1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Có nên order hàng Quảng Châu không qua trung gian?

Có nên order hàng Quảng Châu không qua trung gian?

Thời gian đăng: 19-02-2020
Nhiều người muốn tìm cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian để tiết kiệm chi phí, nhưng điều này liệu có nên? Cùng Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Nên hay không nên order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Order hàng Quảng Châu không qua trung gian nghĩa là tự người mua làm việc trực tiếp với nhà cung cấp trên các website thương mại điện tử như Alibaba.com, Tmall.com, Taobao.com và 1688.com. Vậy có nên hay không?

+ Khách có thể tự order hàng Quảng Châu không qua trung gian khi và chỉ khi thỏa mãn được những điều kiện sau:

- Có kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu, đã từng nhập hàng thành công.

- Có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán phù hợp.

- Biết cách nhận hàng tại Việt Nam, theo dõi đơn hàng.

- Có địa chỉ nhận hàng tại Quảng Châu Trung Quốc, biết cách ship hàng về nước.

Ngoài ra người mua cần biết tiếng Trung, có khả năng giao tiếp với nhà cung cấp, rành về cách nhập hàng online. Nếu thỏa mãn được những điều kiện nêu trên, bạn có thể tự mình order mà không cần đến dịch vụ trung gian.

Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Order hàng Quảng Châu không qua trung gian giúp người mua tiết kiệm chi phí

+ Khách KHÔNG NÊN order hàng Quảng Châu không qua trung gian khi và chỉ khi:

- Không biết gì về tiếng Trung, giao dịch với nhà cung cấp, không hiểu hoặc chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc online.

- Không có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc, không biết cách ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

- Không biết cách thanh toán đơn hàng, chọn nguồn hàng uy tín, giá rẻ. Hay trò chuyện với nhà cung cấp.

Mặc dù order hàng Quảng Châu không qua trung gian sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí nhưng rủi ro khá cao. Do vậy, không nên mạo hiểm, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm hoặc chưa biết về nhập hàng Trung Quốc online.

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Lý do KHÁCH không nên order hàng Quảng Châu không qua trung gian

- Dễ mất hàng:

Có rất nhiều trường hợp, khách order hàng Quảng Châu không qua trung gian, sau khi thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp. Đợi hàng về nhưng không thấy. Đây không phải là Quý Nam nói quá hay cố tình nói vậy để khách sợ. Mà có rất nhiều trường hợp như vậy, khách tìm đến Quý Nam mong có hướng xử lý. Nhưng tiền đã giao, hàng không có, liệu có phương án nào xử lý tốt hơn.

Hoặc có những trường hợp khách tự order, nhờ Quý Nam thanh toán hộ - nhận hộ hàng tại kho ở Quảng Châu rồi ship hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, có hai trường hợp xảy ra phổ biến như:

+ Nhà cung cấp nói đã giao nhưng người nhận hàng tại kho ở bên Quảng Châu chưa xác nhận đơn hàng đã được giao.

+ Nhà cung cấp nhận tiền nhưng không giao hàng theo như lời hứa.

Trong trường hợp này, Quý Nam không thể hỗ trợ cho khách. Bởi vì trách nhiệm của công ty là nhận thanh toán đơn hàng và nhận hàng nếu nhà cung cấp có ship hàng về kho của Quý Nam tại Trung Quốc.

Còn nếu khách muốn lấy lại hàng, hãy hỏi nhà cung cấp giao hàng ngày nào, có giấy xác nhận nào không? Có hình ảnh hay có gì xác nhận là đã có người nhận của công ty nhận hàng hay chưa? Nếu có Quý Nam mới hỗ trợ người mua được.

Order hàng Quảng Châu TPHCM

Khách order hàng Quảng Châu không qua trung gian cần am hiểu, có kinh nghiệm nhập hàng

- Không biết cách xử lý tình huống:

Có rất nhiều tình huống sẽ phát sinh trong quá trình order hàng Quảng Châu không qua trung gian, mà đối với những người không có kinh nghiệm thì việc xử lý tình huống sẽ rất khó. Khó hơn nữa là không thể giao tiếp, trò chuyện với nhà cung cấp bằng tiếng Trung.

- Tốn thời gian:

Order hàng Trung Quốc online nói đơn giản mà không phải vậy, bởi vì đòi hỏi bạn cần bỏ thời gian để tìm hiểu, mua hàng, giao dịch với nhà cung cấp, sau đó tìm cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

Và rõ ràng, đối với những người bận rộn thì việc bỏ ra nhiều thời gian, tỉ mỉ từng khâu mua hàng rất là khó. Chưa kể có thời gian nhưng không biết làm thì cũng vậy, rất nan giải.

Đó là những lý do bạn KHÔNG NÊN order hàng Quảng Châu không qua trung gian. Vậy nếu như thông qua dịch vụ trung gian, người mua sẽ được lợi gì?

Tại sao khách nên order hàng Quảng Châu qua dịch vụ trung gian?

- Được bảo đảm đơn hàng về nước an toàn:

Khi khách sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Quý Nam sẽ được đảm bảo đơn hàng được giao dịch thành công, hàng về nước an toàn, nguyên seal. Shop giao như thế nào, hàng về như vậy. Đây là một trong những cam kết của Quý Nam, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

- Được hỗ trợ từ A->Z, đảm bảo tiết kiệm thời gian:

Quý Nam hỗ trợ khách từ nguồn hàng, giới thiệu và chia sẻ nguồn cung cấp uy tín, giá rẻ tại các website thương mại điện tử Trung Quốc. Sau đó hỗ trợ giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp, nhận hàng tại kho, và ship hàng về Việt Nam an toàn, phí thấp.

- Hàng về nhanh chóng:

Đơn hàng của khách sau khi có mặt tại kho hàng bên Trung Quốc sẽ được vận chuyển theo đường bộ và đường biển (áp dụng đối với hàng hóa về TPHCM). Đơn hàng của khách sẽ được về tại Hà Nội sau 2-4 ngày, và 7-10 ngày làm việc nếu đơn hàng về tại TPHCM.

Đây là thời gian hàng về dự kiến, nếu trong quá trình hàng về có bị chậm trễ 1-2 ngày mong quý khách thông cảm.

- Phí mua hộ thấp:

Quý Nam tính phí mua hộ 0,5% tính theo giá trị đơn hàng. Đây là mức phí thấp nhất, cạnh tranh so với thị trường.

- Bồi thường nếu có sai sót:

Quý Nam chỉ thu phí mua hộ của khách 0,5% phí mua hộ, nhưng nếu như đơn hàng của khách có vấn đề hoặc sơ sót gì, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng, hoặc 50% giá trị đơn hàng.

Đây là một điểm lợi cho khách, vì nhân viên Quý Nam đã nhận đơn hàng mua hộ cho khách, nghĩa là sẽ chịu trách nhiệm cho đơn hàng đó, nếu có vấn đề gì xảy ra. Do vậy, bồi thường là vấn đề cần được thực hiện.

Order hàng Quảng Châu

Quý Nam nhận order hàng Trung Quốc, phí dịch vụ thấp, cam kết hàng về nước an toàn

Với những lợi ích của dịch vụ trung gian mang lại, hy vọng rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi, có nên order hàng Quảng Châu không qua trung gian. Quý Nam – công ty chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, cam kết hàng đến tay người mua tại Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Cước phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, và có điều kiện kèm theo. Khách có thể tham khảo qua 2 điều kiện sau:

- Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

- Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

Mọi chi tiết về việc order hàng Quảng Châu giá gốc, chủ động đơn hàng thông qua công ty Quý Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên sale qua những hình thức sau.

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ