1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cách order hàng Taobao tại Đà Nẵng hiệu quả tiết kiệm

Cách order hàng Taobao tại Đà Nẵng hiệu quả tiết kiệm

Thời gian đăng: 02-10-2019
Bạn muốn order hàng Taobao tại Đà Nẵng nhưng chưa biết cách nào thực hiện để tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch? Chỉ cần đọc nội dung bài viết sau của Quý Nam chia sẻ, bạn đọc sẽ tự tìm cho mình giải pháp tốt nhất.

3 Cách order hàng Taobao tại Đà Nẵng hiệu quả tiết kiệm

Hàng Taobao nghĩa là website thương mại điện tử Trung Quốc, trang này chuyên bán lẻ với mức giá sỉ, hàng hóa đa dạng, phong phú về chủng loại, kích thước. Tuy nhiên, website này chỉ nhận ship nội địa trong Trung Quốc, không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Do đó, người mua không có địa chỉ nhận hàng sẽ khó hoàn thành giao dịch.

Đây cũng là một trong những khó khăn khi bạn tự mình order hàng Taobao. Nhưng khoan vội lo lắng, Quý Nam sẽ hướng dẫn bạn đọc cách giải quyết tốt nhất cho dù không có địa chỉ nhận hàng. Hãy tiếp tục tìm hiểu nhé!

Còn order hàng Taobao tại Đà Nẵng nghĩa là người mua ở Đà Nẵng muốn mua hàng trên Taobao. Ok, bây giờ chúng ta đi phân tích các cách order hàng Taobao tại Đà Nẵng, sau đó tìm cho mình lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm nhất.

* Cách order hàng Taobao tại Đà Nẵng ‘TỰ MUA HÀNG’

Tự mua hàng Trung Quốc trên web Taobao sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí mua hàng. Vì không mất tiền phí mua hộ. Tuy nhiên, muốn thực hiện được cách order hàng Taobao tại Đà Nẵng này, người mua cần có được yếu tố sau:

Tự order Taobao Đà Nẵng

Khách có thể tự mình order hàng Taobao tại Đà Nẵng nếu có điều kiện hoặc kiến thức mua hàng

+ Bước chuẩn bị:

- Tạo tài khoản trên trang Taobao.com. Cách tạo tài khoản rất dễ, bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn qua video sau:

- Tạo tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng. Taobao chấp nhận tài khoản thanh toán Alipay. Do đó, bạn có thể bỏ chút thời gian để tìm hiểu về dòng ví điện tử này (nó hoạt động tương tự như ví Momo ở Việt Nam.

- Tìm hiểu và trang bị cho mình kiến thức cũng như các bước để giao dịch trên Taobao sẽ diễn ra như thế nào.

- Tìm kiếm địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, có thể nhờ người thân/bạn bè, hoặc sử dụng địa chỉ kho hàng của Quý Nam bên Trung Quốc.

+ Bước thực hiện:

Khâu chuẩn bị là quan trọng nhất, còn thực hiện thì chúng ta chỉ cần làm theo các thao tác sau:

Trước khi tiến hành mua hàng, bạn cần nhập địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc.

- Tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa hoặc hình ảnh => chọn shop uy tín để giao dịch => cho hàng vào giỏ => sau đó đi đến bước thanh toán đơn hàng (có tiền ship nội địa ở một số đơn hàng, hoặc một số shop) => nhận hàng tại Trung Quốc, ship về Đà Nẵng.

Quy trình mua hàng rất đơn giản, nếu người order hàng Taobao tại Đà Nẵng có kinh nghiệm và kiến thức về mua hàng. Nhưng nếu không có kinh nghiệm, hoặc không biết tiếng Trung thì việc mua hàng cần dùng đến mẹo. Một số video sau sẽ là mẹo hữu ích cho người mua hàng:

  • Mẹo tìm shop uy tín trên Taobao

  • Mẹo tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

  • Mẹo đặt hàng và thanh toán khi order hàng Taobao tại Đà Nẵng

Lưu ý: nếu người mua không đáp ứng đủ điều kiện để mua hàng Trung Quốc tại website Taobao. Hãy sử dụng cách order hàng Taobao tại Đà Nẵng thứ 2 mà Quý Nam chia sẻ ngay sau đây.

* Cách order hàng Taobao tại Đà Nẵng ‘SỬ DỤNG DỊCH VỤ MUA HỘ’

Sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại Đà Nẵng của đơn vị Quý Nam là giải pháp tốt nhất, dành cho những người chưa có kinh nghiệm/kiến thức mua hàng. Hoặc không có nhiều thời gian để tìm hiểu và giao dịch với nhà cung cấp trên Taobao.

Quý Nam – đơn vị chuyên mua hộ hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, nhận order hộ hàng Taobao, Tmall, 1688, Alibaba… và nhiều website khác. Sử dụng dịch vụ mua hộ, người mua sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc.

Đặt hàng Taobao

Quý Nam nhận order hàng Taobao tại Đà Nẵng an toàn, tiết kiệm

- Tiết kiệm thời gian vì không phải làm gì cả, mọi thủ tục hay quá trình mua hàng đã có đơn vị Quý Nam hỗ trợ từ A->Z.

- Tiết kiệm chi phí vì Quý Nam bao hết thuế phí cho đơn hàng của khách. Khi sử dụng dịch vụ, khách chi trả phí mua hộ, phí vận chuyển và phí thanh toán hộ là được, không cần lo lắng về thủ tục, giấy tờ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Ngoài ra, khách còn được nhân viên Quý Nam chia sẻ một số link shop cung cấp hàng Quảng Châu trên Taobao với mức giá rẻ, và độ uy tín cao.

Nhờ những ưu điểm này, Quý Nam ngày càng nhận được nhiều đơn mua hộ từ khách hàng lẻ cũng như khách sỉ.

Về Quy trình mua hộ hàng Taobao tại Quý Nam, khách hàng có thể tham khảo qua video sau:

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại Đà Nẵng của đơn vị Quý Nam

+ Quý Nam KHÔNG hỗ trợ order hàng Taobao đối với những đơn hàng lẻ như 1-2 sản phẩm. Đơn hàng tối thiểu về cân nặng từ 5-6 ký hàng hóa, còn về giá trị đơn hàng là khoảng 2 triệu trở lên. Đối với đơn hàng càng nhiều, Quý Nam càng có ưu đãi dành cho khách.

+ Quý Nam có 2 kho hàng chính tại Việt Nam là Hà Nội và TPHCM. Còn đơn hàng của bạn nếu muốn về Đà Nẵng thì Quý Nam sẽ hỗ trợ chuyển hàng ra chành xe trung chuyển cho khách, và khách phải chịu số tiền phí vận chuyển trong nước do công ty vận chuyển quy định.

+ Đơn hàng của khách về nước khoảng 3-10 ngày làm việc (thời gian này được tính từ khi hàng đã về kho của Quý Nam tại Quảng Châu, chứ không tính từ thời điểm khách order hàng Taobao tại Đà Nẵng.)

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại Đà Nẵng của đơn vị Quý Nam, quý khách sẽ được chúng tôi cam kết đơn hàng về nước nhanh chóng – an toàn, đúng chất lượng và đủ số lượng.

* Cách order hàng Taobao tại Đà Nẵng ‘GIẢI PHÁP KẾT HỢP’

Nếu bạn không muốn mất phí mua hộ, có thể sử dụng giải pháp kết hợp sau. Giải pháp kết hợp này có nghĩa là người mua và Quý Nam cùng hợp tác với nhau để tạo ra đơn hàng có lợi cho khách.

Cụ thể: khách tự order và cho hàng vào giỏ (trước bước này, khách cần liên hệ với Quý Nam để được cung cấp địa chỉ nhận hàng Taobao tại Trung Quốc – tức là kho hàng của Quý Nam ở Trung Quốc).

Tiếp theo, khách tự mình thanh toán đơn hàng nếu có tài khoản Alipay, hoặc thẻ thanh toán phù hợp. Còn trường hợp, khách không thể thanh toán đơn hàng, hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam, công ty sẽ chuyển tiền qua Trung Quốc chỉ trong vòng vài phút làm việc.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Bạn có thể tự mình order hàng Taobao, sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển của Quý Nam

Cuối cùng là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam để đơn hàng của mình được về nước.

Giải pháp kết hợp này tiết kiệm cho những ai có kinh nghiệm và kiến thức order hàng Taobao nhưng không đáp ứng đủ điều kiện như website đưa ra. Cách này cũng là giải pháp cho Quý Nam, giúp công ty làm việc nhanh chóng và đơn giản hơn về mọi khâu.

Những lưu ý khi order hàng Taobao tại Đà Nẵng

Dù sinh sống tại Đà Nẵng, TPHCM hay bất kỳ một tỉnh thành nào bạn cũng có thể order hàng Taobao. Quan trọng là, bạn đã chuẩn bị tốt cho mình những kiến thức và kinh nghiệm mua hàng chưa, hay chỉ mới lần đầu giao dịch thôi?

Nếu chưa có kinh nghiệm, hoặc lần đầu tiên order hàng Taobao, bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Order hàng Taobao giá rẻ

Quý Nam không nhận order hàng Taobao với 1-2 sản phẩm, hoặc order nhưng phí cao

- Dù tự mua hàng hay sử dụng dịch vụ order hộ của Quý Nam, người mua cũng cần hiểu chút ít về dịch vụ mình muốn sử dụng. Sau đó mới quyết định chọn cách order hàng Taobao tại Đà Nẵng nào thì có lợi nhất.

- Hàng Taobao có bán lẻ 1-2 sản phẩm, nhưng nếu bạn mua sỉ thì sẽ có mức giá tốt hơn.

- Hàng Taobao thường đảm bảo chất lượng, an toàn trong quá trình giao dịch nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng trên Taobao.

- Quý Nam là đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc, chứ không phải là dịch vụ kinh doanh hàng Trung Quốc. Do đó, khách hàng là người chủ động về đơn hàng từ A->Z.

Tóm lại, lựa chọn Quý Nam để order hàng Taobao tại Đà Nẵng là phương án tốt nhất mà chúng tôi đưa ra cho các bạn tham khảo. Còn về phần người mua, hãy xem xét và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ, cũng như order hàng Taobao tại Đà Nẵng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ