1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, giữ nguyên giá gốc

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, giữ nguyên giá gốc

Thời gian đăng: 27-02-2020
Bạn đang tìm dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp? Hãy hợp tác với Quý Nam. Chúng tôi sẽ giúp đơn hàng của bạn về nước an toàn, mua hàng giá gốc, hỗ trợ từ A->Z.

Cam kết tiền đi – hàng về

Khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc, người ủy thác nhập hàng (tức là khách hàng) cần phải thanh toán tiền hàng trước khi nhận hàng. Vì đơn giản, Quý Nam – dịch vụ nhập hàng Trung Quốc theo yêu cầu của khách hàng, không phải đơn vị kinh doanh. Do vậy, khách lên đơn, rồi thanh toán tiền hàng và công ty sẽ hỗ trợ những phần còn lại.

Là một trong những dịch vụ mua hộ uy tín, Quý Nam cam kết đơn hàng của khách sẽ về nước an toàn, tuyệt đối không có những trường hợp xấu xảy ra.

Mua hộ giữ nguyên giá web, mua hàng theo đơn

Quý Nam nhận mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu của khách. Thông thường mua hàng tại các website như:

  • Taobao.com: trang chuyên bán lẻ, giá rẻ, mẫu mã đa dạng.
  • Alibaba.com: Chuyên cung cấp hàng xuất khẩu, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.
  • 1688.com: website bán sỉ số lượng lớn, hàng hóa đa dạng, giá thành siêu rẻ.
  • Tmall.com: cung cấp hàng thương hiệu nổi tiếng, hàng nội địa Trung Quốc chất lượng, giá hợp lý.

Nhập hàng Trung Quốc

Quý Nam nhập hàng Trung Quốc tại các website như Taobao, 1688, Alibaba

Những website này cung cấp đa dạng các loại hàng hóa với giá thành rẻ, khách có thể tự do chọn shop, chọn sản phẩm, sau đó nhờ Quý Nam hỗ trợ mua hộ. Sản phẩm giữ đúng giá tại website. Khách có thể tính theo công thức sau:

Giá tiền web * tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm mua + 0,5% phí mua hộ + phí mua hộ + phí ship nội địa tại Trung Quốc (nếu có).

Dựa vào công thức trên, bạn sẽ biết được giá sản phẩm khi về Việt Nam (chưa tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam).

Phí mua hộ chỉ 0,5%

Quy trình mua hộ nhanh chóng nhưng không hề đơn giản, nhân viên Quý Nam vẫn phải bỏ ra khá nhiều thời gian để hỗ trợ khách hàng. Ví dụ, tìm nguồn uy tín, giá rẻ, thương lượng giá với khách hàng, giao dịch với nhà cung cấp, sau đó nhận hàng hộ bên Trung Quốc.

Do vậy, phí mua hộ 0,5% trên tổng giá trị đơn hàng là mức phí hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó, mức phí này thấp nhưng lợi ích của chúng mang lại cao khi đơn hàng xảy ra những rủi ro. Ví dụ, bồi thường 50-100% giá trị đơn hàng nếu có mất hàng, hư hỏng hoặc hàng không về, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Phí này được tính chung trong quá trình tính tiền hàng mua tại website điện tử Trung Quốc.

Quy trình nhập hàng chuyên nghiệp

Là đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp giải pháp cho khách hàng làm việc bằng online. Khách có thể tham khảo quy trình sau:

Bước 1: gửi link sản phẩm cần mua, hoặc liên hệ với nhân viên Quý Nam để được gửi file đặt hàng. Bạn tải file đó về, sau đó điền thông tin cần thiết về mặt hàng cần mua theo mẫu. Ví dụ, số lượng, màu sắc, kích thước, link sản phẩm…

Khách có thể tự tải file TẠI ĐÂY:

Bước 2: nhân viên Quý Nam check đơn hàng xem sản phẩm có thể nhập về nước không. Sau đó giao dịch với nhà cung cấp, thương lượng giá giúp người mua có lợi. Khách đồng ý mua hàng cần đặt cọc tiền hàng, từ 50-85% so với tổng giá trị đơn hàng.

Quý Nam nhận tiền qua hình thức chuyển khoản, hoặc tiền mặt tại văn phòng công ty.

Bước 3: nhận được tiền đặt cọc, nhân viên thanh toán hộ đơn hàng cho khách. Sau đó nhận hàng hộ tại Trung Quốc và ship hàng về Việt Nam. Hàng về Hà Nội trước, sau đó đi TPHCM và các tỉnh thành khác.

Bước 4: đơn hàng về sẽ được cân ký hoặc đo kích thước (đối với hàng cồng kềnh), rồi tính phí vận chuyển. Hàng càng nặng phí càng thấp, có lợi cho khách sỉ. Khách thanh toán hết số tiền và hoàn tất giao dịch.

Thời gian hàng về nhanh chóng

*Lưu ý; thời gian này được tính từ thời điểm Quý Nam nhận được hàng tại kho bên Trung Quốc (không tính từ khi khách order).

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo đường biển, đường bộ

Vì hình thức vận chuyển tại Quý Nam chủ yếu là đường bộ nên thời gian hàng về nhanh chóng. Cụ thể:

- Hàng về Hà Nội sau 2-4 ngày

- Hàng về TPHCM sau 7-10 ngày

Quý Nam có 2 kho hàng chính ở TPHCM và Hà Nội, nhưng vẫn nhận ship đi các tỉnh bằng cách liên kết với những chành xe nội địa.

Hỗ trợ khách xử lý vấn đề phát sinh

Đối với đơn hàng có những vấn đề phát sinh khi giao dịch với nhà cung cấp, hoặc do lỗi của nhà vận chuyển Quý Nam. Công ty sẽ hỗ trợ khách xử lý vấn đề từ A->Z. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng “bỏ con giữa chợ”, giúp khách hàng yên tâm và tiết kiệm thời gian.

Điều kiện nhập hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Quý Nam nhận nhập hàng Trung Quốc đối với khách sỉ, khách lẻ. Tuy nhiên, khách cần đọc hiểu những điều kiện sau:

- Đối với đơn hàng lẻ, dưới 5 ký, hoặc có giá trị dưới 2 triệu đồng, sẽ tính cước phí 300k/lần vận chuyển hàng về Hà Nội. Và 400k/lần vận chuyển hàng về TPHCM. Điều này có nghĩa, khách đặt 1 ký hay 5 ký đều bị tính phí giống nhau. Đây là điều kiện khi khách order lẻ.

- Đối với khách nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn, tối thiểu > 10 ký hàng hóa sẽ được áp dụng bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Hàng càng nặng, cước phí càng được giảm.

- Khách cần đặt cọc tiền hàng trước khi Quý Nam thực hiện quá trình thanh toán hộ. Tiền đặt cọc cần lớn hơn 50-85% trên tổng giá trị đơn hàng. Khách có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản, hoặc đóng tiền mặt tại văn phòng công ty.

- Quý Nam nhập hàng Trung Quốc uy tín, và đảm bảo hàng hóa về nước an toàn cho khách. Tuy nhiên, công ty chỉ đóng vai trò nhập khẩu ủy thác, không hỗ trợ về khâu kiểm định chất lượng hàng hóa.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc tính theo cân nặng hoặc đo kích thước

Nghĩa là đơn hàng của khách về cơ bản chất lượng như thế nào, Quý Nam không biết. Vì công ty đóng vai trò mua hộ theo yêu cầu, không phải nhà kinh doanh. Khi shop giao hàng chỉ nhận hộ và đếm số lượng, còn khâu kiểm định chất lượng hoàn toàn không biết.

Điều này có nghĩa, công ty không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến chất lượng hàng hóa. Đồng thời khách nên kiểm tra độ uy tín của shop khi mua hàng.

Nếu đang có ý định nhập hàng Trung Quốc, hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách từ A->Z, đảm bảo khách luôn có được những đơn hàng giá tốt, nhập hàng về bán có lợi nhuận cao.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ