1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Nhận đặt hàng Taobao giá rẻ, ship hàng về an toàn, phí thấp

Nhận đặt hàng Taobao giá rẻ, ship hàng về an toàn, phí thấp

Thời gian đăng: 16-07-2019
Khi tự mình đặt hàng Taobao mà không thông qua bất kỳ một dịch vụ hỗ trợ nào khác, ví như: mua hộ, thanh toán hộ hay vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ khiến người nhập hàng gặp rất nhiều khó khăn, tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Do đó, nhiều nhà kinh doanh, đặt hàng Taobao đã sử dụng dịch vụ mua hộ (trung gian, hay có thể gọi là bên thứ 3 - ủy thác nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam). Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ này, cũng như công ty Quý Nam để hiểu hơn về quy trình – quyền lợi của những khách order hàng Taobao.

Những khó khăn khi tự đặt hàng Taobao

Khi tự mình order hàng Taobao, bạn cần đáp ứng đủ điều kiện mua hàng. Cụ thể như: cần có tài khoản đăng nhập, có tài khoản thanh toán phù hợp, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, và tốt hơn hết là biết chút tiếng Trung.

Dưới đây là những khó khăn (rào cản) của người mua khi order hàng Taobao.

- Không biết tiếng Trung: website Taobao.com giao diện là tiếng Trung, người cung cấp cũng là người Trung. Nhưng nếu không biết tiếng Trung, bạn sẽ không thể hiểu được sản phẩm đó là gì, cách mua hàng ra sao… và còn rất nhiều khó khăn khác.

Đặt hàng Taobao

Mua hàng hóa trên Taobao, bạn cần có tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng

- Không có thẻ thanh toán phù hợp: Taobao.com là trang thương mại điện tử Trung Quốc. Trang này chỉ nhận hình thức thanh toán qua tài khoản Alipay, hoặc ngân hàng Trung Quốc. Nếu không có hình thức thanh toán phù hợp, bạn cần sử dụng dịch vụ thanh toán hộ.

- Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Có thể bạn có người thân ở bên Trung Quốc. Nhưng điều quan trọng là người thân của bạn có chịu nhận hàng – ship về Việt Nam hay không. Do đó, để tìm được cách nhận hàng hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không hề đơn giản.

Ngoài ra, bạn còn phải mất nhiều thời gian để chọn shop uy tín, tìm sản phẩm phù hợp…. và hàng ngàn những khó khăn khác nữa nếu tự đặt hàng Taobao mà chưa có kiến thức hoặc kinh nghiệm.

Quý Nam - đặt hàng Taobao giá rẻ (GIẢI PHÁP MỚI CHO NGƯỜI KINH DOANH)

Taobao.com là website chuyên bán lẻ với mức giá rẻ. Nhưng trang này được khá nhiều người kinh doanh lựa chọn để nhập hàng với số lượng lớn về buôn bán, lý do là tại đây bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm, kể cả hàng độc- hàng lạ.

Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm thì sử dụng dịch vụ mua hộ, đặt hàng Taobao giá rẻ tại Quý Nam là giải pháp tốt nhất. Vừa không tốn thời gian, vừa không mất quá nhiều chi phí trong việc mua hàng – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Lợi ích khi đặt hàng Taobao giá rẻ tại Quý Nam

+ Tiết kiệm thời gian: khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại Quý Nam, khách hàng không cần thực hiện hay sử dụng quá nhiều thời gian. Bởi nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ cho khách từ A->Z, đảm bảo quý khách tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể.

+ Tiết kiệm chi phí: Chi phí mua hộ tại Quý Nam cạnh tranh so với thị trường, chúng tôi còn tính sản phẩm theo giá gốc tại website. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhập hàng. Nếu khách hàng là người nhập đơn hàng có số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch – thương lượng giá với nhà cung cấp để khách hàng có mức giá tốt nhất.

Nhập hàng Taobao

Quý Nam nhận mua hộ hàng Taobao theo đơn yêu cầu, ship về Việt Nam nhanh chóng

+ Chủ động đơn hàng: Quý Nam đóng vai trò là người mua hộ hàng theo đơn do khách yêu cầu. Do đó, chúng tôi sẽ mua đúng số lượng, đúng chất lượng, mẫu mã và đúng shop do khách cung cấp. Nhờ đó, khách hàng chủ động về đơn hàng, thời gian mua hàng theo ý mình.

+ Quyền lợi được đảm bảo: quyền lợi của khách hàng được đảm bảo, đặc biệt hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng. Trường hợp hàng hóa bị bể vỡ, hư hỏng hay thất lạc chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại. 100% giá trị đơn hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm, và 50% giá trị đơn hàng nếu khách không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

Đó là những lý do cơ bản nhất mà bạn nên chọn dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ tại đơn vị Quý Nam.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao, quý khách sẽ được chia sẻ nguồn hàng uy tín, chúng tôi có sẵn những link shop chuyên cung cấp các mặt hàng phổ biến như vải, quần áo, đồ điện tử, đồ thời trang… giá sỉ, uy tín. Những nguồn hàng mà không một nhà kinh doanh nào chia sẻ với bạn.

Làm thế nào để đặt hàng Taobao giá rẻ tại Quý Nam?

Để sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao tại Quý Nam, khách hàng cần tham khảo quy trình sau. Chúng tôi sẽ chia ra từng đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ tại Quý Nam, giúp khách hàng dễ thao tác và thực hiện hơn:

+ Đối với khách hàng đã có nguồn và muốn Quý Nam mua hộ:

Bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên Quý Nam qua hotline: 0909 834 548 hoặc gmail a2@quynam.com. Hoặc có thể liên hệ qua fanpage của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Order hàng Taobao giá rẻ

Quý khách có thể liên hệ nhân viên Quý Nam qua fanpage

Sau đó, nhân viên Quý Nam sẽ gửi file đặt hàng cho khách, đồng thời báo phí mua hộ - vận chuyển hàng về Việt Nam, cũng như một số điều khoản tại công ty. Nếu khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng. Tiếp đến chúng tôi sẽ hoàn thành những bước còn lại như: chốt đơn – thanh toán – nhận hộ - vận chuyển hàng về Việt Nam.

Hàng hóa về nước, khách đến kho nhận hàng và đóng tiền hàng + phí vận chuyển cho công ty. Đây là quy trình làm việc dành cho những người đã từng đặt hàng Taobao hoặc biết về website.

+ Đối với khách chưa có nguồn và muốn Quý Nam mua hộ:

Với những khách muốn mua hàng trên Taobao nhưng chưa tìm được nguồn hàng uy tín, giá tốt, cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, gmail hoặc fanpage. Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành hỗ trợ, chia sẻ nguồn hàng cho khách tham khảo.

Sau khi tham khảo xong đơn hàng, lại tiếp tục với những bước còn lại như điền hàng vô file, báo giá….

+ Đối với khách chưa hiểu về dịch vụ mua hộ, cũng chưa biết nên nhập hàng nào về nước:

Còn với những khách chưa order hàng Taobao bao giờ, cũng như chưa biết nên kinh doanh mặt hàng nào có lời. Cách tốt nhất là tham khảo 1-2 bài trên website của chúng tôi. Hoặc đọc thêm những bài viết sau:

Sau khi tìm hiểu xong, nếu quyết định đặt hàng Taobao tại Quý Nam, bạn có thể tiếp tục nhờ sự tư vấn của nhân viên chúng tôi để vấn đề của bạn được giải quyết.

Đặt hàng Taobao giá rẻ

Sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ tại Quý Nam, giúp quý khách tiết kiệm thời gian mua hàng

Tóm lại, Quý Nam là đơn vị chuyên đặt hàng Taobao giá rẻ, ngoài dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn có những dịch vụ riêng lẻ, đáp ứng mọi yêu cầu cho khách như sau:

- Chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền vào Alipay hoặc wechat

- Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước.

- Cho thuê TAI – người phiên dịch, hướng dẫn viên mua hàng bên Trung Quốc. Có thể thuê theo ngày, theo giờ.

Nếu có nhu cầu đặt hàng Taobao giá rẻ tại Quý Nam, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Hướng dẫn chi tiết các bước mua hàng trên Taobao.com từ A tới Z

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ