1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Tp. HCM

Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Tp. HCM

Thời gian đăng: 24-09-2018
Nhập hàng Quảng Châu giá rẻ đang rất phổ biến và được ưa chuộng tại Tp. HCM. Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty Quý Nam cung cấp dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Tp.HCM. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của hàng hóa Quảng Châu và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam qua nội dung sau.

1. Vì sao lại chọn hàng hóa xuất xứ Quảng Châu?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến hàng hóa Quảng Châu nhận được sự ưu ái lựa chọn của khách hàng. Có thể kể đến như:

Tương đồng về văn hóa:

Sự tương đồng về văn hóa, con người phương Đông khiến những hàng hóa Quảng Châu không chỉ phù hợp với thị hiếu của người dân bản địa mà còn được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng trong nước. Điều này khiến hàng hóa Quảng Châu có thể buôn bán dễ dàng hơn và cũng thích hợp sử dụng trong gia đình người Việt hơn.

Order hàng Quảng Châu

Dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất TP.HCM

Chất lượng đảm bảo:

Không giống với những mặt hàng Trung Quốc kém chất lượng thường được biết đến, hàng hóa có xuất xứ Quảng Châu nhận được sự đánh giá cao của người mua, kể cả những người nhập hàng để kinh doanh. Điều này khiến khách hàng có niềm tin lớn hơn khi nhắc đến hàng hóa xuất xứ Quảng Châu.

Giá cả phải chăng:

Không hề quá nếu nói rằng mức giá của sản phẩm có xuất xứ Quảng Châu cực kỳ phải chăng và dễ dàng chiều lòng túi tiền của bạn. Vì vậy, nếu nhập hàng Quảng Châu bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền cho một sản phẩm khi đem so sánh với việc sản xuất ở các khu vực khác.

2. Làm thế nào để chọn dịch vụ mua hàng Quảng Châu uy tín?

Do nhu cầu hàng hóa quá lớn, nên không chỉ trên địa bàn Tp. HCM mà trên cả nước số lượng những cơ sở nhận order hàng Quảng Châu mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng trước rất nhiều những cơ sở mọc lên như vậy, làm sao để lựa chọn được một đơn vị order hàng Quảng Châu tại tp. HCM chất lượng.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị order hàng Quảng Châu:

  • Uy tín dịch vụ:

Để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu tốt, đầu tiên bạn cần chú ý chính là uy tín kinh doanh của đơn vị này. Điều này bạn có thể tìm hiểu thông qua sự đánh giá trực tiếp của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, đó có thể là người thân, bạn bè, những đồng nghiệp trong nghề,... Dựa vào đó bạn có thể có cái nhìn ban đầu về dịch vụ mà mình định lựa chọn.

Order hàng Quảng Châu nhanh chóng

Lựa chọn đơn vị order hàng Quảng Châu uy tín tại TP.HCM

  • Chính sách cung cấp:

Điều tiếp theo bạn cần quan tâm chính là những chính sách mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ của công ty đó. Hãy đảm bảo những chính sách điều kiện này có lợi cho cả hai bên. Vì rất nhiều đơn vị đưa ra các điều khoản làm khó khách hàng, nếu chẳng may hợp tác với những đơn vị này, rất có thể bạn sẽ phải ngậm ngùi chi tiền mà không giải quyết được công việc.

Ngoài ra, nếu có thể hãy lựa chọn những công ty có bảo hiểm cho việc order hàng Quảng Châu. Khi có những gói bảo hiểm như vậy, bạn sẽ được đền bù thích đáng nếu có vấn đề hư hỏng trên đường vận chuyển do lỗi của công ty vận chuyển.

  • Mạng lưới phân phối dịch vụ:

Bạn nên chọn những công ty order hàng Quảng Châu có mạng lưới phân phối dịch vụ rộng. Vì khi hợp tác với những đơn vị như vậy, các đơn vị này có những nguồn thông tin rất hữu ích về những nguồn hàng Quảng Châu chất lượng, cách đàm phán để có được giá cả tốt nhất, và những con đường vận chuyển tốt nhất.

3. Dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu của công ty Quý Nam:

Trong rất nhiều những đơn vị nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Tp.HCM hiện nay, dịch vụ order hàng của công ty Quý Nam nhận được nhiều sự quan tâm lựa chọn của khách hàng. Vậy điều gì đặc biệt đã khiến dịch vụ của công ty Quý Nam nhận được sự đánh giá cao của khách hàng như vậy?

Những ưu điểm dịch vụ order hàng Quảng Châu của công ty Quý Nam:

  • Thực hiện nhanh chóng:

Bạn không cần phải đi đến tận nơi tại Trung Quốc để tận mục sở thị hàng hóa mà mình định mua cũng như hoàn tất các thủ tục đặt hàng. Khi đến với chúng tôi bạn chỉ cần cung cấp thông tin về hàng hóa mà mình định mua, chúng tôi sẽ làm giúp bạn phần việc còn lại đến tận lúc bạn nhận bàn giao hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại và công sức.

Cách order hàng Quảng Châu

Quý Nam chuyên nhận order hàng Quảng Châu uy tín chất lượng tốt nhất TP.HCM

  • Giá cả ưu đãi:

Nếu việc trực tiếp đến Trung Quốc để đặt hàng, bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí cho các phương tiện đi lại, sinh hoạt, phiên dịch, và những chi phí phát sinh,.... Bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền, bởi giá dịch vụ do công ty Quý Nam cung cấp được đánh giá là rẻ hàng đầu thị trường hiện nay nếu đem so sánh với các đối thủ khác.

  • Tìm hộ nguồn hàng:

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi nắm giữ một danh sách lớn các công ty có chất lượng sản phẩm tốt thuộc nhiều danh mục ngành hàng khác nhau. Nên nếu bạn không quen thuộc các cơ sở sản xuất hàng hóa, và các nhà xưởng sản xuất chất lượng, sử dụng dịch vụ của công ty Quý Nam sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  • Đàm phán với giá gốc:

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những nhân viên hoạt động nhiều năm tại thị trường Trung Quốc, vì vậy việc am hiểu rất nhiều về tác phong, văn hóa của người Trung Quốc, nên có khả năng đàm phán để bạn có thể mua hàng với giá gốc xuất xưởng. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn cho việc bạn hạ giá thành sản phẩm mình bán sau này.

  • Chính sách bảo hiểm:

Khi sử dụng dịch vụ của công ty Quý Nam nếu bạn mua gói bảo hiểm trị giá 5% giá trị sản phẩm, trong trường hợp xảy ra bất kỳ vấn đề gì trong vận chuyển bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó, nếu không có bảo hiểm nhưng hàng hóa có hư hỏng, tùy trường hợp bạn cũng sẽ nhận được mức bồi thường hợp lý.

Order hàng Trung Quốc về TPHCM

4. Phí dịch vụ của công ty Quý Nam được tính thế nào?

Phí dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Tp.HCM do công ty Quý Nam cung cấp bao gồm chi phí mua sản phẩm tại xưởng, chi phí mua hộ, và chi phí vận chuyển hàng Quảng Châu về nước. Mức phí này có thể thay đổi do nhiều yếu tố là số lượng hàng hóa mua và con đường vận chuyển hàng hóa về nước.

Thông thường khi tính mức phí mua hộ, phí áp dụng trên một sản phẩm sẽ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm hoặc khối lượng sản phẩm mà bạn đặt mua. .Khi bạn mua hàng hóa với số lượng càng nhiều, mức phí áp lên một đơn vị sản phẩm sẽ càng thấp, ngược lại mức phí này sẽ càng cao khi bạn mua hàng với số lượng quá ít.

Bên cạnh đó, con đường vận chuyển sản phẩm cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức phí mua hộ sản phẩm. Khi bạn muốn sử dụng những con đường vận chuyên càng nhanh chóng như đường hàng không, số tiền bạn bỏ ra cũng sẽ càng lớn. Mức phí của các con đường vận chuyển giảm dần theo thứ tự đường hàng không, đường thủy và đường bộ.

Đối với các sản phẩm có kích thước quá lớn như các sản phẩm nội thất, bàn ghế,.... mức phí áp dụng sẽ được tính theo một công thức riêng.

5. Những lưu ý để mua hàng Quảng Châu giá rẻ

Để có thể mua hàng Quảng Châu giá rẻ, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

Mua hàng vào các dịp giảm giá trong năm:

Để kích thích tiêu dùng, thông thường trong năm đều có những đợt sale hàng cực khủng. Nếu bạn có thể tận dụng mua hàng được trong những dịp như vậy, số tiền bạn tiết kiệm được có thể lên đến hàng chục % giá trị hàng hóa.

Order hàng Quảng Châu HCM

Mua hàng hóa vào mùa rẻ:

Bạn có thể nhập hàng vào những mùa hàng hóa có giá trị rẻ. Đối với những sản phẩm là thực phẩm bạn nên nhập hàng theo mùa, ngược lại đối với các sản phẩm thời trang, gia dụng bạn nên nhập hàng trái mùa, chẳng hạn như bạn sẽ nhập áo lông vào mùa hè hay nhập quạt vào mùa đông để trữ hàng. Điều này nếu được áp dụng tốt, mức giá mà bạn phải trả chắc chắn sẽ vô cùng phải chăng.

Mua hàng tận xưởng:

Việc mua hàng tận xưởng nếu bạn không thể tự thực hiện được, bạn có thể nhờ thực hiện thông qua các đơn vị ship hàng Trung Quốc. Việc mua hàng tận xưởng sẽ giúp giảm bớt các khâu trung gian, không còn các đại lý cấp 1, 2, 3,... Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều những chi phí không cần thiết, vì vậy sản phẩm bạn bán ra sẽ có mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều.

Qua đó có thể thấy, mua hàng Quảng Châu rất nhiều những lợi ích khác nhau cả về chất lượng, giá cả. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Tp. HCM uy tín, chất lượng lại là điều không hề dễ dàng. Trong hoàn cảnh đó, dịch vụ order hàng Quảng Châu do công ty Quý Nam cung cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Hotline: 0909 181 545

Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ