1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Nhập sỉ quần áo Quảng Châu số lượng lớn, cách nào có lợi nhất?

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu số lượng lớn, cách nào có lợi nhất?

Thời gian đăng: 21-08-2019
Bạn đang có nhu cầu nhập hàng quần áo Quảng Châu về nước để tiêu thụ, phân phối trên thị trường Việt Nam nhưng chưa tìm được cách nhập sỉ quần áo Quảng Châu có lợi nhất cho mình? Quý Nam cung cấp rất nhiều thông tin và giải pháp hữu ích, giúp việc nhập hàng Quảng Châu của bạn đọc trở nên dễ dàng hơn.

So sánh ưu điểm và hạn chế của các cách nhập quần áo Quảng Châu

Quần áo Quảng Châu có nhiều ưu điểm như giá rẻ, mẫu mã đa dạng, cập nhật xu hướng thời trang của thị trường thế giới. Với những đặc điểm đó, nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam tiêu thụ mặt hàng này khá mạnh và lâu dài.

Vậy đối với người kinh doanh, việc nhập quần áo Quảng Châu nào có lợi nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin qua nội dung phân tích sau nhé!

Cách 1: nhập sỉ quần áo Quảng Châu qua bên thứ 3,4,…thứ N

Là cách nhập hàng quần áo Quảng Châu truyền thống của người Việt Nam, đặc biệt là đối với những shop mới mở cửa, hoặc chưa tìm được phương án tốt nhất. Cách này có nghĩa là chủ shop/nhà kinh doanh tìm nguồn cung cấp tại một số chợ, đại lý chuyên sỉ quần áo Quảng Châu trong nước về bán.

Nguôn sỉ quần áo Quảng Châu

Nhập hàng quần áo Quảng Châu trong nước thường có giá cao

Có thể những đại lý hay nhà cung cấp này là người trực tiếp lấy hàng từ Quảng Châu về bán. Hoặc họ là những người mua lại của nhà cung cấp trong nước. Nói chung, đây là hình thức bạn mua quần áo Quảng Châu giá cao, và phụ thuộc vào người bán.

Ưu điểm: nhanh chóng, có sẵn hàng hóa trong kho

Hạn chế: nhập quần áo Quảng Châu với mức giá cao, không chủ động đơn hàng, không có nhiều sự lựa chọn (hay nói cách khác, mẫu mã, chủng loại bị hạn chế).

Cách 2: nhập quần áo Quảng Châu tại xưởng, trực tiếp tại Quảng Châu

Khác với hình thức nhập hàng quần áo Quảng Châu trong nước, cách này buộc người kinh doanh cần có đủ thời gian và tiền bạc, cùng với đó là một ít kiến thức và kinh nghiệm mới sang Quảng Châu đánh hàng. Việc đánh hàng này cũng không mất quá nhiều thời gian, ví dụ (đi máy bay sang Quảng Châu, mua hàng 2-3 ngày, sau đó quay trở về Việt Nam).

Tuy nhiên, việc sang tận nơi để nhập quần áo Quảng Châu là điều khó khăn đối với những người chưa có kinh nghiệm. Ví dụ như, bạn không biết tiếng Trung, không biết cách vận chuyển hàng về nước, cũng không biết giao tiếp/thương lượng giá với nhà cung cấp…

Sang Quảng Châu nhập hàng

Sang Quảng Châu đánh hàng giúp người mua tiết kiệm chi phí

Nếu gặp một trong những khó khăn này, người kinh doanh có thể liên hệ với đơn vị Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho người kinh doanh sang tận nơi đánh hàng như sau:

- Cho thuê TAI – người phiên dịch kiêm hướng dẫn viên mua hàng và hỗ trợ trong suốt quá trình đánh hàng. Có thể thuê theo giờ hoặc theo ngày đều được. Mức phí thuê người tính theo giá thị trường.

- Nhận vận chuyển đơn hàng quần áo Quảng Châu về nước không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại và kích thước. Đơn hàng càng nặng, mức phí vận chuyển được tính càng thấp.

*Ưu điểm: nhập quần áo Quảng Châu giá gốc, chủ động đơn hàng, được kiểm tra chất lượng sản phẩm và được quyền lựa chọn mẫu mã, chủng loại.

*Hạn chế: gặp nhiều khó khăn trong quá trình nhập hàng nếu không biết kiến thức, kinh nghiệm. Đồng thời, nếu không tìm được cách vận chuyển hàng về nước an toàn, có khả năng bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong giấy tờ, thủ tục thông quan.

Cách 3: nhập quần áo Quảng Châu qua trung gian

Là hình thức nhập quần áo thông qua dịch vụ mua hộ. Nhà trung gian ở đây được hiểu là dịch vụ mua hộ, không phải đơn vị kinh doanh quần áo Quảng Châu. Do đó, việc bạn sử dụng cách nhập sỉ quần áo Quảng Châu sẽ có rất nhiều điểm lợi.

Điểm lợi thứ nhất đó là tiết kiệm thời gian và chi phí nhập hàng quần áo Quảng Châu. Bên cạnh đó còn được chủ động đơn hàng về màu sắc, mẫu mã, chủng loại, kích thước… giúp việc buôn bán, cạnh tranh của bạn trên thị trường diễn ra thuận lợi hơn.

Váy Quảng Châu 2019

Quý Nam - đơn vị mua hộ nhập sỉ quần áo Quảng Châu theo yêu cầu của người mua

Ưu điểm: nhập sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc, chủ động đơn hàng, tiết kiệm thời gian vì được đơn vị mua hộ hỗ trợ từ A->Z. Ngoài ra, việc bạn nhập quần áo Quảng Châu có điểm lợi nữa đó chính là có cơ hội tìm kiếm được những nguồn hàng độc-hàng lạ trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, 1688 hay Tmall.com

Hạn chế: rất ít người hiểu và sử dụng dịch vụ mua hộ đúng nếu lần đầu sử dụng. Lý do là vì người nhập hàng chưa tìm hiểu kỹ thông tin.

Để nói thêm về dịch vụ trung gian - nhập quần áo Quảng Châu, Quý Nam sẽ cung cấp một số thông tin sau:

Dịch vụ mua hộ nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại Quý Nam được hiểu là mua hàng khi khách có yêu cầu. Mua hàng theo đơn, giá gốc tại web, sau đó ship hàng từ Quảng Châu về nước an toàn, đúng mẫu mã, chất lượng và số lượng.

Tuy nhiên, Quý Nam không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chỉ đảm bảo hàng được mua tại website và theo yêu cầu của khách. Ngoài ra, chúng tôi không lấy tiền lợi nhuận kinh doanh hay nâng giá của sản phẩm, mà chỉ thu phí mua hộ + vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu số lượng lớn, cách nào có lợi nhất?

Qua thông tin nhập sỉ quần áo Quảng Châu mà Quý Nam cung cấp trên, tóm lại nhập quần áo Quảng Châu cách nào có lợi nhất? Câu trả lời chắc bạn đọc cũng hình dung được. Vì Quý Nam có cung cấp cho bạn đọc ưu điểm và hạn chế của từng cách nhập hàng. Dựa vào đó, người kinh doanh có thể lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất.

Theo khách quan mà nói, nhập sỉ quần áo Quảng Châu qua trung gian (nghĩa là thông qua dịch vụ mua hộ) được đánh giá là giải pháp nhập hàng có lợi nhất cho những người kinh doanh. Vì sao vậy?

Đặt hàng Trung Quốc

Nhập hộ hàng Taobao, Alibaba, 1688 hay Tmall.com… tại Quý Nam giúp người mua có được đơn hàng nhanh chóng

Vì người mua không tốn thời gian, không cần lo lắng về việc vận chuyển, thanh toán đơn hàng hay trò chuyện với nhà cung cấp. Những công đoạn này đã được nhân viên Quý Nam hỗ trợ từ A->Z.

Bên cạnh đó, nếu nhập hàng quần áo Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ của Quý Nam tại các website thương mại điện tử như: Taobao, Alibaba, 1688 hay Tmall.com… người mua sẽ có cơ hội được sở hữu hình ảnh/video về sản phẩm miễn phí, không cần tốn thời gian hay tốn tiền để thuê mẫu ảnh về quảng cáo sản phẩm.

Đó là những thông tin về cách nhập hàng quần áo Quảng Châu có lợi nhất cho người kinh doanh cần tham khảo.

Những lưu ý khi nhập hàng quần áo Quảng Châu

- Quần áo Quảng Châu có rất nhiều loại (chất lượng khác nhau). Khi nhập hàng nên xem xét đối tượng khách hàng mà mình hướng đến để nhập loại hàng phù hợp.

- Nên nhập với số lượng lớn để được tiết kiệm chi phí. Hàng càng lớn giá càng rẻ, hàng càng nặng, phí vận chuyển càng thấp.

- Có thể xem xét và cân nhắc việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam. Chúng tôi nhận mua hộ hàng hóa, ship hàng Trung Quốc về nước không giới hạn.

Mọi chi tiết về cách nhập hàng quần áo Quảng Châu giá tận gốc, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ