1. Trang chủ
 2. → Kiến thức kinh nghiệm
 3. → Kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc nên tìm nguồn hàng ở đâu?

Kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc nên tìm nguồn hàng ở đâu?

Thời gian đăng: 10-11-2018
Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc không chỉ có chất lượng tốt mà còn có giá khá rẻ, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, nhiều người đã quyết định nhập mỹ phẩm Trung Quốc về kinh doanh buôn bán. Thế nhưng, việc tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc chất lượng không phải là chuyện dễ dàng, bởi mỹ phẩm nội địa Trung Quốc hiện có rất nhiều hàng giả trên thị trường. Vậy, kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc nên tìm nguồn hàng ở đâu?

Tại sao nên kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc?

Trung Quốc được nhiều người biết đến là nơi sản xuất của rất nhiều sản phẩm nổi tiếng, được xem là “công xưởng của thế giới” với nhiều loại hàng hóa từ quần áo, giày dép, túi xách,… đặc biệt là mỹ phẩm.

Khi nhắc đến mỹ phẩm Trung Quốc, mọi người thường nghĩ là hàng kém chất lượng, là hàng nhái,… Tuy nhiên sự thật không phải là vậy. Thực tế, các loại mỹ phẩm nội địa Trung Quốc đều có chất lượng rất tốt, được nhiều người dân Trung Quốc, nhất là những người nổi tiếng Trung Quốc tin dùng. Bởi, các loại mỹ phẩm Trung Quốc này đều là hàng nội địa, đều hướng đến sối tượng sử dụng là người dân trong đất nước Trung Quốc nên chất lượng rất tốt, có thể sánh bằng với mỹ phẩm Hàn Quốc, hay Nhật Bản,… Vì vậy, các loại mỹ phẩm Trung Quốc luôn có lượng tiêu thụ cực kỳ cao và được rất nhiều người Việt lăng xê.

Mỹ phẩm Trung Quốc

Các mặt hàng mỹ phẩm Trung Quốc có giá khá rẻ

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, mỹ phẩm Trung Quốc còn rất thích hợp với điều kiện thời tiết và phù hợp với làn da của người Việt Nam. Không chỉ vậy, Trung Quốc có nguồn nguyên liệu sẵn có, quy mô sản xuất hiện đại, lượng nhân công lớn nên các loại mỹ phẩm Trung Quốc đều có giá khá rẻ. Tất cả những điều này cho thấy, mỹ phẩm Trung Quốc là mặt hàng kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận cao.

Nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc chất lượng tốt nhất

Để tìm kiếm nguồn mỹ phẩm nội địa Trung Quốc chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái,… nhiều người Việt đã trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng. Thế nhưng, việc nhập hàng bằng cách này đòi hỏi phải thông thạo ngôn ngữ Trung Quốc, phải rành đường, phải có kinh nghiệm, phải có số vốn lớn,… Cho nên, hiện nay nhiều người làm kinh doanh đã không còn mặn mà với cách tìm nguồn hàng này, mà thay vào đó là hình thức tìm nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall…

Taobao, 1688, Tmall có nguồn hàng phong phú:

Mỹ phẩm Trung Quốc có trên các trang Taobao, 1688, Tmall luôn có rất nhiều loại, với nhiều mẫu mã, hình dáng bắt mắt. Thêm vào đó, nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc tại đây cũng cực kỳ phong phú về chất lượng, từ các loại mỹ phẩm bình dân đến các loại mỹ phẩm cao cấp. Mặt khác, nguồn hàng mỹ phẩm tại Taobao, 1688, Tmall luôn có số lượng “khủng”, sẵn sàng cung cấp số lượng lớn các loại mỹ phẩm cùng lúc cho nhiều cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Ngoài ra, các loại mỹ phẩm Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall luôn được cập nhật liên tục các mẫu mới, hình ảnh, thông tin mới,… để người mua có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Nói cách khác, không có nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc nào có thể qua được nguồn hàng mỹ phẩm trên Taobao, 1688, Tmall.

Mỹ phẩm Trung Quốc

Mỹ phẩm Trung Quốc phù hợp với điều kiện thời tiết và làn da của người Việt

Taobao, 1688, Tmall là nơi có nguồn hàng giá rẻ:

Nếu như nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc trong nước có giá khá cao, nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc tại Taobao, 1688, Tmall lại có giá khá rẻ. Bởi, hầu hết các nguồn hàng buôn bán mỹ phẩm Trung Quốc tại đây đều là các xưởng sản xuất, các nhà phân phối trực tiếp buôn bán, không qua bất kỳ trung gian nào nên có giá rất rẻ.

Ngồi ở nhà vẫn mua được hàng trên Taobao, 1688, Tmall

So với việc sang Trung Quốc tìm nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc, hay tìm nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc trong nước vừa tốn kém nhiều chi phí, vừa tốn nhiều công sức đi lại tìm nguồn hàng, việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall thì hoàn toàn ngược lại.

Bạn chỉ cần ngồi nhà với một chiếc điện thoại, hay một chiếc laptop được nối kết với internet là có thể dễ dàng tìm kiếm được các nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc. Vì vậy, Taobao, 1688, Tmall… là nơi thích hợp nhất để tìm nguồn hàng áo thun nam dài tay.

Order mỹ phẩm Trung Quốc

Ngồi nhà bạn vẫn có thể tìm được nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc

Dưới đây đều là những link nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng, nhưng chưa biết nên chọn nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc nào thì có thể tham khảo ngay ở đây. Sau đó lựa chọn những loại sản phẩm phù hợp với điều kiện của mình là được.

 • https://oubo1688.1688.com/
 • https://gzcaici1688.1688.com
 • https://hzp123.1688.com
 • https://13802543952.1688.com
 • https://shop1473871386347.1688.com
 • https://shop3p0w8208753p2.1688.com
 • https://oupei1688.1688.com
 • https://shop1467281979060.1688.com
 • https://loreal.tmall.com
 • https://chandodc.tmall.com
 • https://chaoshi.tmall.com
 • https://pechoinmjr.tmall.com
 • https://pechoinhs.tmall.com
 • https://chandodc.tmall.com
 • https://tymhzp.tmall.com

Nhận order mỹ phẩm Trung Quốc về Việt Nam

Với sự phát triển bùng nổ của internet như hiện nay, cùng với đó là sự ra đời của các trang thương mại điện tử lớn như Taobao, 1688, Tmall,… đã tạo điều kiện cho những người kinh doanh buôn bán mỹ phẩm có thể tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc được dễ dàng và thuận tiện hơn. Thế nhưng, việc mua hàng trên Taobao, 1688, Tmall sẽ gặp một số vấn đề khó khăn là vấn đề về ngôn ngữ, việc thanh toán cần phải có tài khoản Alipay, vận chuyển hàng về Việt Nam như thế nào khi mà bên Trung Quốc không nhận vận chuyển về Việt Nam,…

Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết chỉ với một dịch vụ hết sức đơn giản, đó là dịch vụ nhận order mỹ phẩm Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam. Dịch vụ nhận order mỹ phẩm Trung Quốc của Quý Nam được ra đời nhằm mang lại những nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc chất lượng nhất với giá cả rẻ nhất. Nhất là, những người mới tập tành kinh doanh, chưa có kinh nghiệm thì đây chính là cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc nhanh nhất, đơn giản và tiết kiệm nhất.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể mặc sức lực chọn những nguồn hàng có các dòng mỹ phẩm chất lượng, phù hợp với tiêu chí kinh doanh cũng như điều kiện của mình như: son môi, kem nền, phấn phủ, chì kẻ mắt, kem dưỡng da, nước tẩy trang,… Cho dù, khách hàng là người mua lẻ về sử dụng, hay là khách mua buôn, Quý Nam đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước như sau là đã có được nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc vừa chất lượng vừa rẻ ngay trong tầm tay.

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link của các nguồn hàng mỹ phẩm trên Taobao, 1688, Tmall,… cho chúng tôi.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá sau khi nhận được thông tin của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Bước 3: Khách hàng ký hợp đồng và thanh toán từ 80 – 100% giá trị hợp đồng nếu đồng nếu đồng ý với báo giá của chúng tôi.

Bước 4: Sau khi khách hàng thanh toán, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành mua mỹ phẩm và vận chuyển về kho ở Trung Quốc. Khi hoàn tất các thủ tục kê khai hải quan, chúng tôi sẽ vận chuyển mỹ phẩm về Việt Nam.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng mỹ phẩm Trung Quốc tại kho hoặc giao trực tiếp tại nhà và thanh toán hết số tiền còn lại.

Với dịch vụ order mỹ phẩm Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm và các nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng giá rẻ hết sức đơn giản và tiện lợi. Do đó, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ nhận order mỹ phẩm Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Mọi thông tin tư vấn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 - 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Website: https://quynam.net

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ