1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại

Thời gian đăng: 19-02-2020
Bạn chưa biết cách đặt hàng Taobao trên điện thoại? Chỉ cần tham khảo nội dung bài viết do công ty mua hộ hàng Taobao Quý Nam chia sẻ sau, bạn sẽ có được kiến thức và kinh nghiệm đặt hàng Taobao nhanh chóng, an toàn.

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng điện thoại

Với thời kỳ phát triển công nghệ hiện nay, ai ai cũng sắm được cho mình chiếc điện thoại thông minh. Chúng vừa nhỏ gọn để mang theo bên mình, vừa tiện lợi để có thể đặt hàng online. Và xu hướng đặt hàng Taobao trên điện thoại hiện nay ngày càng tăng. Tuy nhiên, đây không phải là điều dễ dàng nếu như bạn không có kiến thức và kinh nghiệm.

- Các bước chuẩn bị

+ Tải App Taobao về máy: cách cài App nhanh nhất đó chính là dùng Google Play Store hoặc vào phải tải ứng dụng xuống của mỗi máy. Sau đó gõ tìm kiếm “Taobao”. Chọn ngay biểu tượng đầu tiên, rồi nhấn tải về máy.

Cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại

Gõ trên thanh công cụ Taobao và nhấn vào cài đặt

Mua hàng Taobao bằng điện thoại

Khi mở App, bấm vào nút đồng ý, chấp nhận

+ Tạo tài khoản đăng nhập: trước khi đặt hàng Taobao trên điện thoại, người mua cần tạo cho mình tài khoản truy cập. Nếu đã có tài khoản, chỉ cần đăng nhập. Còn trường hợp chưa có, cần tạo mới.

Bạn nhấn vào biểu tượng hình người sau đó đăng ký tạo mới tài khoản miễn phí. Lưu ý, cần chọn mã vùng của Việt Nam là +84 khi nhập số điện thoại. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn.

+ Cần chuẩn bị ví Alipay hoặc liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ thanh toán hộ phí thấp, quy trình chuyên nghiệp, thanh toán nhanh chóng.

Nập tiền Alipay

Đặt hàng Taobao trên điện thoại cần thanh toán bằng ví điện tử Alipay

+ Nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc nếu có. Trường hợp không có, khách sẽ KHÔNG THỂ đặt được hàng, mà chỉ được phép xem sản phẩm. Sau đó gửi yêu cầu cần mua hộ cho dịch vụ.

Sau khi chuẩn bị xong, quý khách làm theo phần hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng điện thoại theo gợi ý sau:

- 3 cách tìm kiếm sản phẩm

Sử dụng điện thoại để đặt hàng có lợi thế hơn so với khi bạn dùng máy tính ở chỗ, chúng nhỏ gọn và tiện lợi, đồng thời có thêm tiện ích mới quét hình ảnh.

+ Cách 1 sử dụng tiện ích mới quét hình ảnh: ví dụ, bạn cần tìm sản phẩm giống hình ảnh nào đó có sẵn, hãy bấm vào biểu tượng quét, sau đó đưa điện thoại gần vào hình ảnh và quét từ trên xuống để máy nhận dạng sản phẩm bạn cần tìm. Chỉ sau vài giây tìm kiếm, ứng dụng sẽ trả về rất nhiều kết quả, có thể chúng tương tự hoặc là giống 100%.

+ Cách 2 tìm kiếm theo từ khóa: bạn có thể dùng công cụ google dịch hoặc đánh chữ Trung Quốc trực tiếp vào thanh công cụ tìm kiếm, nhấn vào biểu tượng tìm để cho ra kết quả.

Gợi ý một số từ khóa phổ biến được nhiều người sử dụng khi đặt hàng Taobao.

Đồ cute : 可爱

Đồ hàn quốc :韩装

Giày nữ : 女鞋

Túi xách :包袋

Vali, ví da/ túi xách nữ bán chạy/ túi xách nam : 箱包皮具/热销女包/男包

Ví, loại đựng thẻ : 钱包卡套

Áo sơ mi : 衬衫

Váy : 裙子

Váy liền : 连衣裙

Áo ba lỗ :背心

+ Cách 3 tìm kiếm theo hình ảnh: cách này giống trên desktop. Nghĩa là bạn nhấp vào biểu tượng camera, sau đó chụp ảnh hoặc chọn hình ảnh có sẵn trong máy. Đợi vài giây sẽ có kết quả trở về.

Dù chọn cách nào thì mục đích cuối cùng cũng là tìm được sản phẩm theo yêu cầu. Còn trường hợp, nếu không có sẵn ý định mua món hàng nào mà chỉ muốn tham khảo rồi mới đưa ra quyết định thì bạn có thể nhấp vào biểu tượng của từng sản phẩm.

Ví dụ, muốn mua quần áo thì nhấp vào biểu tượng quần áo, web sẽ show ra rất nhiều mẫu mã và đa dạng shop để người mua lựa chọn.

- Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín

Sau bước tìm kiếm sản phẩm và mẫu mã cần khi sử dụng cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại, khách cần lưu ý về nhà cung cấp. Taobao là web uy tín, nhưng không phải shop nào bán hàng trên đây đều uy tín, do vậy khách cần tìm hiểu trước.

Đặt hàng Taobao bằng điện thoại

Muốn đặt hàng Taobao trên điện thoại cần tìm được nhà cung cấp uy tín

Có thể nhìn vào bình luận của sản phẩm, đánh giá sao của shop hoặc năm thành lập của shop để chọn ra nhà cung cấp uy tín. Việc chọn nhà cung cấp uy tín rất quan trọng, vì một lần đặt hàng Taobao trên điện thoại là một lần khó, nếu đơn hàng về không đúng theo yêu cầu sẽ khiến bạn mất niềm tin vào Taobao.

- Các bước thực hiện cách đặt hàng Taobao trên điện thoại

Sau khi chúng ta đã chuẩn bị hết mọi thứ và giờ là tiến hành công đoạn cuối cùng gồm:

Chọn số lượng, màu sắc, kích thước của sản phẩm => Cho đơn hàng vào giỏ => thanh toán đơn hàng bằng ví điện tử Alipay, hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ => Nhận hàng tại Trung Quốc => tìm nhà vận chuyển để ship hàng Taobao về Việt Nam.

Đọc các bước hướng dẫn order Taobao trên điện thoại trên có vẻ như dễ dàng, thế nhưng vì giao diện bằng tiếng Trung nên nhiều người sẽ không thể tìm được sản phẩm ưng ý, chưa nói gì đến bước cuối cùng.

LƯU Ý: đặt hàng Taobao trên điện thoại cực kỳ khó đối với những người không rành về tiếng Trung, vì điện thoại không hỗ trợ dịch trang như máy tính. Ngoài ra, điện thoại có màn hình nhỏ, dẫn đến thao tác khó, tìm kiếm sản phẩm cũng khó.

Hướng giải quyết đơn giản giúp bạn đặt hàng Taobao trên điện thoại dễ dàng

Các giải pháp mà Quý Nam gợi ý cho khách như sau:

- Thay vì ngồi hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm sản phẩm, nguồn hàng uy tín => liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của Quý Nam để được cung cấp, chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ, đúng theo yêu cầu của người mua.

- Thay vì tốn thời gian tìm hiểu và tạo tài khoản Alipay, làm thẻ ngân hàng Trung Quốc => hãy liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, quy trình chỉ diễn ra trong vài phút.

Thanh toán đơn hàng Taobao trên điện thoại

Quý Nam nhận thanh toán đơn đặt hàng Taobao trên điện thoại

- Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, thay vì liên hệ với bạn bè bên đó nhận dùm => hãy để hàng của bạn về tại kho hàng của quý Nam tại Trung Quốc, đảm bảo nhận hàng và check hàng trước khi vận chuyển.

Sau khi hàng được chuyển về kho, Quý Nam tiến hành vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo đường bộ hoặc đường biển, đảm bảo hàng về nước an toàn, chi phí tính theo cân nặng hoặc kích thước của hàng hóa.

Hàng về nước sau 2-4 ngày đối với đơn hàng về Hà Nội và 7-10 ngày đối với đơn hàng về HCM, bạn đến kho nhận hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng về tận nơi.

Thực tế cho thấy, cách đặt hàng Taobao trên điện thoại đối với những người chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức sẽ rất khó khăn. Do vậy, tốt nhất là nên dùng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam. Công ty cam kết đơn hàng của khách được mua theo giá gốc, ship hàng về nước an toàn, phí thấp.

Nếu cần được hỗ trợ tư vấn thêm, vui lòng liên hệ qua những hình thức sau.

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ