1. Trang chủ
 2. → Kiến thức kinh nghiệm
 3. → Những nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ giá sỉ

Những nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ giá sỉ

Thời gian đăng: 11-12-2018
Thời trang Quảng Châu được rất nhiều các tín đồ thời trang tại Việt Nam ưa chuộng, nhất là chị em phụ nữ. Vì vậy, nhiều người đã chuyển hướng kinh doanh sang thời trang Quảng Châu nữ. Nhưng họ vẫn còn đang băn khoăn không biết chọn nguồn hàng ở đâu để có giá sỉ rẻ, có chất lượng tốt. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay dưới đây nhé.

Có nên nhập thời trang Quảng Châu nữ về kinh doanh, buôn bán?

So với các mặt hàng thời trang nữ khác, thời trang Quảng Châu nữ đang chiếm số lượng lớn nhất và chiếm lĩnh thị trường nhiều nhất tại Việt Nam. Điều này cho thấy, thời trang nữ đến từ Quảng Châu – Trung Quốc được rất nhiều tín đồ thời trang tại Việt Nam ưa chuộng.

Thời trang Quảng Châu nữ luôn có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Đồng thời, những thiết kế của thời trang nữ Quảng Châu luôn là những thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng nhất.

Bên cạnh đó, thời trang Quảng Châu nữ còn có giá thành cực kỳ ưu đãi, phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi tầng lớp người tiêu dùng Việt. Đây chính là điểm mấu chốt để thời trang Quảng Châu nữ thu hút người tiêu dùng và chiếm lĩnh thị trường Việt. Vì vậy, mặt hàng thời trang nữ Quảng Châu chính là mặt hàng kinh doanh mang lại nguồn siêu lợi nhuận cho những ai đang muốn phát triển kinh doanh.

Thời trang Quảng Châu nữ

Thời trang Quảng Châu nữ có giá thành cực kỳ ưu đãi, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt

Top 4 nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ phổ biến hiện nay

Dưới đây là top 4 nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ có giá sỉ rẻ phổ biến nhất hiện nay mà những ai đang có ý định chuyển hướng sang kinh doanh thời trang nên quan tâm, lưu ý.

Nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ tại các chợ đầu mối lớn

Hiện nay, tại các chợ đầu mối lớn trên khắp cả nước đều có rất nhiều nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ với số lượng sản phẩm khổng lồ, đủ các kiểu dáng, mẫu mã hiện đại, bắt mắt. Khi lấy quần áo tại các chợ đầu mối, người mua không mất quá nhiều chi phí, thời gian nhưng lại được kiểm tra trực tiếp chất lượng của sản phẩm. Đây là nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ thích hợp với những người mới tập tành kinh doanh, lấy hàng với số lượng ít.

Các chợ đầu mối hiện có nhiều nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ là: chợ chợ An Đông (TPHCM), chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Móng Cái (Quảng Ninh),… Mặc dù, các chợ đầu mối có số lượng sản phẩm thời trang đa dạng, nhưng chúng lại đều na ná giống nhau. Mặt khác, đây còn là nguồn hàng trung gian nên giá cả rất cao, phải cạnh tranh trên thị trường rất nhiều. Ngoài ra, khi nhập hàng tại đây, người mua nên khảo giá hết các sạp trong chợ để lấy được hàng với giá thấp. Bởi nhiều khi người bán hàng tại đây nhìn mặt người mua mà nói những giá cả lấy sỉ khác nhau.

Chợ An Đông

Các chợ đầu mối có số lượng sản phẩm thời trang đa dạng, nhưng chúng lại đều na ná giống nhau

Nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ từ các shop bỏ sỉ

Nhờ vào sự ưa chuộng thời trang Quảng Châu nữ của các tín đồ thời trang Việt, các shop buôn bán thời trang đã nhập hàng với số lượng lớn để về kinh doanh buôn bán, bỏ sỉ cho những shop nhỏ, lẻ. Với các shop này, người mua chỉ cần nhập thời trang Quảng Châu nữ với số lượng nhỏ từ 5 – 10 sản phẩm là đã có được giá sỉ.

Tuy nhiên, nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ tại đây là trung gian nên có giá rất cao. Hơn nữa, người mua khi lấy hàng tại đây lại bị phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã mà các shop đưa ra nên không chủ động được.

Nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ tại Quảng Châu:

Khái niệm sang Quảng Châu tìm và nhập hàng đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là các đại lý, cửa hàng kinh doanh thời trang Quảng Châu nữ lớn. Khi sang Quảng Châu để nhập những nguồn hàng thời trang nữ, người mua sẽ được mục sỏ thị với vô số các mặt hàng, các mẫu mã, kiểu dáng cực kỳ phong phú và đa dạng. Đồng thời, người mua còn có thể cảm nhận, đánh giá chất liệu vải vóc, đường may,..

Việc trực tiếp sang Quảng Châu nhập hàng còn mang đến cho người mua có thêm nguồn lợi nhuận khi nhập được thời trang Quảng Châu nữ với giá gốc nếu biết thương lượng giá cả với các chủ thương. Từ đó, thời trang Quảng Châu nữ của mình sẽ có thêm tính cạnh tranh trên thị trường và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Đối với các chủ shop, đại lý có số vốn lớn thì đây là hình thức tìm nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ là một phương án cần được cân nhắc. Tuy nhiên, người mua cũng cần phải lưu ý đến vấn về ngôn ngữ tiếng Trung và các thủ tục khai báo hải quan phức tạp, rườm rà.

Nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ trên các trang web thương mại điện tử Trung Quốc

Ngày nay, công nghệ thông tin bùng nổ đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các trang thương mại điện tử. Nhờ đó, việc mua sắm của người tiêu dùng cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Theo đó, người mua có thể ở nhà và lấy sỉ thời trang Quảng Châu nữ bằng cách mua hàng trực tiếp trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc đang rất nổi tiếng, có nhiều uy tín nhất là: Taobao, Tmall, 1688…. Trên các trang này, người mua sẽ tìm thấy nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ với rất nhiều sản phẩm, mẫu mã của hàng trăm, hàng nghìn shop đăng bán. Đây là nguồn hàng được bán trực tiếp từ các xưởng sản xuất không qua trung gian nên có giá rất rẻ. Vì vậy, điều quan trọng là người mua cần phải biết cách chọn nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ chất lượng, những shop bán hàng uy tín để có thể hợp tác lâu dài.

Thế nhưng, khâu thanh toán khi đặt hàng trên các trang Taobao, Tmall, 1688…. lại vô cùng phức tạp, đồi hỏi người mua phải có tài khoản Alipay – tài khoản nội địa Trung Quốc. Hơn nữa, khi đã có thể thanh toán được, người mua còn phải nhờ đơn vị vận chuyển hàng để vận chuyển thời trang Quảng Châu nữ về Việt Nam.

Thời trang Trung Quốc

Trên Taobao, Tmall, 1688, người mua sẽ tìm thấy nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ với rất nhiều sản phẩm, mẫu mã khác nhau

 • https://yifuzhu.tmall.com
 • https://mushangnvlang.tmall.com
 • https://xindadang.tmall.com
 • https://eerfeisi.tmall.com
 • https://teenieweenie.tmall.com
 • https://mimo.tmall.com
 • https://baocaier.tmall.com
 • https://baocaier.tmall.com
 • https://gepuli.tmall.com
 • https://cansheng.tmall.com
 • https://cansheng.tmall.com
 • https://huadieting.tmall.com
 • https://shop1408639301159.1688.com
 • https://weimeiyifang.1688.com
 • https://jinzhuangfushi.1688.com
 • https://gzll4321.1688.com
 • https://13434311996.1688.com
 • https://shop277qa66e08704.1688.com
 • https://shop1491204246744.1688.com
 • https://manxiange.1688.com
 • https://shop43014x1l3i512.1688.com
 • https://shop1489165782385.1688.com
 • https://shop277qa66e08704.1688.com

Quý Nam nhận order thời trang nữ Quảng Châu về Việt Nam

Có thể nói, Quý Nam là một trong những công ty triển khai dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Trong những năm qua, Quý Nam đã thực hiện thành công rất nhiều cuộc giao dịch order và được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng.

Dịch vụ mua hộ thời trang Quảng Châu nữ với quy trình gồm những bước vô cùng đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp và quyền lợi của khách hàng. Theo đó, người mua sẽ sở hữu những nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Quy trình dịch vụ nhận order thời trang nữ Quảng Châu về Việt Nam

Bước 1: Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688… Nếu khách không không có link thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của của chúng tôi.

Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá. Khách hàng đồng ý với bảng báo giá và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Hàng sẽ được mua, đóng gói, khai báo hải quan rồi vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng bất cứ lúc nào, bất kỳ thời gian nào với địa chỉ như sau:

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 - 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Chi nhánh Hà Nội

Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: ‎0901 440 559

Website: https://quynam.net

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ