1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Quý Nam nhận order hàng Alibaba, ship về Việt Nam nhanh chóng

Quý Nam nhận order hàng Alibaba, ship về Việt Nam nhanh chóng

Thời gian đăng: 10-10-2019
Order hàng Alibaba không hề đơn giản nếu người mua chưa có nhiều kiến thức, kinh nghiệm. Do đó, sử dụng dịch vụ order hàng Alibaba tại Quý Nam sẽ là giải pháp tuyệt vời cho người dùng, người mua hàng về kinh doanh.

Quý Nam nhận order hàng Alibaba và nhiều website thương mại điện tử Trung Quốc khác, ship hàng về Việt Nam an toàn, giá tốt.

Để tránh mất thời gian đọc bài của người dùng, Quý Nam lưu ý:

Quý Nam nhận order lẻ và sỉ hàng Alibaba cũng như một số website khác của Trung Quốc.

- Điều kiện order lẻ 1-2 sản phẩm, khách phải chịu phí vận chuyển cao. Thường đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính 300k đối với đơn hàng về Hà Nội, và 400k đối với đơn hàng về HCM.

- Điều kiện order sỉ, giá trị đơn hàng >2 triệu VND, hoặc cân nặng hàng hóa từ 6-7 ký trở lên. Hàng càng nặng càng được ưu tiên.

Mong quý khách đọc kỹ phần lưu ý để hiểu rõ hơn về dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Quý Nam] Xin cảm ơn!

Nếu bạn đọc đã hiểu được đôi chút về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của Quý Nam, vui lòng tìm hiểu tiếp trước khi trò chuyện với tư vấn viên chúng tôi. Hoặc nếu không có thời gian đọc bài, có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0909 834 548 - 090 6835 123 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam – giải pháp order hàng Alibaba an toàn, tiết kiệm nhất

Alibaba là trang thương mại điện tử của Trung Quốc, chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm giá rẻ, chất lượng ổn định. Sản phẩm chủ yếu là máy móc, đồ điện tử, thiết bị gia dụng, nội thất gia đình….

Mặc dù website này có dịch vụ ship thẳng hàng hóa về Việt Nam nhưng vì có quá nhiều rào cản và yếu tố gây khó khăn cho người mua, nên nhiều người muốn mua hàng trên Alibaba mà không thể.

Đặt hàng Alibaba

Alibaba cung cấp đa dạng các loại hàng hóa

Do đó, khi sử dụng dịch vụ mua hộ - order hàng Alibaba tại Quý Nam, khách hàng sẽ được những tiện ích sau:

- Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Alibaba ship về Việt Nam với mức giá cao, cao hơn rất nhiều so với những hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam khác. Lý do là với cách ship hàng Alibaba đang sử dụng, họ phải đóng thêm thuế phí, thuế hải quan nên những mức phí đó người mua sẽ phải chi trả.

Trong khi đó, khi sử dụng dịch vụ order hàng Alibaba tại Quý Nam, lúc ship hàng về Việt Nam, người mua chỉ việc tính phí ship theo ký hàng hóa hoặc theo khối lượng đơn hàng. Hàng càng nặng sẽ được giảm phí vận chuyển, và ngược lại.

- Tiết kiệm thời gian order hàng Alibaba

Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức nhập hàng từ Alibaba, việc mua hàng hay giao dịch, trò chuyện với nhà cung cấp sẽ mất rất nhiều thời gian. Có khi mất nhiều ngày liền mà vẫn chưa chốt được đơn.

Bên cạnh đó, Alibaba có thêm một bước khá phức tạp đó chính là hỏi giá nhà sản xuất. Vì mức giá mà bạn thấy trên web chưa chắc là mức giá thật. Có thể giá cao hoặc thấp hơn so với giá tham khảo có sẵn trên web.

Do đó, người mua, dù là ai thì cũng cần trò chuyện với nhà sản xuất. Bạn có thể trò chuyện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Và khi sử dụng dịch vụ order hàng Alibaba tại Quý Nam, đội ngũ nhân viên sale của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng khâu này.

- Đảm bảo thời gian hàng về:

Thông thường website Alibaba ship thẳng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ có thời gian khá lâu. Thường từ 2-3 tuần, có khi cả tháng hàng chưa thấy về. Nhưng khi sử dụng dịch vụ order hàng Alibaba tại Quý Nam, đơn hàng của bạn sẽ về nước đảm bảo thời gian.

Dịch vụ đặt hàng Aibaba

Quý Nam nhận order hàng Alibaba giá gốc, ship hàng về tận nhà

Hàng về nước trung bình từ 2-5 ngày (đối với khách ở Hà Nội), và 7-10 ngày (đối với khách ở TPHCM). Thời gian này chỉ là mức dự kiến nhưng ít ra vẫn còn nhanh hơn khi bạn để Alibaba ship thẳng về nước.

- Đảm bảo hàng hóa về nước an toàn:

Hàng hóa khi được Quý Nam order sẽ về nước theo đúng chất lượng và đủ số lượng, theo đúng đơn yêu cầu của khách. Điều này được Quý Nam cam kết nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

*Lưu ý: Quý Nam cam kết về phần hàng về nước đúng chất lượng, đủ số lượng khi order nhưng không chịu trách nhiệm đối với chất lượng đơn hàng xấu hay tốt.

Lý do là Quý Nam mua đơn theo yêu cầu của khách, chứ không phải là đơn vị kinh doanh hàng Trung Quốc, do đó chất lượng hàng hóa dở tệ hay chất lượng như thế nào, Quý Nam không phải là người có quyền kiểm duyệt.

Cách đăng ký order hàng Alibaba tại Quý Nam

Sau khi hiểu được giá trị sử dụng dịch vụ order hàng Alibaba, nếu bạn muốn đăng ký hãy tham khảo quy trình sau:

Bước 1: nếu bạn chưa có nguồn hàng, có thể gửi yêu cầu cho nhân viên Quý Nam để được chia sẻ nguồn cung cấp uy tín trên Alibaba. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào Quý Nam cũng có nguồn. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chủ động tìm kiếm sản phẩm trên Alibaba.

Đơn giản lắm, bạn chỉ việc viết hoặc copy từ khóa chứa sản phẩm, rồi dán vào thanh công cụ tìm kiếm trên web (từ khóa được viết bằng tiếng Anh). Hoặc tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh tại biểu tượng camera có sẵn trên thanh công cụ tìm kiếm.

Sau đó gửi link sản phẩm cần mua cho Quý Nam để được check xem có mua được không và mức giá thế nào.

Bước 2: nhân viên Quý Nam có trách nhiệm trò chuyện và hỏi giá nhà sản xuất dùm khách hàng. Bên cạnh đó, có thể thương lượng ở mức giá tốt nhất cho người mua. Sau đó báo lại với khách hàng về giá tiền cũng như điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam. Khách thấy phù hợp thì chốt đơn để nhân viên Quý Nam tiến hành giao dịch.

Bước 3: trước khi thanh toán đơn hàng, khách hàng cần chuyển tiền đặt cọc (khoảng 50-80% giá trị đơn hàng, tùy vào giá trị hàng hóa). Nhận được tiền cọc, Quý Nam mới tiến hành thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví điện tử Alipay cho nhà cung cấp.

Bước 4: tiếp đến, Quý Nam sẽ nhận hàng tại kho ở Trung Quốc, người mua chỉ việc chờ đợi hàng về, việc còn lại Quý Nam sẽ hỗ trợ, ship hàng về tận nhà, hoặc khách đến kho hàng ở Hà Nội và TPHCM nhận hàng.

Khách nhận hàng sẽ cân ký hoặc đo khối lượng hàng hóa và tính ra phí vận chuyển. Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được tính theo thỏa thuận ban đầu.

Cách tính phí khi sử dụng dịch vụ order hàng Alibaba tại Quý Nam

Quý Nam là đơn vị mua hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, do đó mọi mức phí mà Quý Nam thu của khách hàng cần được công khai minh bạch, và rõ ràng ngay từ đầu. Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách cần chi trả những khoản phí sau.

Mua hàng trên Alibaba

Đơn hàng được Quý Nam mua tính giá gốc tại web * tỷ giá nhân dân tệ

- Phí mua hộ, 5% trên tổng giá trị đơn hàng.

- Phí thanh toán hộ, tính theo số tiền thanh toán, và tính theo dịch vụ thanh toán chốt phí, Quý Nam chỉ thu hộ.

- Phí vận chuyển, ship hàng Alibaba về Việt Nam tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa.

Còn đối với giá tiền của sản phẩm trên website hoàn toàn giữ mức giá gốc, khách chỉ cần lấy giá tiền thực tế * tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm mua. Như vậy là có thể ước chừng được số tiền mình cần chi trả đối với sản phẩm đó.

Bên cạnh đó, còn có 1 mức phí mà nhiều người hiểu nhầm nữa đó chính là phí ship nội địa. Phí này không phải do Quý Nam quy định, mà do shop đó quy định. Phí này được hiểu là phí ship hàng từ nhà cung cấp đến kho hàng của Quý Nam tại Trung Quốc.

Tùy vào khoảng cách địa lý và giá trị đơn hàng, chính sách của nhà cung cấp họ sẽ có mức phí cụ thể, giống như khi bạn mua hàng trên Tiki, Lazada hay Shopee…

Tóm lại, nếu có nhu cầu order hàng Alibaba Taobao 1688 hay những website thương mại điện tử khác của Trung Quốc, bạn chỉ việc gửi yêu cầu còn những công đoạn khác sẽ có nhân viên Quý Nam hỗ trợ từ A->Z.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt

Ngoài nhận order hàng Alibaba, Quý Nam còn nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về nước không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước, hàng càng nặng, mức phí càng được giảm. Và nhận thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc chỉ trong vòng 5 phút, phương thức chuyển tiền đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Và bạn đọc cũng đừng quên, nếu sang Quảng Châu Trung Quốc mà chưa biết tiếng, cần thuê TAI thì liên hệ Quý Nam nhé! Quý Nam cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ