1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Nhận đặt hàng Trung Quốc 1688, Taobao, Tmall, Alibaba tại HCM

Nhận đặt hàng Trung Quốc 1688, Taobao, Tmall, Alibaba tại HCM

Thời gian đăng: 01-03-2019
Dịch vụ nào nhận đặt hàng Trung Quốc 1688, Taobao, Tmall, Alibaba tại TPHCM uy tín? Giá cả, chi phí cho việc đặt hàng Trung Quốc tại TPHCM có cao hay không, ảnh hưởng đến lợi nhuận không? Chị T.V, chủ một shop thời trang tại quận 1, TP Hồ Chí Minh đã có những thắc mắc trên. Chị cho biết, trước nay vẫn nhập hàng từ chợ đầu mối, nhưng mẫu mã hàng hóa không phong phú, đa dạng. Chị tìm thấy những sản phẩm đẹp, vừa ý hơn tại các trang 1688 hay Taobao. Việc đặt hàng Trung Quốc 1688 hay các trang khác ngày nay đang trở nên phổ biến. Tại sao nên đặt hàng Trung Quốc 1688, Taobao? Cách thức đặt hàng như thế nào? Lựa chọn dịch vụ ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Tại sao nên đặt hàng Trung Quốc qua 1688, Taobao, Tmall, Alibaba?

Thông thường, như chị T.V chia sẻ, nhiều chủ shop ở TPHCM chọn cách lấy hàng Trung Quốc về bán buôn thông qua các chợ đầu mối trong khu vực như chợ Lớn, chợ Bình Tây, chợ An Đông, chợ Tân Bình... Nếu như nhập hàng tại các khu vực chợ này, hàng hóa vẫn đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu nhưng về mẫu mã đa phần sẽ giống nhau. Chủ shop muốn nhập hàng độc quyền cho shop của mình rất khó. Sản phẩm bày bán tại chợ đầu mối hầu hết là hàng đại trà.

Đặt hàng Trung Quốc 1688, Taobao, Tmall hay Alibaba giúp khách hàng chủ động lựa chọn được mẫu mã hàng yêu thích, tạo được dấu ấn riêng, sản phẩm riêng cho shop của mình. Các trang thông tin điện tử của Trung Quốc cung cấp đa dạng các mặt hàng cần đặt. Đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, số lượng và quan trọng hơn là giá cả. Đặt hàng Trung Quốc 1688, Taobao khá rẻ do những shop này đa phần là xưởng sản xuất, giá bán gần như là giá gốc.

Đặt hàng Trung Quốc Taobao

Đặt hàng Trung Quốc qua các trang trực tuyến còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Người mua có thể chủ động mua hàng vào bất cứ lúc nào, ở đâu, không hạn chế về không gian, thời gian. Nếu như việc đi mua hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối mất nhiều thời gian, mệt mỏi khi chen lấn, trả giá, mang vác hàng thì đặt hàng Trung Quốc qua 1688 hay Taobao sẽ trở nên nhẹ nhàng, thuận tiện hơn.

Cách thức đặt hàng Trung Quốc 1688, Taobao, Tmall

Truy cập trang cần đặt hàng Trung Quốc và tìm sản phẩm: Tùy thuộc vào trang muốn đặt hàng, người mua chỉ cần truy cập trang và lựa chọn sản phẩm cần mua. Đăng nhập tài khoản trên trang bằng các thông tin chính xác như số điện thoại, email, địa chỉ facebook... Lưu ý, trang 1688, Taobao, Tmall đều hỗ trợ toàn bộ bằng tiếng Trung. Trang Alibaba sử dụng tiếng Anh. Do vậy, khi truy cập các trang nên dùng công cụ dịch để dịch toàn bộ trang, giúp việc đọc hiểu các thông tin sản phẩm dễ dàng hơn. Gõ từ khóa vào ô tìm kiếm hoặc lựa chọn danh mục sản phẩm cần đặt.

Lựa chọn sản phẩm cần đặt hàng: Xem xét và lựa chọn sản phẩm cần đặt. Giá sản phẩm sẽ hiển thị ngay cạnh hình ảnh, cân nhắc giá cả, chất lượng để đặt hàng không nhầm lẫn. Giá tiền hiển thị bằng Nhân dân tệ, riêng đối với Alibaba, giá sản phẩm thể hiện bằng USD.

Thanh toán đơn hàng Trung Quốc cần đặt trên các trang 1688, Taobao, Tmall: Khi đã lựa chọn sản phẩm cần đặt, người mua sẽ thanh toán đơn hàng rồi mới nhận được hàng. Hầu hết để đặt hàng Trung Quốc 1688, Taobao, Tmall, Alibaba, người mua cần có tài khoản Alipay hoặc các thẻ Visa, Mastercard. Khâu thanh toán là trở ngại, lo lắng đối với đa số khách hàng có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc.

Ngoài ra, khi chủ động đặt hàng Trung Quốc 1688 TPHCM, khách mua hàng gặp chút trở ngại về việc giao hàng. Nhiều shop Trung Quốc chỉ nhận giao hàng nội địa. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để chuyển hàng về TPHCM, phí dịch vụ khá cao. Do vậy, các dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc ra đời, hỗ trợ khách mua hàng đặt hàng Trung Quốc 1688, Taobao, Tmall, Alibaba nhanh chóng, an toàn.

Đặt hàng Trung Quốc Taobao đơn giản hơn bạn nghĩ

Quý Nam nhận đặt hàng Trung Quốc 1688, Taobao, Tmall, Alibaba uy tín tại TPHCM

Nếu là các chủ shop có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc 1688 TPHCM, hẳn cái tên Quý Nam không còn xa lạ. Chúng tôi là dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc trọn gói, order hàng từ các web sau đó chuyển hàng về Việt Nam.

Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm qua email 101@quynam.com, nhân viên Quý Nam sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm. Qúy khách hàng thanh toán trước giá trị đơn hàng thông qua hình thức chuyển khoản hoặc gửi trực tiếp đến văn phòng công ty chúng tôi tại địa chỉ số 34 Nguyễn Trọng Lội, quận Tân Bình, TPHCM. Quý khách chỉ cần gửi Việt Nam đồng, chúng tôi sẽ quy đổi theo tỷ giá để thanh toán cho người bán.

Đơn hàng sẽ được order ngay khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc. Hàng hóa được nhân viên chúng tôi nhận tại kho ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây tùy vị trí shop hàng, tùy trường hợp cụ thể. Nhân viên Quý Nam tiến hành kiểm kê, đóng gói và làm thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển hàng về TPHCM trong thời gian sớm nhất. Cụ thể, sau khoảng 5-6 ngày, hàng sẽ có mặt tại kho của Quý Nam ở TPHCM.

Trong trường hợp khách có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc có giá trị lớn, hãy mua bảo hiểm đơn hàng. Phí bảo hiểm chỉ chiếm 5% giá trị đơn hàng nhưng nếu xảy ra sai sót khi vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng cho quý khách. Đặt hàng Trung Quốc thông qua Quý Nam, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn.

Vài kinh nghiệm khi đặt hàng Trung Quốc

Đặt hàng Trung Quốc 1688, Taobao, Tmall giúp khách hàng tìm được nguồn hàng giá rẻ và phong phú. Tuy nhiên, là người mua hàng về bán buôn, bạn cần có kinh nghiệm để lựa chọn đặt hàng ở shop uy tín, lựa chọn sản phẩm cần đặt. Tốt nhất nên đọc kỹ thông tin sản phẩm như phần mô tả màu sắc, kích cỡ, tính năng sử dụng, công dụng…tùy mặt hàng để tìm hiểu các thông tin đó.

Lựa chọn mua hàng ở shop uy tín, shop bán chạy. Tiêu chí để xét shop bán chạy đó là nhìn vào lượng hàng khách đã đặt tại shop, con số này hiển thị ngay cạnh sản phẩm. Nhận biết shop uy tín bằng cách dựa vào điểm đánh giá của shop trên các trang, điểm càng cao, càng chứng minh sự hài lòng của khách hàng dành cho shop.

Nhập hàng Taobao

Đặt hàng Trung Quốc 1688, Taobao, Tmall với số lượng càng nhiều sẽ càng rẻ. Chính sách của các trang này thường giảm giá sản phẩm theo số lượng. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc về TPHCM, khách hàng sẽ được ưu đãi khi đặt hàng số lượng nhiều, cước phí vận chuyển giảm theo số lượng hàng cần đặt.

Một số khách hàng lo ngại khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, các chi phí sẽ cộng thêm vào giá thành sản phẩm, ảnh hưởng đến lợi nhuận. Điều này khách hàng có thể yên tâm. Cụ thể, tại dịch vụ đặt hàng Trung Quốc TPHCM của Quý Nam, chúng tôi chỉ thu phí mua hộ và phí vận chuyển. Tùy loại hàng, số lượng hàng, cước phí này sẽ có chênh lệch. Khi liên hệ đặt hàng, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể về bảng giá.

Hiện tại, Quý Nam nhận đặt hàng Trung Quốc đa dạng loại hàng, ngoại trừ hàng cấm. Nếu có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về TPHCM, liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Hotline: 0909 181 545; 0909 058 535; 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@quynam.com


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ