1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Địa chỉ mua hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM, Hà Nội

Địa chỉ mua hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM, Hà Nội

Thời gian đăng: 22-02-2020
Nhiều chủ shop, nhà kinh doanh thậm chí người tiêu dùng Việt Nam hiện nay có xu hướng dùng hàng Trung Quốc. Vậy mua hàng Trung Quốc uy tín ở đâu tại TPHCM, Hà Nội? Và mua như thế nào để được giá gốc, chủ động đơn hàng? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết sau.

Những lo lắng của người mua khi nhập hàng Trung Quốc qua dịch vụ

Tại sao lại có từ khóa “mua hàng Trung Quốc uy tín”, bởi vì người mua hàng rất lo lắng về độ uy tín của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc hiện nay. Dưới đây là những vấn đề và giải pháp giúp người mua tìm được đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng, phí thấp.

- Đối với những người tìm mua hàng Trung Quốc uy tín trong nước, họ muốn được mua hàng Trung Quốc nhưng phải là chính hãng để đảm bảo chất lượng, có bảo hành.

- Đối với những người tìm đến dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín thì họ muốn được mua hàng giá gốc, chủ động đơn hàng, hàng về nhanh và an toàn. Đặc biệt hơn, vì khi sử dụng dịch vụ này, người dùng bắt buộc phải đóng tiền cọc hàng nên họ lại càng lo lắng hơn, sợ tiền đi mà hàng không về. Người mới sử dụng dịch vụ sẽ là những đối tượng lo lắng nhất.

Mua hàng Trung Quốc uy tín

Mua hàng Trung Quốc uy tín giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian

Vấn đề của người mua không phải là tự nhiên mà có, bởi vì đã có rất nhiều trường hợp chọn nhầm địa chỉ. Nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn là người may mắn, vì địa chỉ chuyên mua hàng Trung Quốc uy tín sau sẽ không làm bạn thất vọng.

Quý Nam – địa chỉ mua hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM, Hà Nội

Bạn muốn đặt hàng Trung Quốc online tại các website thương mại điện tử như: Taobao, 1688, Alibaba, Tmall… nhưng bạn đang sinh sống ở TPHCM, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam?

Vấn đề của bạn sẽ được Quý Nam hỗ trợ từ A->Z. Từ khâu tư vấn nguồn hàng, giao dịch với nhà cung cấp cho đến khâu giao hàng về Việt Nam. Tất cả những quá trình này đều được Quý Nam hỗ trợ cho khách, đảm bảo khách sẽ hài lòng.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín tại Quý Nam?

- Bạn mua hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam nhưng chưa chắc đã mua được hàng hóa với mức giá gốc, không chủ động được đơn hàng. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam, khách sẽ có được cả hai điều đó: mua hàng giá gốc, chủ động đơn hàng.

- Những website thương mại điện tử Trung Quốc chưa hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam. Có website Alibaba có hỗ trợ ship hàng nhưng cũng khá phức tạp. Do đó, muốn hàng hóa được đảm bảo về tay 100% thì cách tốt nhất là chọn lựa Quý Nam.

- Mua hàng Trung Quốc online không hề đơn giản nếu khách chưa có kinh nghiệm hay kiến thức. Do đó, tốt hơn hết để tiết kiệm chi phí và thời gian, người dùng nên sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Quý Nam.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam là địa chỉ mua hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

- Mua hàng Trung Quốc uy tín tại Quý Nam, khách sẽ được bảo vệ mọi quyền lợi. Từ khâu giao dịch với nhà cung cấp đến khâu hàng hóa về tay. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra đối với hàng hóa của khách, công ty Quý Nam sẽ đứng ra giải quyết và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Đó là những lý do bạn nên tìm một địa chỉ mua hàng Trung Quốc uy tín thay vì tự mua hàng online, hoặc không tìm hiểu kỹ về dịch vụ nhập hàng.

Mua hàng Trung Quốc online ở website nào?

Những website mà Quý Nam nhận order hộ khách hàng gồm:

- Taobao.com: chuyên cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, mẫu mã, giá thành rẻ, chuyên bán lẻ, chỉ nhận ship nội địa.

- 1688.com: là trang bán sỉ số lượng lớn, giá tại xưởng, khách có thể thương lượng giá nếu mua số lượng lớn.

- Tmall.com: trang chuyên bán hàng thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới như Zara, Mango, Adidas, Nike…

- Alibaba.com: chuyên hàng xuất khẩu đi các nước, website bán đa dạng hàng hóa nhưng phổ biến vẫn là máy móc, thiết bị, đồ điện tử… Có hỗ trợ ship thẳng về nước.

Lưu ý: nếu khách mua quần áo, giày dép, trang sức, đồ thời trang thì nên chọn Taobao, 1688 hoặc Tmall. Còn mua những loại hàng hóa giá trị cao hay kích thước cồng kềnh thì nên chọn Alibaba.

Ngoài ra, trước khi mua hàng cần chọn shop uy tín, sau đó copy link sản phẩm cần mua gửi cho nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ mua hộ an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ ship hàng

Taobao, 1688, Tmall, Alibaba… địa chỉ mua hàng Trung Quốc uy tín

Đơn hàng bao lâu mới về Việt Nam?

Sau khi hoàn tất quá trình giao dịch với nhà cung cấp, Quý Nam sẽ chờ nhận hàng tại kho ở Trung Quốc. Tiếp đến là gom đơn, chất hàng lên xe rồi vận chuyển hàng về nước theo đường bộ hoặc đường biển.

Hàng về Việt Nam trong thời gian dự kiến là 2-4 ngày làm việc đối với đơn hàng tại Hà Nội. Và 7-10 ngày làm việc đối với đơn hàng về TPHCM. Còn đối với những tỉnh thành khác, Quý Nam sẽ hỗ trợ tìm chành xe, vận chuyển nội địa để giúp đơn hàng của khách về tay an toàn.

Phí mua hộ hàng Trung Quốc tính như thế nào?

- Về phí mua hộ hàng Trung Quốc online, Quý Nam tính theo đơn hàng của khách. Tính phí 0,5% trên tổng giá trị đơn hàng. Phí này sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng của khách.

- Về phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được tính theo ký hoặc khối lượng hàng hóa nếu hàng cồng kềnh. Quý Nam tính phí vận chuyển ưu đãi đối với đơn hàng số lượng/khối lượng… hàng càng nặng giá càng rẻ.

Order hàng Trung Quốc uy tín

Mua hàng Trung Quốc uy tín tại Quý Nam giúp người mua đảm bảo quyền lợi

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín tại Quý Nam

** Điều kiện sử dụng dịch vụ của Quý Nam

- Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

- Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

- Ngoài ra, Quý Nam sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho khách trước khi hàng về nên khách cần đặt cọc tiền hàng cho Quý Nam. Số tiền đặt cọc cần >80% giá trị đơn hàng, có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng.

Nếu đang tìm mua hàng Trung Quốc uy tín về kinh doanh, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ, giải đáp nhanh nhất.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ