1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Mua hộ hàng Trung Quốc

Mua hộ hàng Trung Quốc

Thời gian đăng: 27-11-2015
Trong thời kỳ kinh tế hội nhập việc nhập khẩu hay mua hàng hóa và dịch vụ từ quốc gia nói chung và Trung Quốc nói riêng khác ngày càng được đẩy mạnh. Nó giải quyết những nhu cầu và mong muốn mà thì trường trong nước không đáp ứng được.

Quý Nam-chuyên tuyến Trung Quốc chính là cầu nối, giúp khách hàng nhập khẩu trọn gói, cũng như mua hộ hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Khách hàng có nhu cầu mua hộ hàng tại các web mua hàng Trung Quốc và cần vận chuyển hàng về Việt Nam, chúng tôi nhận hàng tại kho Trung Quốc và tiến hành nhập khẩu chuyển về Việt Nam. Thời gian vận chuyển được tính từ khi nhận hàng tại kho Trung Quốc là 3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc).

Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê Quý Nam giao dịch trực tiếp với bên bán hàng, sau đó tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Quý Nam sẽ chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí gồm vận chuyển, các khoản thuế và các chi phí liên quan. Quý Nam sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả những giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xác nhận, đóng dấu trước khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan. mua hàng Trung Quốc, đánh hàng Trung Quốc, nhập khẩu hàng Trung Quốc

mua hộ hàng trung quốc, order hàng trung quốc

Cách thức mua hộ hàng Trung Quốc

Những đơn hàng khách hàng tự giao dịch mua bán, trước tiên khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, số lượng và các thông số kỹ thuật liên quan để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển nhập khẩu phù hợp nhất.

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc

Bước 1: Khách hàng yêu cầu mua sản phẩm từ cửa hàng, chợ, website... ở Trung QuốcBước 2: Khách hàng đồng ý với các điều khoản về mua hộ, thanh toán (Có thể làm việc qua điện thoại, email hoặc hợp đồng).Bước 3: Quý khách gửi tiền mua hàng về cho Quý Nam Bước 4: Văn phòng Quý Nam taị Trung Quốc sẽ mua hàng hóa theo yêu cầu của quý kháchBước 5: Quý Nam vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. (Chuyển phát về Sài Gòn hoặc Hà Nội theo yêu cầu cảu quý khách)Bước 6: Quý Nam thông báo với quý khách hàng khi hàng hóa về đến Việt Nam. Quý khách đến địa chỉ văn phòng của Quý Nam để nhận hàng.

Thời gian mua hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt NamThời gian thông thường của việc mua hộ và chuyển về Việt Nam từ Trung Quốc vào khoảng 4-7 ngày.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Quý Nam. Dịch vụ mua hàng Trung Quốc, đánh hàng Trung Quốc, nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ.

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về dịch vụ order hàng Trung Quốc:

Quý NAM ExpressHotline: 0909.181.545Email:101@quynam.com

Bạn sẽ cần


Có thể liên quan

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ