1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ order hàng Taobao uy tín phí ship theo kg

Dịch vụ order hàng Taobao uy tín phí ship theo kg

Thời gian đăng: 09-10-2019
Quý Nam nhận order hàng Taobao theo kg giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Quý Nam cũng là dịch vụ order hàng Taobao theo đơn yêu cầu của khách, chỉ tính phí dịch vụ, tuyệt đối không nâng giá sản phẩm. Điều này sẽ giúp người mua có lợi trong việc nhập hàng Taobao. Cùng tiếp tục tìm hiểu thêm về Quý Nam nhé!

Tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn dịch vụ order hàng Taobao?

Taobao.com là một trong những website thương mại điện tử Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Trang này chuyên bán lẻ, và chỉ nhận ship nội địa. Ngoài ra, khi order hàng Taobao, người mua cần thỏa mãn nhiều điều kiện nên gây khó dễ cho người mua.

Lý do mà người dùng lựa chọn dịch vụ order hàng Taobao uy tín ngày càng nhiều đó là vì:

- Taobao có nhiều thứ để mua nhưng lại mua không dễ:

Taobao có vô vàn thứ để mua sắm. Bạn có thể mua về dùng, mua về tặng người thân, bạn bè, hoặc mua về kinh doanh. Tại đây có đầy đủ các mặt hàng giúp bạn lựa chọn, có những loại hàng hóa phổ biến, nhưng cũng có những mặt hàng độc-hàng lạ, và giá thành tại Taobao.com lại hoàn toàn rẻ.

Trang web Taobao.com

Taobao là web có đa dạng hàng hóa, giúp người mua có thêm sự lựa chọn

Như đã nói, muốn mua hàng Taobao, người mua cần biết tiếng Trung, biết cách thanh toán và biết kiến thức cũng như kinh nghiệm để giao dịch. Và muốn biết những điều này, bạn cần phải bỏ ra thời gian và công sức. Còn nếu bận rộn cho việc kinh doanh của mình thì bạn rất khó có thể tự mình order hàng Taobao.

Chính vì mua không dễ nên người dùng mới tìm đến dịch vụ order hàng Taobao để được hỗ trợ.

- Dịch vụ order hàng Taobao có quá nhiều tiện ích:

Thay vì bạn phải mất hàng tiếng đồng hồ để tìm hiểu và mua hàng trên Taobao, khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao, người dùng chỉ cần gửi yêu cầu hoặc link sản phẩm. Những việc còn lại như: mua hàng, giao dịch – thương lượng giá với nhà cung cấp, hay ship hàng Taobao về Việt Nam đều được dịch vụ hỗ trợ và đảm bảo từ A->Z.

Bên cạnh đó, thay vì bạn phải lo lắng không biết đơn hàng của mình có về nước hay không khi tự mình order hàng Taobao, khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao, họ sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Đó là những lý do mà ngày càng có nhiều người order hàng Taobao thông qua dịch vụ mua hộ hàng Taobao. Còn bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về dịch vụ order hàng Taobao theo kg tại đơn vị Quý Nam nhé!

Dịch vụ order hàng Taobao theo kg là sao?

Là có nghĩa, đơn hàng của bạn được order về nước an toàn, nhanh chóng sau đó được vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam rồi tính phí ship theo ký hàng hóa. Trên thực tế, ngoài tính phí theo cân nặng, Quý Nam còn tính ký theo khối lượng hàng hóa.

+ Order hàng Taobao tính theo ký:

*Áp dụng đối với những đơn hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển như quần áo, giày dép… Hàng về cân nặng lên, nếu dưới 5 ký sẽ tính phí 400k/lần vận chuyển đối với đơn hàng tại TPHCM, và 300k/lần ship hàng đối với đơn hàng tại Hà Nội.

Order hàng Taobao

Dịch vụ order hàng Taobao tính phí theo ký hàng sẽ có lợi cho khách hàng

Còn đối với những đơn hàng càng nặng, cước phí sẽ được tính theo mức giá giảm dần. Muốn biết cụ thể bảng giá. Vui lòng truy cập vào trang chủ Quynam.net, hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên Quý Nam để được báo giá cụ thể.

Tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo ký có lợi cho khách hàng. Lợi ở chỗ, người mua chỉ mất phí ship ở cân nặng hàng hóa, còn những phí như thuế, hải quan… hay giấy tờ, thủ tục sẽ được Quý Nam hỗ trợ.

+ Order hàng Taobao tính theo khối lượng hàng hóa:

*Áp dụng đối với những đơn hàng có kích thước cồng kềnh như máy móc,… đồ nội thất. Hàng về nước sẽ tính theo khối lượng đơn hàng. Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh.

Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh.

Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau: (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15.

Nếu so sánh order hàng Taobao theo kg và theo khối lượng thì khi tính theo khối lượng khách hàng sẽ bất lợi hơn về chi phí phải trả. Tuy nhiên, khối lượng hàng hóa cồng kềnh buộc đơn vị vận chuyển giảm hàng hóa, không thể vận chuyển với trọng tải lớn, do đó, tính phí vận chuyển hàng Taobao theo khối lượng dành cho đơn hàng cồng kềnh hoàn toàn hợp lý.

Đó là phí vận chuyển mà người dùng cần chi trả khi hàng về Việt Nam. Ngoài ra còn có những mức phí khác, Quý Nam sẽ đề cập ngay sau đây.

Phí order hàng Taobao tại Quý Nam

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao, chắc chắn bạn sẽ phải tốn phí. Phí này nhiều hay ít phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn chọn, còn hầu hết các đơn vị chuyên order hàng Taobao đều có những mức phí sau, không riêng gì đơn vị Quý Nam.

- Phí mua hộ: tính 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Ví dụ, đơn hàng của bạn mua hết 10 triệu, Quý Nam sẽ tính 5% trên tổng 10 triệu cho phí mua hộ hàng Taobao.

- Phí thanh toán hộ: là phí cần chi trả khi thanh toán hộ đơn hàng. Phí này được tính dựa vào ngân hàng hoặc hình thức thanh toán. Nghĩa là, dù bạn tự mình thanh toán hay sử dụng dịch vụ thanh toán hộ bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc, hoặc chuyển tiền bằng thẻ Alipay thì người dùng cũng đều mất phí như nhau.

- Phí ship hàng Taobao: và đây là mức phí mà Quý Nam đã chia sẻ ở trên, mục order hàng Taobao theo kg nghĩa là sao. Đối với đơn hàng càng nặng hay càng lớn thì mức phí được tính sẽ càng giảm đi.

Order hàng Taobao Quý Nam

Người mua cần đặt cọc tiền hàng trước khi Quý Nam thanh toán trên Taobao

Bên cạnh đó, người mua hay sử dụng dịch vụ order hàng Taobao cần đặt cọc tiền hàng trước cho đơn vị Quý Nam. Tiền đặt cọc cần >80% giá trị đơn hàng, đối với những khách hàng cũ, có thể đặt cọc 50-70% giá trị đơn hàng. Tiền đặt cọc có thể chuyển qua tài khoản ngân hàng hoặc đến trực tiếp văn phòng để giao dịch.

Nhìn chung, phí order hàng Taobao tại Quý Nam cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo khi người mua trừ hết mọi chi phí ra, tính giá tiền của sản phẩm vẫn còn rẻ hơn khi mua hàng tại Việt Nam.

Vừa tiết kiệm, vừa chủ động được đơn hàng, điều này là một trong những giải pháp tốt nhất cho người kinh doanh.

Tại sao lại chọn dịch vụ order hàng Taobao Quý Nam?

Giữa hàng ngàn dịch vụ order hàng Taobao, tại sao lại chọn Quý Nam, ở Quý Nam có gì khác biệt và có gì đảm bảo cho khách hàng. Hãy tiếp tục tìm hiểu nhé!

- Quý Nam order hàng Taobao theo đơn:

Order hàng Taobao uy tín tại Quý Nam là mua hàng theo đơn yêu cầu của khách. Yêu cầu từ nguồn cung cấp, số lượng sản phẩm, chủng loại hay kích thước, màu sắc của từng sản phẩm… tất cả đều đúng với yêu cầu của khách từ A->Z, đảm bảo người mua sẽ nhận được đơn hàng như mong đợi.

*Lưu ý: Quý Nam chỉ chịu trách nhiệm cho đơn hàng theo đúng mẫu mã, chủng loại và kích thước, màu sắc. Còn về chất lượng hàng hóa như thế nào thì do shop – nhà cung cấp quyết định, không thuộc phạm trù của Quý Nam.

- Đảm bảo thời gian hàng về:

Thời gian order hàng Taobao rất nhanh, nhưng thời gian hàng về sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như:

+ Thời gian shop-nhà cung cấp trên Taobao ship hàng từ shop họ đến kho hàng của Quý Nam là bao lâu? Quý Nam có 3 kho hàng chính bên Trung Quốc: Quảng Châu, Quảng Tây, Phật Sơn. Đồng thời cần dựa trên thông tin Shop ship về kho hàng nào của Quý Nam nữa nhé!

+ Hình thức vận chuyển hàng Taobao tại Quý Nam là gì: Quý Nam có 3 hình thức vận chuyển hàng hóa: đường bộ, đường hàng không và đường tàu thủy. Mỗi hình thức sẽ có một số đặc điểm và lợi thế khác nhau.

Về thời gian hàng về, đường hàng không sẽ có thời gian hàng về nhanh nhất, đường bộ theo vận tốc trung bình, còn đường tàu biển là chậm nhất, thường về sau 2 tuần làm việc, và chỉ áp dụng đối với đơn hàng tại TPHCM.

Vận chuyển hàng Taobao

Quý Nam có 3 hình thức vận chuyển hàng Taobao: đường bộ, tàu thủy và hàng không

+ Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam: ngoài những yếu tố trên, địa chỉ nhận hàng cũng rất quan trọng, đối với những đơn hàng về tại Hà Nội sẽ có thời gian nhanh hơn, từ 2-5 ngày làm việc. Còn đối với đơn hàng về TPHCM hoặc các tỉnh thành khác thì thời gian khoảng 5-10 ngày làm việc.

*Lưu ý: thời gian ship- order hàng Taobao tại Quý Nam chỉ là mốc dự kiến, tùy vào thời điểm giao hàng trong năm sẽ có thời gian hàng về chênh lệch từ 1-2 ngày so với thời gian dự kiến.

Do đó, mong khách hàng thông cảm nếu có sự bất tiện này xảy ra. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên Quý Nam luôn cố gắng và làm việc ngày đêm để đơn hàng của khách được về đúng thời gian.

- Đảm bảo hàng hóa khi về nước:

Là một trong những đơn vị order hàng Taobao uy tín, Quý Nam đảm bảo hàng hóa của bạn khi về nước sẽ đúng chất lượng, đủ số lượng, đảm bảo nguyên vẹn và còn nguyên seal. Đây là một trong những điều khoản và chính sách của Quý Nam nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

- Đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng:

Quyền lợi của người sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại Quý Nam là cần được tôn trọng, được phục vụ chu đáo bằng thái độ thân thiện và nhiệt tình. Và điều này Quý Nam hoàn toàn đáp ứng được bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều nhiệt huyết và chu đáo.

Ngoài ra, quyền lợi của người dùng còn được nhắc đến là khi đơn hàng xảy ra vấn đề sẽ được bồi thường thiệt hại.

Đối với những đơn hàng có giá trị khi order hàng Taobao Quý Nam sẽ gợi ý khách mua bảo hiểm hàng hóa, khi xảy ra vấn đề, khách sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Và bồi thường 50% giá trị đơn hàng nếu không tham gia bảo hiểm.

Đây là quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao uy tín tại Quý Nam. Và những lý do mà Quý Nam vừa nêu cũng là yếu tố cần và đủ để người dùng sử dụng dịch vụ order hàng Taobao uy tín Quý Nam thay vì chọn những đơn vị khác.

Quy trình order hàng Taobao tại Quý Nam

Sau khi đi một vòng và biết hơn về Quý Nam, chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu về cách đăng ký sử dụng dịch vụ order hàng Taobao:

Chúng tôi chia thành 3 trường hợp để người mua dễ hình dung:

- Đối với những người chưa biết gì:

Trong trường hợp này, người mua có thể tự tìm hiểu thêm kiến thức trên các bài viết của trang Quynam.net. Hoặc gửi yêu cầu được order hàng Taobao cho đội ngũ nhân viên Quý Nam. Yêu cầu của bạn nên đi thẳng vào vấn đề, ví dụ: “tôi muốn mua quần áo trên Taobao nhưng chưa có nguồn, Quý Nam có thể gợi ý….”

Nhận được yêu cầu, đội ngũ sale của nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ người mua từ khâu chia sẻ nguồn hàng cho đến khâu mua hàng – giao dịch và thương lượng giá -> thanh toán đơn hàng -> ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.

- Đối với những người đã biết rồi, nhưng chưa biết mua:

Là những người đã xác định được sản phẩm và shop mua hàng tại Taobao nhưng chưa biết cách mua, hoặc cũng có thể là không rành tiếng Trung. Trường hợp này đơn giản hơn, người mua chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua cho Quý Nam, hoặc note vào file mà Quý Nam cung cấp.

Sau khi có thông tin, Quý Nam sẽ dựa vào bảng đơn đặt hàng của khách để lên đơn chính xác và nhanh chóng nhất.

- Đối với những người có am hiểu nhưng không đủ điều kiện mua hàng:

Là những người không thể thanh toán được đơn hàng, hoặc không thể ship hàng Taobao về Việt Nam chẳng hạn. Nếu bạn đã có chút kinh nghiệm và kiến thức mua hàng, hay đơn giản là biết cách cho hàng vào giỏ thì việc bạn cần làm là, cung cấp cho nhân viên Quý Nam tài khoản đăng nhập và pass để vào website Taobao.

Chuyển tiền sang Trung Quốc

Quý Nam nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán đơn hàng nhanh chóng

Tại đây, Quý Nam sẽ tiến hành thanh toán hộ đơn hàng cho khách bằng cách nạp tiền vào Alipay hoặc chuyển tiền cho nhà cung cấp bên Trung Quốc.

Khi đơn hàng đã được tạo mã và thanh toán, khách chỉ cần chờ hàng về nước là xong. Và Quý Nam sẽ tiến hành vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt.

Đó là những trường hợp mà bạn có thể sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại Quý Nam. Cách tốt nhất là bạn liên hệ trực tiếp với nhân viên Quý Nam để biết thêm chi tiết và quy trình mua hàng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại Quý Nam

Quý Nam là đơn vị mua hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc có quy mô lớn, do đó để hợp tác thành công và thuận lợi, người sử dụng cần lưu ý những điều sau:

- Đối với đơn hàng lẻ 1-2 sản phẩm mà muốn order hàng Taobao tại Quý Nam, khách sẽ phải chịu mức phí vận chuyển khá cao. Cụ thể là đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính phí vận chuyển là 300k/đơn hàng cho khách về Hà Nội, và 400k nếu khách cho hàng về TPHCM

Còn nếu quý khách cảm thấy phí ship này không phù hợp, Quý Nam xin từ chối hợp tác, vì đây là quy định có sẵn của công ty. Và Quý Nam luôn ưu tiên cho những đơn hàng có giá trị trên 2 triệu VND, hoặc có cân nặng >5 ký.

- Thông thường, thời gian hàng về chỉ là dự kiến. Tùy vào từng thời điểm trong năm sẽ có lúc đơn hàng về nhanh, lúc về chậm. Điều quan trọng là hàng của bạn được cam kết là sẽ về, và nếu không về sau 30 ngày, Quý Nam sẽ bồi thường thiệt hại thỏa đáng đối với đơn hàng của khách.

- Khách hàng cần khai báo thông tin về sản phẩm cần order hàng Taobao chính xác mặt hàng và giá trị của sản phẩm. Tránh tình trạng khai gian, đến khi xảy ra sai sót hai bên lại hiểu nhầm lẫn nhau.

- Khi muốn Quý Nam order hàng Taobao, khách cần nhập đúng địa chỉ kho hàng của Quý Nam cung cấp. Cần đúng từ con số cho tới số điện thoại, mã code và những thứ liên quan. Tránh trường hợp sai sót, Quý Nam không nhận được hàng sẽ không thể ship hàng về Việt Nam cho khách.

Nếu khách không thể tự mình nhập địa chỉ, hãy cung cấp cho nhân viên Quý Nam tài khoản đăng nhập vào trang Taobao.com để được hỗ trợ tốt nhất.

- Mọi chi phí hay bảng giá tại Quý Nam đều được công khai rõ ràng và nói chuyện với khách ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp người dùng hiểu hơn về Quý Nam, cũng như về cách tính phí order hàng Taobao tại công ty.

Giới thiệu thêm về công ty Quý Nam

Là một trong những công ty cổ phần Quý Nam - Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Trong hơn 10 năm vừa qua, đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ order – ship hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ của Quý Nam. Và dạo gần đây, nhờ tiếng lành đồn xa nên càng có nhiều khách tìm đến và sử dụng dịch vụ của công ty.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam - công ty chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Xin được giới thiệu đến quý khách, công ty Quý Nam gồm những dịch vụ uy tín sau:

- Mua hộ hàng Trung Quốc online và offline. Online là tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.com hay 1688.com. Còn offline là mua hàng tại xưởng, tại đại lý hay chợ mà khách yêu cầu.

Cam kết mua hàng theo đơn, mua hàng giá gốc, giúp khách chủ động đơn hàng và tiết kiệm chi phí.

- Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn: Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước đơn hàng. Đối với đơn hàng càng nặng sẽ được giảm cước phí vận chuyển, và được ưu tiên.

- Nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng. Khi order hàng Taobao, Quý Nam cần thanh toán đơn hàng, do đó có hai cách: hoặc là chuyển tiền sang Trung Quốc cho nhà cung cấp, hoặc là chuyển tiền qua ví điện tử Alipay.

- Nhận cho thuê TAI – người phiên dịch kiêm hướng dẫn mua hàng, giúp đơn hàng của khách có chiết khấu tốt hơn, đồng thời người mua hàng sẽ trải nghiệm được chuyến đánh hàng thuận lợi và thú vị tại Trung Quốc.

Ngoài ra, Quý Nam còn nhận chia sẻ nguồn hàng từ quần áo, giày dép, các mặt hàng thời trang… từ Quảng Châu Trung Quốc cho người mua, nhờ đó, khách có thêm sự lựa chọn nhập hàng Quảng Châu về nước.

Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao uy tín tại Quý Nam, người mua hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian giao dịch. Nhờ đó, công việc kinh doanh của bạn sẽ hiệu quả và sinh lợi nhuận cao hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ