1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trên Taobao 1688 Alibaba uy tín

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trên Taobao 1688 Alibaba uy tín

Thời gian đăng: 06-06-2019
Bạn muốn nhập hàng Trung Quốc tại các website Taobao 1688 Alibaba nhưng chưa tìm được dịch vụ hỗ trợ nhập hàng uy tín, giá rẻ? Chỉ cần đọc hết nội dung bài viết sau, bạn sẽ tự mình tìm được địa chỉ chuyên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, hàng về nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Cùng tìm hiểu nhé!

Nhập hàng Trung Quốc tại website Taobao 1688 Alibaba là sao?

Ngày xưa, những người kinh doanh hàng Trung Quốc muốn đánh hàng chỉ có 2 cách duy nhất. Một là sang Trung Quốc đánh hàng, hai là chịu khó nhập hàng trong nước với giá cao. Tuy nhiên, những năm gần đây, thị trường phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng lẫn người kinh doanh ngày càng được nâng cao.

Đòi hỏi phải có dịch vụ nào đó hiện đại hơn, mang đến nhiều tiện ích cho cả người dùng lẫn người kinh doanh. Và đó cũng là lý do, nhập hàng Trung Quốc tại website Taobao 1688 Alibaba ra đời.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trên Taobao 1688 Alibaba uy tín

Mục đích của dịch vụ này là mua hộ hàng hóa theo đơn yêu cầu của khách trọn gói (gồm mua hàng – thanh toán hàng – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam). Và chính vì vậy, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc hiện nay giúp người tiêu dùng, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đánh hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại công ty, bạn không cần phải đau đầu khi thực hiện quy trình mua hàng, hay cần có những giấy tờ để làm thủ tục nhập hàng về nước. Đây là một trong những lý do giúp người dùng có được nhiều lợi ích lớn trong kinh doanh, mua hàng và giúp dịch vụ nhập hàng trung quốc ngày càng mở rộng, phát triển.

Tìm hiểu về những website Taobao 1688 Alibaba

Trước khi chúng ta bắt đầu nhập hàng trung quốc taobao hay một số web khác, bạn cần tìm hiểu đặc điểm nổi bật của những trang thương mại này.

- Taobao.com: bạn sẽ bị choáng ngợp khi truy cập vào website thương mại Taobao.com – thuộc tập đoàn Alibaba. Với kho hàng hóa vô cùng đa dạng và khổng lồ, người tiêu dùng cá nhân hay chủ shop online có thể nhập hàng trung quốc taobao bất cứ lúc nào, không bị giới hạn.

Các mặt hàng chủ yếu là quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang… Các mẫu mã hàng hóa tại Taobao.com đều cập nhật xu hướng của toàn cầu.

- 1688.com: đây là một trong những trang website thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc, thuộc tập đoàn Alibaba. Mặc dù không được nhiều người biết đến như Taobao hay Tmall nhưng 1688 là website được khá nhiều người Việt ưa chuộng hiện nay.

Lý do là vì trang này uy tín, đa dạng mặt hàng, giá sản phẩm thấp, luôn có ưu đãi cho những người nhập hàng 1688 với số lượng khủng. Và đây là sân chơi dành cho các doanh nghiệp, chủ shop có thể trao đổi và mua bán các loại hàng hóa khác nhau.

- Alibaba.com: Alibaba là tập đoàn của Trung Quốc, còn Alibaba.com là website bán hàng thuộc tập đoàn Alibaba. Là website thương mại nổi tiếng để nhiều người đặt hàng Quảng Châu qua mạng. Mô hình kinh doanh, nhập hàng Alibaba là kết nối doanh nghiệp và doanh nghiệp với nhau.

Nhập hàng Trung Quốc trên Taobao 1688 Tmall giá rẻ

Sau khi đăng ký là thành viên, các shop trên sàn giao dịch B2B (Doanh nghiệp to doanh nghiệp), các doanh nghiệp có thể chào hàng, tìm kiếm bạn hàng, đặt hàng, ký kết hợp đồng, thanh toán qua hệ thống này một cách đơn giản, nhanh chóng.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trên Taobao 1688 Alibaba uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trên Taobao 1688 Alibaba uy tín

Khi nhu cầu nhập hàng Trung Quốc ngày càng nhiều, thì dịch vụ order – mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ ngày càng tăng. Tuy nhiên, tăng như thế nào? Có tăng về số lượng nhưng liệu chất lượng có được tăng lên không? Đây lại là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Khi người ta chỉ có một lựa chọn, họ sẽ chọn địa chỉ nhập hàng trung quốc A. Nhưng khi họ có quá nhiều lựa chọn, thì trong đầu họ sẽ xuất hiện những câu hỏi, thắc mắc như: đâu là địa chỉ nhập hàng trung quốc Taobao 1688 Alibaba uy tín và an toàn.

Câu trả lời của chúng tôi trong nội dung bài viết này là công ty Quý Nam. Tất nhiên rồi, vì các bạn đang đọc bài trên website Quynam cơ mà. Nhưng có một điều bạn sẽ hối hận khi vội rời trang. Bởi vì khi rời trang, bạn sẽ không biết được trên thị trường hiện nay lại có dịch vụ nhập hàng Taobao 1688 Alibaba mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng đến thế.

Không tin ư? Bạn hãy đọc tiếp nội dung bài viết để xem xem, điều mà chúng tôi khẳng định trên là đúng hay sai.

1. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhập hàng trung quốc tại Quý Nam

- Đảm bảo đơn hàng về nhanh chóng, cam kết hàng không hư hỏng thất lạc, nếu có sai sót sẽ bồi thường xứng đáng.

- Đơn hàng về nước nhanh chóng, đúng với thời gian như đã dự kiến và được an toàn. An toàn ở đây là số lượng, chất lượng và đảm bảo còn nguyên seal.

- Phí nhập hàng từ Trung Quốc rẻ, phù hợp với thị trường chung.

- Được chia sẻ nguồn hàng tại các shop online tại những website thương mại điện tử Taobao 1688 Alibaba. Hoặc các cửa hàng trực tiếp tại Quảng Châu – Trung Quốc

- Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm: mua hàng – thanh toán đơn hàng – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản.

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

2. Quy trình nhập hàng trung quốc taobao, alibaba, 1688 tại Quý Nam

+ Trường hợp 1: khách chưa biết gì về nhập hàng trung quốc và chưa biết về nguồn hàng

Lúc này, bạn chỉ cần nêu yêu cầu về nhập hàng 1688, nêu thông tin của sản phẩm, số lượng, màu sắc, kích thước, hoặc gửi hình ảnh cho chúng tôi nếu có. Sau đó, nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành tìm kiếm nguồn hàng, và gợi ý một số shop chuyên bán mặt hàng đó để quý khách tham khảo và lựa chọn.

+ Trường hợp 2: khách hàng đã có nguồn sẵn, và chỉ cần dịch vụ order hàng Quảng Châu

Trường hợp này thì đơn giản hơn, bạn chỉ việc gửi thông tin cho chúng tôi và tiến hành mua hộ đơn hàng theo yêu cầu.

Sau khi mua hàng sẽ đến khâu thanh toán đơn hàng. Lúc này, quý khách cần chuyển tiền đặt cọc cho Quý Nam (có thể chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng). Sau đó, chúng tôi nhận hàng tại kho (gồm 3 kho chính: Quảng Châu, Phật Sơn và Quảng Tây).

Từ kho hàng bên Trung Quốc, chúng tôi sẽ phân loại đơn hàng và vận chuyển hàng về nước cho quý khách. Khi hàng về nước, nhân viên sẽ thông báo cho khách ra nhận hàng và đóng hết số tiền còn lại. Trường hợp khách ở xa thì có thể hỗ trợ ship hàng tại nhà.

3. Những mặt hàng nào Quý Nam nhận nhập về nước?

Chúng tôi nhập hàng trung quốc không giới hạn về cân nặng và khối lượng, số lượng. Nhưng giới hạn về tính chất hàng hóa.

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ

Quý Nam vận chuyển hàng về Việt Nam không giới hạn

+ Những loại hàng hóa có thể order như quần áo, túi xách, đồ thời trang, máy móc, đồ điện tử, đồ gia dụng, phụ tùng xe, phụ kiện xe, đồ nội thất, thực phẩm,….

+ Những loại hàng hóa không nhận order như: súng, thuốc nổ, dao, kiếm… nói chung là những mặt hàng pháp luật hai nhà nước cấm không được sử dụng, mua bán.

Quý Nam là đơn vị hoạt động dưới sự kiểm soát của nhà nước, do đó chúng tôi luôn tuân thủ mọi quy định về pháp luật của nhà nước Việt Nam và Trung Quốc.

4. Quý Nam tính phí như thế nào khi nhập hàng Trung Quốc?

- Phí mua hộ hàng online hoặc trực tiếp: phí này được tính 5% trên tổng giá trị hàng hóa.

- Phí thanh toán hộ đơn hàng. Phí này được tính dựa vào phí dịch vụ thanh toán

- Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Phí này được tính theo cân nặng hoặc tính chất hàng hóa.

Vì chúng tôi nhập hàng trung quốc taobao giá gốc nên khách hàng sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí nhập hàng từ Trung Quốc. Ngoài ra, đối với phí thuế, phí đi qua hải quan chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách. Giúp quý khách tiết kiệm được nhiều khoản phí hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc tại trang chủ Quynam.net

5. Hàng của tôi bao lâu mới về?

Nhập hàng Trung Quốc sẽ có thời gian hàng về chậm hơn 1-2 ngày so với dịch vụ chỉ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Lý do là chúng tôi phải đợi shop của bạn mua hàng ship về kho tại Trung Quốc, sau đó mới vận chuyển. Thông thường, thời gian dự kiến hàng về như sau:

+ Đối với khu vực Hà Nội đơn hàng sẽ về nước sau 3 – 5 ngày

+ Đối với khu vực TPHCM, đơn hàng sẽ về nước sau 5 – 10 ngày.

6. Những lưu ý khi sử dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Dù sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ tại đơn vị Quý Nam hay bất kỳ một đơn vị nào khác, bạn cũng cần đọc kỹ những điều sau:

- Cước phí ship về Việt Nam được tính theo cân nặng của đơn hàng. Hàng hóa càng nặng thì cước phí được tính càng thấp/ký hàng. Đây là ưu đãi dành cho khách hàng vận chuyển lớn.

Nhập hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall giá gốc

Quý Nam nhận nhập hàng Trung Quốc giá gốc, hàng về nước an toàn

- Nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng, order hay nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, bạn cần tham khảo những bài viết hữu ích của chúng tôi tại trang quynam.net. Điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ, đồng thời giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình đặt hàng Trung Quốc.

- Trước khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, bạn cần xem xét thật kỹ những shop uy tín để tránh tình trạng mua hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc không phù hợp với số tiền.

- Và một điều cuối cùng, nên chọn địa chỉ đặt hàng Trung Quốc có thể đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trên Taobao 1688 Alibaba về Việt Nam, nếu khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ