1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Nhập hàng Trung Quốc về TPHCM - Sài Gòn uy tín, giá rẻ

Nhập hàng Trung Quốc về TPHCM - Sài Gòn uy tín, giá rẻ

Thời gian đăng: 10-01-2019
Quý Nam là một trong những đơn vị nhập hàng Trung Quốc về Sài Gòn giá rẻ, uy tín và an toàn nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu nhập hàng, bạn có thể liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi qua số điện thoại 0909 834 548 để được hỗ trợ kịp thời.

Nhập hàng Trung Quốc về TPHCM tại Quý Nam được thực hiện như thế nào?

Khi nói đến vấn đề nhập hàng, chúng ta sẽ nghĩ đến các công đoạn từ mua hàng – thanh toán đơn hàng – cho đến ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tại Quý Nam cũng vậy, nếu bạn có nhu cầu nhập hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng đủ những giai đoạn, quy trình nhập để đơn hàng của bạn về nước an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Video quy trình mua hộ vận chuyển hàng Trung Quôc của Quý Nam

Quy trình nhập hàng Trung Quốc tại Quý Nam:

- Khách hàng gửi yêu cầu cho chúng tôi

Ở bước 1, khách hàng vui lòng gửi yêu cầu về sản phẩm. Có 2 trường hợp có thể xảy ra:

+ Trường hợp khách hàng chưa có nguồn hàng, chưa biết gì về sản phẩm và muốn được hỗ trợ: bạn chỉ cần nêu yêu cầu của mình như “Xin chào, tôi muốn nhập vải Trung Quốc về bán, với số lượng khoảng 1 tấn thì làm thế nào (tôi chưa có nguồn hàng)”.

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ tiến hành gửi link website có thể là vải vóc ở các web như 1688.com hay Taobao.com – đều là những trang mua-bán uy tín và nổi tiếng của Trung Quốc.

Shop uy tín trên Taobao

Chọn shop uy tín để nhập hàng sẽ giúp bạn hạn chế mua nhầm hàng kém chất lượng

Tại link website mà chúng tôi gợi ý sẽ có rất nhiều shop chuyên bán vải. Có shop uy tín, có shop bình thường, có shop giá rẻ. Lúc này bạn cần tìm hiểu các shop và thông tin về vải rồi gửi link shop cần nhập hàng Trung Quốc về Sài Gòn cho chúng tôi.

+ Trường hợp khách đã có nguồn hàng: nếu đã có link website và thông tin về sản phẩm. Người mua chỉ việc điền vào file đặt hàng (GẮN LINK GIÚP E). Sau đó gửi file qua email: a2@quynam.com để được tiếp nhận đơn hàng.

Lưu ý: đây là bước đầu tiên và cũng là bước khách hàng phải thao tác nhiều. Việc thao tác và tìm hiểu thông tin của sản phẩm trước khi nhập hàng sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro mua nhầm hàng kém chất lượng.

- Khách hàng đặt cọc tiền hàng

Một nguyên tắc bắt buộc trong quá trình nhập hàng Trung Quốc về TPHCM tại Quý Nam đó chính là khách cần đặt cọc đơn hàng. Phương thức đặt cọc có thể là chuyển khoản hoặc liên hệ đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM. Số tiền đặt cọc tối thiểu là 80% giá trị hàng hóa.

- Phần còn lại là do Quý Nam đảm nhận

Khách hàng chỉ thực hiện 2 bước đơn giản trên, còn về phần mua hàng – thanh toán và vận chuyển sẽ do Quý Nam đảm nhận. Cụ thể như sau:

+ Mua hàng giá gốc tại website – mua đúng theo đơn yêu cầu của khách hàng.

+ Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán.

+ Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Quy tắc vận chuyển tại Quý Nam là không giới hạn số lượng/khối lượng hay kích thước. Và đơn hàng càng nặng thì cước phí càng thấp.

Order hàng Trung Quốc HCM

Nhân viên mua hàng của Quý Nam sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn được chốt nhanh chóng

Chúng tôi vận chuyển đơn hàng của khách từ Trung Quốc về Sài Gòn và giao hàng tận nơi cho khách (nếu có nhu cầu). Đảm bảo hàng hóa an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Vì sao nên nhập hàng Trung Quốc về Sài Gòn tại Quý Nam?

Quý Nam là đơn vị mua hộ - thanh toán hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có đủ 3 dịch vụ thiết yếu để nhập hàng Trung Quốc về Sài Gòn cho quý khách. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Quý Nam để nhập hàng:

- Quý Nam nhận nhập hàng Trung Quốc giá gốc tại website. Bạn chỉ cần nhân giá website với tỷ giá hiện tại là sẽ ra số tiền Việt cho đơn hàng. Tiền hàng là giá gốc tại shop, còn tiền bạn cần đóng cho Quý Nam là phí dịch vụ.

- Đảm bảo đơn hàng của khách về đúng chất lượng, đủ số lượng. Hàng của khách về luôn được đóng gói cẩn thận, còn nguyên tem nhãn, nguyên kiện, nguyên seal.

- Có bảo hiểm hàng hóa và cam kết đơn hàng sẽ được bồi thường đúng giá trị nếu xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng hoặc thất lạc. Đây là quyền lợi cao nhất của khách hàng khi lựa chọn Quý Nam, chúng tôi không để khách hàng bị thiệt trong quá trình giao dịch, hợp tác với công ty.

Ship hàng Trung Quốc

Thông thường hàng sẽ về tay sau 7 - 10 ngày làm việc

- Hàng hóa về nhanh chóng. Thông thường, hàng từ Trung Quốc sẽ về Hà Nội trước, sau đó đến TPHCM và cuối cùng là các tỉnh trên khắp đất nước. Thời gian hàng về tại TPHCM thường dao động từ 7 – 10 ngày làm việc. Thời gian mang tính chất dự kiến nên có thể thay đổi tùy vào tình trạng thị trường, thời tiết….

- Cước phí dịch vụ thấp. Đối với những đơn hàng có trọng lượng lớn, cước phí vận chuyển + thanh toán + mua hộ sẽ có mức ưu đãi dành cho khách hàng. Mức phí thấp hơn so với thị trường, do đó bạn có thể yên tâm.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi – nhập hàng Trung Quốc về TPHCM, vui lòng liên hệ qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ