1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Nhận đặt hàng Trung Quốc trọn gói

Nhận đặt hàng Trung Quốc trọn gói

Thời gian đăng: 07-12-2015
Có rất nhiều khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu mua hàng Trung quốc về dùng , thay thế và kinh doanh bán hàng . Nhưng chưa hiểu biết , chưa nhiều kinh nghiệm giao dịch mua hàng tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những khó khăn trên.

Quý Nam – chuyên tuyến Trung Quốc không chỉ ship hàng taobao, alibaba và tất cả các website khác của Trung Quốc, mà chúng tôi có thể mua hàng tại tất cả các nguồn hàng trừ những nguồn hàng quốc cấm mà khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ Trung Quốc và nhận vận chuyển về Việt Nam.

Mua hàng trọn gói uy tín tại Quý Nam

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh doanh kinh doanh , giao dịch hàng hóa tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giao dịch những đơn hàng chính xác, đúng loại hàng khách yêu cầu, với khả năng đàm phán thương lượng giá tốt nhất cho khách mua. Khách hàng nếu cảm thấy chưa yên tâm khi mua hàng Trung Quốc hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí giao dịch thấp nhất, tiết kiệm nhất.

Quý khách có thể gửi cho chúng tôi link hàng và công ty chúng tôi sẽ giao dịch ship hàng Trung Quốc về tận nhà khách.

Chúng tôi đảm bảo đặt đúng link, màu sắc, chủng loại mà khách hàng yêu cầu, với sự tận tình chu đáo sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Cùng với thời gian nhanh chóng, hàng hóa đảm báo, chi phí hợp lý và rẻ nhất thị trường.

Mua hàng Trung Quốc

Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc

Những khách hàng cần mua hàng Trung Quốc giá sỉ , đánh hàng Quảng Châu. Công ty chúng tôi có hệ thống văn phòng tại Quảng Châu có thể đón khách tại bến xe hoặc sân bay để dẫn khách đến tận xưởng sản xuất các mặt hàng khách cần mua hàng tại Quảng châu. Khi khách hàng mua hàng xong chúng tôi sẽ nhận hàng ngay tại xưởng Trung Quốc và nhận vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Rất nhiều khách hàng tại Việt Nam có thể tự mua hàng hóa qua online , chỉ cần địa chỉ kho nhận hàng và chuyển hàng về Việt nam. Chúng tôi nhận hàng tại kho Quảng châu, kiểm hàng, đóng gói và có thể thanh toán tiền hộ khách trước khi chuyển hàng về Việt nam. Giá vận chuyển được báo trọn gói bao gồm nhận hàng , vận chuyển và thủ tục Xuất Nhập Khẩu với lượng hàng nhiều. Ngoài ra chúng tôi nhận thanh toán tiền cho đối tác bán hàng tại Trung Quốc, cũng như khách cần chuyển tiền sang Trung Quốc chỉ sau vài phút ngay khi khách gửi tiền VND thanh toán cho chúng tôi.

Để nhận được báo giá cụ thể về dịch vụ và vận chuyển trọn gói, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline : 0909.181.545

Email: 101@quynam.com

Website: http://quynam.net

Bạn sẽ cần


Có thể liên quan

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ