1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu giá gốc?

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu giá gốc?

Thời gian đăng: 22-10-2019
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu giá tốt, cách nào lấy hàng thuận tiện, tiết kiệm thời gian là một trong những vấn đề được nhiều nhà kinh doanh, chủ shop quần áo quan tâm. Vậy cách nào lấy sỉ quần áo Quảng Châu có lợi nhất? Cùng với Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Những cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu phổ biến nhất

Cùng Quý Nam điểm qua một số cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu phổ biến nhất mà các chủ shop thường áp dụng trong ngành nghề kinh doanh của mình.

- Nhập hàng trong nước từ các chợ đầu mối, đại lý chuyên sỉ quần áo Quảng Châu.

Ưu điểm: “tiền trao cháo múc”, có sẵn đơn hàng, giao dịch nhanh chóng.

Hạn chế: giá lấy sỉ quần áo Quảng Châu nhưng vẫn cao, nếu bán lẻ tính ra vẫn không thu được lợi nhuận. Bị hạn chế bởi mẫu mã, chủng loại, và dễ trùng mẫu với những shop khác khiến việc cạnh tranh trên thị trường rất khó khăn.

Ngoài ra, khó chủ động về đơn hàng và bị phụ thuộc nhiều vào các đại lý, nhà cung cấp. Nghĩa là họ có hàng thì bạn mới có, và ngược lại.

Sang Quảng Châu đánh hàng quần áo

Khách buôn hàng quần áo thường đánh hàng tại Quảng Châu

- Sang Quảng Châu đánh hàng:

Đối với những người kinh doanh lớn, cách mà lấy sỉ quần áo Quảng Châu đó chính là sang tận nơi. Tại Quảng Châu có rất nhiều chợ chuyên bán quần áo như: chợ Bạch Mã, chợ 13… tùy vào nhu cầu đánh hàng của bạn (đánh mạnh về hàng chất lượng hay hàng giá rẻ), sẽ có sự lựa chọn chợ đánh hàng phù hợp nhất.

Sang Quảng Châu đánh hàng, người mua chủ động đơn hàng, mua được hàng giá gốc

Ưu điểm: nhập được đơn quần áo Quảng Châu với mức giá gốc, chủ động đơn hàng, mẫu mã, chất lượng quần áo. Có cơ hội hợp tác với nhà cung cấp bên Quảng Châu lâu dài.

Hạn chế: tốn thời gian và chi phí di chuyển sang tận nơi, trong quá trình đánh hàng sẽ trải qua nhiều chuyện không mong muốn, vận chuyển hàng về Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn nếu không biết cách.

Ngoài ra, nếu nhập với số lượng ít thì chuyển lấy sỉ quần áo Quảng Châu của bạn không mang lại nhiều lợi nhuận. Ngược lại còn bị lỗ vì phải chi cho nhiều khoản phí khác. Do đó, nếu muốn có lợi thì bạn phải tìm được nguồn giá rẻ, hoặc nhập hàng với số lượng lớn.

- Lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo hình thức online, mua hàng tại website điện tử

Cách này có vẻ phù hợp hơn với xu hướng kinh doanh online thời hiện đại, do đó, nhiều người đã lựa chọn lấy sỉ quần áo Quảng Châu bằng cách order hàng hóa trên các website thương mại điện tử như: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com…

Đây là những website có độ uy tín cao về chất lượng hàng hóa, và có mức giá thành rẻ, gần chạm mức với giá tại xưởng. Bên cạnh đó thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, giúp người mua tiết kiệm được chi phí nhập hàng Quảng Châu.

Mua hàng quần áo online trên các website Trung Quốc

Đặt hàng quần áo online Quảng Châu cũng là cách thức quen thuộc của các chủ shop

Ưu điểm: tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng, vì toàn bộ quá trình làm theo công thức online. Bên cạnh đó, người mua còn có thể chủ động về đơn hàng, và chủ động chọn shop theo đánh giá của mình, có thể chọn được nhiều shop cùng một lúc.

Hạn chế: không phải ai cũng có thể order quần áo Quảng Châu theo cách này. Vì web đòi hỏi người mua cần phải có tài khoản đăng nhập, hình thức thanh toán phù hợp, và đặc biệt là có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Nhập hàng online tại các website thương mại điện tử Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

Mặc dù, cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu này nghe có vẻ có lợi cho người mua nhất nhưng lại “khó nhằn”. Chính vì vậy, Quý Nam tiếp tục cung cấp cho bạn đọc cách nhập sỉ quần áo Quảng Châu có lợi nhất cho người mua sau đây.

Quý Nam – nhận lấy sỉ quần áo Quảng Châu

.

Mua hộ được hiểu giống như anh chàng shipper. Nghĩa là bạn đặt đơn hàng, Quý Nam mua hộ, giao dịch thanh toán tiền cho nhà cung cấp, sau đó ship hàng về tận tay cho khách.

Điều kiện sử dụng dịch vụ:

- Điều kiện order lẻ 1-2 sản phẩm, khách phải chịu phí vận chuyển cao. Thường đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính 300k đối với đơn hàng về Hà Nội, và 400k đối với đơn hàng về HCM.

- Điều kiện order sỉ, giá trị đơn hàng >2 triệu VND, hoặc cân nặng hàng hóa từ 6-7 ký trở lên. Hàng càng nặng càng được ưu tiên và phí vận chuyển càng được ưu đãi.

- Địa chỉ mà Quý Nam mua hộ đơn hàng cho khách có thể là: các website thương mại điện tử Trung Quốc Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com…, hoặc mua hàng tại xưởng, cơ sở sản xuất bên Trung Quốc.

Để giúp người dùng hiểu hơn về dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc tại Quý Nam, đây là điều kiện bạn cần nắm rõ trước khi bạn sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm: khách không cần thao tác nhiều, chỉ việc gửi yêu cầu cho nhân viên sale của Quý Nam. Công ty sẽ chịu trách nhiệm mua hàng – giao dịch, thương lượng giá và ship hàng về Việt Nam cho khách. Đơn hàng về nước đảm bảo an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Nhờ đó, người mua sẽ tiết kiệm được thời gian nhập hàng Quảng Châu, tiết kiệm chi phí vì mua được đơn hàng giá gốc, và chủ động được đơn hàng từ mẫu mã, chủng loại, chất lượng cho đến nhà cung cấp.

Quý Nam nhận mua hộ, nhập sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc, ship về Việt Nam an toàn

Hạn chế: lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Quý Nam tất nhiên hàng sẽ không có sẵn, phải đợi từ 4-10 ngày đơn hàng mới về nước. Do đó, nếu cần gấp quá, bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ của Quý Nam.

Cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu nào có lợi nhất cho người đi buôn?

Theo những thông tin, đánh giá khách quan mà Quý Nam chia sẻ với bạn đọc nêu trên, việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo cách nào có lợi nhất chắc ai cũng có câu trả lời cho riêng mình. Câu trả lời của Quý Nam là: cách nào cũng có điểm lợi và điểm hạn chế riêng, tùy theo mục đích và nhu cầu của bạn, sự lựa chọn sẽ trở nên phù hợp hơn.

Ví dụ, bạn cần hàng nhanh thì nhập hàng trong nước là giải pháp tốt nhất. Còn nếu không cần gấp, muốn chủ động đơn hàng thì tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam, hoặc tự mình order hàng Quảng Châu online. Hoặc giả, bạn muốn có thêm kinh nghiệm đánh hàng thì sang tận Quảng Châu để giao dịch.

Tất cả những cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu đều mang đến lợi ích nhất định cho người dùng. Điều quan trọng là sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh doanh của các chủ shop.

Tuy nhiên, theo khảo sát trên thị trường, có tới hơn 50% chủ shop, nhà kinh doanh quần áo Quảng Châu nói riêng và đồ Trung Quốc nói chung lựa chọn nhập- lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Quý Nam, hoặc order trực tuyến.

Lý do có thể vì giải pháp này giúp người buôn bán tiết kiệm chi phí và thời gian đánh hàng. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn cách này như một giải pháp hoàn hảo để lấy sỉ quần áo Quảng Châu.

Quy trình lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Quý Nam

Bước 1: nếu bạn chưa có nguồn hàng, có thể gửi yêu cầu cho nhân viên Quý Nam để được chia sẻ nguồn cung cấp uy tín trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào Quý Nam cũng có nguồn. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chủ động tìm kiếm sản phẩm.

Đơn giản lắm, bạn chỉ việc viết hoặc copy từ khóa chứa sản phẩm, rồi dán vào thanh công cụ tìm kiếm trên web (từ khóa được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Tiếng Anh đối với website Alibaba, còn tiếng Trung dành cho những web còn lại). Hoặc tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh tại biểu tượng camera có sẵn trên thanh công cụ tìm kiếm.

Hoặc xem chi tiết qua video hướng dẫn sau:

Video hướng dẫn chi tiết quy trình mua hàng Quảng Châu với Công ty Quý Nam

Sau đó gửi link sản phẩm cần mua cho Quý Nam để được check xem có mua được không và mức giá thế nào.

Bước 2: nhân viên Quý Nam có trách nhiệm trò chuyện và hỏi giá nhà sản xuất dùm khách hàng. Bên cạnh đó, có thể thương lượng ở mức giá tốt nhất cho người mua. Sau đó báo lại với khách hàng về giá tiền cũng như điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam. Khách thấy phù hợp thì chốt đơn để nhân viên Quý Nam tiến hành giao dịch.

Bước 3: trước khi thanh toán đơn hàng, khách hàng cần chuyển tiền đặt cọc (khoảng 50-80% giá trị đơn hàng, tùy vào giá trị hàng hóa). Nhận được tiền cọc, Quý Nam mới tiến hành thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví điện tử Alipay cho nhà cung cấp.

Bước 4: tiếp đến, Quý Nam sẽ nhận hàng tại kho ở Trung Quốc, người mua chỉ việc chờ đợi hàng về, việc còn lại Quý Nam sẽ hỗ trợ, ship hàng về tận nhà, hoặc khách đến kho hàng ở Hà Nội và TPHCM nhận hàng.

Khách nhận hàng sẽ cân ký hoặc đo khối lượng hàng hóa và tính ra phí vận chuyển. Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được tính theo thỏa thuận ban đầu. Khách có thể tham khảo bảng giá tại trang chủ Quynam.net.

Những lưu ý khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Quần áo Quảng Châu là một trong những nơi cập nhật xu hướng thời trang mới và nhanh nhất của thế giới. Bạn có thể mua được những mẫu quần áo là HOT trend theo mùa, hoặc mua theo dạng thiết kế, may sẵn với đủ loại hình thức, mẫu mã để lựa chọn.

Một vài lưu ý sau sẽ là điều bổ ích cho người mua hàng:

- Nhập số lượng càng lớn càng có lợi. Lợi thứ nhất là bạn có thể thương lượng giá với nhà cung cấp để được giảm giá đặc biệt. Lợi thứ hai là khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn sẽ được giảm phí vận chuyển nếu cân nặng lớn.

- Tìm hàng sale: nếu chọn cách order hàng Quảng Châu tại các website thương mại điện tử Trung Quốc thì cách tốt nhất là bạn nên săn hàng sale. Hầu hết các website đều có chương trình giảm giá, sale hàng hóa, người mua có thể tinh ý và lựa chọn nhà cung cấp giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Hầu hết các website thương mại điện tử đều có chương trình sale mỗi ngày

- Lựa chọn hàng hóa phù hợp với đối tượng khách hàng mình hướng đến: khi mua - lấy sỉ quần áo Quảng Châu, bạn cần tìm hiểu thị trường trước. Có thể chọn hàng theo trend, hoặc chọn theo nhu cầu của khách hàng, chọn theo mùa… nhờ đó, shop của bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

- Nên tìm hiểu kỹ về cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu. Như Quý Nam có phân tích, có rất nhiều cách giúp bạn nhập hàng Quảng Châu về nước, điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin rồi chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất.

- Quần áo Quảng Châu có dăm bảy loại: do đó, người mua hàng cần xác định mình nên mua hàng chất lượng hay hàng giá rẻ, hàng thông thường hay độc-lạ… dựa vào tiêu chí đó, bạn sẽ lựa chọn cho mình màu sắc riêng nhất của shop.

Giới thiệu về dịch vụ của công ty Quý Nam

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên mua hộ - vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo an toàn, đảm bảo thời gian và chi phí hợp lý. Ngoài ra, Quý Nam còn nhận:

  • Chuyển tiền sang Trung Quốc hoặc nạp tiền vào ví Alipay cho khách có nhu cầu thanh toán hộ đơn hàng, hoặc chuyển tiền cho người thân…

  • Cho thuê TAI tại Quảng Châu theo ngày hoặc theo giờ, tính phí cạnh tranh với thị trường. Và quan trọng là nhân viên tại Quý Nam làm việc có Tâm, chu đáo với khách hàng nên người dùng sẽ cảm nhận được sự thú vị và thuận lợi của chuyến đánh hàng.

Là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay, Quý Nam luôn nỗ lực để phát triển, mở rộng thị trường, đồng thời luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự chu đáo trong quá trình phục vụ quý khách hàng. Do đó, khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại Quý Nam, người dùng cũng đều cảm thấy thoải mái và an tâm, tin tưởng.

Dịch vụ chuyển hàng quần áo từ Quảng Châu của Quý Nam

Dịch vụ chuyển hàng quần áo Quảng Châu của Quý Nam

Mọi chi tiết về lấy sỉ quần áo Quảng Châu vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ