1. Trang chủ
 2. → Kiến thức kinh nghiệm
 3. → Mua giày dép cao cấp Quảng Châu ở đâu giá tốt, mẫu mã đẹp?

Mua giày dép cao cấp Quảng Châu ở đâu giá tốt, mẫu mã đẹp?

Thời gian đăng: 06-11-2019
Bạn muốn mua giày dép cao cấp Quảng Châu nhưng chưa tìm được địa chỉ mua hàng giá gốc, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt? Bài viết sau đây của Quý Nam chia sẻ nguồn cung cấp giày dép cao cấp Quảng Châu giá tốt, mẫu mã đẹp. Mời bạn đọc tham khảo.

Như thế nào là giày dép cao cấp Quảng Châu?

Là những mẫu giày chất lượng tốt (có thể là hàng thương hiệu hoặc hàng nội địa), được sản xuất và tiêu thụ trên thị trường online và offline tại Quảng Châu. Những mẫu giày này thường có những đặc điểm như sau:

 • Giá thành cao hơn so với hàng bình dân, chất lượng trung bình.
 • Mẫu mã đẹp, thiết kế thời trang hợp xu hướng, chất liệu tốt, đảm bảo độ bền cao.
 • Là những mẫu giày dép đi vào rất êm chân, thoải mái hoạt động mà không sợ làm tổn thương bàn chân của mình.

Dựa vào những tiêu chí đó, chúng ta đi tìm những nơi bán giày dép cao cấp Quảng Châu giá rẻ. Bạn có thể nhập về nước để kinh doanh hoặc sử dụng đều được.

Kho hàng giày dép Quảng Châu

Giày dép Quảng Châu cao cấp, chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ cung cấp giày dép cao cấp Quảng Châu giá rẻ

Nếu bạn muốn mua tại thị trường Việt Nam, Quý Nam không có nguồn để chia sẻ, bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc những thông tin từ bạn bè rồi tìm ra chỗ mua giày dép cao cấp Quảng Châu uy tín, giá tốt.

Còn nếu muốn mua giá tận gốc bên Quảng Châu, Quý Nam có 2 cách nhập giày dép cao cấp Quảng Châu, người mua có thể áp dụng dễ dàng và tiết kiệm:

- Cách 1: nhập giày dép cao cấp Quảng Châu online tại các website uy tín

Không cần phải sang Quảng Châu, bạn cũng có thể mua được những sản phẩm chất lượng thông qua mạng internet. Một số website uy tín của Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com…

Nếu nhập giày dép cao cấp Quảng Châu thì tốt nhất bạn nên chọn một trong hai website này. Lý do là vì Taobao và Tmall chuyên bán hàng chất lượng, hàng cao cấp với mức giá bình dân. Hơn thế nữa, cả 2 website này đều có nhiều mẫu mã giày dép cho người mua thoải mái lựa chọn.

Giày dép trên Tmall

Taobao Tmall 1688… là những website cung cấp giày dép Quảng Châu cao cấp, giá rẻ

Gợi ý một số shop cung cấp giày dép cao cấp Quảng Châu tại Taobao và Tmall.

 • https://agsdon.tmall.com
 • https://73hours.tmall.com
 • https://zuting.tmall.com
 • https://zuting.tmall.com
 • https://busheyuan.tmall.com

Ngoài ra còn có rất nhiều shop cung cấp giày dép cao cấp Quảng Châu khác, bạn có thể tự mình tìm kiếm thông qua gợi ý sau:

Đây là video hướng dẫn cách tìm giày dép cao cấp Quảng Châu trên trang Taobao/Tmall. Bạn chỉ cần tham khảo, là có thể tự mình tìm mua được các dòng sản phẩm theo nhu cầu.

Ưu điểm: cách nhập giày dép Quảng Châu này khá tiện lợi, người mua chỉ cần thao tác trên internet, thông qua website mà không cần phải sang tận nơi cũng mua được đơn hàng giá gốc. Hàng cam kết về chất lượng, mẫu mã giống hình. Nhờ đó, người mua có 3 điểm lợi trong cách nhập giày dép cao cấp Quảng Châu này:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm thời gian
 • Chủ động đơn hàng

Tuy nhiên, việc nhập giày dép theo hình thức này lại rất khó khăn đối với những người mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu online.

Hạn chế: các website Taobao hay Tmall chỉ nhận ship nội địa tại Trung Quốc, giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung, và thanh toán bằng thẻ Trung Quốc, hoặc ví điện tử Alipay. Do đó, người mới hoặc chưa có kinh nghiệm sẽ không thể tự mình nhập hàng về nước.

Nạp tiền Alipay

Quý Nam nhận thanh toán hộ đơn hàng, nạp tiền vào ví Alipay

Để khắc phục hạn chế này, chúng ta có giải pháp sau:

Giải pháp: nếu bạn vẫn muốn tự mình mua hàng thì có thể nhờ sự hỗ trợ của Quý Nam để việc nhập hàng diễn ra suôn sẻ hơn. Cụ thể:

 • Lúc thanh toán đơn hàng, hãy gửi yêu cầu cho nhân viên công ty Quý Nam. Nhân viên Quý Nam sẽ thanh toán hộ đơn hàng giày dép cao cấp Quảng Châu cho khách đơn giản, an toàn, phí thấp.
 • Lúc nhập địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, có thể liên hệ với công ty Quý Nam để được cung cấp địa chỉ kho hàng bên Trung Quốc. Chỉ cần nhập đúng địa chỉ mà Quý Nam cung cấp, đơn hàng sẽ được chúng tôi nhận hộ tại kho ở Quảng Châu.
 • Lúc ship hàng về Việt Nam, hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của công ty Quý Nam. Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của khách về nhà an toàn, nhanh chóng với cước phí thấp nhất thị trường.

- Cách 2: sang Quảng Châu đánh hàng

Ngoài order giày dép cao cấp Quảng Châu tại các website thương mại điện tử, người mua có thể sang tận nơi để đánh hàng. Sang tận nơi, bạn có thể ghé thăm chợ giày dép Sing Hao Pan. Đây là khu cung cấp giày dép lớn nhất tại Quảng Châu.

Những người mua hàng sẽ thoải mái lựa chọn giày dép đủ màu sắc, kiểu dáng, giá tiền… bởi khu này có đến 5 tòa nhà với sự hội tụ của hơn 1 ngàn công ty giày dép nổi tiếng ở Quảng Châu. Đây là khu chợ chuyên cung cấp giày dép cao cấp Quảng Châu nên giá cả thường cao hơn so với những khu chợ bình dân khác.

Ưu điểm: săn được hàng độc, hàng lạ, hàng giá rẻ chất lượng tốt. Có cơ hội hợp tác với nhà cung cấp giày dép cao cấp Quảng Châu. Hơn thế nữa, bạn có thể kết hợp du lịch khi sang Quảng Châu. Ở đây không chỉ có giày dép, quần áo, phụ kiện mà còn có rất nhiều mặt hàng để bạn tham khảo và nhập về nước tiêu thụ.

Hạn chế: mặc dù ưu điểm lớn nhưng hạn chế của việc sang tận nơi không hẳn là không có. Việc sang tận nơi đánh hàng đã khiến bạn tốn chi phí đi lại, tốn thời gian và công sức. Chưa kể, việc này đòi hỏi người đi có kinh nghiệm, kiến thức, hoặc ngôn ngữ tiếng Trung.

Một số giải pháp mà Quý Nam gợi ý cho người đánh hàng, nhập giày dép cao cấp Quảng Châu:

+ Thuê TAI – phiên dịch viên, hướng dẫn viên mua hàng tại Quý Nam để giúp việc đánh hàng thuận lợi, dễ dàng hơn. Có thể thuê theo ngày, theo giờ hoặc thuê theo yêu cầu của bạn đều được.

+ Nhờ Quý Nam thanh toán hộ nếu không đủ tiền mặt. Một số người sang Trung Quốc đánh hàng nhưng đến lúc thanh toán lại không đủ. Rất đơn giản, sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Quý Nam để đơn hàng được thanh toán dễ dàng và nhanh chóng.

+ Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc tại Quý Nam để đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng. Quý Nam nhận vận chuyển hàng hóa không giới hạn kích thước, số lượng hay mẫu mã.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, tiết kiệm

Hàng về nước sẽ cân theo ký hoặc đo theo khối lượng để tính ra phí vận chuyển, ship hàng Trung Quốc. Hàng càng nặng thì phí càng được giảm.

Trên đây là cách nhập giày dép cao cấp Quảng Châu giá gốc, người mua chủ động đơn hàng. Nếu bạn vẫn không có thời gian hay muốn tìm cách tốt nhất thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam. Cam kết mua hàng theo đơn yêu cầu, ship về nước nhanh chóng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ