1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Nhận ship hộ hàng Quảng Châu về nước an toàn, cước phí thấp

Nhận ship hộ hàng Quảng Châu về nước an toàn, cước phí thấp

Thời gian đăng: 26-04-2019
Ship hộ hàng Quảng Châu là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Và Quý Nam là đơn vị nhận ship hàng Trung Quốc về nước an toàn – nhanh chóng – cước phí thấp.

Quy trình Ship hộ hàng Quảng Châu chuyên nghiệp tại Quý Nam

Để sử dụng dịch vụ Ship hộ hàng Quảng Châu tại đơn vị Quý Nam, quý khách cần làm theo những bước đơn giản sau:

Bước 1: quý khách vui lòng cung cấp chính xác về thông tin của sản phẩm (số lượng, chủng loại, kích thước, mẫu mã…). Sau đó, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp tại Quảng Châu đóng gói bao bì, kiện hàng một cách cẩn thận và đúng quy cách, tránh ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Ship hàng Quảng Châu

Trường hợp, hàng hóa là mặt hàng dễ vỡ bạn cần yêu cầu nhà cung cấp đóng gỗ kiện hàng. Hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gỗ tại kho hàng ở Quảng Châu.

Bước 2: Quý Nam cung cấp địa chỉ kho hàng tại Quảng Châu cho quý khách. Sau đó, quý khách gửi địa chỉ kho hàng cho nhà cung cấp, yêu cầu họ giao hàng đúng địa chỉ kho của Quý Nam.

Bước 3: Quý Nam nhận hàng tại kho hàng ở Quảng Châu từ nhà cung cấp của bạn. Khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ tiến hành ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Hàng về Việt Nam, Quý Nam sẽ liên hệ quý khách để giao hàng hoặc khách đến kho hàng của chúng tôi tại TPHCM và Hà Nội nhận hàng.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ ship hộ hàng Quảng Châu tại Quý Nam

- Khi nhân viên kho hàng của chúng tôi tại Quảng Châu nhận hàng, nếu phát hiện kiện hàng có vấn đề, ví dụ: bị hư hỏng, rách hoặc ẩm ướt…chúng tôi sẽ chụp hình gửi cho khách hàng để thông báo cho khách biết về tình trạng đơn hàng.

- Quý Nam không chịu trách nhiệm về mẫu mã, chất lượng, số lượng trong kiện hàng. Bởi chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng, không phải nhà bán hàng. Do đó, nhà cung cấp gửi cho chúng tôi như thế nào, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển về như vậy.

- Nếu trong quá trình ship hộ hàng Quảng Châu, đơn hàng xảy ra thất lạc, mất mát, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng (nếu quý khách có tham gia bảo hiểm), và 50% giá trị đơn hàng nếu khách không tham gia bảo hiểm.

Quý Nam, đa dạng hình thức Ship hộ hàng Quảng Châu

Là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với quy mô rộng, số lần hàng về trong tuần ngày càng tăng, và liên tục. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi có 3 hình thức ship hộ hàng Quảng Châu

+ Ship hàng bằng đường bộ: áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa, không giới hạn kích thước, khối lượng, chủng loại. Cước phí thấp, thời gian hàng về nhanh chóng. Hàng hóa đảm bảo an toàn.

Ship hàng Quảng Châu đa dạng

Quý Nam nhận vận chuyển hàng bằng đường bộ, đường tàu biển, đường hàng không

+ Ship hàng bằng đường hàng không: áp dụng cho những loại hàng hóa gọn nhẹ, hàng cần gấp. Chi phí vận chuyển cao hơn so với đường bộ và tàu biển, nhưng đổi lại thời gian hàng về là hỏa tốc, rất nhanh chóng và an toàn.

+ Ship hàng bằng đường tàu biển (chỉ áp dụng đối với đơn hàng >1 tấn): áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa, đơn hàng càng nặng càng tốt. Cước phí ship hộ hàng Quảng Châu rẻ nhất trong tất cả các hình thức. Đồng thời, hàng về nước an toàn, không thất lạc.

Đó là những hình thức ship hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam. Khách hàng có thể tự mình lựa chọn 1 trong 3 cách vận chuyển nêu trên, hoặc chúng tôi sẽ tư vấn và gợi ý cho khách lựa chọn cách vận chuyển hàng thích hợp, an toàn và tiết kiệm nhất.

Những loại hàng chúng tôi nhận ship về Việt Nam

Chúng tôi nhận ship tất cả các loại hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, không giới hạn số lượng, khối lượng. Từ hàng hóa cồng kềnh, cho đến hàng gọn nhẹ chúng tôi đều nhận vận chuyển.

Bên cạnh đó, đối với những đơn hàng khó đi chúng tôi cũng đã vận chuyển về Việt Nam thành công, đảm bảo hàng về nước an toàn – nhanh chóng.

Lưu ý: chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, hàng trái quy định pháp luật.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc

Về chi phí ship hộ hàng Quảng Châu, bạn có thể tham khảo bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc tại trang chủ của website quynam.net. Bảng giá là công khai, minh bạch và rõ ràng. Có 2 mức giá bạn cần lưu ý:

+ Đối với cân nặng:

- Hàng hóa dưới 10 ký sẽ có phí vận chuyển từ 300-400/mỗi lần vận chuyển, tùy khu vực hàng về.

- Hàng hóa càng nặng ký thì cước phí càng giảm.

+ Đối với tính chất hàng hóa

- Hàng cồng kềnh: Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh. Mức phí đối với hàng cồng kềnh thì cước phí cao hơn.

- Hàng gọn nhẹ: đối với loại hàng gọn nhẹ, thì cước phí sẽ thấp hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn tính phí theo địa chỉ nhận hàng của quý khách. Cụ thể:

Đơn hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội sẽ có mức phí thấp, thấp hơn so với hàng về TPHCM khoảng 5-10k/ký hàng.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng ship hàng Trung Quốc với mức giá tốt nhất thị trường. Đảm bảo tiết kiệm chi phí cho những người buôn sỉ hàng Trung Quốc.

Ship hàng Quảng Châu

Thời gian hàng về nước là bao lâu?

Quý Nam là đơn vị ship hộ hàng Quảng Châu chuyên nghiệp và quy mô rộng. Do đó, chúng tôi có đa dạng hình thức vận chuyển, có nhiều chuyến hàng về nước liên tục trong ngày, trong tuần. Nhờ đó, tiết kiệm thời gian hàng về. Cụ thể, có 2 khoảng thời gian hàng về Việt Nam.

- 3 – 4 ngày đối với đơn hàng được ship từ Trung Quốc về Hà Nội

- 7 – 10 ngày đối với đơn hàng được ship từ Trung Quốc về TPHCM

Thời gian này chỉ mang tính chất dự kiến, tuy nhiên khách hàng luôn hợp tác với chúng tôi thường có mốc thời gian về nêu trên. Bạn có thể dựa vào đó để tham khảo. Ngoài ra, đối với những đơn hàng ở các tỉnh thành khác sẽ có thời gian hàng về khác nhau, chênh lệch từ 1 – 2 ngày.

Cam kết của dịch vụ ship hàng Trung Quốc Quý Nam

- Đơn hàng về nước đảm bảo an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, nguyên kiện, nguyên seal.

- Đơn hàng về nước nhanh chóng, nhanh nhất có thể. Hàng không bị tắc biên, thông quan dễ dàng.

- Bồi thường hàng hóa nếu có thiệt hại, mất mát xảy ra. Chúng tôi bồi thường theo hợp đồng đã thỏa thuận, 100% giá trị đơn hàng nếu có tham gia bảo hiểm, 50% nếu đơn hàng không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, hỗ trợ có tâm. Bên cạnh đó, quy trình ship hộ hàng Quảng Châu chuyên nghiệp, đơn giản, nhanh chóng.

Đặt hàng Quảng Châu

Quý Nam nhận đặt hàng Trung Quốc giá gốc tại website

Tóm lại, Quý Nam nhận ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín và nhanh chóng. Chúng tôi có chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, giúp khách hàng hài lòng từ khâu tư vấn đến khâu vận chuyển hàng về.

Mọi chi tiết cần được hỗ trợ mua hàng – ship hàng Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ