1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở đâu giá sỉ?

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở đâu giá sỉ?

Thời gian đăng: 16-12-2019
Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ để nhập về bán, kinh doanh trên thị trường nhưng vẫn chưa tìm thấy nơi nào cung cấp uy tín, chất lượng? Chỉ cần đọc qua nội dung bài viết sau, bạn sẽ có được nguồn hàng quần áo giá sỉ, chủ động đơn hàng.

Nơi cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

Nguồn hàng quần áo thì có rất nhiều, có nơi cung cấp cho bạn giá siêu rẻ nhưng vải lại bèo nhèo giống giá. Cũng có nơi cung cấp giá rẻ nhưng chất lượng quần áo tốt. Và rồi cũng có nguồn hàng quần áo giá sỉ chất lượng cao…

Bên cạnh đó, nguồn hàng quần áo phổ biến trên thị trường có cả trong nước và ngoài nước. Điều quan trọng là người mua muốn gì khi tìm được nơi cung cấp quần áo Quảng Châu giá sỉ. Có phải là:

- Giá sỉ hoặc giá gốc càng tốt.

- Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, không giới hạn về số lượng.

- Chất lượng quần áo tốt, hợp lý với giá tiền, hoặc tốt hơn so với giá tiền.

- Người mua chủ động đơn hàng, từ mẫu mã, số lượng, màu sắc, shop cung cấp…

Nếu yêu cầu của bạn là những tiêu chí nêu trên, hãy cùng tìm hiểu 3 nguồn hàng quần áo đáp ứng đủ điều kiện sau:

+ Nguồn hàng quần áo trong nước

Cụ thể là các chợ đầu mối chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo giá sỉ như: Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Đông Hà, chợ Bình Tây, chợ Hạnh Đông Tây… những chợ này chuyên mua hàng Quảng Châu giá tận gốc về bán. Do đó, họ sẵn sàng bán sỉ giá rẻ cho khách.

NGuồn hàng quần áo

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu trong nước thường có bán tại chợ chuyên sỉ

Tuy nhiên, về mẫu mã hay số lượng, người nhập phải tuân theo quy định của chủ shop chứ không có quyền lựa chọn nếu muốn mua hàng giá sỉ. Ngoài ra, về mẫu mã cũng không quá đa dạng, chủ yếu là mặt hàng phổ biến, ở đâu cũng bắt gặp.

Nhập quần áo giá sỉ trong nước sẽ giúp người nhập có được đơn hàng nhanh và an toàn nhất. Tuy nhiên, chi phí cao, khách bị phụ thuộc vào nguồn hàng quần áo.

  • Đối tượng phù hợp:

Là những người chưa có nhiều nguồn hàng quần áo, hoặc muốn tạo sự an toàn trong kinh doanh buôn bán. Thường thì các nhà kinh doanh buôn bán ở chợ lẻ sẽ nhập hàng ở chợ lớn để bán lẻ, kiếm thêm thu nhập.

+ Nguồn hàng quần áo giá sỉ ở chợ/xưởng Quảng Châu

Nếu đang kinh doanh lớn, hoặc muốn phát triển, mở rộng quy mô. Hay nói đúng hơn là muốn chủ động trong đơn hàng, bạn nên sang tận nơi để tìm nguồn hàng quần áo giá gốc bên Quảng Châu.

Một số chợ Quảng Châu cung cấp cho bạn đọc nguồn quần áo từ cao cấp cho tới bình dân như: chợ Bạch Mã, chợ 13, Zhanxi… và rất nhiều chợ khác nữa. Mỗi chợ sẽ có một vài đặc điểm khác nhau, tuy nhiên đặc điểm chung là tại đó bạn có thể mua được nhiều loại quần áo. Có thể là quần áo dành cho người già, quần áo trung niên, quần áo trẻ em, quần áo dành cho độ tuổi teen, áo quần văn phòng…

Về giá tiền, chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều, có thể là bằng phân nửa so với khi người kinh doanh nhập hàng trong nước. Hơn thế nữa, bạn cũng có cơ hội nhập hàng mẫu, chủ động về đơn hàng (mẫu mã, chủng loại, số lượng hay màu sắc). Ngoài ra, cơ hội hợp tác với nhà cung cấp lâu dài là có khả năng xảy ra.

  • Đối tượng phù hợp:

Là những người đang mong muốn được kết nối với xưởng/nhà sản xuất bên Quảng Châu Trung Quốc. Không những thế, họ còn muốn được mua hàng giá tận gốc và tận tay sờ được sản phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua.

Đồng thời, người mua cần có thời gian để đánh hàng và tìm hiểu về nguồn hàng quần áo Quảng Châu. Có đủ tài chính để di chuyển và ăn ở bên Quảng Châu. Đối với những nhà kinh doanh lớn, quy mô rộng thì cách nhập hàng Quảng Châu này phù hợp nhất.

Cho thuê hướng dẫn phiên dịch

Muốn đánh hàng bên Quảng Châu mà không rành về ngôn ngữ, cách tốt nhất là thuê TAI

Mẹo: Nếu gặp khó khăn trong quá trình sang Trung Quốc, ví dụ không biết tiếng Trung, không rành đường đi thì cách tốt nhất là THUÊ TAI tại Quý Nam. TAI – là người hướng dẫn kiêm phiên dịch cho khách, giúp người mua có chuyến đánh hàng thuận lợi và thú vị nhất.

Còn trường hợp hàng hóa quá nhiều khiến việc vận chuyển hàng Trung Quốc về nước gặp khó khăn, hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị Quý Nam. Quý Nam nhận ship hàng về Việt Nam an toàn, phí thấp, đơn hàng càng nặng phí vận chuyển càng thấp.

+ Nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại website Online Trung Quốc

Nếu cả 2 nguồn hàng quần áo nêu trên bạn không thấy hài lòng, vì độ tiện ích của chúng chưa thực sự nhiều thì cách tốt nhất là bạn đặt hàng Quảng Châu online.

Tại sao order hàng Quảng Châu online là xu hướng mới của những người kinh doanh hiện nay? Bởi vì khi mua hàng Quảng Châu theo hình thức online sẽ giúp người mua có được những điều sau:

- Tiết kiệm chi phí vì mua được hàng giá gốc mà không phải sang tận nơi.

- Tiết kiệm thời gian vì toàn bộ quá trình tìm kiếm nguồn hàng quần áo hay giao dịch với nhà cung cấp đều được thực hiện online.

- Chủ động đơn hàng, khách có thể mua nhiều shop cùng một lúc đối với một tài khoản. Cũng có thể tự do chọn lựa sản phẩm từ số lượng, mẫu mã, chủng loại, màu sắc, kích thước khác nhau… đây là một trong những lý do mà nhiều người lựa chọn nguồn hàng quần áo tại các website online của Trung Quốc.

Với những lợi ích đó, nhiều người đã tìm nguồn hàng quần áo theo hình thức online, thay cho 2 phương án mà Quý Nam gợi ý trên. Vậy website nào cung cấp nguồn hàng quần áo giá sỉ cho bạn?

1688.com – nơi cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

Nếu muốn tìm hàng giá sỉ thì 1688.com là website bạn nên giao dịch. Trang này chuyên cung cấp đa dạng các loại quần áo, từ người lớn cho đến đồ trẻ em, từ hàng phổ biến cho đến hàng hiếm có khó tìm.

Quần áo trên 1688

1688.com - địa chỉ cung cấp quần áo Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Đặc điểm thứ 2 là cung cấp quần áo số lượng lớn với giá thành siêu rẻ. Hơn thế nữa, trang này còn thường xuyên sale hàng nên càng rẻ hơn, khách nhập số lượng lớn, hàng càng nhiều thì giá càng mềm.

Gợi ý shop cung cấp quần áo Quảng Châu giá sỉ tại 1688.com

Quần áo dành cho chị em phụ nữ:

  • https://bitly.com.vn/xXw1h

Quần áo dành cho nam giới:

  • https://bitly.com.vn/oLYvV

Quần áo nội y nam nữ:

  • https://bitly.com.vn/SmSkM

Nguồn hàng quần áo thể thao các loại:

  • https://bitly.com.vn/Sryve

Link Fash sale được update mỗi ngày

  • https://bitly.com.vn/mELnK

Mỗi link có rất nhiều shop cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã đa dạng, khách có thể tự mình tìm hiểu sau đó mua hàng Quảng Châu online.

Cách đặt hàng Quảng Châu online thuận lợi, tiết kiệm

Sau khi có thời gian tìm hiểu và lựa chọn nguồn hàng quần áo Quảng Châu phù hợp nhất với nhu cầu của mình, chúng ta sẽ gặp khó khăn ở khâu order hàng Quảng Châu.

Vì lý do sau:

- Website 1688.com không ship hàng về Việt Nam, chỉ hỗ trợ ship nội địa.

- Giao diện website hoàn toàn bằng tiếng Trung, đối với những người không biết tiếng Trung sẽ rất khó mua hàng.

- 1688 chỉ nhận thanh toán nếu người mua hàng có tài khoản Trung Quốc, hoặc có ví điện tử Alipay. Nhìn chung, chỉ chấp nhận tiền tệ.

Ngoài ra còn có rất nhiều lý do khác khiến nguồn hàng quần áo này ban đầu tưởng dễ mà hóa ra lại rất khó khăn. Để giải quyết những khó khăn này, Quý Nam gợi ý cho khách giải pháp thiết thực nhất.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu, ship về Việt Nam tại Quý Nam

Quý Nam ngoài việc nhận vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam, còn nhận mua hộ quần áo Quảng Châu hay bất kỳ mặt hàng nào tại website 1688, Alibaba, Taobao, Tmall.com… hỗ trợ ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, phí thấp.

Cách đăng ký đặt hàng Quảng Châu tại Quý Nam

- Khách gửi link sản phẩm cho Quý Nam, có thể gửi theo file, hoặc nếu ít thì gửi qua mạng xã hội có kết nối với nhân viên Quý Nam như: viber, Zalo, Facebook…

- Quý Nam báo giá cho khách, giá tiền khi hàng về tay (mức giá này chưa tính phí vận chuyển), nếu khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng.

- Nhận được tiền cọc, nhân viên Quý Nam tiến hành thanh toán đơn hàng cho khách, sau đó nhận hàng tại kho ở Trung Quốc và ship hàng về Việt Nam an toàn, phí thấp.

- Hàng về nước chỉ sau 7-10 ngày làm việc đối với đơn hàng ở HCM, và 2-4 ngày đối với đơn hàng ở Hà Nội. Nhân viên kho của Quý Nam sẽ liên hệ với khách hàng đến kho nhận hàng, hoặc hỗ trợ ship hàng cho khách về tận nhà.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận mua hộ - ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Bên cạnh hỗ trợ khách order hàng Quảng Châu từ A đến Z, Quý Nam còn cam kết hàng hóa khách về an toàn, nguyên seal. Trường hợp hàng về không đúng như ý, khách sẽ được bồi thường thiệt hại với giá trị 100% tiền cọc hàng, hoặc 50% tiền cọc. Tùy theo khách có tham gia bảo hiểm hàng hóa hay không.

Tóm lại, bạn đọc có thể tham khảo những nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ nêu trên. Nếu thấy cách nào phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như điều kiện kinh tế, thời gian… của mình thì nên áp dụng. Cách tốt nhất mà Quý Nam gợi ý vẫn là nhập hàng Quảng Châu online tại website 1688.com.

Còn nếu muốn nhập hàng tiết kiệm thời gian, hàng về tận nơi thì khách nên sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam để được hỗ trợ. Mọi chi tiết về nguồn hàng quần áo Quảng Châu hay mặt hàng nào khác, cũng như muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ