1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Nguồn hàng chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM giá gốc

Nguồn hàng chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM giá gốc

Thời gian đăng: 11-12-2018
Giày dép Quảng Châu vừa có giá rẻ, vừa có mẫu mã, kiểu dáng phong phú và đa dạng. Không phải ai cũng biết được nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM giá gốc. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé!

Lý do nên chọn nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc

Hàng hóa Quảng Châu nói chung, giày dép Quảng Châu nói riêng đang rất được ưa chuộng không chỉ TPHCM mà còn trên khắp cả nước. Do đó, nhu cầu về nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu luôn không ngừng tăng cao. Thế nhưng, trong kinh doanh chỉ có nguồn hàng giá gốc mới có thể giúp tăng lợi nhuận, thu hút khách hàng cho cửa hàng, shop giày dép.

Vì vậy, mua sỉ được nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá gốc giúp người mua có được giá rẻ. Từ đó, người mua sẽ tiết kiệm được thêm nhiều chi phí. Không những vậy, nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá gốc còn có vô số kiểu dáng, mẫu mã để người mua có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích mà không sợ bị phụ thuộc giống như những nguồn hàng trong nước.

Bên cạnh đó, nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá gốc còn giúp những người kinh doanh tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ những sản phẩm giày dép độc, lạ tại nguồn hàng gốc.

Với những lý do trên, chủ cửa hàng, shop giày dép không nên bỏ lỡ nguồn hàng chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc trong kinh doanh.

Kho hàng giày dép Quảng Châu

Nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá gốc không chỉ có giá rẻ, mà còn có vô số kiểu dáng, mẫu mã

Nguồn hàng chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc

Nguồn hàng giá gốc chỉ có tại những nơi sản xuất ra nguồn hàng. Vì vậy, muốn có được nguồn hàng giá giày dép Quảng Châu giá gốc, người mua nên tìm đến Quảng Châu.

Nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu tại Quảng Châu

Sang trực tiếp Quảng Châu nhập giày dép Quảng Châu chính là cách nhập nguồn hàng giá gốc được nhiều chủ shop, cửa hàng yêu thích hiện nay. Bởi, nhập hàng tận nơi không chỉ được nhập với giá tận gốc cực rẻ, mà còn giúp người mua có thể lựa chọn được những mẫu giày dép như ý. Đồng thời, người mua có thể kiểm tra chất lượng, chất liệu và độ bền của sản phẩm.

Tuy nhiên, cách nhập hàng này lại tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức, nhất là chi phí. Từ khâu làm passport, Visa, chuẩn bị số vốn lớn, thông thạo tiếng Trung, thời gian… Do đó, đây là cách nhập mà không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Sang Quảng Châu sẽ nhập giày dép giá tận gốc cực rẻ và có thể lựa chọn được những mẫu giày dép như ý

Nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc trên Taobao, tmall, 1688

Với sự bùng nổ của internet, các trang thương mại điện tử chưa bao giờ phát triển chóng mặt như vậy. Cụ thể, các trang Taobao, Tmall, 1688, hiện là những trang bán hàng online được nhiều chủ shop lựa chọn để tìm kiếm nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc để tiết kiệm tiền bạc và công sức.

Nguồn hàng giày dép Quảng Châu trên Taobao, Tmall, 1688 rất phong phú và đa dạng. Bởi, các trang này thường xuyên được cập nhật hình ảnh, thông tin về các kiểu dáng, mẫu mã mới. Thêm vào đó, nguồn hàng này đều là các nhà sản xuất trực tiếp bán cho người mua nên có giá rẻ giống như việc sang tận nơi nhập hàng.

Tuy nhiên, cách nhập nguồn hàng giày dép Quảng Châu tại đây lại gặp vấn đề khó khăn ở khâu thanh toán. Ngoài ra, việc có quá nhiều nguồn hàng giày dép dẫn đến khó khăn trong việc lựa chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng và khó khăn trong việc khiếu nại khi hàng lỗi, hàng hỏng. Bên cạnh đó, người mua sẽ phải bỏ ra chi phí lớn cho việc thuê đơn vị vận chuyển về Việt Nam.

Giày dép Taobao

Nguồn hàng giày dép Quảng Châu trên Taobao, Tmall, 1688 rất phong phú và đa dạng

http://nznf.taobao.com

http://shop100123425.taobao.com

http://51511c.taobao.com

http://cs88588.taobao.com

http://yaoyaozzo.taobao.com

http://love007ever.taobao.com

http://mmadol.taobao.com

http://sushili.taiwan.tmall.com

https://sizi.tmall.com

https://guciheavenkk.tmall.com

https://ltnx.tmall.com

https://qirong.tmall.com

https://guciheavenaml.tmall.com

https://shop1479833033444.1688.com

https://shop1495558549443.1688.com

https://shop1418143248435.1688.com

https://shop1464627988822.1688.com

http://shop69743802.taobao.com

http://shop59408074.taobao.com

http://shop102549655.taobao.com

http://8090gou.taobao.com

http://shop61359522.taobao.com

http://shop105768317.taobao.com

http://shop69502035.taobao.com

https://nike.tmall.com

https://bofengfushi.tmall.com

https://warriormx.tmall.com

https://reddragonfly.tmall.com

https://shop1395680096055.1688.com

https://mingpinsite.1688.com

https://xianianliu.1688.com

https://shop1374652152293.1688.com

Quý Nam chuyên nhập nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc tận xưởng

Dịch vụ nhận nhập nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu ra đời trước nhu cầu ngày càng cao về nguồn hàng giày dép giá sỉ tận gốc của các shop, cửa hàng kinh doanh giày dép Quảng Châu. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không chỉ có được nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc, mà còn giảm được nhiều chi phí khi không phải sang Quảng Châu, không phải tốn nhiều thời gian. Thậm chí, khách hàng còn rút ngắn được thời gian nhận hàng, cũng như chi chi cho việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Giày Quảng Châu

Quý Nam đã hỗ trợ hàng triệu shop, cửa hàng kinh doanh giày dép nhập được nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá gốc

Do đó, khi khách hàng muốn nhập nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu chỉ cần:

Gửi link sản phẩm giày dép cho chúng tôi qua email 101@quynam.com, đính kèm thêm thông tin về số lượng, mẫu mã, hình ảnh, màu sắc. Nếu không có link nguồn hàng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra yêu cầu của khách hàng và liên hệ với người bán để thương lượng giá cả, cũng như phí ship nội địa, Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết nhất cho khách hàng.

Khách hàng đồng ý với bảng báo giá sẽ phải thanh toán trước giá trị đơn hàng, còn chi phí vận chuyển có thể thanh toán sau khi nhận hàng.

Đơn hàng sẽ được chúng tôi nhập sau khi nhận được tiền thanh toán. Sau đó, chúng tôi sẽ gom hàng về kho, đóng gói, làm thủ tục hải quan rồi vận chuyển về Việt Nam.

Hàng về tới Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của chúng tôi ở TPHCM, hoặc nhận hàng tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Với dịch vụ này, Quý Nam đã hỗ trợ hàng triệu shop, cửa hàng kinh doanh giày dép nhập được nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá gốc tận xưởng, giúp cho việc kinh doanh có thêm được nhiều lợi nhuận hơn. Bởi, chúng tôi hiểu mong ước của khách hàng về dịch vụ nhập nguồn hàng giá rẻ, phục vụ tận tình và chu đáo. Do vậy, quá trình order hàng luôn diễn ra nhanh chóng, thời gian vận chuyển nhanh, đúng cam kết. Hàng hóa vận chuyển an toàn, không hư hỏng, thất lạc.

Cách tìm xưởng uy tín, sản phẩm chất lượng trên Taobao, Tmall, 1688

Trên Taobao, Tmall, 1688 có quá nhiều shop online gây khó khăn cho người mua khi không biết chọn shop nào uy tín, bán hàng chất lượng. Tuy các trang Taobao, Tmall, 1688 đều là những trang uy tín, nhưng không phải không có shop bán hàng ảo, chất lượng kém để thu nhiều lợi nhuận.

Vì vậy, người mua nên dựa vào hệ thống đánh giá người bán qua việc cho điểm khi mua hàng của những người đã mua hàng trước đó. Cụ thế, hệ thống đánh giá này có 4 mức độ khác nhau, hình trái tim là độ uy tín thấp nhất, tiếp theo là tiến dần đến mức độ cao hơn, độ uy tín cũng cao hơn. Trong đó, hình vương miện là độ uy tín cao nhất.

Shop online trên Taobao, Tmall, 1688 mà có độ vương miện cao là shop có thời gian lâu năm, có chế độ bán hàng và sản phẩm bán ra tốt, được nhiều người đánh giá cao. Vì vậy, người mua chỉ nên chọn những shop bán hàng có đánh giá vương miện để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Hiện nay, Quý Nam nhận hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc miễn phí và nhận mua hộ, nhận order, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu nhập giày dép Quảng Châu giá gốc, vui long liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ nhanh nhất, tư vấn tận tình nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 - 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Chi nhánh Hà Nội

Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: ‎0901 440 559

Website: https://quynam.net/

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ