quý Nam nhận vận chuyển và không

Quý Nam nhận ship hàng Taobao HCM đa dạng các mặt hàng, chủng loại hay khối lượng, kích thước sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn có những mặt hàng Quý Nam không nhận nếu không tuân theo quy định của pháp luật. Cụ thể:

- Những mặt hàng Quý Nam không hỗ trợ ship hàng Taobao: súng, kiếm, đạn, dao, những sản phẩm có gây tính sát thương hay ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra, không nhận vận chuyển động vật thú cưng sống như mèo, chó…

- Những mặt hàng Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam: quần áo, giày dép, máy móc, đồ nội thất, đồ điện tử, đồ gia dụng, trang thiết bị, hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm có kiểm duyệt…. và rất nhiều mặt hàng khác.

Nếu thỏa mãn những điều kiện ship hàng Taobao HCM nêu trên, bạn đọc tiếp tục kéo xuống phía dưới để tìm hiểu thêm cách đăng ký sử dụng dịch vụ cũng như lợi ích, quyền lợi khi ship hàng Trung Quốc tại Quý Nam.

Hướng dẫn cách ship hàng Taobao HCM tại Quý Nam

Quý Nam nhận ship hàng Taobao HCM theo nhiều hình thức khác nhau, phổ biến nhất vẫn là 2 cách sau:

- Cách 1: trong quá trình nhập hàng Taobao, khách lưu địa chỉ nhận hàng là kho hàng của Quý Nam tại Trung Quốc (nhớ ghi mã số khách hàng theo gợi ý của nhân viên), Quý Nam sẽ nhận hộ đơn hàng của khách tại kho. Kho hàng gồm có 3 địa điểm chính: Quảng Châu, Quảng Tây và Phật Sơn.

- Cách 2: khách đã có đơn hàng sẵn tại Trung Quốc (khắp mọi ngõ ngách của Trung Quốc), hãy chuyển đơn hàng đó đến tại kho hàng của Quý Nam (địa chỉ sẽ được nhân viên cung cấp).

Kho hàng Quảng Châu

Quý Nam có hai kho hàng tại Trung Quốc là Quảng Châu, Quảng Tây và Phật Sơn

Sau khi nhận được đơn hàng của khách tại kho của đơn vị Quý Nam, nhân viên sẽ tiến hành đóng thùng, phân loại, bảo quản và chất hàng hóa lên xe container để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Hàng về đến Việt Nam, sẽ dừng chân tại Hà Nội trước để chất những đơn hàng ở Hà Nội xuống và giao cho khách. Sau đó, tiếp tục vận chuyển theo đường bộ để vào HCM và giao hàng cho khách.

Thời gian ship hàng Taobao HCM là bao lâu?

Thông thường, Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo 2 con đường:

- Đường bộ: thời gian hàng về sẽ dao động từ 2-4 ngày làm việc (nếu đơn hàng tại Hà Nội), và 5-7 ngày làm việc (nếu đơn hàng tại HCM).

- Đường biển (chỉ áp dụng cho những đơn hàng về HCM): hàng về dao động từ 10-15 ngày làm việc.

Tùy vào khu vực và hình thức vận chuyển sẽ có thời gian ship hàng Taobao HCM khác nhau. Tuy nhiên, theo đánh giá của khách hàng thì đây là mốc thời gian nhanh chóng nhất so với thị trường chung, đảm bảo khách có được đơn hàng kịp thời nhất.

Phí ship hàng Taobao HCM tại Quý Nam tính như thế nào?

- Phí tính theo cân nặng:

*Áp dụng đối với những đơn hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển như quần áo, giày dép… Hàng về cân nặng lên, nếu dưới 5 ký sẽ tính phí 400k/lần vận chuyển đối với đơn hàng tại TPHCM, và 300k/lần ship hàng đối với đơn hàng tại Hà Nội.

Còn đối với những đơn hàng càng nặng, cước phí sẽ được tính theo mức giá giảm dần. Muốn biết cụ thể bảng giá. Vui lòng truy cập vào trang chủ Quynam.net, hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên Quý Nam qua hotline 0909 834 548 để được báo giá cụ thể.

Tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo ký có lợi cho khách hàng. Lợi ở chỗ, người mua chỉ mất phí ship ở cân nặng hàng hóa, còn những phí như thuế, hải quan… hay giấy tờ, thủ tục sẽ được Quý Nam hỗ trợ.

Xem thêm: Bảng giá, phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

- Phí ship tính theo khối lượng hàng hóa:

*Áp dụng đối với những đơn hàng có kích thước cồng kềnh như máy móc,… đồ nội thất. Hàng về nước sẽ tính theo khối lượng đơn hàng. Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh.

Vận chuyển hàng Trung Quốc an toàn

Đối với hàng hóa cồng kềnh sẽ được đo kích thước để tính phí ship

Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh.

Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau: (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15.

Nếu so sánh order hàng Taobao theo kg và theo khối lượng thì khi tính theo khối lượng khách hàng sẽ bất lợi hơn về chi phí phải trả. Tuy nhiên, khối lượng hàng hóa cồng kềnh buộc đơn vị vận chuyển giảm hàng hóa, không thể vận chuyển với trọng tải lớn, do đó, tính phí vận chuyển hàng Taobao theo khối lượng dành cho đơn hàng cồng kềnh hoàn toàn hợp lý.

Lưu ý: mua hàng trên Taobao người mua sẽ được miễn phí ship nội địa, do đó khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khi order hàng Taobao.

Bên cạnh đó, Taobao chưa hỗ trợ tiếng Việt nên người mua sẽ gặp nhiều khó khăn trong giao dịch. Nếu muốn mua hàng trên công cụ Taobao tiếng Việt, tham khảo nội dung bài viết sau: Cách đặt hàng Quảng Châu nhanh, uy tín

Tóm lại, Quý Nam nhận ship hàng Taobao, 1688, Tmall, Alibaba… về Việt Nam an toàn, uy tín. Cam kết hàng về nguyên vẹn, không bể vỡ hay hư hỏng. Có chính sách bồi thường nếu xảy ra sai sót.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ