1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Nhận order, đặt hàng 1688 Trung Quốc ship về Việt Nam

Nhận order, đặt hàng 1688 Trung Quốc ship về Việt Nam

Thời gian đăng: 23-04-2019
Tự order hàng 1688 không hề đơn giản, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm. Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ đặt hàng 1688 tại đơn vị Quý Nam để được mua hộ - ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Những khó khăn người mua thường gặp phải khi order hàng 1688

1688.com là website thương mại điện tử Trung Quốc. Website chuyên bán sỉ số lượng lớn với giá thành rẻ, các mặt hàng đa dạng, phong phú và nhiều loại hàng. Tuy nhiên, khi người dùng tự mình order 1688 sẽ gặp những khó khăn sau:

- 1688.com là trang website buôn bán nội địa, chỉ ship nội địa tại Trung Quốc. Do đó, nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, bạn sẽ không thể order hàng 1688.

- Đây là website Trung Quốc nên giao diện dành cho người dùng chỉ hỗ trợ tiếng Trung, chưa có tiếng Anh. Do đó, người dùng không biết tiếng Trung sẽ gặp nhiều khó khăn khi mua hàng.

Đặt hàng 1688

1688.com có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung

Đó là 2 khó khăn lớn nhất khi người dùng tự order 1688, ngoài ra còn có những rào cản khác như hình thức thanh toán/vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam…

Để giải quyết được những khó khăn nêu trên, giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ order, đặt hàng 1688 Trung Quốc ship về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam. Dịch vụ mua hộ như thế nào, phí tính ra sao, hay những thông tin về chính sách và quyền lợi của khách hàng sẽ được chúng tôi nêu rõ qua nội dung tiếp theo của bài viết.

Quý Nam nhận order, đặt hàng 1688 Trung Quốc ship về Việt Nam

Có 3 dịch vụ riêng lẻ tại Quý Nam khách hàng cần hiểu trước khi sử dụng:

- Order hàng 1688: chúng tôi nhận order 1688 theo đơn hàng mà quý khách yêu cầu. Đảm bảo mua hàng đúng số lượng, chất lượng, đúng địa chỉ shop.

- Đặt hàng 1688: dịch vụ này có thể hiểu là trọn gói đặt hàng 1688. Cụ thể gồm: mua hộ - thanh toán và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

- Ship hàng 1688 về Việt Nam: đây là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể dùng địa chỉ kho hàng của chúng tôi để những shop tại 1688.com ship hàng về. Sau đó, đội ngũ nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước an toàn, nhanh chóng.

Order hàng 1688

1. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ order 1688 tại Quý Nam

- Được order, đặt hàng 1688 theo ý muốn của mình. Từ số lượng, chủng loại, địa chỉ mua hàng… Quý Nam sẽ mua hàng theo đúng yêu cầu của quý khách, cam kết đúng chất lượng, đủ số lượng.

- Được quyền biết về tình trạng đơn hàng của mình. Ví dụ, hàng bao lâu mới về nước,…

- Được tiết kiệm thời gian, chi phí mua hàng. Bởi mọi quá trình mua hàng đều được Quý Nam hỗ trợ và hoàn thành.

- Được mua đơn hàng với giá gốc tại website 1688. Tuy nhiên, khi tính ra tiền Việt, bạn cần nhân với tỷ giá ở thời điểm hiện tại.

- Được bảo đảm đơn hàng về nước an toàn, tiết kiệm trong thời gian sớm nhất có thể.

- Được đền bù thiệt hại nếu đơn hàng xảy ra mất mát hoặc hư hỏng, thất lạc. Chính sách đền bù đơn hàng tùy thuộc vào gói bảo hiểm hàng hóa. Nếu khách đóng bảo hiểm, chúng tôi sẽ bồi thường 100% đơn hàng, còn nếu không tham gia bảo hiểm, sẽ được bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

Đó là những quyền lợi của khách hàng khi order 1688 tại đơn vị Quý Nam. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu quy trình nhận đặt hàng 1688 như thế nào?

2. Quy trình đặt hàng 1688 tại Quý Nam

Quy trình rất đơn giản, có thể chia ra 3 trường hợp cụ thể:

- Khách hàng đã có nguồn hàng -> vui lòng gửi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

- Khách hàng chưa có nguồn hàng -> Quý Nam sẽ tư vấn, chia sẻ và gợi ý những nguồn hàng uy tín, được nhiều người đặt mua nhất.

- Khách hàng muốn đặt hàng trên công cụ Quynamtoolbar -> chỉ cần gửi mã ID cho chúng tôi là được.

App Taobao 1688

Khách hàng có thể đặt hàng 1688 trên công cụ Quynamtoolbar

Sau khi chúng tôi và khách hàng hiểu ý nhau, sẽ tiếp đến những bước còn lại trong quá trình order hàng 1688. Cụ thể:

-> Chúng tôi báo giá cụ thể cho khách hàng. Giá ở đây bao gồm: phí mua hộ - order 1688 + phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra còn có phí thanh toán hộ đơn hàng. Những mức phí này sẽ được công khai minh bạch, tránh trường hợp khách hàng hiểu nhầm về dịch vụ của Quý Nam.

-> Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc. Tiền đặt cọc, bạn chỉ cần đặt tiền hàng là được. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến văn phòng đặt cọc (có giấy biên lai).

-> Chúng tôi nhận được tiền sẽ tiến hành đặt hàng 1688 cho quý khách theo yêu cầu. Sau đó, nhận hàng tại kho ở Trung Quốc khi shop ship hàng. Nhận được hàng sẽ tiến hành vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và giao cho khách hàng. Khách có thể ra kho nhận hàng, hoặc chúng tôi ship hàng về tận nơi.

Như các bạn đã thấy, quy trình order hàng 1688 tại Quý Nam hoàn toàn do chúng tôi thực hiện, khách hàng chỉ việc nêu yêu cầu và đóng tiền cọc. Với quy trình đơn giản, chuyên nghiệp này, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để order 1688.

3. Đối tượng khách hàng nên sử dụng

Quý Nam là đơn vị order 1688 và những website thương mại khác một cách chuyên nghiệp, đơn giản. Nhưng không phải là đơn vị nhận order hàng hóa lẻ 1 – 2 cái. Do đó, đối tượng ưu tiên của Quý Nam là những khách hàng order 1688 với số lượng sỉ.

  • Về cân nặng, ít nhất là 5 – 6 ký hàng
  • Về tổng giá trị hàng hóa, tối thiểu từ 1 triệu đồng trở lên.

Bên cạnh đó, khách hàng lẻ muốn mua 1 – 2 sản phẩm chúng tôi vẫn nhận đơn. Nhưng khách hàng sẽ chịu mức phí vận chuyển cao, 400k/lần vận chuyển nếu đơn hàng về TPHCM và 300k/lần vận chuyển nếu đơn hàng về Hà Nội.

Điều này có nghĩa rằng, chúng tôi không phân biệt khách hàng lẻ hay sỉ, nhưng chúng tôi mong muốn khách sẽ nhận được nhiều lợi ích từ order hàng 1688 tại Quý Nam.

4. Thời gian hàng về Việt Nam

Thông thường, thời gian order 1688 diễn ra rất nhanh chóng. Nếu là khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thì có khả năng sẽ hơi chậm trễ một chút. Còn đối với những khách hàng đã quen rồi thì chỉ cần 2 – 3 phút là xong một đơn hàng.

Đặt hàng Trung Quốc online

Quý Nam nhận mua hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc về nước an toàn, tiết kiệm

Còn thời gian hàng về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

  • Hình thức vận chuyển hàng (đường bộ, đường hàng không, đường tàu biển)
  • Thời gian shop ship hàng về kho của Quý Nam tại Trung Quốc
  • Địa chỉ nhận hàng của bạn tại Việt Nam.

Mặc dù phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhưng khi đặt hàng 1688 tại Quý Nam, khách hàng sẽ được nhận hàng từ 2 – 5 ngày đối với đơn hàng tại Hà Nội, và 7 – 10 ngày đối với đơn hàng tại TPHCM.

Đây chỉ là mốc thời gian hàng về dự kiến, do đó trong trường hợp hàng về không đúng như đã hẹn, chênh lệch 1 – 2 ngày mong quý khách thông cảm.

Mọi chi tiết cần mua hộ, đặt hàng 1688 hay vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức đơn giản sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ