1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Nhập quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhập quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian đăng: 18-12-2015
Nhu cầu thời trang hiện nay đang được người tiêu dùng quan tâm và đặc biệt là giới trẻ. Quần áo xuất xứ từ Quảng Châu – Trung Quốc đang là xu hướng thời trang của nhiều bạn trẻ vì giá cả phù hợp, điều đặc biệt là mẫu mã rất hợp thời và đa dạng, luôn cập nhật những mẫu mã mới cho khách hàng.

Biết được nhu cầu ngày càng nhiều khách hàng muốn sử dụng cũng như kinh doanh những mặt hàng Trung Quốc nói chung và quần áo Trung Quốc nói riêng Quý Nam chuyên tuyến Trung Quốc-Việt Nam cung cấp đến quý khách dịch vụ nhập quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín đảm bảo hàng hóa của quý khách về Việt Nam an toàn và đúng thời gian cam kết.

Nhập quần áo Trung Quốc về Việt Nam

Đầu tiên, hãy nói về các mặt hàng thời trang thiết kế giá rẻ mà bạn tìm thấy trên các trang web Trung Quốc.

Điều đó sẽ giúp ích cho bạn tránh mua phải các loại sản phẩm đội lốt hàng hiệu trắng trợn, nhưng giá cả lại hết sức rẻ, đa số những mặt hàng như vậy đều là hàng nhái

Nếu bạn mong đợi để mua một chiếc áo polo chính hãng với mức giá 5 USD ở Trung Quốc, tất nhiên với mức tiền đó, bạn chỉ nhận được một sản phẩm nhái hoặc hàng fake mà thôi.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm quần áo giá rẻ nhưng đòi hỏi thiết kế hàng hiệu, Trung Quốc không phải là nơi để tìm kiếm.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận được rất nhiều các mặt hàng quần áo độc đáo với chất lượng tốt tại Trung Quốc. Trung Quốc là một thị trường rộng lớn cho các mặt hàng quần áo giá rẻ vì chi phí sản xuất của chúng là khá thấp, và ở Trung Quốc sản xuất rất nhiều nên chi phí sẽ thấp hơn vì thế mà hàng Trung Quốc có giả rẻ hơn nhiều các mặt hàng cùng loại được sản xuất ở nhiều nước khác.

Kinh nghiệm nhập quần áo từ Trung Quốc

Quý khách hàng muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đặc biệt là nghành thời trang luôn rất rẻ và phong phú. Quý khách hàng có thể mua hàng quân áo thời trang từ :

+ Gom hàng tại các chợ đầu mối bên Trung Quốc ( việc này đòi hỏi người mua hàng phải có mặt, giao tiếp với người trung quốc tại bản địa để thực hiện mua hàng ).

+ Mua hàng trực tuyến trên website như : taobao.com ; alibaba.com. tmall.com , paipai.com …

Hình thức này tương đối phổ biến và mang lại nhiều thuận lợi cho người Việt khi chỉ cần vào mạng và chọn sản phẩm yêu thích sau đó gửi đường link liên hệ sử dụng dịch vụ order hàng hoá từ Trung Quốccủa Quý Nam

Bạn nên làm một nghiên cứu sâu rộng để tìm ra các mức giá khác nhau mà mỗi người bán cung cấp. Giá cả tại Trung Quốc là rất khác nhau và bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra rằng với cùng một sản phẩm nhưng giá bán có thể chênh lệch nhau đến cả hơn 10 USD, nhưng cần thận trọng và đừng quá ham rẻ, tránh trường hợp mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

+ Một điều nữa là cần tìm hiểu số lượng đặt tối thiểu của mỗi nhà cung cấp để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của họ.

Mua một vài sản phẩm mẫu trước khi đặt số lượng lớn

Trước khi đặt một lượng hàng lớn từ một nhà cung cấp, hãy khôn ngoan yêu cầu họ gửi sản phẩm mẫu trước đó để bạn có thể cân nhắc chất lượng sản phẩm của họ.

Hơn nữa, các mặt hàng quần áo mua từ Trung Quốc đôi khi không đúng với kích thước thực tế. Ngoài ra, rất khó để đánh giá chất lượng vải bằng cách nhìn vào bức ảnh.

Đôi khi, những gì được trình bày trong các bức ảnh chúng sẽ hoàn toàn khác so với các sản phẩm thực tế. Để tránh điều này, hãy lấy trước một vài mẫu từ nhà cung cấp trước khi mua hàng với số lượng bán buôn.

Nếu là lần đầu tiên kinh doanh bạn nên đến Trung Quốc một lần để có thể khám phá cũng như biết thêm các nguồn hàng ở đó, góp phần phong phú thêm ý tưởng kinh doanh của mình.

Quý Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc cũng như vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giúp quý khách

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ