1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian đăng: 28-10-2019
Có nhiều người quan tâm đến tiền phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, do đó trong nội dung bài viết này, Quý Nam sẽ đưa ra mức phí cụ thể, giúp người có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc hiểu rõ hơn. 

Phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam

Nếu muốn tham khảo bảng phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn đọc có thể tìm tại trang chủ của website quynam.net. Còn muốn biết thêm chi tiết những khoản nào cần chi trả, vui lòng đọc hết nội dung bài viết sau.

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được tính dựa vào những yếu tố sau:

+ Tính chất đơn hàng (hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng hóa khó vận chuyển)

- Trọng lượng hàng hóa (hàng gọn nhẹ):

Nếu đơn hàng của bạn gọn nhẹ như quần áo, giày dép, vải vóc… thì Quý Nam sẽ tính theo trọng lượng hàng hóa. Hàng về nước sẽ cân ký lên rồi tính phí, cân thực tế nên đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Theo như bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc (trên trang chủ của web quynam.net) nêu rõ, hàng càng nặng thì cước phí trên mỗi ký hàng sẽ được giảm xuống (lưu ý, phí được tính trên mỗi ký hàng hóa).

Quý Nam tính phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa

Phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Phí ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Ví dụ, hàng của bạn 10 ký sẽ tính mức phí là 40k/ký, nhưng hàng 100 ký thì sẽ khác, tính 30k/ký. Điều này sẽ có lợi cho những khách hàng vận chuyển đơn hàng với số lượng lớn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.

Lưu ý: Quý Nam tính mức min đối với đơn hàng tính theo trọng lượng. Nghĩa là đơn hàng dưới 5 ký Quý Nam tính phí ship từ Quảng Châu về Việt Nam đối với đơn hàng về Hà Nội là 300k, và 400k đối với đơn hàng về TPHCM. Dưới 5 ký nghĩa là 1 ký cũng tính theo số tiền đó, và 4kg9 cũng tính theo số tiền theo quy định.

- Khối lượng hàng hóa (đơn hàng cồng kềnh):

Ngoài trọng lượng, bạn sẽ thấy bảng phí vận chuyển có để mức khối (áp dụng đối với hàng hóa cồng kềnh). Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa được đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối với bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu trên). Nghe có vẻ bất lợi cho khách hàng có đơn hàng hóa cồng kềnh.

Tuy nhiên, hàng hóa cồng kềnh rất khó vận chuyển và để được ít hàng. Điều này buộc chúng tôi phải dựa vào cách tính này để đảm bảo công bằng quyền lợi cho tất cả mọi khách hàng.

Ngoài ra, còn dựa vào tính chất đơn hàng. Như hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển hay hàng có tính chất khó vận chuyển khác để xem xét mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc.

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Phí ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

+ Địa chỉ nhận hàng

Quý Nam có 2 kho hàng TPHCM và Hà Nội. Do khoảng cách giữa Trung Quốc về Hà Nội gần hơn so với TPHCM, vì vậy mức phí giữa hai nơi nhận hàng này có sự chênh lệch. Cụ thể như sau:

Đơn hàng về Hà Nội sẽ có giá thành thấp hơn so với đơn hàng ở TPHCM. Nếu so sánh giá thì chênh lệch từ 5-10k/ký hàng hóa. Điều này cũng dễ hiểu, vì khoảng cách gần hơn nên chi phí thấp hơn, thời gian hàng về nhanh hơn.

Ngoài ra, còn tính phí ship nội địa tại Việt Nam (đối với những đơn hàng tỉnh).

Quý Nam chỉ có 2 kho hàng chính: TPHCM và Hà Nội, khách hàng nào đến kho lấy hàng thì sẽ không mất tiền ship nội địa. Còn một số khách ở xa, như các tỉnh khác khắp cả nước thì tiền ship này do nhà vận chuyển cuối cùng quyết định.

Kho hàng hóa của Quý Nam có tại TPHCM và Hà Nội

Ví dụ, hàng bạn về kho TPHCM, nhưng bạn lại ở Đà Nẵng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khâu vận chuyển cuối cùng bằng cách gửi hàng cho nhà xe hoặc xe nội địa. Và nhà vận chuyển này không phải do Quý Nam cung cấp, do đó họ lấy phí như thế nào thì bạn trả phí như vậy. Và đây được xem như khoản phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

+ Phí ship nội địa tại Trung Quốc:

Đây là một trong những khoản phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, phí ship do shop mà bạn nhập hàng quy định. Có những shop lấy cao, có shop lấy rẻ hay có những shop miễn phí ship (vì bạn thỏa mãn số lượng mua, hoặc khoảng cách khá gần). Và phí ship này sẽ tùy thuộc vào tổng giá trị đơn hàng của bạn cũng như khoảng cách giữa shop và kho hàng xa hay gần.

Ví dụ, có một số đơn hàng nếu người mua mua đơn hàng với số lượng 100 sản phẩm sẽ được freeship nội địa. Điều này cho thấy, người bán khuyến khích người mua nhập nhiều để được giảm hoặc miễn phí tiền ship hàng nội địa trong khu vực Trung Quốc.

Lưu ý: Phí này do shop quy định và hoàn toàn không liên quan đến công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Quý Nam. Và phí này khách hàng biết được sau khi cho hàng vào giỏ và đi đến bước thanh toán đơn hàng.

+ Phí tham gia bảo hiểm hàng hóa:

Đây là mức phí “KHÔNG BẮT BUỘC”, đối với khách hàng có đơn hàng giá trị cao, chúng tôi khuyên khách nên tham gia bảo hiểm để có được quyền lợi nhất định nếu đơn hàng xảy ra sai sót.

Còn đối với những đơn hàng giá trị bình thường thì tham gia bảo hiểm hay không là lựa chọn của khách hàng. Dù tham gia bảo hiểm hay không, quý khách vẫn đảm bảo được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam.

Về chính sách, bạn có thể tham khảo:

+ Với đơn hàng có tham gia bảo hiểm, nếu có mất mát hay sai sót xảy ra, Quý Nam bồi thường 100% giá trị đơn hàng.

+ Với đơn hàng không tham gia bảo hiểm, nếu có mất mát hay sai sót xảy ra, Quý Nam bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

Điều này cho thấy, khách hàng tham gia bảo hiểm hàng hóa là có lợi nhất. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm có giá trị cao bạn nên tham gia bảo hiểm, còn sản phẩm thông thường thì không cần thiết phải tham gia.

Những cam kết của dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam

Quý Nam cam kết hàng hóa về nước an toàn, phí cạnh tranh

- Hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng

- Hàng còn nguyên seal, đảm bảo còn nguyên vẹn

- Đơn hàng về nước đảm bảo thời gian, hàng về sau 7-10 ngày (đối với đơn hàng về TPHCM), và 2-4 ngày (đối với đơn hàng về Hà Nội).

- Bồi thường nếu có xảy ra sai sót.

- Hỗ trợ xử lý những vấn đề cho khách hàng nếu có sai sót xảy ra.

Dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc sang Việt Nam

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Trên đây là phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, cam kết chi phí cạnh tranh so với thị trường. Nếu cần được hỗ trợ nhanh, vui lòng liên hệ với Quý Nam – đơn vị chuyên mua hộ hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ