1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ order hàng 1688 Taobao Tmall Alibaba tại Việt Nam

Dịch vụ order hàng 1688 Taobao Tmall Alibaba tại Việt Nam

Thời gian đăng: 29-05-2019
Quý Nam - Dịch vụ order hàng 1688 Taobao Tmall Alibaba uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi nhận order hàng theo yêu cầu của khách hàng, tính giá gốc tại website, ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Sử dụng dịch vụ order hàng 1688 Taobao Tmall Alibaba có lợi gì?

Nói đơn giản hơn, tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ order hàng 1688, mà không tự mình mua hàng trên những website thương mại này. Lý do:

Thứ 1, nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng, bạn khó có thể hoàn thành đơn hàng trên những website thương mại điện tử Trung Quốc. Bởi muốn mua hàng, bạn cần thỏa mãn những điều kiện như: tài khoản, biết tiếng Trung/tiếng Anh, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, có thẻ thanh toán hợp lý…

Order 1688

Khi dùng dịch vụ tại Quý Nam, khách không cần điều kiện gì cả

Và tất nhiên, không phải ai đang đọc bài viết này cũng có thể thỏa mãn những điều kiện nêu trên. Còn sử dụng dịch vụ mua hàng 1688 taobao tại Quý Nam, bạn không cần gì cả.

Thứ 2, bạn là người tiêu dùng cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa Trung Quốc tại Việt Nam. Muốn nhập hàng về nước, bạn phải thông qua dịch vụ hải quan, cửa khẩu. Đồng thời cần có đầy đủ giấy tờ, chứng từ… thì may ra đơn hàng mới về nước an toàn. Và nếu không có những điều này thì dùng dịch vụ order hàng 1688 tại Quý Nam là giải pháp tốt nhất.

Thứ 3, nếu bạn tự làm việc với nhà cung cấp bên Trung Quốc, khi hàng không về sẽ không có ai xử lý, giải quyết cho bạn. Vậy tính ra, bạn vừa mất tiền, mất thời gian để mua hàng trên 1688 taobao.

Trong khi đó, sử dụng dịch vụ của Quý Nam, đơn hàng của bạn sẽ được về nước nhanh chóng, an toàn, trong trường hợp xảy ra sai sót, công ty sẽ chịu trách nhiệm, ít nhất là giúp bạn giải quyết những vấn đề phát sinh, đồng thời chia sẻ thiệt hại nếu có.

Nói chung, mua hàng trên taobao hay những website khác không hề đơn giản nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chưa có kiến thức. Và lúc này, giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hàng 1688 tại Quý Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trọn gói. Cụ thể như sau:

Quý Nam – dịch vụ order hàng 1688 Taobao Tmall Alibaba trọn gói

Vì sao gọi là trọn gói, trọn gói là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

- Mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa được mua với giá gốc tại website. Khách hàng là người chủ động về số lượng, mẫu mã, chủng loại, sản phẩm, shop cung cấp…

- Thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 – 5 phút. Vì khi đặt hàng Trung Quốc, bạn cần thanh toán trước tiền hàng cho nhà cung cấp. Do đó, Quý Nam nhận thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc.

- Nhận hàng- vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam: Sau khi nhận hàng từ Trung Quốc, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ, đường tàu biển hoặc đường hàng không. Khi hàng về nước, chúng tôi sẽ hỗ trợ ship hàng tận nhà cho khách, hoặc nhận hàng tại kho.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Quý Nam chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trọn gói tại Quý Nam rất đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đảm bảo hàng của bạn về nước an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm. Và rõ ràng, chúng tôi luôn làm theo ý khách hàng, đảm bảo khách là người luôn luôn chủ động.

Quy trình order hàng 1688 tại Quý Nam:

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu được nhập hàng Trung Quốc tại Quý Nam. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên gửi yêu cầu cho chúng tôi. Nhân viên Quý Nam sẽ gửi file excel đặt hàng. Cần ghi thông tin rõ ràng (số lượng, mẫu mã, chủng loại) và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp mặt hàng giá sỉ, uy tín.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ nhập hàng trung quốc 1688 tại Quý Nam. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được.

+ Bước 4: nhận được tiền hàng mà khách gửi, chúng tôi sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop bạn mua ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, Quý Nam nhận hàng và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cuối cùng là giao cho khách hàng.

+ Bước 6: khách nhận hàng tại kho (TPHCM, Hà Nội) hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền hàng + phí vận chuyển còn lại. Đối với những khách hàng ở tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nhà vận chuyển uy tín cho khách, đảm bảo hàng về tận nhà an toàn.

Quy trình mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam| Quý Nam

Dịch vụ order hàng 1688 tại Quý Nam được tính phí như thế nào?

Về phí mua hàng 1688 hay những website Trung Quốc khác, Quý Nam tính 3 mức phí cơ bản. Cụ thể như sau:

- Phí mua hộ: phí này được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng, cụ thể là 5% tổng giá trị đơn hàng. Dù đơn hàng của bạn nhiều hay ít, Quý Nam cũng tính 5%. Và phí này được tính như chi phí dịch vụ để nhân viên mua hàng Quý Nam thực hiện quá trình mua hộ cho khách.

- Phí thanh toán đơn hàng: dù bạn tự mình thanh toán đơn hàng cũng phải mất phí dịch vụ thanh toán do ngân hàng tính phí. Do đó, khi Quý Nam thanh toán đơn hàng cho khách, chúng tôi vẫn tính phí thanh toán hộ theo quy định của thẻ Alipay.

- Phí vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam: đây là mức phí nhiều nhất trong 2 mức phí nêu trên. Phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam dựa vào những yếu tố:

+ Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc là Quảng Châu, Quảng Đông hay Quảng Tây…

+ Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam là Hà Nội, TPHCM hay những tỉnh thành khác.

+ Số lượng hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam, hàng nặng hay nhẹ?

+ Loại hàng hóa được vận chuyển là gọn nhẹ, đơn giản dễ vận chuyển hay là hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển.

+ Phí ship nội địa (nếu có). Đây là phí do nhà cung cấp bên Trung Quốc tính khi ship về kho hàng của Quý Nam tại Trung Quốc. Quý Nam không can thiệp đến mức phí này, khách hàng cần thanh toán mức phí này cho nhà cung cấp.

Đó là những phí ship bạn cần chi trả cho dịch vụ order hàng 1688 hay những website khác. Còn lại, những phí như: phí cửa quan, phí cửa khẩu, phí giấy tờ… sẽ được Quý Nam hỗ trợ. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí khi mua hàng trên những trang thương mại điện tử 1688 taobao…

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng 1688, taobao Trung Quốc tại Quý Nam

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên taobao Trung Quốc hay vận chuyển hàng Quảng Châu tại Quý Nam, quý khách sẽ có được những quyền lợi sau:

- Được hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu trường hợp hàng bị hư hỏng, thất lạc, mất mát… Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu khách hàng có tham gia bảo hiểm. Còn không tham gia bảo hiểm hàng hóa, Quý Nam bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

Ship hàng Trung Quốc

Quý khách được hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu trường hợp hàng bị hư hỏng, thất lạc, mất mát

- Được Quý Nam hỗ trợ mua hàng từ A->Z. Từ khâu mua hộ - thanh toán đến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

- Được ưu đãi nếu khách hàng lớn, khách hàng hợp tác lâu dài với công ty. Chúng tôi thường có những chính sách khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo được quyền lợi khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc.

- Được quyền lợi đảm bảo đơn hàng về nước nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất có thể.

Với những quyền lợi tuyệt vời như vậy, sẽ không có lý do gì mà bạn có thể chối từ dịch vụ của Quý Nam. Chúng tôi luôn làm việc vì khách hàng, vì lợi nhuận của đôi bên. Tuyệt đối không ép khách, không rủ rê hay lợi dụng khách hàng.

Thương hiệu Quý Nam được xây dựng là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng. Và hiện nay, chúng tôi có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp hợp tác, order hàng 1688 hoặc vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam. Lý do mà chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng cũng là vì chúng tôi làm việc có TÂM và có TẦM.

Quý Nam luôn mang đến những điều có lợi nhất cho khách hàng!

Mọi nhu cầu cần được hỗ trợ thông tin, tư vấn và giải đáp, vui lòng liên hệ với Quý Nam để được chăm sóc tốt nhất.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ