1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Nhận order hàng Quảng Châu Taobao, Tmall, 1688, Alibaba giá rẻ

Nhận order hàng Quảng Châu Taobao, Tmall, 1688, Alibaba giá rẻ

Thời gian đăng: 18-05-2019
Bạn có gặp khó khăn khi tự mình order hàng Quảng Châu Taobao, Tmall hay 1688 để mua sắm? Nếu cảm thấy quá khó khăn để tự mình giao dịch thành công, hãy xem những chia sẻ về công ty nhận order hàng Quảng Châu Taobao, Tmall, 1688 và Alibaba giá rẻ ngay sau đây nhé.

Những khó khăn thường gặp khi tự mình order hàng Quảng Châu:

Như chúng ta đã biết, khái niệm “ order hàng “ chỉ mới phổ biến trong vài năm trở lại đây, khi mà giao dịch online đang phát triển rầm rộ. Với các mặt hàng Trung Quốc, phần lớn đều có xuất xứ từ Quảng Châu – thiên đường mua sắm hàng hóa vào loại lớn nhất trên thế giới. Các trang thương mại điện tử uy tín chuyên về hàng Quảng Châu có thể kể tên như Taobao, Tmall, 1688 hay Alibaba, tất cả đều trực thuộc tập đoàn Alibaba nổi tiếng. Chính vì thế, các bạn có thể order hàng Quảng Châu Taobao, Tmall, 1688, Alibaba để mua sắm những mặt hàng mà mình thích. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những khó khăn thường gặp khi khách hàng tự mình đặt hàng Quảng Châu qua giao dịch online để quý vị có thể lựa chọn chính xác nhất.

Tự mình order hàng Taobao, Tmall,... có đơn giản?

- Khó khăn khi tìm kiếm nguồn hàng uy tín:

Khi tự mình mua hàng Taobao hoặc bất cứ trang thương mại điện tử chuyên hàng Quảng Châu nào khác, nếu không có kinh nghiệm, khách hàng sẽ như lạc vào mê hồn trận. Lý do là số lượng nhà cung cấp quá nhiều, và việc lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, phù hợp chắc chắn không phải là điều dễ dàng đối với những người lần đầu mua sắm online.

- Rắc rối khi thanh toán đơn hàng:

Việc thanh toán đơn hàng trên Taobao, Tmall, 1688 hay Alibaba nhìn chung trải qua khá nhiều bước, vì đây là những giao dịch xuyên quốc gia. Dù bạn có thẻ thanh toán quốc tế nhưng không có kinh nghiệm thì việc chốt được đơn hàng cũng mất khá nhiều thời gian, kèm theo đó là những nguy cơ về bảo mật.

- Khó khăn khi nhận hàng:

Thông thường, sau khi tự mình đặt hàng Quảng Châu qua giao dịch online, khách hàng phải tự mình tìm kiếm đơn vị vận chuyển có thể nhận hàng tại Trung Quốc để ship về Việt Nam. Với những người mua hàng Taobao nhỏ lẻ, việc này quá phức tạp và mất nhiều thời gian, công sức.

Cách đặt hàng Quảng Châu hiệu quả nhất là gì?

Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng sau khi tự mình mày mò order hàng Quảng Châu Taobao, Tmall hay 1688, Alibaba và cảm thấy quá khó khăn để giao dịch thành công. Thực ra có một cách order hàng Quảng Châu Taobao rất đơn giản, giúp khách hàng có rất nhiều thuận lợi như:

- Không cần mất công sàng lọc thông tin để tìm kiếm được nhà cung cấp chất lượng, uy tín và phù hợp để nhập hàng.

- Không cần biết tiếng Trung, không cần có kỹ năng đàm phán vẫn có thể nhập hàng Quảng Châu với giá gốc.

- Không gặp bất cứ rắc rối nào khi thanh toán đơn hàng, hoàn toàn có thể thanh toán đơn hàng Quảng Châu bằng tiền Việt.

- Không phải tự mình tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, có thể trực tiếp trên tay sản phẩm sau 4 – 5 ngày làm việc ngay tại Việt Nam.

Đặt hàng Trung Quốc

Dịch vụ order hàng Trung Quốc đem đến cho khách hàng rất nhiều thuận lợi.

Cách gì mà thuận tiện đến vậy?

Chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc được cung cấp bởi những công ty nhận order hàng Taobao uy tín. Và không chỉ Taobao, tất cả các trang thương mại điện tử chuyên hàng Quảng Châu uy tín như Tmall, 1688, Alibaba đều được hỗ trợ mua hộ nhanh chóng, đơn giản.

Để nhận biết công ty order hàng Taobao uy tín, khách hàng hãy tìm hiểu để có đáp án cho những câu hỏi sau:

- Công ty đó có địa chỉ ở đâu?

- Công ty đó có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đặt hàng Trung Quốc không?

- Công ty đó có kho xưởng tại Trung Quốc chứ?

- Công ty đó có thể vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng bao nhiêu con đường?

- Công ty đó có bảo hiểm cho việc mua hàng Taobao của khách hàng không?

- Cước phí dịch vụ thế nào? Có cạnh tranh không?

Sau khi lần lượt tìm hiểu những thắc mắc nói trên, chắc hẳn mỗi người đều sẽ có lựa chọn chuẩn xác cho riêng mình.

Quý Nam nhận order hàng Taobao uy tín, cước cạnh tranh.

Quý Nam là một công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm về việc mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chỉ cần hàng hóa bạn muốn nhập không thuộc danh mục cấm xuất khẩu của pháp luật Trung Quốc, Quý Nam đều có thể hỗ trợ mua sắm và vận chuyển về Việt Nam cho quý khách hàng.

Quý Nam có đội ngũ nhân viên thành thạo kinh nghiệm, am hiểu việc mua sắm hàng hóa Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba giúp việc nhập hàng của quý vị đơn giản hơn bao giờ hết. Quy trình sử dụng dịch vụ order hàng Taobao, Tmall, 1688, Alibaba của Quý Nam chỉ đơn giản như sau:

Order hàng Quảng Châu Taobao 1688

Order hàng Taobao, Tmall,... hiệu quả nhất với Quý Nam.

- Lựa chọn dịch vụ:

Đầu tiên, quý khách hàng lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trọn gói hay chỉ là thanh toán hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam?

+ Mua hộ hàng Trung Quốc trọn gói:

Việc của quý khách hàng chỉ là liên hệ với Quý Nam và cung cấp yêu cầu về đơn hàng cần nhập, mọi thứ còn lại không cần phải bận tâm. Quý Nam sẽ tìm kiếm nguồn hàng uy tín, đàm phán giá tốt, kiểm tra đầy đủ số lượng và vận chuyển về Việt Nam giao tận tay quý vị sau 4 – 5 ngày làm việc.

+ Thanh toán hộ và vận chuyển về Việt Nam:

Quý khách hàng gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng, hãy gửi ngay đường link của shop cho Quý Nam. Đơn hàng của quý vị sẽ được thanh toán nhanh chóng, và hàng được vận chuyển về Việt Nam an toàn, cước cạnh tranh. Lưu ý: Trong trường hợp này, Quý Nam chỉ tính cước vận chuyển, không tính cước dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng.

- Đặt cọc và chờ nhận hàng:

Sau khi chốt lựa chọn sử dụng dịch vụ với nhân viên của Quý Nam, quý khách hàng thanh toán một khoản tiền cọc cho chúng tôi. Sau khi nhận hàng tại Việt Nam, quý vị thanh toán nốt phần tiền còn lại theo đơn hàng.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc nhập hàng Trung Quốc của quý khách hàng, Quý Nam còn cung cấp các dịch vụ sau:

Quy trình mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam| Quý Nam

- Cho thuê hướng dẫn viên:

Hướng dẫn viên của Quý Nam là những người giao tiếp thành thạo bằng tiếng Trung, am hiểu các nguồn hàng uy tín và có kinh nghiệm đàm phán giá cả phong phú. Nếu quý khách hàng muốn trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng, hướng dẫn viên của Quý Nam là sự hỗ trợ hiệu quả nhất.

- Chuyển tiền sang Trung Quốc:

Bạn gặp trục trặc về tài chính khi ở đất khách quê người? Với dịch vụ của Quý Nam, tiền được chuyển vào tài khoản đã chỉ định nhanh nhất chỉ sau 10’, uy tín, an toàn và hoàn toàn bảo mật.

Với kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu và Quảng Tây, khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không gặp phải tình trạng sót hàng, thiếu hàng, nhầm hàng,… so với yêu cầu nhập hàng. Bên cạnh đó, đơn hàng của quý vị được bảo hiểm với giá trị lên đến 100% chi phí mua hàng, đảm bảo quý khách hàng tránh xa hoàn toàn mọi rủi ro có thể xảy ra khi giao dịch.

Việc tự mình mua hàng Taobao quá khó khăn đối với bạn? Hãy liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ hiệu quả nhất nhé:

Công ty Quý Nam

- Trụ sở chính: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

- Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ