1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Alibaba.com - nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu giá rẻ, uy tín

Alibaba.com - nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu giá rẻ, uy tín

Thời gian đăng: 05-12-2019
Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu để nhập về nước tiêu thụ hoặc sử dụng nhưng chưa tìm thấy? Rất đơn giản, truy cập vào website Alibaba.com để nhập hàng Trung Quốc xuất khẩu về bán.

Hàng Trung Quốc xuất khẩu là gì?

Nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu nghĩa là những mặt hàng được sản xuất để xuất ra thị trường thế giới. Nhằm kết nối thị trường quốc tế xích gần lại với thị trường nội địa Trung Quốc.

Đặc điểm của nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu:

- Chất lượng chuẩn: là hàng xuất khẩu nên các nhà máy sản xuất và những chủ shop, đại lý ưu tiên về chất lượng nhiều hơn so với số lượng. Nếu bạn nhập được nguồn hàng Quảng Châu xuất khẩu thì sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn chủ quan không tìm hiểu, vì song song với những shop chất lượng sẽ có những shop bán hàng kém uy tín, hàng chưa đạt chuẩn. Vì vậy, tốt hơn hết là cần tìm hiểu trước khi order, giao dịch với nhà cung cấp.

Trang web Alibaba

Alibaba là nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu uy tín, chất lượng

- Mẫu mã đa dạng: đối với hàng hóa được xuất khẩu, mẫu mã thường đa dạng và phong phú. Bạn có thể tùy chọn về số lượng, kiểu dáng, mẫu thiết kế… thích hợp với nhu cầu người dùng tại thị trường Việt Nam.

- Giá thành hợp lý: đối với hàng Trung Quốc xuất khẩu thường sẽ có giá thành cao hơn so với hàng nội địa. Tuy nhiên, hàng xuất khẩu thường được kiểm duyệt kỹ nên chất lượng sẽ đi đôi với giá cả. Mặc dù nói giá cao nhưng nếu bạn nhập tại nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu Alibaba.com sẽ có mức giá thấp hơn so với khi nhập hàng chính ngạch.

Alibaba.com - nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu giá rẻ, uy tín

Alibaba là tập đoàn thương mại điện tử Trung Quốc gồm những website nhỏ khác nhau. Còn Alibaba.com là một trong những website được thành lập và phát triển bởi Alibaba. Đây chính là nguồn cung cấp hàng Trung Quốc xuất khẩu với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Hiện nay, nhiều nhà kinh doanh chọn order hàng Trung Quốc tại trang Alibaba.com để tiết kiệm chi phí và thời gian nhập hàng. Đây là trang web trung gian, giúp cả bên bán và bên mua không cần gặp nhau cũng có được hợp đồng mua bán dễ dàng, thuận tiện.

Alibaba sẽ giúp các công ty tìm thấy loại sản phẩm mình cần và đơn vị cung cấp, sau khi hai bên đạt được những thỏa thuận nhất định, Alibaba sẽ cung cấp các dịch vụ giúp các công ty giao dịch offline với nhau. Tuy nhiên, việc thỏa thuận offline giữa người bán và người mua đôi khi sẽ xảy ra những rắc rối khác, do đó, người mua nên cẩn thận vẫn hơn.

Đặc điểm trang web Alibaba - nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu

- Là một trang web chuyên bán sỉ số lượng lớn, người mua hàng chủ yếu là nhà kinh doanh. Còn người bán hàng chủ yếu là nhà sản xuất, xưởng hoặc shop kinh doanh với quy mô lớn.

- Giá thành rẻ, do mua sỉ số lượng lớn nên giá mua sẽ thấp hơn nhiều so với những website khác.

Alibaba Trung Quốc

Alibaba.com có giao diện bằng tiếng Anh

- Giao diện có hỗ trợ bằng tiếng Anh, giúp người mua hàng dễ dàng thực hiện và mua hàng Trung Quốc trực tiếp qua online.

- Bên cạnh đó, nhập hàng Trung Quốc tại Alibaba sẽ được ship thẳng về nước, giúp việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Điều kiện để order hàng Trung Quốc tại Alibaba

Đối với nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu Alibaba.com, để mua được hàng hóa tại đây, người mua cần thỏa mãn được những điều kiện sau:

- Biết về ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Trung để dễ giao dịch

- Có thẻ thanh toán hợp lý, Visa hoặc Master Card. Hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại Quý Nam.

- Biết cách nhận hàng tại Việt Nam

Hướng dẫn quy trình đánh hàng Trung Quốc tại Alibaba.com

Sau khi bạn thỏa mãn được những điều kiện mua hàng Trung Quốc mà Quý Nam gợi ý trên, bước tiếp theo là thực hiện các bước mua hàng sau:

- Bước 1: tạo tài khoản, hoặc đăng nhập bằng tài khoản facebook, google…

- Bước 2: tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Anh, hoặc vào mục deal mỗi ngày để chọn sản phẩm có giá hời (đang sale).

- Bước 3: Hỏi giá nhà sản xuất bằng cách inbox trực tiếp trên mỗi sản phẩm, thường có bảng ghi chú ở cuối mỗi sản phẩm. Hoặc gửi thông tin qua email để được phản hồi, hỗ trợ.

- Bước 4: sau khi chốt giá, thương lượng về mức phí, khách sẽ order hàng Trung Quốc, thanh toán hóa đơn. Và nhà cung cấp tiến hành vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

- Bước 5: khách nhận hàng tại Việt Nam. Còn hình thức hay địa chỉ nhận hàng ở đâu Quý Nam không rõ ở bước này. Khách có thể tự mình tìm hiểu thêm, hoặc để tiết kiệm thời gian thì nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam để được hướng dẫn tốt nhất.

Những lưu ý nhập hàng Trung Quốc tại Alibaba.com

- Nếu không chắc về đường giao dịch hay cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam để đảm bảo rằng đơn hàng được về nước an toàn, tiết kiệm chi phí.

- Hãy tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp, sản phẩm tại Alibaba trước khi tiến hành giao dịch. Bởi không phải nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu nào cũng chất lượng và đảm bảo.

- Alibaba.com là trang cung cấp về máy móc, các sản phẩm như gỗ, đồ nội thất, đồ gia dụng… còn đối với những loại hàng hóa như quần áo, hàng thời trang thì nên chọn những web khác để giao dịch.

- Trang web chuyên bán sỉ nên bạn cần cân nhắc số lượng khi order hàng Trung Quốc tại Alibaba.com.

Quý Nam – đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá gốc, ship về Việt Nam an toàn

Trường hợp bạn chưa biết cách, hoặc không tin tưởng vào khả năng mua hàng Trung Quốc của mình thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam.

Quý Nam – công ty chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp.

- Mua hộ hàng giá gốc, mua theo đơn hàng từ mẫu mã chủng loại, kích thước cho đến số lượng.

- Cước phí vận chuyển tính theo ký hoặc khối lượng hàng hóa, tùy thuộc vào tính chất của đơn hàng, là loại hàng cồng kềnh hay gọn nhẹ.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận mua hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn

- Đảm bảo hàng về an toàn, thời gian hàng về dao động từ 7-10 ngày làm việc đối với đơn hàng về TPHCM, và 2-4 ngày đối với đơn hàng về Hà Nội.

- Cam kết bồi thường giá trị hàng hóa nếu có vấn đề xảy ra và lỗi thuộc về đơn vị Quý Nam. Hàng hóa được tham gia bảo hiểm tùy theo nhu cầu của người dùng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, luôn có nguồn hàng uy tín, giá rẻ để gợi ý cho khách.

Tóm lại, Alibaba.com là nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu uy tín, giá rẻ. Còn Quý Nam là đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển, ship hàng Alibaba về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Nếu cần được hỗ trợ về dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng hóa hay thanh toán hộ, thuê TAI tại Quảng Châu, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ