1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Quý Nam nhận order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM

Quý Nam nhận order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM

Thời gian đăng: 21-10-2019
Là một trong những đơn vị order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM, công ty Quý Nam ngày càng nhận được nhiều đơn hàng order ship từ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam từ người dùng cho đến doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ của Quý Nam qua nội dung bài viết sau!

Công ty nhận order hàng Quảng Châu HCM, ship hàng về nhanh chóng

Quý Nam có kho hàng chính tại TPHCM tại địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình. Ngoài ra, Quý Nam còn có kho hàng tại Hà Nội, giúp người mua có được sự linh động trong order – vận chuyển hàng Quảng Châu.

* Quý Nam uy tín ở chỗ nào?

- Đảm bảo order đúng đơn hàng mà khách yêu cầu:

Khách order hàng Quảng Châu có thể tại các website uy tín như: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com hay Tmall.com… Quý Nam sẽ tỉ mỉ trong quá trình order, đảm bảo đúng màu sắc, kích thước, mẫu mã, chủng loại, số lượng.

Dịch vụ ship hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận order hàng trên Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com hay Tmall.com

- Đơn hàng được order chính hãng, giá gốc:

Hàng Quý Nam order là do khách gửi yêu cầu, do đó đảm bảo chính hãng, giá gốc tại website. Người mua có thể tự lấy giá tại web * tỷ giá nhân dân tệ ở thời điểm mua để biết được chính xác số tiền của sản phẩm.

- Thời gian order hàng Quảng Châu HCM nhanh chóng:

Là một trong những dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM, đội ngũ nhân viên tại Quý Nam có nhiều kinh nghiệm và kiến thức nhập hàng Quảng Châu. Do đó, mọi quy trình và thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng, giúp người mua tiết kiệm thời gian.

- Ship hàng từ Quảng Châu về Trung Quốc siêu tốc:

Quý Nam nhận ship - order hàng Quảng Châu HCM về Việt Nam với thời gian siêu nhanh. Dao động từ 6-10 ngày làm việc, đảm bảo thời gian thực tế đúng với thời gian dự kiến. Với thời gian nhanh chóng như thế này, khách sẽ có được đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

- Có bảo hiểm hàng hóa:

Đối với đơn hàng có giá trị, Quý Nam sẽ gợi ý khách tham gia gói bảo hiểm. Việc bảo hiểm hàng hóa sẽ bảo đảm quyền lợi cho khách khi hàng về.

Ship hàng Trung Quốc

Quý Nam có gói bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo quyền lợi cho khách

- Bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra:

Quý Nam cam kết hàng về an toàn, nhưng trong một số ít trường hợp sẽ xảy ra những sai sót như mất mát hay hư hỏng hàng hóa. Quý Nam sẽ bồi thường thiệt hại 100% đối với đơn hàng có đóng bảo hiểm, và 50% giá trị đơn hàng với khách không tham gia bảo hiểm.

Trường hợp đơn hàng xảy ra sai sót do nhà cung cấp bên Trung Quốc, Quý Nam sẽ tiến hành liên hệ với nhà cung cấp bên đó để xử lý cho khách hàng.

Với những yếu tố nêu trên, Quý Nam xứng đáng là đơn vị order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM. Và là địa chỉ đáng tin cậy để bạn sử dụng khi có ý định order – ship hàng Quảng Châu về Việt Nam.

Điều kiện sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu HCM tại Quý Nam

- Điều kiện order lẻ 1-2 sản phẩm, khách phải chịu phí vận chuyển cao. Thường đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính 300k đối với đơn hàng về Hà Nội, và 400k đối với đơn hàng về HCM.

- Điều kiện order sỉ, giá trị đơn hàng >2 triệu VND, hoặc cân nặng hàng hóa từ 6-7 ký trở lên. Hàng càng nặng càng được ưu tiên.

Vì order càng nhiều, khách hàng càng có lợi nên Quý Nam ưu tiên và khuyến khích người mua, đặt đơn mua hàng với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Quý Nam nhận order hàng Quảng Châu HCM gồm những gì?

Hàng Quảng Châu Trung Quốc đa dạng và phong phú, đa dạng từ chủng loại, mẫu mã, chất lượng… và Quý Nam nhận order hàng Quảng Châu HCM với tất cả các loại hàng hóa, từ hàng thông thường phổ biến, cho đến hàng lạ, hàng hiếm.

Tuy nhiên, Quý Nam từ chối nhận đơn hàng bị cấm theo quy định của luật pháp. Ví dụ như: dao, súng, kiếm, thuốc, động vật sống…

Quy trình nhận order hàng Quảng Châu HCM tại Quý Nam

- Khách hàng gửi yêu cầu được mua hộ hàng Quảng Châu tại Quý Nam. Có thể liên hệ với Quý Nam qua số điện thoại, Email hoặc qua fanpage, trang website. Khách tham khảo các dòng sản phẩm bên Quảng Châu tại các website như: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba…

Đặc điểm những website này là đa dạng mẫu mã, chủng loại hàng hóa, giá thành rẻ. Giá rẻ nhất là web 1688 và Alibaba.com. 2 web này bán với giá sỉ, số lượng lớn, còn web Taobao, Tmall chủ yếu cung cấp hàng chất lượng, giá cao.

Tùy theo nhu cầu mua hàng, bạn lựa chọn order hàng Quảng Châu HCM tại website phù hợp.

Order hàng Quảng Châu HCM

Quý Nam nhận order hàng Quảng Châu giá gốc, ship về Việt Nam an toàn, giá tốt

- Nhân viên Quý Nam tiếp nhận yêu cầu của khách. Sau đó báo giá và những điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam. Khách hàng đồng ý, vui lòng gửi mẫu mã, chủng loại, số lượng, kích thước sản phẩm. Nhân viên Quý Nam nhận yêu cầu qua bảng excel để việc mua hàng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

- Tiếp theo là khách đặt cọc tiền hàng bằng cách chuyển khoản hoặc đến văn phòng đại diện của Quý Nam để được hỗ trợ. Nhận được tiền cọc, Quý Nam tiến hành thanh toán hộ tiền hàng cho khách.

- Cuối cùng là nhận hàng tại kho Trung Quốc và ship về Việt Nam rồi giao hàng cho khách. Hàng về nước tại kho TPHCM và Hà Nội, khách có thể đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng về tận nhà cho khách.

Giới thiệu về dịch vụ của Quý Nam

Ngoài nhận order hàng Quảng Châu HCM, Quý Nam còn cung cấp một số giải pháp tiện ích cho người dùng như:

- Nhận mua hộ hàng Quảng Châu tại các website thương mại điện tử, hoặc mua hàng tại xưởng bên Quảng Châu Trung Quốc. Dịch vụ trọn gói từ A->Z.

- Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví Alipay cho nhà cung cấp.

- Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước hàng hóa. Hàng càng nặng, phí càng thấp.

- Cho thuê TAI – Người hướng dẫn kiêm phiên dịch mua hàng tại Quảng Châu. Cho thuê theo ngày hoặc theo giờ với giá cạnh tranh, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, Quý Nam còn sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng miễn phí trên các website thương mại điện tử Trung Quốc, nếu người mua chưa có nguồn hàng có thể tham khảo để lựa chọn.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn

Một trong những điểm mạnh của Quý Nam là order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn, cam kết đơn hàng đảm bảo cho khách. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam.

Quý Nam – đơn vị order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu cần được hỗ trợ về dịch vụ mua hộ - thanh toán hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được giải đáp cụ thể.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ