1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Loại hàng hóa nào được mua từ Quảng Châu nhiều nhất

Loại hàng hóa nào được mua từ Quảng Châu nhiều nhất

Thời gian đăng: 14-11-2016
Khi nghe tới Quảng Châu chắc không còn xa lạ với nhiều người và tất nhiên bạn sẽ nghĩ ngay tới một thiên đường mua sắm với đủ loại hàng hóa và mẫu mã đa dạng.

Đây được xem là nơi những người buôn hàng khó lòng bỏ qua và thực tế thì nhu cầu order hàng Trung Quốc ở Việt Nam tăng đều trong các năm qua.

Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể sinh lời và giúp bạn khởi nghiệp thành công. Sau đây là những mặt hàng được Quý Nam JSC thống kê trong suốt nhiều năm làm dịch vụ được nhiều khách hàng mua nhất.

Đồ thời trang Quảng Châu:

Đây được xem là mặt hàng đại đa số người nhắm tới khi quyết định nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh. Ở đây bạn có thể bắt gặp những mẫu thời trang đắt tiền, hàng hiệu hay bình dân. Không có gì ngạc nhiên nếu một chiếc túi áo hàng hiệu ở chợ có giá vài trăm ngàn đồng, đó là còn chưa kể còn rẻ hơn.

Chính vì "rẻ như cho" và vô cùng đa dạng, phong phú mà các chợ quần áo thời trang Quảng Châu luôn tập nập người mua, kẻ bán. Với các con buôn thì đây đúng là thiên đường mua sắm và kiếm tiền.

Đặc biệt mặt hàng thời trang là loại hàng hóa được trả giá nhiều nhất, nếu mua số lượng lớn bạn có thể làm việc với nhà sản xuất để mua với giá rẻ bèo và bán với giá cao. Hiện nay rất nhiều các bạn trẻ và mẹ bỉm sữa đua nhau sang Quảng Châu để lấy hàng về bán vì chí ít trừ mọi chi phí thì bạn cũng lời từ 3-4 lần giá thành bán ra.

Nếu không có điều kiện sang tận nơi lấy hàng bạn có thể sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu của Quý Nam để tiết kiệm chi phí đi lại và ăn ở.

Túi xách Quảng Châu:

Túi xách là mặt hàng được quan tâm không kém gì thời trang. Có thể bạn không tin những một chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ được bán ra từ bất cứ đâu thì sau vài ngày ở chợ Quảng Châu cũng sẽ xuất hiện.

Mặc dù mang tiếng là hàng fake nhưng với những mặt hàng có giá cao thì cũng được gia công hết sức tỷ mỉ từ đường kim, mũi chỉ cho tới chất liệu và nhãn mác. Nếu không rãnh chắc hẵn bạn khó mà phát hiện ra.

Điều đáng chú ý nhất là giá thành của những túi xách hàng hiệu ở đây chỉ bằng một nữa hay thậm chí là một phần ba mà hoàn toàn không khác gì bản gốc cả. Quả là tuyệt vời nếu bạn chọn túi xách để bán.

Giày dép Quảng Châu:

Kế ngay sau các mặt hàng thời trang và túi xách là giày dép khi nghe tới Quảng Châu. Từ dép đi trong nhà cho tới dép giày hàng hiệu nổi tiếng, bất kỳ khung giá nào cũng có mặt hàng đáp ứng nhu cầu của bạn, đó chính là điều những con buồn thích thú bởi họ không phải đi quá nhiều nơi vì ở đây đã có mọi thứ họ cần.

Bạn sẽ cần

Vải may mặc:

Thật thiếu sót khi nhắc tới hàng Quảng Châu mà không nhắc tới những kiện vải lớn nhỏ. Nơi đây là tổ buôn của những người muốn mua vải. Những kiện vải với đủ mọi hoa văn, màu sắc, chất liệu được bày bán với giá cả vô cùng rẻ , là nơi thích hợp để cho những người thích được tự tay may những bộ đồ cho riêng mình có thể thoải mái lựa chọn

Phụ kiện:

Đây được xem là các mặt hàng giúp một số người phát lên nhanh chóng, bởi khi nhắc tới phụ kiện Trung Quốc thì có khi còn bán theo ký chứ không phải theo cái như ở Việt Nam. Với phụ kiện điện thoại bạn có thể lời từ 5-10 lần giá trị thật của nó, thì không có gì khó hiểu khi khắp Việt Nam đâu đâu cũng có hàng hóa make in china.

Còn rất nhiều các mặt hàng khác tuy nhiên trên đây là 5 mặt hàng được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam thuộc hàng nhiều nhất. Tuy nhiên nếu như các bạn có ý định bất cứ mặt hàng nào về bán cũng cần tìm kiếm và thăm do thì trường thật kỹ trước khi quyết định sang Trung Quốc lấy hàng vì chi phí đi lại đắt đỏ gấp vài lần ở Việt Nam và bạn sẽ không có lời, hoặc lời không nhiều.

Hãy đắn đo và cân nhắc trước khi quyết định có nhập hàng hay không và đừng quên là Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá rẻ nhất, uy tín nhất. Bạn cũng có thể nhờ tư vấn bằng cách gọi đến hotline của chúng tôi.

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ