1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Nguồn đồ bộ hàng Quảng Châu giá cực rẻ

Nguồn đồ bộ hàng Quảng Châu giá cực rẻ

Thời gian đăng: 30-07-2018
Tìm nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ ở đâu? Có thể nhập đồ bộ hàng Quảng Châu đẹp, thời trang mà không cần sang Quảng Châu hay không? Đây là những thắc mắc dễ hiểu của những chủ shop, đại lý bán buôn hàng đồ bộ Quảng Châu. Có nhiều cách để tìm nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá cực rẻ. Những mẫu đồ bộ Quảng Châu có thể tìm mua với giá gốc mà không cần sang tận Quảng Châu để mua hàng. Bằng cách order hàng Taobao, Tmall, 1688, bạn sẽ có nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ ưng ý nhất.

Đồ bộ hàng Quảng Châu

Đồ bộ hàng Quảng Châu giá rẻ và đẹp

https://shop318045005.world.taobao.com

Chỉ cần truy cập vào xưởng này, bạn sẽ bị hút hồn bởi những mẫu thiết kế đồ bộ Quảng Châu đẹp, thời trang. Hình ảnh sản phẩm bắt mắt có thể được tận dụng để bán hàng mà không cần chụp lại sản phẩm. Là những mẫu đồ bộ Quảng Châu, mẫu pijama làm từ chất lụa, mềm mại, gợi cảm. Giá lẻ của một bộ từ 59 trung bình từ 59 tệ.

https://shop105158103.world.taobao.com

Những đồ bộ Quảng Châu của shop này được làm từ chất vải thun bóng. Sản phẩm có giá rất rẻ, mỗi bộ bán lẻ là 28 tệ. Shop nhận được đánh giá bằng 5 vương miện bạc, do đó, bạn có thể yên tâm mua hàng ở đây.

https://shop72645780.world.taobao.com

Đây là shop bày bán những đồ bộ hàng Quảng Châu theo phong cách trẻ trung, hợp thời trang. Những mẫu đồ bộ này không chỉ mặc ở nhà mà có thể mang đi chơi bởi kiểu dáng hiện đại và thời trang. Giá lẻ của sản phẩm là 88 tệ.

đồ bộ Quảng Châu

https://shop156329332.world.taobao.com

Shop bày bán những mẫu bộ đồ Quảng Châu từ kiểu dáng pijama dáng dài đến pijama dáng ngắn. Mẫu dáng dài có giá từ 120 tệ bởi sản phẩm làm từ lụa, tạo nét mềm mại, sang trọng. Đồ bộ Quảng Châu dáng ngắn thì rẻ hơn, có giá từ 33 tệ.

https://yediny.tmall.com

Shop nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Sản phẩm phong phú, mẫu đồ bộ mát mẻ, trẻ trung. Mẫu đồ bộ Quảng Châu ở đây có giá dao động từ 49 – 89 tệ.

https://shop149608525.world.taobao.com

Shop thu hút bởi những đồ bộ Quảng Châu trẻ trung, kiểu dáng sexy, gợi cảm với màu sắc bắt mắt. Đặc biệt, shop đang sale nên những mẫu đồ bộ này bán giá sale chỉ từ 58 tệ, giá gốc là 188 tệ.

https://ousini.tmall.com

Mẫu đồ bộ Quảng Châu ở đây đẹp, đặc biệt có nhiều chi tiết đi kèm như tấm che mắt ngủ, áo khoác. Chất vải làm nên những đồ bộ Quảng Châu này là lụa. Do vậy, giá sản phẩm khá cao, từ 120 tệ trở lên.

https://shop142666673.world.taobao.com

Một số mẫu đồ bộ Quảng Châu ở đây có giá cực rẻ, chỉ từ 29 tệ. Tuy nhiên, đây là shop bán nhiều mặt hàng cùng lúc, như một tiệm tạp hóa, do đó, để tìm mẫu sản phẩm đồ bộ Quảng Châu như ý, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian.

đồ bộ mặc ngủ hàng Quảng Châu

https://shop463533318.world.taobao.com

Shop bày bán những đồ bộ Quảng Châu theo kiểu dáng áo treo quần ngắn, mẫu sexy và gợi cảm. ngủ sexy, gợi cảm. Giá sản phẩm rất rẻ, chỉ từ 20 tệ trở lên.

https://shop111627064.world.taobao.com

Đây là shop dành cho những khách cần tìm mẫu đồ bộ Quảng Châu cho lứa tuổi trung niên. Những mẫu đồ bộ Quảng Châu ở đây phù hợp với lứa tuổi từ 45 tuổi trở lên. Giá lẻ của sản phẩm là 69 tệ/ bộ. Shop được đánh giá 5 biểu tượng kim cương.

Bạn sẽ cần

Ngoài ra, nếu không chọn cách mua đồ bộ Quảng Châu theo hình thức order trực tuyến, bạn có thể tìm nguồn đồ bộ Quảng Châu theo những cách truyền thống dưới đây:

Tìm nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ tại chợ đầu mối:

- Nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ có thể tìm thấy tại các khu chợ đầu mối trong cả nước. Những khu chợ này nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu sau đó vận chuyển về Việt Nam, bán phổ biến trong các gian hàng áo quần ở chợ đầu mối.

- Bạn có thể tìm đến chợ đầu mối chuyên đồ Quảng Châu ở miền Bắc như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp... Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây...

- Bạn nên dành ra vài ngày để đến các chợ đầu mối trên tìm mua mẫu đồ bộ hàng Quảng Châu vừa ý. Hàng hóa ở đây có sẵn, thuận tiện để khách xem hàng, kiểm tra chất liệu vải, so sánh giá.

- Hạn chế của cách nhập hàng này đó bạn sẽ mua hàng với giá cao hơn giá gốc, điều này hiển nhiên bởi người bán đã cộng các chi phí nhập hàng vào sản phẩm. Hơn nữa, mẫu hàng hóa ở chợ đầu mối khó đa dạng, không nhiều như ở Quảng Châu, nhiều mẫu đại trà, hiếm hàng độc, lạ.

Đi Quảng Châu tìm nguồn đồ bộ Quảng Châu giá rẻ

- Đi Quảng Châu nhập hàng tận nơi, nhất là hàng thời trang đồ bộ Quảng Châu là điều mong muốn của nhiều chủ shop. Bởi lẽ khi mua hàng tận nơi, bạn sẽ có quyền lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng yêu thích, mua hàng với giá gốc, giá bán tận xưởng.

- Bạn có thể tìm nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu tại các khu chợ chuyên bán quần áo như chợ 13 hoặc chợ Bạch Mã. Đây là 2 khu chợ lớn dành cho dân buôn hàng thời trang Quảng Châu.

- Hạn chế của hình thức tìm nguồn hàng này đó là bạn phải tốn khá nhiều chi phí cho chuyến đi, từ phí vận chuyển, phí đi lại, các phí phát sinh khi nhập hàng. Chưa kể một trở ngại cho khách Việt Nam khi đi đánh hàng Quảng Châu đó là không thạo thạo đường sá, ngôn ngữ.

đi quảng Châu lấy hàng

Tùy điều kiện và yêu cầu của từng chủ shop, bạn có thể lựa chọn cách thức nhập hàng đồ bộ Quảng Châu phù hợp. Cách thức mua hàng online, order trực tuyến từ Taobao hay 1688, Tmall là cách được khuyến khích nhiều nhất. Hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ không cần quá khắt khe về chất vải, chất liệu, do đó, bạn không cần lo lắng khi mua hàng online. Tuy nhiên, để khắc phục hạn chế khi thanh toán đơn hàng và chuyển hàng về Việt Nam, các chủ shop nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu. Dịch vụ mua hộ sẽ hỗ trợ khách hàng mua đồ bộ Quảng Châu giá rẻ, thanh toán hộ đơn hàng và chuyển hàng về Việt Nam. Tham khảo dịch vụ tại công ty Quý Nam.

Cách thức order hàng đồ bộ Quảng Châu thông qua dịch vụ của Quý Nam

- Bước 1: Khách hàng truy cập trang Taobao hay 1688 để chọn lựa mặt hàng cần mua. Sử dụng trình duyệt Chrome để thuận tiện hơn khi tìm kiếm nguồn hàng. Có thể dựa vào top 10 link xưởng được chúng tôi gợi ý ở trên để tìm mua mẫu đồ bộ Quảng Châu yêu thích.

- Bước 2: Chọn mẫu sản phẩm yêu thích và copy đường link sản phẩm cần mua, gửi qua email 101@quynam.com. Quý khách nhớ kèm số lượng sản phẩm, kích cỡ, màu sắc chính xác, tránh nhầm lẫn mất thời gian đổi trả. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên web để báo giá cho khách hàng.

- Bước 3: Quý khách thanh toán đơn hàng cho nhân viên chúng tôi bằng cách chuyển khoản hoặc gửi tiền trực tiếp tại văn phòng Qúy Nam. Cước phí đơn hàng sẽ bao gồm: giá sản phẩm tại web + phí mua hộ (5% đơn hàng) + phí vận chuyển. Phí vận chuyển quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng.

- Bước 4: Đơn hàng sẽ được tiến hành mua ngay sau khi chúng tôi nhận được thanh toán. Nhân viên sẽ nhận hàng tại kho của chúng tôi ở Quảng Châu. Hỗ trợ kiểm tra số lượng hàng chính xác sau đó làm thủ tục để gửi hàng về Việt Nam.

- Bước 5: Quý khách có thể trực tiếp đến kho của Quý Nam ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh để nhận hàng hoặc cung cấp địa chỉ để chúng tôi ship hàng tận nơi.

Ship hàng Trung Quốc Quảng Châu

Quý Nam cam kết order hàng chuẩn, đảm bảo order đúng số lượng, mẫu mã đồ bộ Quảng Châu giá rẻ cho quý khách. Nhận order hàng không giới hạn số lượng. Bạn có thể nhập sỉ số lượng lớn nếu ưng ý các mẫu sản phẩm tại Taobao hay 1688, sau đó về bỏ sỉ cho các shop khác. Nhiều chủ shop áp dụng cách này để nhập hàng tiết kiệm, cho lợi nhuận cao.

Liên hệ Quý Nam khi có nhu cầu tìm mua nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ.

Hotline: 0909 181 545/ 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ