1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cách tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại TPHCM

Cách tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại TPHCM

Thời gian đăng: 04-05-2019
Mục đích của bạn là tìm được cách lấy sỉ quần áo trẻ em ở TPHCM để tiết kiệm chi phí kinh doanh, và thu lợi nhuận cao? Chúng tôi xin được chia sẻ bạn những cách tìm được nguồn quần áo trẻ em giá sỉ qua nội dung có trong bài viết sau.

Những cách tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại TPHCM

Đối với những nhà kinh doanh quần áo trẻ em, họ sẽ không bao giờ tiết lộ cách lấy sỉ quần áo trẻ em, hay không bao giờ tiết lộ nguồn hàng một cách công khai. Lý do là vì, đó chính là “cần câu cơm” của họ, khi ai cũng biết được nguồn hàng thì khả năng cạnh tranh trên thị trường cực kỳ lớn. Do đó, không ai dại gì mà tự đưa mình vào bước đường cùng.

Thế nhưng, Quý Nam hoàn toàn khác. Là đơn vị chuyên mua hộ - nhập sỉ quần áo trẻ em từ Quảng Châu Trung Quốc theo yêu cầu, đồng thời vận chuyển hàng Quảng Châu về nước an toàn, tiết kiệm. Do đó, việc chúng tôi chia sẻ những cách tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tphcm không hề ảnh hưởng đến “chén cơm” của chúng tôi.

Những thông tin dưới đây hoàn toàn là khách quan. Do đó, bạn có thể tìm và chắt lọc những cách mua được quần áo trẻ em giá sỉ phù hợp nhất với tình trạng kinh doanh của mình.

1. Lấy sỉ quần áo trẻ em ở TPHCM tại chợ đầu mối

Nếu bạn ở TPHCM, chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với những chợ đầu mối như chợ Lớn, chợ Tân Bình, và một số khu chợ khác. Tại những khu vực này, có rất nhiều gian hàng chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ. Có những loại rõ nguồn gốc xuất xứ, nhưng cũng có những loại không được chủ cửa hàng công khai về nguồn gốc của chúng.

Quần áo trẻ em chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình là một trong những nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ

Về nguồn gốc, ở chợ đầu mối, những quần áo trẻ em giá sỉ thường xuất xứ từ Trung Quốc (Quảng Châu), Thái Lan, Việt Nam… Nhưng quần áo trẻ em được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất là Quảng Châu. Không những giá thành rẻ, chất lượng đạt chuẩn mà còn đa dạng về mẫu mã, màu sắc thu hút người kinh doanh.

Mẹo nhỏ khi nhập sỉ quần áo trẻ em tại chợ đầu mối là: hãy tham quan một số cửa hàng, sau đó hỏi giá cụ thể. Sau đó, hãy thương lượng giá với nhà cung cấp một cách khéo léo để có giá đơn hàng tốt nhất. Nếu bạn nghi ngại về chất lượng của quần áo, hãy nhập số lượng ít cho lần đầu tiên, sau đó nhập lớn dần cho những lần tiếp theo.

Ưu điểm: đơn giản, nhanh chóng, có hàng ngay và luôn. Bên cạnh đó còn tự mình kiểm tra chất lượng hàng hóa.

Hạn chế: giá thành cao, bị hạn chế bởi những mẫu mã, chất lượng của hàng hóa. Đồng thời, bạn không có cơ hội chủ động về đơn hàng quần áo trẻ em giá sỉ. Khi mua hàng phải tuân theo quy định của người bán.

Ai phù hợp với cách nhập sỉ quần áo trẻ em này? Đó chính là những người mới lần đầu kinh doanh. Hoặc những người biết rõ cửa hàng nào uy tín, mặt hàng nào bán được. Hoặc những người muốn kinh doanh theo dạng an toàn. Nghĩa là nhập về 10k, bán ra 12k là được rồi, không cần lời lãi gì nhiều.

2. Nhập quần áo trẻ em giá sỉ tại đơn vị chuyên order hàng Quảng Châu của Quý Nam

Nếu mua quần áo trẻ em giá sỉ tphcm, bạn cũng sẽ bị thiệt thòi vì mức giá tại nhà cung cấp ở TPHCM là sỉ nhưng thực chất là cao hơn rất nhiều lần so với mua hàng giá gốc bên Quảng Châu. Do đó, có một cách giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian nhập hàng.

Chúng tôi không chỉ nhập quần áo trẻ em giá sỉ tphcm mà còn có nguồn hàng uy tín để gợi ý cho người mua. Không những quần áo trẻ em mà tất cả các loại quần áo Quảng Châu chúng tôi đều mua được dưới hình thức online và offline.

Quy trình đơn giản: khách hàng vui lòng gửi yêu cầu cho nhân viên mua hàng Quý Nam => nhân viên tiếp nhận đơn hàng, giao dịch và thương lượng giá với nhà cung cấp bên Quảng Châu => khách hàng đồng ý điều khoản, vui lòng chuyển tiền đặt cọc => nhận được tiền cọc, chúng tôi sẽ thanh toán và nhận hàng tại kho bên Quảng Châu => cuối cùng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam và giao cho khách hàng.

Quần áo trẻ em Quảng Châu

Quý Nam nhận nhập quần áo trẻ em giá sỉ tại TPHCM

Ưu điểm: khách hàng là người chủ động đơn hàng, từ số lượng, mẫu mã cho tới chất lượng, chủng loại. bên cạnh đó, khách không cần mất quá nhiều thời gian và kiến thức về việc mua quần áo trẻ em giá sỉ, vì đã có chúng tôi hỗ trợ cho khách.

Hạn chế: hàng không có sẵn, phải order hàng Quảng Châu từ 7 – 10 ngày sau hàng mới về TPHCM. Thời gian chỉ ở mốc dự kiến, có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng khác nhau.

Ngoài việc bạn tìm nguồn quần áo trẻ em giá sỉ tphcm, còn có 1 cách bạn có thể nhập sỉ quần áo trẻ em giá vô cùng rẻ và chủ động theo đơn hàng mà mình lựa chọn.

3. Sang tận nơi nhập sỉ quần áo trẻ em

Bạn muốn nhập quần áo trẻ em giá sỉ của Thái thì sang Thái, của Trung Quốc thì sang Quảng Châu. Cách này cũng khá đơn giản nhưng bạn cần bỏ ra thời gian + tiền bạc + công sức thì đơn hàng mới thuận lợi. Thời gian đánh hàng dao động từ 2 – 3 ngày, tùy vào đơn hàng của bạn. Tiền bạc, bạn cần bỏ ra số vốn lớn để nhập hàng, đồng thời di chuyển sang tận nơi để đánh hàng.

Ngoài ra, công sức bạn bỏ ra là tự mình tìm hiểu thông tin về cách đánh hàng. Đồng thời phải biết cách thích nghi với môi trường mới ở xứ người để hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra.

Mẹo nhập sỉ quần áo trẻ em bằng cách sang tận nơi: bạn nên săn vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Khi sang bên đó nhập hàng, hãy dùng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của Quý Nam để được tiết kiệm chi phí, hàng về nước an toàn, đảm bảo.

Ưu điểm: mua được hàng giá gốc, đơn hàng đảm bảo về chất lượng vì chính bạn là người kiểm tra chất lượng hàng hóa nên không lo ngại về hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hạn chế: cần một số vốn lớn, cần có kinh nghiệm và kiến thức nhất định để hạn chế rủi ro khi sang nước bạn nhập quần áo trẻ em giá sỉ.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu về Việt Nam

Với những cách tìm nguồn hàng nêu trên, chắc bạn đã biết cách tìm cho mình hình thức nhập quần áo trẻ em giá sỉ rồi đúng không? Dù bằng cách này hay cách khác, mục đích của bạn cũng là làm sao cắt giảm được chi phí mua hàng để khi bán ra kiếm được lợi nhuận. Đồng thời có thể tự mình chủ động đơn hàng để có thể tự do lựa chọn mẫu mã hàng hóa theo xu hướng của thị trường.

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Quý Nam, bạn sẽ mua được đơn hàng với giá gốc, chủ động đơn hàng và nhiều lợi ích khác.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hoặc có nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ