1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Thời gian đăng: 06-08-2018
“Bộ salon mua trực tiếp nguồn hàng Trung Quốc khoảng 7- 8 triệu đồng, tính cả phí đi lại ăn ở khoảng 3 triệu nữa, cả tiền thuê cửu vạn khoảng 1- 2 triệu đồng, thì tổng chi phí cũng chỉ khoảng 13 triệu đồng. Song nếu mua ở Việt Nam, giá có khi lên tới 25- 30 triệu đồng, rõ ràng sang tận gốc mua hàng tiết kiệm hơn”, chị Hương ở Hà Nội chia sẻ về cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ.

Không chỉ hàng nội thất mà hầu hết tất cả các mặt hàng, sản phẩm Trung Quốc nhập theo hình thức lấy tận xưởng đang được nhiều người săn đón. Với những người không có kinh nghiệm sang Trung Quốc đánh hàng thì làm sao tìm được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách nhập nguồn hàng Trung Quốc giá gốc 100%.

Hàng Trung Quốc giá rẻ

Sang tận xưởng để đánh hàng giá gốc

(Áp dụng cho những người kinh doanh lớn, đại lý lớn, có nguồn vốn và thời gian. Hoặc những người kết hợp mua hàng và đi du lịch).

Theo như bài toán của chị Hương chia sẻ thì đây chính là cách mua hàng lý tưởng nhất. Ví dụ bạn mua chiếc áo thun tận xưởng chỉ có 15 – 100k, nhưng mua tại thị trường Việt Nam giá sỉ cũng phải tới 80 – 200k. Điều này có nghĩa là mua hàng gì cũng phải tận gốc thì giá mới rẻ. Ngoài mua được hàng rẻ thì bạn còn có nhiều sự lựa chọn trong mua hàng, kiểm kê và xác nhận mặt hàng mình có tốt hay không? Mà muốn tận gốc thì bạn phải tự thân vận động sang tận Trung Quốc mới tìm được nguồn hàng giá rẻ.

Muốn sang Trung Quốc nhập nguồn hàng thì bạn phải là nhà kinh doanh lớn, muốn mở rộng quy mô. Còn kinh doanh, chủ shop nhỏ ngày bán vài chục chiếc áo, cái quần thì không nên dùng hình thức này. Bởi đi lấy hàng tận Quảng Châu cần biết tiếng Trung, giỏi giao tiếp và “khôn lanh” trong mọi việc thì mới có chuyến hàng suôn sẻ.

Đánh hàng Trung Quốc

Ưu điểm hẳn nhiều người đã nắm rõ, còn không may sẽ bị rơi vào trường hợp “Có người mất cả nửa tháng bên Trung Quốc, gom được hàng đầy xe, về đến biên giới thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. May mắn thì được nộp thuế và tiền phạt, coi như ngang giá mua trong nước. Còn xui thì bị tịch thu cả xe, vừa mang tội buôn lậu lại mất hết cả hàng hóa”. Chị Hương chia sẻ tiếp. Chưa kể, có những người phải ăn bờ, ngủ bụi mới mua được những mặt hàng ưng ý về buôn.

Vì những rủi ro của những chuyến đánh hàng sang tận nơi đó nên nhiều người kinh doanh hiện nay không còn áp dụng. Thay vào đó, họ chọn cách tìm nguồn hàng trung quốc giá rẻ mà thuận lợi hơn.

Mua hàng tại các website trực tuyến Trung Quốc

(Áp dụng cho những người mua lẻ và mua sỉ, kinh doanh nhỏ hoặc lớn đều được).

Đây là hình thức lấy nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ được nhiều người kinh doanh chia sẻ trên các trang diễn đàn về bài học kinh doanh của mình. Tuy nhiên, với một số người mới chập chững bước vào nghề buôn bán thì đây là cách lấy hàng khá mới. Do đó, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thêm về cách mua hàng này.

Một số website thương mại nổi tiếng của Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com, aliexpress.com…. Đây là những trang bán hàng giá sỉ (giá gốc tại xưởng) được nhiều nhà kinh doanh buôn bán lựa chọn là hình thức nhập nguồn hàng uy tín.

Web Tmall

Ưu điểm: bạn có thể tìm được bất kỳ mặt hàng nào mình muốn mua về bán tại các website này. Không chỉ mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú mà giá thành cực kỳ rẻ. Và tiện lợi hơn là bạn ngồi ở nhà cũng có thể mua được hàng.

Nhược điểm: bạn cần có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán Alipay hoặc ngân hàng Trung Quốc, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu không có những yếu tố đó sẽ rất khó để mua hàng. Tuy nhiên, việc mua hàng sẽ đơn giản hơn nếu bạn chọn cách tìm nguồn hàng trung quốc thứ 3.

Sử dụng dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng của Quý Nam

(Áp dụng cho tất cả khách hàng, từ cá nhân cho tới doanh nghiệp)

Không riêng gì Quý Nam, hiện nay có rất nhiều dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển đơn hàng về Việt Nam uy tín. Bạn có thể chọn lọc rồi quyết định địa chỉ thích hợp nhất. Bạn có thể tưởng tượng Quý Nam giống như những người shipper mua hộ hàng Trung Quốc rồi vận chuyển và giao hàng tận nơi cho bạn.

Tuy nhiên, shipper này là đi từ Trung Quốc về Việt Nam chứ không phải ở trong nội địa. Và một điều nữa, chúng tôi thu thêm phí mua hộ hàng chứ không hẳn là miễn phí như shipper nội địa. Tuy nhiên, phí mua hộ + phí vận chuyển không đáng kể. Ví dụ bạn mua quần áo Trung Quốc từ 10 – 30 ký thì phí vận chuyển sẽ là 35k/ký. 1 ký quần áo khoảng 10 cái, mỗi cái mua tận xưởng chỉ 20 – 50k (tùy loại bạn nhập vào). Tính ra, bạn về trừ ra hết chi phí mua hộ hay vận chuyển, cộng thêm việc bạn bán rẻ nữa vẫn cứ lời.

Cũng chính vì lý do đó nên ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ, sau đó vận chuyển về Việt Nam.

Trên đây là những cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, thuận lợi nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Tùy vào tình trạng kinh doanh buôn bán cũng như sự suy xét thiệt hơn bạn sẽ tìm được cách nhập hàng giá rẻ nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt đơn hàng – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

+ Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 - 0909.05.85.35

Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ