1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Tìm nguồn hàng Quảng Châu nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ ở đâu?

Tìm nguồn hàng Quảng Châu nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ ở đâu?

Thời gian đăng: 12-03-2018
Hàng Quảng Châu, Trung Quốc luôn chiếm vị thế trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ ở các thành phố lớn, hàng Quảng Châu, Trung Quốc có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, nông thôn. Với sức tiêu thụ lớn và rộng khắp, người mua nhiều do đó người bán cũng không ngừng tăng lên. Nhiều cá nhân doanh nghiệp tìm kiếm nguồn hàng từ Trung Quốc, tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ để bán lẻ tại Việt Nam.

Làm thế nào để tìm nguồn hàng Quảng Châu, Trung Quốc giá sỉ? Nói cách khác, tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ ở đâu? Thủ tục như thế nào? Các chi phí để nhập nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu có cao hay không? Theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

nguồn hàng Quảng Châu

Tại sao nguồn hàng Quảng Châu, Trung Quốc được ưa chuộng?

Giá rẻ: Đây là điều dễ nhận thấy khi so sánh hàng Quảng Châu Trung Quốc so với hàng nội địa hoặc hàng nhập khẩu từ các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Với người tiêu dùng, sản phẩm có giá rẻ luôn nằm trong những ưu tiên khi chọn lựa mặt hàng cần mua cho gia đình. Vì vậy, dễ hiểu yếu tố cạnh tranh của hàng Quảng Châu Trung Quốc trên thị trường Việt Nam chính là về giá thành sản phẩm.

Mẫu mã đa dạng, phong phú: Dù mặt hàng nào, hàng Quảng Châu Trung Quốc cũng đáp ứng về yêu cầu mẫu mã, đa dạng phong phú, có nhiều sự chọn lựa cho người tiêu dùng. Hàng thời trang may mặc, hàng điện tử, hàng gia dụng, nội thất... Quảng Châu Trung Quốc đều mang đến cho thị trường Việt Nam vô số mẫu mã, kiểu dáng.

Chất lượng đảm bảo: Không chỉ giá rẻ và đa dạng mẫu mã, hàng Trung Quốc còn được ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo. Một mặt hàng có giá rẻ hơn so với hàng hóa nhập khẩu hay nội địa, trong khi vẫn sử dụng tốt, thời gian sử dụng dài, với người tiêu dùng như vậy là quá đủ.

Khả năng sao chép các thương hiệu lớn: Với những tín đồ thời trang hay công nghệ, hàng Quảng Châu Trung Quốc đặc biệt được yêu thích bởi yếu tố này. Bạn có thể tìm thấy mẫu túi xách, giày thể thao hay sản phẩm điện tử y chang với những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Giới bán buôn hàng thời trang đã quen thuộc với cụm từ hàng super fake hay fake 1, fake 2... có chất lượng, mẫu mã gần giống hàng hiệu cao cấp, tùy cấp độ. Nguồn hàng Quảng Châu đã giúp đông đảo người tiêu dùng mong muốn xài được hàng hiệu với chi phí hạn hẹp.

Phù hợp với sở thích, nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ: Với sự tương đồng về địa lý, lịch sử, văn hóa, sự giống nhau về hình thể, vóc dáng và thị hiếu thẩm mỹ, hàng Quảng Châu Trung Quốc phù hợp với người Việt. Thậm chí, các nhà sản xuất Trung Quốc đã hướng đến thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt Nam để sản xuất sản phẩm phù hợp cho chúng ta.

nguon hàng Quảng Châu online

Tìm nguồn hàng Quảng Châu,Trung Quốc ở đâu?

Tìm nguồn hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối, chợ cửa khẩu:

Tại Việt Nam, các khu vực chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu sát biên giới Việt – Trung là địa điểm lý tưởng để tìm mua hàng Trung Quốc.

Tùy khu vực sinh sống, bạn có thể tìm mua hàng Trung Quốc ở các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu ở gần hơn.

Ở miền Bắc có các chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh...Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây… Tùy mặt hàng muốn mua, bạn có thể đến các khu chợ trên để tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc.

Tìm nguồn hàng Trung Quốc ở các khu chợ này khá thuận lợi khi bạn dễ dàng tìm kiếm, trả giá sản phẩm. Hàng hóa đảm bảo đủ về số lượng tuy mẫu mã sẽ không phong phú bằng hình thức mua hàng tận nơi. Hơn nữa, giá sản phẩm các đại lý bán ra đã được cộng thêm các chi phí phát sinh nên giá sẽ chênh lệch so với giá gốc.

Sang tận nơi tìm nguồn hàng Trung Quốc

Đây là cách thức tìm kiếm nguồn hàng thông dụng, tức sang tận nơi đánh hàng Quảng Châu, Trung Quốc.

Bạn sẽ được tự do lựa chọn mặt hàng cần mua, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng để khách hàng chọn lựa. Giá mua tận nơi nên sẽ rẻ hơn khi mua ở các đại lý chợ đầu mối.

Tuy nhiên, khi sang tận nơi tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, bạn phải chuẩn bị các thủ tục cần thiết để đi mua hàng, chuẩn bị khoản vốn kha khá để nhập hàng. Do đó, đi đánh hàng Trung Quốc mất khá nhiều công sức, thời gian và tốn kém.

Tìm nguồn hàng sỉ Trung Quốc online:

Trung Quốc có các trang thương mại điện tử khổng lồ như Taobao, 1688, Tmaill, Aliexpress...bạn có thể truy cập vào các trang và tìm mua sản phẩm ở đây. Trang thương mại điện tử cung cấp đầy đủ các mặt hàng phổ biến từ hàng thời trang đến hàng gia dụng, hàng điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng xe...

Tự mua hàng Trung Quốc online đòi hỏi bạn phải thành thạo các kỹ năng mua hàng. Có thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc. Có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc.

Thông qua dịch vụ tìm mua nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Thông qua các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, bạn sẽ được hỗ trợ tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ ở tận xưởng Trung Quốc.

Phía trung gian sẽ giúp khách hàng từ khâu tìm nguồn hàng, order hộ, thanh toán hộ sau đó chuyển về Việt Nam. Đây được xem là hình thức nhập nguồn hàng Quảng Châu, Trung Quốc giá rẻ thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Điều quan trọng đó là lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để nhờ họ tìm nguồn hàng chất lượng, vận chuyển hàng an toàn. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ tại công ty Quý Nam chúng tôi.

lấy hàng Quảng Châu

Quý Nam hỗ trợ tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ vận chuyển về Việt Nam

- Quý Nam hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc hơn 10 năm qua. Với những kinh nghiệm và thái độ phục vụ khách hàng tận tâm, quý khách có thể chọn chúng tôi để được hỗ trợ tìm nguồn hàng Quảng Châu, Trung Quốc giá sỉ.

- Quý Nam hỗ trợ khách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ: Với nhiều năm trong lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc, nhân viên chúng tôi nắm được thị trường hàng Quảng Châu, Trung Quốc. Tùy mặt hàng quý khách cần mua, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng giá rẻ, giá sỉ tận xưởng, mẫu mã đẹp, chất lượng. Gợi ý các shop uy tín, đảm bảo để khách yên tâm mua hàng.

- Hỗ trợ thông dịch và thương lượng giá gốc: Nhân viên Quý Nam thông thạo tiếng Trung, hỗ trợ thông dịch các thông tin cho khách mua hàng. Khi khách hàng tìm được nguồn hàng Quảng Châu ưng ý, nhân viên chúng tôi sẽ trao đổi với người bán để khách hàng có được giá gốc, giá tận xưởng.

- Cam kết chuyển hàng an toàn: Quý Nam cam kết chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Đặc biệt, gói bảo hiểm sẽ giúp khách hàng hoàn tòan yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi. Nếu có bảo hiểm, khi xảy ra sai sót, quý khách được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Phí bảo hiểm chỉ 5% giá trị đơn hàng.

- Nhận hàng thuận tiện: Hàng hóa về đến Việt Nam, quý khách có thể đến trực tiếp các kho hàng của Quý Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh để trực tiếp nhận hàng hoặc giao dịch, kiểm tra đơn hàng. Trường hợp quý khách muốn nhận hàng tận nơi, hãy cung cấp địa chỉ chính xác để nhân viên chúng tôi giao hàng tận nhà.

vận chuyển hàng Quảng Châu

Chi phí tìm nguồn hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ của Quý Nam

Chi phí cho việc tìm nguồn hàng luôn là điều khiến khách hàng lo ngại và phân vân khi lựa chọn dịch vụ. Trước hết, Quý Nam khẳng định rằng, chúng tôi hoàn toàn miễn phí dịch vụ hỗ trợ quý khách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ. Cụ thể, khi khách hàng gọi điện đến hotline 0909 05 85 35 - 0909 181 545 hoặc inbox thông qua fanpage hay website này, yêu cầu tư vấn tìm nguồn hàng cần nhập, nhân viên Quý Nam sẽ gợi ý quý khách trang web phù hợp, địa chỉ shop uy tín, mẫu sản phẩm cần mua. Dịch vụ tư vấn, tìm nguồn hàng này sẽ không thu phí của khách hàng.

Chúng tôi chỉ thu phí mua hộ và phí vận chuyển. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán đơn hàng theo các hạng mục sau: Giá sản phẩm tại web + phí mua hộ + phí vận chuyển

+ Giá sản phẩm: tức giá của mặt hàng cần mua được hiển thị công khai trên website quý khách xem hàng. Giá sản phẩm tính bằng Nhân dân tệ hoặc USD, tùy trang quý khách mua hàng.

+ Phí order hộ: Đây là phí chúng tôi chi trả để thanh toán hộ đơn hàng của khách. Phí order hộ cho đơn hàng thường là 5%. Với khách hàng tìm mua nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ số lượng lớn, chi phí này có thể giảm bớt chỉ còn 1%.

+ Phí vận chuyển: bao gồm phí ship nội địa Trung Quốc ( nếu người bán thu phí ship hàng đến kho của chúng tôi) + phí chuyển hàng về Việt Nam. Phí chuyển hàng về Việt Nam được tính dựa theo trọng lượng hàng hóa, quý khách gửi càng nhiều phí càng giảm. Mức min cho đơn hàng dưới 10kg về Hà Nội là 300.000VNĐ, về TP Hồ Chí Minh là 400.000VNĐ. Bảng giá cụ thể, quý khách có thể xem tại đây.

Gợi ý những trang web uy tín để tìm nguồn hàng Trung Quốc

Taobao: Là trang web phổ biến đầu tiên khi nhắc đến những trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Hàng hóa trên Taobao đa dạng, sản phẩm có giá thành rẻ. Quý khách có thể giao dịch với người bán để hỏi các thông tin về hàng hóa. Taobao là nơi lý tưởng để tìm nguồn hàng thời trang Quảng Châu giá sỉ, là trang nhiều chủ shop thời trang Việt Nam tìm đến. Trang sử dụng tiếng Trung Quốc, yêu cầu thanh toán bằng thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế, nhiều shop chỉ giao hàng ở địa chỉ Trung Quốc.

Alibaba: Được xem là sàn giao dịch điện tử có quy mô quốc tế. Aliaba hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đăng ký tài khoản dễ dàng. Việc thanh toán hàng trên Alibaba cũng khá thuận tiện nếu bạn biết cách sử dụng và bảo vệ tài khoản thanh toán quốc tế. Alibaba nhận chuyển hàng về Việt Nam, song thời gian nhận hàng lâu, phí vận chuyển khá cao. Tại đây, bạn cũng có thể đăng ký gian hàng để bán và mua sản phẩm từ mọi nơi trên thế giới. Nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đã bán nông sản, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ ở đây.

1688: Là trang web cung cấp nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên, trang web ưu tiên cho khách nội địa Trung Quốc, do đó chỉ hỗ trợ tiếng Trung và yêu cầu địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Aliexpress: Tương tự Alibaba, là trang web đặt hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Sản phẩm tại Aliexpress chất lượng cao, giá thành hợp lý. Trang cho phép thanh toán bằng thẻ quốc tế, nhận chuyển hàng quốc tế. Tuy nhiên, với khách tìm nguồn hàng sỉ Trung Quốc thì phí vận chuyển về Việt Nam sẽ khá cao.

Tmaill: Cũng là trang web đặt hàng Trung Quốc phổ biến cho người Trung Quốc. Không hỗ trợ giao nhận quốc tế. Chất lượng sản phẩm ở Tmaill khá cao, giá thành rẻ.

Nhìn chung, hầu hết các trang thương mại điện tử kể trên đều cung cấp nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc đa dạng, giá thành rẻ. Taobao, 1688 ưu tiên dành cho khách muốn tìm nguồn hàng thời trang giá sỉ. Alibaba và các trang khác lại bán các mặt hàng phổ biến, đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại khi tự tìm nguồn hàng và order về Việt Nam. Chính vì vậy, nhập hàng Trung Quốc giá sỉ cần thông qua dịch vụ như đã nêu ở trên để tránh rủi ro, mua hàng an toàn, tiết kiệm hơn.

kinh nghiệm tìm nguồn hang2 Quảng Châu

Những kinh nghiệm khi tìm kiếm nguồn hàng từ Trung Quốc

Tìm nguồn hàng ở những trang web phổ biến: Quý khách chỉ nên mua hàng ở những trang web phổ biến như chúng tôi đã gợi ý ở trên. Đây là những sàn giao dịch thương mại điện tử có đăng ký, thông tin người bán được kiểm nghiệm, sản phẩm được thông qua.

Chọn nguồn hàng tại các shop uy tín: Khi mua hàng Trung Quốc online, bên cạnh các thông tin về sản phẩm, những đánh giá của khách hàng về sản phẩm và người bán đều hiển thị. Mức độ uy tín của người bán được đánh giá công khai minh bạch thông qua số đơn hàng thành công hay lượt chấm điểm cao. Nếu khách hàng cảm thấy e ngại chần chừ trước thông tin của người bán, nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ xác nhận, kiểm tra độ uy tín của cửa hàng.

Tham khảo giá trước khi mua: Với mỗi mẫu sản phẩm, tùy chính sách và điều kiện mà các shop sẽ bán với giá khác nhau. Do đó, trước khi mua, quý khách nên tham khảo mức giá tốt nhất.

Tìm mua nguồn hàng Trung Quốc vào thời điểm giảm giá, theo dõi các đợt sale trong năm để mua hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Thời gian sale phổ biến ở Trung Quốc thường vào các dịp lễ lớn như Tết nguyên đán, dịp Giáng sinh, dịp Black Friday, ngày độc thân mua sắm ở Trung Quốc (11/11), ngày Quốc Khánh ( 1/10)...

Cước vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tính bằng kg. Do đó, vận chuyển càng nhiều càng tiết kiệm, quý khách nên gom đơn hàng để mua một lần nhằm giảm bớt phí vận chuyển. Đồng thời, tập trung mua hàng ở một vài shop cố định để nhận được ưu đãi của shop.

Khả năng nắm bắt xu hướng: Tùy mặt hàng kinh doanh, đặc biệt đối với hàng thời trang, khi tìm kiếm nguồn hàng sỉ Trung Quốc, quý khách nên cập nhật các xu hướng, hot trend hiện thời để nhập hàng hiệu quả.

Trong nhiều năm hoạt động, Quý Nam đã hỗ trợ hàng ngàn đại lý tại các chợ đầu mối, hàng ngàn shop khắp Việt Nam tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ từ Trung Quốc, nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ về bán buôn. Do đó, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Quý Nam.

Chúng tôi không giới hạn số lượng hàng nhập, không giới hạn loại hàng Trung Quốc tìm mua, ngoại trừ hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật. Quý khách cần tìm nguồn hàng Trung Quốc số lượng bao nhiêu đều được Quý Nam hỗ trợ tận tình Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Hotline: 0909 05 85 35 - 0909 181 545 ( call, sms, viber, zalo...)

Email: 101@quynam.com


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ